Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Chớ cười ta hồ vi - Chương 1

.

Hỏa tinh thời cổ gọi là Huỳnh Hoặc.

Huỳnh Hoặc xung nhật là chỉ Thái Dương, Địa Cầu và Hỏa tinh ở trên cùng một cái kinh tuyến, hiện tượng này thiên văn gọi là "Xung nhật", tên gọi tắt "Xung".

Tưởng truyền có một ngày, thời không sắp bị phá tan, dẫn vô số anh hùng xuyên qua.

Nàng là một người thiện lương.Chính xác mà nói, nàng là một người sung mãn tình yêu, từ nhỏ đã là một thục nữ đủ tiêu chuẩn biết điều, thiện lương, đáng yêu trong mắt các vị đại thúc, đại thẩm.

Tỷ như tại một buổi chiếu phim ma trong rạp, trong một cảnh la hét, gào khóc thảm thiết, nàng đặt hai tay lên ngực, cảm động đến rơi nước mắt, “Tình yêu này vĩ đại biết bao nhiêu a! Thực là hoa đẹp diễm lệ dễ bị héo tàn, ngọc vô giá dễ bị nghiền nát.

” “….Chúng ta đang xem thực chính là cùng một bộ phim điện ảnh? Lại tỷ như trong một buổi cắm trại ngoài đồng của toàn lớp, ban đêm có muỗi chích nàng, nàng thiện lương cẩn thận, dè dặt bắt được chúng nó, sau đó bỏ vào trong mùng các bạn ….

Bằng không chúng nó sẽ đói chết a.

Phật viết: Quét rác phải thương mệnh con kiến, yêu quý mệnh thiêu thân lồng đèn.Nàng quả nhiên từ nhỏ chính là một người sung mãn tình yêu .

Khi cô X lên 7 tuổi, có một ngày lão mẹ đem nàng tới nhà bạn chơi, cặp mắt nàng đảo một vòng trong phòng khách, tầm mắt bị cái kính viễn vọng trên bàn hấp dẫn.

"Thúc thúc.

" Cô công chúa X đi đến trước mặt ông chủ nhà, rất có lễ phép ngẩng đầu nhìn đại thúc, hai tay nho nhỏ vắt chéo sau lưng, thấp giọng thưa bẩm.

"Thúc thúc, ta có thể mượn cái kính viễn vọng của thúc thúc nhìn một cái không?"

Thái độ ngoan ngoãn biết điều đó trong nháy mắt đã đánh gục đại thúc, ông ta lấy cái kính viễn vọng xuống đưa cho nàng, "Được, bất quá kính viễn vọng rất nặng, cô bé cẩn thận đừng để mình bị thương nha.

" "Dạ~ Ta sẽ chú ý.

" Cô X hai tay ôm kính viễn vọng, kiễng chân lên, cái miệng mềm mại nhỏ nhắn hun "Bẹp" một cái lên mặt vị đại thúc, ngọt ngào nói, "Thúc thúc tốt bụng quá, sau này ta lớn ta sẽ làm vợ thúc thúc!" "Như vậy không thể được.

" Đại thúc buồn cười sờ sờ đầu nàng, tiểu nữ hài lập tức thẹn thùng ôm vừa món đồ chơi mới chạy ra.Thực là một hài tử khả ái a! Không giống như hỗn tiểu tử nhà ông, cả ngày chỉ biết khóc lóc om sòm rồi đùa giỡn, đi chung quanh gây chuyện.

.

.

Đại thúc thì thào tự nói.

Kết quả là, sau mười lăm phút cô X lại ngẩng đầu, chỉ bất quá lần này ánh mắt sùng bái ngưỡng vọng tập trung ở trên người tên hỗn tử nhà ông ta, đại thúc sửng sốt.

“Đại ca ca.

” Tiểu nữ hài nhỏ giọng ngọt ngào nói, "Có thể giúp ta cầm cái kính viễn vọng này không? Ta không có sức.

"

Nói bậy! Rõ ràng gương mặt trắng nõn nà kia vẫn hồng hào, từ đầu tới cuối hơi thở cũng không rối loạn.

Tiểu nam hài đương nhiên không có cơ trí anh minh như lão ba, lập tức ngẩng đầu ưỡn ngực làm siêu nhân, một phen đoạt lấy kính viễn vọng trong tay cô X, thô thanh nói, "Hazz! Nữ sinh các người thật là yếu ớt!" "Đại ca ca, ngươi thật là lợi hại nha.

" Cô X không chút để ý, như cũ bảo trì thái độ sùng bái ngưỡng vọng hắn, hiền thục vô cùng nhỏ giọng nói, "Đại ca ca ngươi thực tốt bụng, chờ sau này ta trưởng thành, ta muốn làm cô dâu của đại ca ca!"

Đại thúc thoáng chốc bi phẫn hóa đá.

.

.

Tiểu nam hài nháy mắt khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ hồng, mở miệng tiếng được tiếng mất, "Ngươi, ngươi nói bậy cái gì.

.

.

ta,ta.

.

.

" Cô X nghiêng đầu, hun cái chóc lên mặt tiểu nam hài, hoàn mỹ nhượng hắn thành công câm miệng.

Tiếp tục bô lô, "Đại ca ca, ngươi dẫn ta ra ngoài đi dạo được không? Ta đi một mình hơi sợ.

"

".

.

.

A, ừ.

.

.

được, được chứ.

" Tiều nam hài vẻ mặt hỗn loạn hốt hoảng, ngoan ngoãn thay nàng X ôm kính viễn vọng làm tiểu người hầu.

Một đường cùng tay cùng chân ra cửa.

Cô X nghiêng đầu lặng lẽ điều chỉnh đầu ngón tay tính số, trừ bỏ đại thúc và vị đại ca ca này, nàng trước kia còn đã đáp ứng Vương thúc thúc, Lý ca ca, Triệu ca ca, Kim ca ca, Tôn thầy thuốc sau khi lớn lên muốn làm cô dâu của bọn họ, đúng rồi, còn có Dương thúc thúc, nhà trẻ lớp bên cạnh.

.

.

Geezz, thật sự là không đếm được.Đại thúc: Đột nhiên cảm thấy sinh được tiểu nhi tử đần độn như thế này cũng không tính là cái chuyện xấu gì.

Chúng ta hãy đem tầm mắt một lần nữa triệu hồi lại trên người cô X, đang nói, cô X đang dụ bắt người hầu mới hăng hái đi ra ngoài, phía sau lại đột nhiên truyền tới một tiếng nói mềm mại "Này".

Nàng kinh ngạc quay đầu, liền nhìn thấy một tiểu nữ hài xa lạ ước chừng cùng tuổi với nàng .Hài nữ này mắt to mày rậm, thân mặc một bộ áo trắng tay ngắn có thêu ba đóa mẫu đơn đỏ nổi bật, lúc này trời rét kinh người, thế mà cô bé kia quần chỉ tới gối,hình thức quái dị.

"Người vừa rồi kêu ta?" Cô X hỏi.

Nữ hài không nói chuyện, nhưng cặp mắt to nhìn thoáng qua nàng, dường như đang.

.

.

trừng nàng? Sau đó tầm mắt kia không chút do dự chuyền đến trên tay người hầu mới của nàng, nháy mắt một cái rồi nhìn chằm chằm vào kính viễn vọng trong tay hẳn.Ánh mắt này rõ ràng ba phần thèm nhỏ dãi bảy phần thèm khát, cô X ra lệnh "Đại ca ca, ngươi nghiêng kính viễn vọng về bên trái đi.

" Đôi mắt to tròn của nữ hài quay tròn ngoan ngoãn chuyển về hướng bên trái.

"Đại ca ca, bây giờ ngươi chuyển qua phải.

"

Cặp mắt to tròn của nữ hài lập tức lại ngoan ngoãn dời về bên phải.

Khóe miệng cô X giương lên, đang định tái trêu đùa một phen, lại thấy nữ hài kia mũi chân điểm nhẹ Thế nhưng nữ hài kia bay lên!

"Ngươi, ngươi biết bay?" "Không phải bay.

" Cô X gật đầu, hiền thục phối hợp nói, "Ờ, không phải bay.

" Trong mắt rõ ràng viết hai chữ thật to : Xạo! Ke!

Nữ hài nghiêm túc bổ sung, "Là Thảo Thưởng Phi!" Một giây sau, thân ảnh nho nhỏ kia bỗng nhiên bay lên trước mặt nam hài đang trợn mắt há mồm, nữ hài nhếch môi cười, đoạt lấy kính viễn vọng trong tay hắn, đá bay hắn.

Cô X : yên lặng nhún vai.

.

.Một đạo bạch quang đột nhiên không hề báo động trước xẹt qua trên không, cô X chỉ cảm thấy trước mắt bị chói đến không nhìn thấy gì, lúc nàng mở mắt ra lần nữa, quái dị nữ hài kia đã biến mất vô tung.

.

.

Một cái người sống sờ sờ thế nhưng không hề báo trước biến mất ngay trước mắt nàng? Sự kiện không thể tưởng tưởng nổi này trở thành chuyện bí ẩn nhất trong kí ức tuổi thơ của cô X.Rất nhiều năm về sau, nương theo sau một cái tân tiểu thuyết loại hình ngang trời xuất thế, cũng tại trong thời gian ngắn phát triển rất mạnh, bay nhanh sinh sôi nảy nở, cô X này mới biết rõ

-

-

- Nguyên lai nàng là người đứng đầu mở đường, là người cầm đầu chứng kiến tận mắt thời khắc lịch sử .

Nguyên lai này, chính là trong truyền thuyết xuyên qua.

Mười chín năm sau.Tối nay là hai năm một lần hỏa tinh xung nhật, hiện trường COSPLAY người ta tấp nập, trong lúc chờ đợi tiết mục, người xem dưới đài thường giơ kính viễn vọng nhìn xa xa về hướng đông trên trời, camera hồng ngoại chụp ảnh tách tách hết đợt này đến đợt khác.

"Cô bé kia, xin hỏi.

.

.

xin hỏi hôm nay lần đầu mới tới Coser sao?" Nam hài ngây ngây ngô ngô hỏi.

Lần này người tổ chức COSPLAY là Vương tỷ hào hùng dùng lực vỗ vai hẳn, "Hì hì, tiểu tử! Ngươi thích nàng sao?"

"Ta.

.

.

Ta, ta.

.

.

" Nghĩ đến thân ảnh mềm mại điềm đạm mới nhìn thấy, hắn lắp bắp nói không ra lời.

Vương tỷ cười nói, "Tiểu tử ngươi vẫn là buông tha đi! Nàng là đồng sự của ta, đối với tiểu hài tử không có hứng thú.

" "Đồng.

.

.

.

đồng sự của ngươi?!" Thế nào già như vậy?

Trái tim nam hài vỡ thành từng phiến.

.

.

Giờ phút này trong một phòng ngoài hậu trường, có một ai đó dựa cánh tay trên cửa sổ, nghiêng đầu chậm rãi điểm một điếu thuốc, nheo mắt ngẩng đâu nhìn thấy một tinh quang lóe ra trên bầu trời đêm.

Đây chính là hỏa tinh xung nhật?

Nàng nhìn đốm hỏa tinh đỏ đậm càng lúc càng sáng ngời, đột nhiên nhớ lại trước đây mẹ từng nói với nàng, năm đó lúc nàng ra sinh thời cũng nhằm lúc hỏa tinh xung nhật, đốm hỏa tinh từ trên trời giáng xuống, lướt qua cái bụng lão mẹ.

.

.

"Biết ngay ngươi trốn ở chỗ này hút thuốc.

Xin nhờ, giữ chút hình tượng được không?" Vương tỷ đẩy cửa ra, quả nhiên liền nhìn thấy cô X ngậm điếu thuốc, lò đờ uể oải ngắm mây ngắm trời.

Nàng quay đầu lại, thành thục nở một nụ cười tươi tắn với hàm răng vô cùng hoàn mỹ, nhỏ nhẹ nói, "Hình tượng ta thế nào?" Thục nữ lừa gạt thế nhân trưng ra gương mặt vô tội vô cùng.Vương tỷ một phen nhăn mặt, đối với công phu biến sắc mặt của cô X đã triệt để vô cảm.

Năm đó lần đầu gặp gỡ người bạn cùng phòng đến từ Giang Nam, nàng đã nhút nhát nói một câu "Hi vọng về sau có thế hảo hảo chung sống với đại tỷ nha.

" Hai gò má ửng đỏ hình dạng yếu đuối nhu nhược, kết quả.

.

.

Thực là sỉ nhục a!

Nguyên lai người này căn bản là một con sói đội lốt cừu.

Hiện tại nàng thấy sắc mặt khó chịu của Vương tỷ, nàng tối hậu phun một cái vòng khói, đem điếu thuốc trong tay dụi tắt, lúc này mới đi đến trước gương hóa trang bắt đầu tháo trang sức.

Nàng hôm nay cos chính là khuyển dạ xoa, một đôi tai giả nhỏ nhắn lông tơ trắng mịn, cơ hồ có thế lấy giả loạn thật.

Nàng kéo chiếc đai lưng to đùng của bộ kimono, thở phào, bị bộ tóc giả hành hạ cả nửa ngày, chân tóc cũng mơ hồ làm đau."Muốn về sớm sao? Hay là đợi thêm lát nữa tham gia tiệc khánh thành của chúng ta đi?" Cô X cũng không quay đầu nói,"Không được, nể mặt mũi ngươi hôm nay ta hiến thân đã đủ, ngươi đừng nghĩ ta đợi lát nữa còn bồi ngươi đi bán rẻ tiếng cười.

" Nàng chùi đi lớp hóa trang, chuẩn bị tháo xuống đôi kính sát tròng màu hổ phách.

.

.

"A! Kỳ quái, thế nào cảm giác hỏa tinh này càng lúc càng tiến đến gần .

.

.

" Vương tỷ đột nhiên kinh ngạc la lên.Nàng nhíu mày, "Đáng thương quá, ngươi quá mệt mỏi rồi đó, vẫn là sớm một chút về nhà nghỉ ngơi đi.

" "Không đúng! Này.

.

.

Thực! Khối hỏa tinh này thực rớt xuống chỗ này!" "Ngươi nói cái.

.

.

"

Trong tiếng thét hoảng sợ của Vương tỷ, cô X quay đầu lại, một mảnh lửa đỏ cuộn trào mành liệt bao phủ tất cả tầm nhìn—.