Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Cổ Thi Diễm Hậu - Chương 26

Chương đi vào, ngồi xuống bàn, cũng không nói một câu…Mới một ngày không gặp, Đồng Dao cảm thấy dài đằng đẵng như đã trải qua cả nửa thế kỷ vậy, nhưng không đứng dậy, giả vờ ngủ.

Bản năng của Đồng Dao đang trốn tránh, cự tuyệt, biết rõ mọi chuyện đều không có kết quả, nên mới liều mạng muốn bảo vệ bản thân. Ít dây dưa với nhau, sau này cũng đỡ đau khổ… Qua nửa canh giờ, Nhuận Ngọc đột nhiên đứng dậy, thổi tắt đuốc. Trong lòng Đồng Dao hoảng sợ không thôi.

Mọi chuyện vẫn diễn ra tự nhiên, Nhuận Ngọc cởi áo khoác, bước lên giường, ôm Đồng Dao vào lòng. Mùi hương lưu luyến ấy lại trở về bên cạnh, Đồng Dao phát hiện bản thân mình đã không còn khả năng chống cự. Xoay ngươi, vươn hai tay ôm hắn, dựa sát vào hắn, tìm hơi ấm của hắn, bản thân cô đã say đắm trong ái tình. “Ta không biết vì sao mà nàng ta có thai.”

Nhuận Ngọc giải thích bên tai Đồng Dao, khiến Đồng Dao sửng sốt. “Ta dùng xạ hương.” Trong lòng Đồng Dao căng thẳng, xạ hương? Xạ hương gọi là thốn hương, mùi hương đậm đặc, là thứ quý giá trong các loại thuốc Đông Y, là nguyên liệu chủ yếu để tạo ra hương thơm thượng đẳng. Xạ hương nằm trong túi dạ ở gần rốn của con cầy đực, mùi thơm hơn mà lâu hơn. Chính là… Người cổ đại thường dùng xạ hương để tránh thai, phụ nữ dùng, sẽ không thụ thai. Người phụ nữ có mang thai thì cũng sinh non!

“Ngươi...... Vì cái gì nói cho ta điều này.” “Không biết, ” Nhuận Ngọc xoay người đặt người cô xuống dưới, tay đã tiến vào trong áo. “Ngươi không nghĩ tới người kế vị sao? Vì sao ngươi làm như vậy?”

Nhuận Ngọc cúi đầu, hôn môi Đồng Dao, từ chối câu hỏi của cô. Sự nghi ngờ lan ra trong lòng cô. Hai tay Nhuận Ngọc vuốt ve làn da Đồng Dao, mái tóc quét qua hông, mang đến một cảm giác kích động. Thân thể Nhuận Ngọc như một ngọn lửa, tiếp tục dẫn dắt từng tế bào trên người Đồng Dao. Những ý nghĩ đáng sợ đang quay quanh đầu cô dần được sáng tỏ, thực ra có vài lần, Đồng Dao ngửi được mùi xạ hương thoang thoảng trên người A Mễ Na, chỉ là không nghĩ ra mà thôi…Nhuận Ngọc cũng dùng xạ hương với cô. Nhưng… mùi xạ hương nồng đậm như vậy, tại sao cô không ngửi thấy….