Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đại Kết Cục (thượng) - Đạo Mộ Bút Ký - Tập 9 - Chương 68

Chương 34 (hạ)

. Lúc ấy bọn họ thử nghiệm căn cứ trên bản đồ hình xăm này, tìm được điểm cuối cùng của cổ đạo này vì bọn họ phát hiện, cổ đạo này không có giá trị săn bắn. Người Dao cổ có tinh thần và thể lực lớn như vậy, tìm hiểu hết cổ đạo này, hiển nhiên vì một việc rất quan trọng nào đó.

Bọn họ khi ấy đang tiến hành hạng mục khảo cổ Trương Gia cổ lâu, tự nhiên hai người liền suy nghĩ về một hướng. Bọn họ phỏng đoán, Trương gia cổ lâu đã chọn nơi này? Cùng bản đồ hình xăm đối chiếu thấy liên hệ hết mười phần. Vì thế, đội ngũ quỷ ảnh bắt đầu bắt đầu thăm dò bản đồ hình xăm kia mà chiếu rọi cả cổ đạo.

Cái bọn họ không ngờ chính là, cổ đạo không có điểm cuối cùng, con đường đều đóng chặt lại. “Con đường đó và ngọn núi này rốt cuộc có mối quan hệ gì?” Bàn Tử không kiên nhẫn liền hỏi. Bởi vì nước đã bốc hơi, bóng dáng trên vách tường cũng dần dần phai nhạt đi. “Ngươi còn không hiểu?” Quỷ ảnh nói, nói xong giẫm giẫm chân

Chúng tôi cúi đầu, một lát sau tôi mới phản ứng lại :” Đây là cổ đạo?” “Cổ đạo vẫn là ở bên kia đá núi, cơ hồ tất cả đoạn cổ đạo đều là ở đá núi bên cạnh, mà cổ đạo đều là ở bên trong núi đá, tất cả đều như vậy, từ đông sang tây. Cả cổ đạo giống như mê hồn trận, cực kỳ phức tạp, tất cả đều nằm trong ngọn núi này. Tất cả đều là đất mẹ, chỉ một vòng tròn luẩn quẩn. Nham thạch trong núi từ từ di chuyển, thế nhưng hết tảng này tới tảng khác, sẽ không ra được” “Có chút…có lý,tiếp tục nói” Bàn Tử dũng cảm nói.

“Cổ đạo này tựa như một hàng rào?” “Đúng, người Dao cổ đại chắc đã chăn nuôi ở nơi đây” Quỷ ảnh nói: ” Đây là do chúng ta kết luận. Còn có người tiến thêm một bước phỏng đoán rằng, người dao cổ giống như rạch lên cây cao su, bọn họ theo đường này, đem vỏ núi mà khoét. Mà đất mẹ này với nguồn nhiệt rất mẫn cảm, cho nên ở sơn đạo gần đây và trong núi sinh ra cái gì, cũng không biết có giá trị thế nào, nhưng có rất nhiều dấu hiệu cho thấy, mục đích của người Dao là như vậy”

“Nam có thể nào tịnh dưỡng xong đi ra lại đẹp như nữ giới sao?” Bàn Tử lấy tay sờ sờ cằm( chả khác đi Thái là mấy :v ) ” Được thế thì tốt, không thể tưởng được những người này có thể có kỹ thuật uy hiếp quá đáng như vậy?” “Ngươi cũng không phải chưa thấy qua bộ dạng đích thực của quái vật này, lúc đó chẳng phải cùng Muộn Du Bình thấy rồi sao, cho dù là tiểu cô nương, ngươi vẫn hạ thủ được không?” Tôi dở khóc dở cười.

“Chúng ta gặp mấy thứ này có lẽ chưa qua thời kỳ dậy thì đâu, tinh tiết trong trắng không dậy thì là thời điểm tốt, nửa người phía dưới không phải là một cái đuôi.” Bàn Tử nói ” Bàn gia ta không có kiêng kị gì, xanh thì có xanh. Dù sao không bị chụp mũ xanh là được” Tôi lắc đầu nhìn vế phía quỷ ảnh,trên mặt quỷ ảnh không có biến hóa gì, hắn tiếp tục nói :” Vấn đề là, nếu là chăn nuôi, đất mẹ kia ăn cái gì? Quỷ ảnh dập tắt cây đuốc, đi trở về “Ngô Tam Tỉnh, ngươi có biết ta nói cái gì không?”

.