Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Đó là yêu - Chương 33

Chương 33: Phiên ngoại về công việc có tình yêu

Mặc dù tôi và Phiền Nhân đang công tác cùng một sở nghiên cứu, nhưng hướng đề tài không giống nhau, cơ hội hợp tác không nhiều lắm, chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện cùng lúc. 1. TIỆC RƯỢU Phiền Nhân và Boss tam của chúng tôi quan hệ cá nhân tốt vô cùng, thường xuyên cùng nhau ra vào quán rượu, huynh đệ tương xứng.

Có một lần, tổ đề tài của chúng đón một vị khách, *OSS và Boss tam muốn Phiền Nhân ngồi tiếp, thế là Boss tam gọi điện cho Phiền Nhân, hỏi hắn có rãnh không. Khi đó, tôi đang nghiêm khắc dạy dỗ Phiền Nhân: "Ngày hôm trước mười một giờ rưỡi anh mới về, tối hôm qua mười hai giờ rưỡi mới về nhà, tối nay anh còn ra ngoài uống rượu nữa thử xem, anh xem em có để anh quỳ gối trên bàn chà quần áo không nhé!" Phiền Nhân tự biết đuối lý, vỗ ngực cam đoan sẽ ở nhà giúp tôi, ấy vậy mà lúc này, Boss tam gọi điện thoại đến.

Phiền Nhân đương nhiên hiệp nghĩa từ chối: "Tối nay em không đi, anh trai, anh biết rõ em mà.....em là người sợ vợ mà!" Boss tam quả quyết hồi đáp: "Đã hiểu!" Cúp điện thoại, Phiền Nhân chìa tay ôm lấy tôi: "Vợ, em xem biểu hiện của anh tốt không? Tối nay làm gì để thưởng cho anh đây?"

Tôi còn chưa nghĩ ra phải thưởng cho hắn thế nào, điện thoại của tôi vang lên, *OSS nói cho tôi biết: "Bình Tâm, tối nay có một v��.