Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Hồng rực đỏ - Chương 21

Chương 22.

KHÔNG AI CÓ THỂ BIẾT chuyện gì đang xảy ra, và tại sao nó xảy ra. Hắn thực sự khoái điều đó. Cảm giác về sự vượt trội sinh ra nó. Tất cả bọn chúng đều là lũ ngốc lần khân Có đến 9.9999 phần 10 vụ việc đang tiến triển rất tốt. Tên Trùm chắc rằng hắn không phạm phải sai lầm đáng kể nào. Hắn đặc biệt thỏa mãn trong vụ cướp ở Falls Church và nhất là bốn vụ giết người bí hiểm.

Hắn hồi tưởng từng khoảnh khắc của tội ác đẫm máu như thể hắn có mặt ở đó thay cho Red, White, Blue và cô ả Green. Hắn mường tượng ra quang cảnh tại ngôi nhà của giám đốc, và sau đó là các án mạng tại nhà băng với niềm phấn khích và thỏa mãn tột độ. Tên Trùm liên tục tái tạo điều đó trong đầu và không hề mệt mỏi với chuỗi cảnh này, đặc biệt là sự tàn sát. Nghệ thuật và cách hình tượng hóa chúng mang lại cho hắn niềm tin vào sự sáng suốt trong suy nghĩ của hắn. Hắn thấy mình đang mỉm cười trước ý nghĩ gọi điện cho cảnh sát: mật báo rằng có vụ cướp đang diễn ra. Hắn muốn các nhân viên của nhà băng First Union bị giết. Đó là toàn bộ thời điểm tồi tệ. Vẫn chưa ai thấy hay sao? Lúc này hắn phải tuyển mộ một nhóm khác, nhóm quan trọng nhất và khó tìm nhất. Nhóm cuối cùng phải cực giỏi và độc lập, và, bởi độc lập nên chúng có thể gây nguy hiểm cho hắn. Hắn hiểu rõ rằng những kẻ khôn ngoan thường có bản ngã lớn và không kiểm soát được. Hắn dứt khoát hiểu điều đó.

Hắn dừng lại ở những cái tên ứng cử viên tiềm tàng trên màn hình máy tính. Hắn đọc những trang tiểu sử dài dòng và cả những thành tích tội ác mà hắn coi như lý lịch của chúng. Sau đó bất thình lình vào cái buổi chiều ảm đạm và mưa gió ấy, hắn tình cờ tìm được một nhóm khác biệt với các nhóm khác y như hắn khác với phần còn lại của nhân loại. Chứng cứ ư? Chúng không có hồ sơ phạm pháp. Chúng chưa từng bị bắt, thậm chí chưa từng bị nghi ngờ. Đó là lý do hắn phải rất khó khăn mới tìm ra chúng. Chúng có vẻ hoàn hảo - đối với vụ cướp hoàn hảo của hắn - đối với kiệt tác của hắn..