Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Hồng rực đỏ - Chương 45

Chương 46.

KHÔNG THỂ MẮC SAI LẦM NÀO NỮA. Tên Trùm biết rõ về đặc vụ FBI Betsey Cavalierre và thám tử Cross. Hắn biết rõ mọi chuyện, thậm chí cả những nhân viên cảnh sát thụ lý vụ này. Lúc này họ là một phần trong kế hoạch của hắn. Đó là một ngày đẹp trời cho chuyến du ngoạn của hắn về miền qu bên ngoài Washington. Hoa bách hợp nở rộ, và bầu trời quang đãng, biếc màu lơ đi

ểm đôi cụm mây bông bồng bềnh đối xứng nhau về phía Đông và phía Tây. Băng cướp nhà băng đang ẩn náu tại một gia trang ngay phía Nam Hayfield, tiểu bang Virginia. Hơn tám mươi dặm về phía Tây Nam Washington, gần nằm hẳn trong vùng Tây Virginia. Hắn vòng qua một khúc cua trên con đường đất và nhìn thấy đuôi chiếc xe tải của Mr. Blue đỗ ngay bên ngoài một ngôi nhà màu đỏ tàn tạ. Một cặp chó vừa sủa inh ỏi trong sân vừa đớp những con mòng. Hắn vẫn chưa thấy thành viên nào trong băng cướp cũng như những ả bồ của chúng, nhưng hắn nghe thấy tiếng nhạc rock-n-roll đinh tai nhức óc, tiếng guitar chát chúa, bản rock có hương vị phương Nam mà bọn chúng chơi đều đặn vào buổi sáng và buổi tối.

Hắn bước vào phòng khách của gia trang vốn đã được xây dựng lại giống như một gác xép. Hắn nhìn thấy Mr. Blue, Mr. Red, Mr. White và đám bồ bịch của chúng, trong đó có cô nàng Green. Hắn có thể ngửi thấy mùi cà phê đang pha. Một cây chổi đang tựa vào tường, điều đó có nghĩa là chúng đã quét dọn chút đỉnh trước khi hắn tới. Kế bên cây chổi là khẩu Heckler & Koch Marksman. “Chào cả nhà,” hắn lên tiếng và kín đáo vẫy tay, kiểu của hắn. Hắn mỉm cười, nhưng biết rằng chúng xem hắn là kẻ kỳ cục. Đành vậy thôi. Ms. Green đang nhìn hắn như thể hắn là một thằng cha dị hợm đang nóng máy với ả. “Ồ, giáo sư của tôi,” Blue nói và ném vào hắn cái cười vui vẻ, một cái cười cực kỳ giả dối. Tên Trùm đâu có ngốc. Mr. Blue là một sát thủ máu lạnh. Đó là lý do y được chọn cho những vụ cướp nhà băng First Union, First Virginia và Chase. Tất cả bọn chúng đều là sát thủ, kể cả ba con đàn bà.

“Bánh pizza đây.” Hắn giơ lên hai chiếc hộp và một túi giấy. “Tao đã mua bánh pizza. Và cả chút vang Chianti hảo hạng nữa.”.