Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Không phụ Hàn Hạ - Chương 71

Chương 25 tuổi, được gọi là Tiểu Lục tổng, nhưng nghe nói mấy năm nay đều không chịu quản lí việc lớn nhỏ, giao hết cho người bên dưới chịu trách nhiệm. Cũng máy hình thức kinh doanh bất động sản của tập đoàn Phương Nghi đã hoàn thiện, nên cũng coi như vận hành vững vàng.

Kết cấu của hoạt động vẫn vô cùng lớn, đúng top 100 trong cả nước, đóng góp 1/3 thu nhập cho tập đoàn. Tòa nhà này cũng ở Quốc Mậu, là màu than chì theo kiến trúc mới. Mộc Hàn Hạ đi theo Phùng Nam đi thẳng thang máy dành cho Tổng giám đốc lên tầng cao nhất. Tầng này chiếm hơn một nghìn mét vuông, trang hoàng vô cùng tinh tế xa hoa, khắp nơi đều chói mắt. Mộc Hàn Hạ không thích phong cách như vậy, vẻ mặt bình tĩnh. Lúc này, Phùng Nam điềm nhiên như không nói:"Tầng này được trang hoàng theo sở thích của Tiểu Lục tổng, cậu ấy thích mọi thứ phải là tốt nhất." Mộc Hàn Hạ mỉm cười.

Kết quả chờ anh ta đưa cô đến cửa văn phòng Tổng giám đốc lại phát hiện bên trong vốn dĩ không có ai, bàn thư kí ở cửa cũng trống không. Phùng Nam hơi bất đắc dĩ nhìn xung quanh nói:"Mộc tổng, xin lỗi, khụ...buổi sáng Tiểu Lục tổng vẫn còn đi làm, hiện tại chắc có chuyện gì nên mới rời đi rồi. Thư kí mới bị cậu ấy sa thải, nên đôi khi tôi cũng không biết cậu ấy đi đâu. Nếu không tôi mang cô đi tham quan nơi khác trước? Tôi nghĩ tối nay cậu ấy sẽ về, bởi vì cậu ấy mới mua một bộ trò chơi, đó là tâm can bảo bối của cậu ấy, chắc chắn sẽ mang về nhà." "Vâng." Phùng Nam mang cô đi gặp mặt hai vị Phó tổng giám đốc khác. Sau đó theo ý cô, đi xuống lầu để đi xem trung tâm thương mại tốt nhất của Phương Nghi ở Quốc Mậu. Lúc này đã là buổi chiều, ánh mặt trời mờ nhạt chiếu xuống đường phố. Phùng Nam đỗ xong xe, rồi cùng Mộc Hàn Hạ đi vào trong. Một chiếc xe Cayenne màu đen bên đường đối diện, từ từ dừng lại ở vị trí đỗ xe.

.