Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Không yêu sẽ không quay lại - Chương 40

Chương 40. Tranh đoạt (thượng).

Nam Tịch Tuyệt ngồi thật lâu, mới ý thức tới An Nhiên cũng ngủ thiếp đi. Anh rón rén đi tới bên giường, kéo chăn lên cho hai mẹ con cô. Một cái tay nhỏ của An Lâm Lâm đặt trên ngực An Nhiên, cẩn thận nghe, sẽ phát hiện cô bé còn ngáy nho nhỏ. Vào lúc này anh một chút buồn ngủ cũng không có, định đi đến phòng khách mang cái ghế nhỏ qua ngồi ở mép giường coi chừng họ. An Nhiên là nằm nghiêng ngủ, khom người về phía Lâm Lâm, ôm con gái vào trong ngực, làm tư thế sẵn sàng bảo vệ. Nam Tịch Tuyệt nhìn, đã hiểu được tại sao tối qua An Nhiên ngủ như thế, nhìn đến bả vai thon gầy của cô rủ xuống trên người con gái, trong lòng càng thêm có nhiều cảm xúc.

Bên ngoài nổi lên gió lớn, “O o” chà xát một hồi lâu rồi, đột nhiên giống như có ai vẩy hạt đậu nành ở trên kính, mưa to bị gió đập tới, ngay sau đó mưa to liền rơi xuống, chỉ còn tiếng mưa rơi ào ào. Nam Tịch Tuyệt nhìn rèm cửa sổ bị thổi lên một cái, nhanh đi đóng cửa sổ, xoay người lại lại nhìn thấy An Nhiên mặt mơ hồ cũng ngồi dậy, “Trời mưa?” Đầu tóc cô rối loạn, áo sơ mi trên người rộng mở còn chưa khép lại, ngọn đèn nhỏ mờ ảo trong phòng vây lấy đôi nhũ hoa trắng như tuyết, cao ngất ngưởng, đỉnh hai nhũ hoa đỏ tươi đứng thẳng.

Nam Tịch Tuyệt nuốt nước miếng một cái, không nói gì. An Nhiên ngủ được tay chân cũng mềm nhũn, lung tung lôi kéo quần áo lại muốn ngã đầu ngủ tiếp. Nam Tịch Tuyệt đuổi ý tưởng không đúng đắn trong đầu đi, bước nhanh đi trở về bên giường giữ chặt lưng cô không cho cô nằm xuống, “Tiểu Nhiên, tỉnh, anh có việc muốn nói với em”. Lần này ra ngoài là anh gạt hết thời gian để tới, đem toàn bộ mọi chuyện ném cho Cố Lãng cũng Lục Nhược trông nom. Năm ngoái anh đem trụ sở chính của Lăng Hiên dời đến thành phố S, chỉ là qua kỳ nghỉ dài hạn có một số việc còn phải anh tự mình ra mặt đi làm. Thật vất vả gặp được mặt cô, ngộ nhỡ anh vừa đi, cô mang theo Lâm Lâm né tránh thì làm thế nào? Mặc dù bây giờ anh có thể nói là lật tay làm mây úp tay làm mưa, nhưng nếu có một người thật sự muốn trốn tránh người khác, anh tìm ra được cũng là phiền toái. Giống như cuối cùng anh đem chuyện tình bang C giải quyết, lúc muốn tìm An Nhiên lại tìm không được, loạn xì ngậu tìm lung tung hai năm, hay là từ trong miệng Tần Tiểu Mạn biết được tung tích cụ thể của An Nhiên. Nam Tịch Tuyệt quyết định nói mọi chuyện cho cô biết, chỉ có nói ra trong lòng anh mới không còn buồn phiền, sau đó An Nhiên hận anh cũng tốt, đánh mắng anh như thế nào đều được, anh sẽ đem hai mẹ con cô cùng nhau về.

An Nhiên tựa vào trong ngực anh mắt không mở ra được, cô cảm giác mình ngủ bừa bãi, híp mắt nhìn, cảm thấy hoàn cảnh chung quanh rất quen thuộc, rồi lại rất xa lạ, giống như không phải ở trong nhà mình. Nhưng khép mắt lại cô cảm thấy ngực này thật sự là của Nam Tịch Tuyệt, cô ngẩng đầu lên, nhìn anh đầy kinh ngạc . “Anh đã trở về?” An Nhiên không hiểu rõ nói một câu như vậy, giơ tay lên ôm cổ của anh, ngửa mặt lên hôn anh. Cô hôn một cách quen thuộc mà tự nhiên, Nam Tịch Tuyệt lại không xác định, cô là có phải .... nhận lầm người hay không? Ngực cô mềm mại chen chúc với ngực anh, đầu lưỡi non mềm quấn quýt, dây dưa lấy lưỡi anh, Nam Tịch Tuyệt mất khống chế, cúi thấp đầu đáp lại nụ hôn sâu của cô. Một cái tay của anh mở rộng váy cô tiến vào bên trong, nắm một bên nhũ hoa trắng noãn đang cương cứng lên, vuốt ve, ngón cái đảo quanh nơi đầu nhũ hoa đứng thẳng.

An Lâm Lâm ngủ ở một bên che bụng nhỏ rầm rì: “Mẹ, muốn xuỵt xuỵt”. Một tiếng kêu rất nhẹ, lập tức khiến An Nhiên tỉnh táo, cô đẩy Nam Tịch Tuyệt ra, oán hận liếc anh một cái, vội vàng kêu Lâm Lâm lên, “Bảo bối, đi phòng vệ sinh.” An Nhiên mặc cho Lâm Lâm áo khoác thật dầy, đợi cô từ phòng vệ sinh ra ngoài bò lên giường ngủ lần nữa, nhìn vẻ mặt nóng bỏng của Nam Tịch Tuyệt, cô cắn răng, nhỏ giọng mắng: “Vô sỉ. Lâm Lâm vẫn còn ngủ ở bên cạnh em, tinh trùng anh lên não cũng không nhìn một chút xem đây là đâu!”

Lửa nóng trên người Nam Tịch Tuyệt bị cô làm cho khó ép được, nhìn Lâm Lâm lại ngủ tiếp, trước mắt anh mà cô còn dám trần nửa thân trên như vậy, đưa cánh tay dài duỗi một cái đem cô từ trong chăn ra ngoài. Chờ Nam Tịch Tuyệt ra khỏi phòng ngủ dùng chân đóng cửa lại, giọng nói An Nhiên mới dám buông lỏng ra một chút, “Anh làm gì đấy, thả em xuống!” Nam Tịch Tuyệt nhìn hai bên một chút, ôm cô vào phòng của Lâm Lâm, đá lên cửa cũng không mở đèn, đi tới trên giường nhỏ của Lâm Lâm ngồi xuống.

Anh ngồi xuống như vậy, cô liền cảm giác cái vật thô ráp kia đặt trên eo cô, cũng không dám cử động nữa rồi, chỉ oán hận bảo anh buông tay. Nam Tịch Tuyệt nào chịu buông tay, đem tay chân cô đứng lên ôm tựa như ôm trẻ nít, nhẹ nhàng lay động, trong miệng càng không ngừng gọi tên của cô. “Anh thật ghê tởm, thả em xuống!” An Nhiên dùng sức đẩy anh, anh càng ôm chặt hơn, vùi đầu ở trước ngực cô không chịu lấy ra. An Nhiên dùng sức đá anh, bị anh cầm chân, giúp cô làm ấm.

Thật ra Nam Tịch Tuyệt không muốn làm cái gì, anh chỉ nghĩ bình tĩnh một chút, sau đó nói rõ mọi chuyện cho cô, nhưng cô ở trong lòng anh, hương thơm trắng nõn mềm mại, mùi vị quen thuộc, để cho anh lưu luyến si mê thân thể ..... lửa nóng trong anh chẳng những không có đi xuống, ngược lại càng cháy hơn. 40. (Tiếp) “Tiểu Nhiên, anh nói với em một chuyện đứng đắn.”

“Ai tin anh!” An Nhiên đụng bụng dưới của anh một cái, cười lạnh một tiếng, “Cũng cứng ngắc thành ra như vậy rồi.” Nam Tịch Tuyệt bị cô đụng, nơi đó liền trướng lên vài phần, cộng thêm An Nhiên nhích tới nhích lui ở trong ngực anh, phía dưới giường liền kêu mấy tiếng. Giường vốn nhỏ, hai người ngồi một cái, liền có chút không chịu được. An Nhiên nghe thấy âm thanh lúng túng kia, liền ngồi đàng hoàng. Cô ủ rũ cúi đầu mặc anh ôm, trong đầu rối thành một núi. Ngày đó không nên để cho anh thực hiện được, mới vừa cùng Tô Nam ly hôn liền cùng anh xảy ra quan hệ, An Nhiên âm thầm mắng mình, mỗi lần đều là như vậy, thuyết phục mình lần nữa không nên đi nhớ anh, không cần cùng anh có dính dáng, nhưng vừa thấy anh, những cái oán hận này liền không biết chạy đi đâu hết.

Chỉ là cô uất ức, khổ sở. Nhưng nghĩ tới Nam tử từ nhỏ cũng không ở bên cạnh Bùi Anh, Bùi Anh lại bị chết oan uổng, cảm thấy Nam tử đối với người trong nhà cô làm cái gì cũng không quá đáng. Những năm kia, anh thật tốt đối với cô. Tốt làm cô yên tâm thoải mái hưởng thụ tất cả anh cho, mà quên Bùi Anh chết đi là do An Bác Diệc và Nhập Hồng tạo thành. An Nhiêm dần dần không có tức nữa, giọng nói cô mềm nhũn cùng anh thương lượng, “ Em không thể nào trở về với anh .... Anh muốn thăm con gái, tùy lúc đến thăm, em không ngăn cản.” Cô không muốn làm Lâm Lâm nghĩ mình không có ba, luôn đưa một đống hình của anh ra cho bé xem, thế nhưng ai ngờ Lâm Lâm thật nhớ lời cô như vậy.

“Anh không phải là vì con gái.” Nam Tịch Tuyệt không chịu lui bước, “Anh chỉ muốn em. Tiểu Nhiên, cùng anh về nhà thôi.” Nếu là không có An Nhiên, anh có đứa bé có ích lợi gì? “Anh cảm thấy chúng ta còn có thể sao?” An Nhiên nhìn chằm chằm trần nhà đen như mực, âm thanh chết lặng, “Anh thật ra thì nghĩ rõ ràng hơn em, chúng ra không thích hợp để sống cùng nhau. Lúc Khâu Thiếu Trạch chết anh đẩy tất cả lên người mình, vốn tính toán cùng em chia tay hoàn toàn, đúng không? Nhưng anh lại không bỏ được. Thật ra thì em cũng vậy không bỏ được. Chuyện tình dì Anh ba mẹ em thật xin lỗi, từ trên mặt tình cảm hai chúng ta mà nói, em bỏ ra không ít so với anh, bất luận là tình cảm hay thân thể.” An Nhiên không muốn làm cho anh nghe ra bản thân mình nức nở, liền ngừng một lát lại mở miệng, “Anh bây giờ tới tìm em, coi như trở về với anh thì thế nào? Anh và ba anh hận ba mẹ em, thẳng thắn nói, coi như anh không phải là cố ý, liền coi ba em là một người xấu, trong lòng em còn hướng về phía ông ấy, đối với các anh, không nói hận, nhưng trong lòng luôn có vách ngăn. Đây không phải việc lý trí có thể khống chế. Thật ra anh cũng một mực mâu thuẫn, nói đến tìm em, tựa như trước kia thương em, yêu em, lại không bỏ được cái chết của dì Anh, cảm thấy đối với con gái của kẻ thù như vậy chính là thật xin lỗi dì. Anh nói yêu em, thật ra anh cũng hận em.” Đưa tay cô đặt trên ngực anh, vuốt ve chỗ vết sẹo ở phía dưới tim, “Đây là vết thương do đạn lưu lại sao?”

Nam Tịch Tuyệt cúi đầu đáp “Ừ”. Buổi tối đó, lúc bị anh đè ở phía dưới cô liền phát hiện ra, trên người anh lại thêm không ít vết thương. Chỉ sợ Nam Tịch Tuyệt hiện tại không chỉ là thương nhân, mấy chuyện nhà Nam Cung kia anh cũng dính tay vào. Cô chưa bao giờ kỳ vọng anh thuần túy là một người tốt, nhưng một ít chuyện nhà Nam Cung, chính cô cũng cảm thấy thương thiên hại lý, anh tại sao nhất định đi trêu chọc vào chuyện này. Hay là nói, lần đó anh vì chuyện của cô cùng Nam Cung Kỳ Áo mà nổi lên xung đột, sau đó người của nhà Nam Cung không buông tha anh? Mặc kệ là loại nào, bây giờ nhìn lại, đều là anh thắng. An Nhiên vuốt ve chỗ đó, nói: “Anh cảm thấy như vậy chúng ta có thể qua cả đời sao?”

Nam Tịch Tuyệt ôm cô càng chặt hơn. An Nhiên lau đi nước mắt ở khóe mắt mình tràn ra, miễn cưỡng cười nói: “Em hiểu rõ anh là dục vọng độc chiếm. Anh yên tâm, em đây cả đời đoán chừng sẽ không yêu những người khác nữa rồi, anh có biết vì sao em không làm chuyện đó với Tô Nam hay không? Anh ấy đụng em thế nào, em đều không ướt, anh ấy vốn không vào được. Anh có thể an tâm, mặc kệ anh đối với em thế nào, đời này cũng chỉ là một mình anh, thật tốt. Con gái tùy lúc có thể đến thăm ... ... Anh đi đi, thỉnh thoảng tới một lần, em còn chịu được. Không cần giống như vậy, ép em gần như mất công việc ... .... Đừng để cho em đến cuối cùng chỉ nhớ rõ oán hận anh, quên đi sự tốt đẹp chúng ta từng có ......” Thời gian đưa bao nhiêu ngọt ngào mài thành oán hận, để cho bọn họ vì mỗi ngày việc lớn việc nhỏ phiền não lo lắng, thật đúng là, gặp nhau không bằng hoài niệm. Với cô và Tô Nam là như thế, cô và anh đúng là như vậy, không thấy được anh, cô sẽ lo lắng anh sống tốt không, nhìn thấy anh, cô sẽ nghĩ, anh tại sao sống tốt vậy!

“Tiểu Nhiên, không phải như em nghĩ, là chúng ta .....” An Nhiên ngắt lời của anh, “Người nào đang gõ cửa?” Hình như là có người đang đập cửa, âm thanh có chút buồn bực. An Nhiên dựng lên lỗ tai nghe một lát, đích xác là, còn giống như là gõ cửa nhà cô.

“Em đi xem một chút, đừng dọa đến Lâm Lâm.” Nam Tịch Tuyệt nhất thời không có chú ý, cô liền từ trên người anh đi xuống. An Nhiên từ trong mắt mèo nhìn ra, liền nhìn thấy Tô Nam đứng ở cửa ói, cách cánh cửa đã ngửi thấy mùi rượu, hòa lẫn vị nôn thổi qua, làm người ta muốn nôn mửa. Tô Nam nôn xong đập cửa tiếp, “An An, anh đã trở về, mở cửa cho anh !”

.