Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Liêu vương phi - Liêu vương dược nữ vương phi - Chương 14

Chương 4: Tiêu Chí bị phạt

Sau khi nghe thấy Da Luật Ngạn Thác gầm lên giận dữ, Tiêu Chí sợ tới mức hai chân mềm nhũn, vội vàng quỳ xuống đất: "Xin Vương thượng thứ tội!" Hắn thật sự không rõ vì sao đột nhiên Vương thượng lại tức giận như vậy, là vì hắn giúp đỡ Tần cô nương xuống ngựa sao? Nhưng mà chính Tần cô nương mở miệng, bản thân làm sao không biết ngượng mà cự tuyệt được? Chỉ mong Vương thượng đừng phạt quá nặng mới được. "Thứ tội? Hừ! Tháng này, sinh hoạt của Thiểm Điện sẽ do ngươi phụ trách, còn có…" Da Luật Ngạn Thác dừng một chút, khi hắn thấy trong mắt Tiêu Chí ánh lên một tia hy vọng, lại nói: "Suốt một tháng không được uống rượu!"

Mặt Tiêu Chí mặt nhất thời xụ xuống, không cho hắn uống rượu? Cái này quả thực là khổ hình, trời ạ, hắn nhìn Khiêm Ngạo và Hưu Ca như muốn cầu cứu, ai ngờ, hai người kia lập tức quay đầu sang một bên làm bộ như không thấy. Hai người các ngươi… thấy chết mà không cứu, Tiêu Chí phẫn hận nhìn hai người bọn họ. Tần Lạc Y lạnh lùng đứng ở một bên, nàng thật sự không có tâm trạng nghe bọn họ nói những gì, lúc này nàng chỉ muốn gặp cha nuôi đang ở trong tù của Đông Lâm Vương phủ.

Thấy bộ dáng của Tần Lạc Y, Da Luật Ngạn Thác càng giận không thể phát tiết. Đáng ghét, dọc đường đi bản vương đối với nàng muôn vàn che chở, thế mà nàng không có chút cảm động nào! Chẳng lẽ trong lòng nàng bản vương không có lấy một vị trí nào sao? Da Luật Ngạn Thác phẫn hận nghĩ. "Biểu ca, huynh đang nghĩ cái gì đấy? Huynh thật là xấu, thấy người ta cũng không thèm liếc mắt nhìn một cái, Thiên Phái không chịu!" Tiêu Thiên Phái cố ý làm nũng, thân hình đầy đặn cố tình cọ qua cọ lại trên người Da Luật Ngạn Thác, định gây chú ý với hắn.

Trong nội tâm nàng ta đã bắt đầu hốt hoảng, rất rõ ràng, Da Luật Ngạn Thác là vì cô gái này mà nổi giận, Tiêu Chí tướng quân chẳng qua là giúp đỡ nàng một chút, biểu ca lại trở nên gắt gỏng như vậy, nàng ta cảm giác cô gái này đối với biểu ca mà nói, rất không bình thường. Như vậy sao được, Da Luật Ngạn Thác là vị hôn phu tương lai của nàng ta, tuy rằng hắn có rất nhiều phi tần, nhưng Vương phi chỉ có thể là một mình nàng ta. "Được, đợi sau khi bản vương hồi phủ sẽ đến thăm muội!" Da Luật Ngạn Thác cười xấu xa, ánh mắt vẫn lạnh băng như trước, bàn tay lập tức ôm lấy thân hình đầy đặn của Tiêu Thiên Phái chậm rãi đi về phía trước.

Một hàng đại quân phía sau cũng chậm rãi đi theo. "Đây chính là huynh nói đấy, sau khi hồi phủ không cho phép huynh đi thăm những phi tần khác!" Tiêu Thiên Phái thấy Da Luật Ngạn Thác như vậy càng thêm mạnh dạn nói. Tuy rằng Tiêu Thiên Phái là họ hàng của đương kim hoàng hậu, thế nhưng nàng ta vẫn không thể hiểu được Đông Lâm Vương Da Luật Ngạn Thác vui buồn thất thường, đó là vì nam nhân trước mắt này tà mị khiến cho nữ nhân yêu, tàn khốc khiến cho nữ nhân sợ, cho dù là đương kim hoàng thượng cũng phải kính hắn ba phần, huống chi là một Tiêu Thiên Phái.

Da Luật Ngạn Thác dừng bước, vươn tay nắm cằm Tiêu Thiên Phái không chút thương tiếc, ánh mắt trong nháy mắt trở nên u ám: "Muội đang yêu cầu bản vương?" Trong giọng nói trầm thấp ẩn giấu uy phong khiến người ta khiếp sợ. "Thiên Phái không dám, Thiên Phái nói đùa!" Hàm dưới Tiêu Thiên Phái truyền đến đau đớn khiến nàng ta chảy nước mắt, nàng ta vội vàng nghẹn ngào nói. Tần Lạc Y đi ở phía sau cười lạnh, nàng quả thực không quen nhìn cô gái này ngoan ngoãn nghe theo hắn.

Da Luật Ngạn Thác đột nhiên quay đầu, con ngươi đen híp lại: "Nàng cười cái gì?" Tần Lạc Y tiến lên trước đối mặt với Da Luật Ngạn Thác, không tự ti cũng không kiêu ngạo mở miệng nói: "Ta chỉ là tù binh của ngươi, không phải phi tần của ngươi, ngươi không có quyền yêu cầu ta cười hay khóc!" Da Luật Ngạn Thác nhìn Tần Lạc Y, lạnh lùng cười: "Bản vương sửa lại lời của nàng cho đúng, nàng chính là y nô hầu hạ bản vương!"

Nói xong trong mắt Da Luật Ngạn Thác hiện lên sự ái muội, vẻ lạnh băng trong đôi mắt khiến Tần Lạc Y sợ run lên. Tiêu Thiên Phái đứng ở một bên căm hận nhìn Tần Lạc Y, ánh mắt từ nhu mì thùy mị trong nháy mắt chuyển thành hung ác, thân là nữ nhân, nàng ta quá rõ biểu cảm trong mắt Da Luật Ngạn Thác. Cô gái này, nhất định phải trừ bỏ! ♥ Quyển 2 ♥

.