Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Liêu vương phi - Liêu vương dược nữ vương phi - Chương 34

Chương 3: Khen thưởng

"Ngươi nói thật ?" Tần Lạc Y từ trên giường ngồi bật dậy, chiếc chăn trên thân mình lập tức tuột xuống, lộ ra bờ vai trắng như tuyết, đôi mắt đẹp tràn trề niềm vui sướng. "Ai da, chủ tử như vậy sẽ bị cảm đấy, trước hết để Thái Nam giúp người mặc quần áo đã!"

Thái Nam biết thân thể của vị chủ tử này luôn yếu ớt, không chịu được khí hậu lạnh giá ở tây bắc, hơn nữa nàng lại là người được Vương thượng sủng ái, ngộ nhỡ không cẩn thận, hầu hạ không chu đáo, mình có mười cái đầu cũng không đủ chém. Tần Lạc Y hơi cúi đầu, trên khuôn mặt nhỏ nhắn tuyệt mỹ hiện một tầng đỏ ửng: "Cứ để ta tự mình làm đi!" Nàng luôn không thích có người hầu hạ thay y phục, cho dù trước kia có Sơ Tuyết ở bên cạnh thì rất nhiều chuyện cũng là do tự tay nàng làm.

Đợi sau khi mặc quần áo xong, nàng vội vàng hỏi: "Da Luật Ngạn Thác đâu? Hắn ở chỗ nào?" Thái Nam bất đắc dĩ lắc lắc đầu, toàn bộ Đông Lâm Vương phủ chỉ có chủ tử của nàng dám cả gan gọi thẳng tên của Vương thượng như vậy: "Vương thượng nói, chờ sau khi người tỉnh lại, đến thư phòng gặp Vương thượng." Thái Nam vừa dứt lời, Tần Lạc Y liền giống như con chim nhỏ rốt cuộc cũng thoát khỏi lồng, chạy về phía thư phòng của Da Luật Ngạn Thác.

Nàng thật sự không nghĩ hôm nay Da Luật Ngạn Thác có thể hào phóng dẫn mình đi gặp cha nuôi, tuy rằng không biết trong hồ lô hắn bán loại thuốc gì (1), nhưng mà chỉ cần có thể gặp được cha nuôi, chuyện này so với mọi thứ đều quan trọng hơn cả. (1) không biết trong hồ lô bán loại thuốc gì (不知葫芦里卖的什么药): thành ngữ mượn hình ảnh hồ lô để diễn tả việc không biết đối phương đang nghĩ gì Cha nuôi... Cha nuôi...

Tần Lạc Y vừa chạy về hướng thư phòng vừa vui sướng hò hét trong lòng! "Oành…" cửa thư phòng lập tức bị Tần Lạc Y đẩy mạnh. "Da Luật Ngạn Thác…" Sau khi thấy nam tử ngồi ngay ngắn ở cạnh bàn, Tần Lạc Y lập tức chạy tới.

Da Luật Ngạn Thác ngước mắt, khóe miệng hơi cong lên, hắn đặt quyển sách trên tay xuống bàn, đứng dậy, vững vàng đón lấy thân hình nhảy cẫng như chú chim nhỏ của Tần Lạc Y. "Ngươi thật sự dẫn ta đi gặp cha nuôi sao?" Tần Lạc Y liên tục thở gấp, nàng ngẩng đầu lên nhìn nam tử đang ôm mình trong ngực, không kịp chờ mà hỏi. Dáng người hắn thật sự rất cao lớn, bản thân cũng chỉ đứng tới ngực hắn.

Da Luật Ngạn Thác cưng chiều gạt những sợi tóc trên khóe miệng nàng, ngón tay ấm áp truyền đến hơi thở ôn nhu, khiến cho sắc mặt Tần Lạc Y hơi ửng hồng. Thì ra chỉ cần thỏa mãn yêu cầu nho nhỏ ấy của nàng, nàng sẽ trở nên vui vẻ như vậy! "Chẳng lẽ nàng cho rằng bản vương nói mà không làm sao?" Da Luật Ngạn Thác buồn cười trả lời nghi vấn của nàng.

"Á? Không, ta không phải có ý này!" Trong mắt Tần Lạc Y hoảng hốt, vội vàng giải thích. Trong lòng nàng, tâm tình Da Luật Ngạn Thác luôn bất định, vui buồn thất thường, hôm nay thật vất vả mới đợi được hắn đáp ứng thỉnh cầu của mình, trăm ngàn lần không thể chọc giận hắn, nếu không việc gặp cha nuôi sẽ trở thành bọt nước. Thái độ ngoan ngoãn khác thường của Tần Lạc Y khiến cho Da Luật Ngạn Thác ngẩn ra, ngay sau đó, hắn đã hiểu được ý trong mắt Tần Lạc Y, tiếng cười sang sảng truyền khắp toàn bộ thư phòng.

"Ha ha!" Bộ dạng xinh đẹp của Tần Lạc Y chọc cười Da Luật Ngạn Thác: "Y nhi, nàng có biết hay không, nàng thật đáng yêu!"

Hắn cúi người, đặt tay lên cái trán trơn bóng của Tần Lạc Y, tiếng nói trầm thấp tràn ngập tình yêu nồng đậm, bàn tay to càng thêm sít sao ôm nàng. Trong lòng Tần Lạc Y đột nhiên nảy lên một cái, không biết vì sao nàng cũng không hề bài xích biểu hiện ái muội Da Luật Ngạn Thác, nhưng như vậy thực không đúng… hắn dù sao cũng kẻ thù của mình! "Ngươi… rốt cuộc có dẫn ta đi gặp cha nuôi không?" Tần Lạc Y bắt buộc bỏ suy nghĩ đáng ghét kia sang một bên, có chút không kiên nhẫn hỏi.

"Đừng nóng vội…" Da Luật Ngạn Thác giữ chặt Tần Lạc Y, khi hắn thấy con ngươi nàng tối sầm lại, tiếng cười trầm thấp vang lên: "Nàng ăn mặc không chỉnh tề như vậy, làm sao mà đi gặp cha nuôi nàng được? Tần Lạc Y cả kinh, cúi đầu nhìn lại, vừa rồi bởi vì sốt ruột, thắt lưng vàng bên hông chỉ nới lỏng một chút, mặt nàng hơi đỏ lên, vừa định cột lại lần nữa thì sau đó, một đôi tay mạnh mẽ đã thay nàng làm việc đó. Da Luật Ngạn Thác hạ thấp người, nghiêm túc cột chặt lại thắt lưng nàng, sau đó lại giúp nàng sửa sang lại quần áo một chút.

Hả? Trong lòng Tần Lạc Y hơi bồn chồn, hắn luôn luôn kiêu ngạo thế nhưng có thể hạ mình vì nàng làm chuyện như vậy! "Tốt lắm, có thể đi rồi! Nhưng… nàng có nên thưởng cho bản vương một cái?" Da Luật Ngạn Thác kề sát môi bên tai Tần Lạc Y, nhẹ giọng như tình nhân nói.

"Thưởng cho... cái gì..." Trong lòng Tần Lạc Y run lên. "Nàng nói xem?" Trong mắt Da Luật Ngạn Thác hiện lên vẻ cười nhạo. Tần Lạc Y run rẩy, nàng hiểu được ý tứ của hắn… nhưng vì gặp được cha nuôi, bất cứ giá nào…

Nàng nhón chân lên, sợ hãi đặt một nụ hôn lên khuôn mặt anh tuấn của hắn! Trong mắt Da Luật Ngạn Thác hiện lên tia đắc ý, hóa ra như vậy là có thể được mỹ nhân hôn, nếu hắn thả Tang Tấn ra, chẳng phải nàng sẽ lấy thân báo đáp? ♥ Quyển 4 ♥

.