Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Lời thì thầm trong đêm - Whispers In The Dark - Chương 1

Lời giới thiệu.

Maya Banks là tác giả của hơn măm mươi cuốn tiểu thuyết ăn khách do New York Times và USA Today bình chọn. Các tác phẩm của bà thuộc ba thể loại chính: lãng mạn lịch sử, lãng mạn hiện đại và lãng mạn gợi tình – dòng tiểu thuyết miêu tả khá nhiều cảnh yêu đương nóng bỏng, cũng là điển hình trong phong cách viết của Maya. Khi không viết sách, bà thích dành thời gian câu cá, săn bắn, chơi Poker và đi du lích với gia đình. Đối với Maya, điều đáng quý nhất của nghề viết sách là có cơ hội được gặp gỡ các độc giả tuyệt vời – những người có tâm hồn đồng điệu, cùng yêu các trang sách lãng mạn, cùng thích chia sẻ những thói quen trong cuộc sống, giống như bà. Được lạc vào thế giới đầy màu sắc trong các cuốn sách, hoà mình với niềm vui, nỗi buồn của nhân vật là ước muốn của bà từ khi còn rất nhỏ. Và bà luôn nuôi dưỡng giấc mơ đó cho đến tận bây giờ.

Hình mẫu nhân vật lý tưởng và mang đến cho Maya Banks nguồn cảm hứng mạnh mẽ nhất chính là cuộc đời của những chiến binh đầy gai góc, kiên cường, nhưng ẩn sau đó là một trái tim nhân hậu, luôn sống và yêu thương hết mình. Series truyện The Kelly Group International – viết về một tổ chức chuyên thực hiện các nhiệm vụ tối mật và đảm trách công việc mà chính phủ Mỹ không thể giải quyết – chính là bằng chứng cho phong cách viết chỉ có riêng ở Maya. Bộ truyện này đã mang về cho bà rất nhiều giải thưởng danh giá. Ngoài ra, dòng văn học lịch sử lãng mạn cũng mang lại cho bà rất nhiều cảm hứng. Maya chia sẻ, bà chỉ mất trung bình khoảng một tháng để hoàn thành một tác phẩm lịch sử, trong khi thời gian cho thể loại khác phải mất từ hai đến sáu tháng. Bà luôn tâm sự rằng mình là người vô cùng may mắn và “tốt số” vì đã tìm được công việc tuyệt vời nhất thế giới – chỉ ở nguyên trong nhà, với bộ pijama giản đơn và viết… Bà viết bằng tất cả những nhiệt huyết, những xúc cảm mãnh liệt nhất để có thể chạm đến trái tim độc giả.

Một số giải thưởng tiêu biểu Maya Banks giành được trong suốt sự nghiệp sáng tác: - Sweet Persuasion: Giải thưởng “Best Erotic Romance” năm 2009 do các nhà phê bình của Romantic Times bình chọn, đề cử cho hạng mục “Erotic Romance” năm 2011 của RT Book Reviews. - The Tycoon’s Secret Affair: đề cử cho hạng mục “Silhouette Desire” năm 2009 của RT Book Reviews.

- In bed with a highlander: đề cử cho hạng mục “Scotland - set Historical Romance” năm 2011 của RT Book Reviews. - Whisper in the Dark (sách sắp được Bạch Việt xuất bản): đề cử cho hạng mục “Paranormal Romantic Suspense” năm 2012 của RT Book Reviews. BachvietBooks

Dành tặng Telisa – người hâm mộ bộ truyện KGI ngay cả trước khi cô ấy biết tôi là tác giả của nó.

Lời cảm ơn Việc viết sách đôi khi rất cô độc. Nhưng cuối cùng, tôi luôn luôn nhớ đến những người vô cùng đặc biệt đã nỗ lực hết sức để giúp tôi tạo nên các tác phẩm của mình. Valerie và Natalie, tôi vô cùng cảm kích hai bạn luôn bỏ hết mọi thứ để đọc sách vì tôi. Lillie, bạn không chỉ đọc một lần mà rất nhiều lần. Và bạn đã tổ chức một buổi thảo luận sách thật tuyệt vời, chưa kể đến những bài viết giới thiệu dành cho tôi. Không lời nào có thể bày tỏ hết lòng biết ơn của tôi đến các bạn. Việc nghiên cứu có thể làm ta nản chí, bị lấn át, chọn lọc những thông tin chính xác và tiêu biểu đâu phải lúc nào cũng dễ dàng. Tôi chân thành cảm ơn những người bạn đã cung cấp thông tin, sôi nổi thảo luận về sở thích chung đối với súng, những chất “phát nổ”, chưa kể đến trực thăng lẫn tình yêu dành cho New Mexico và Colorado. Sự trợ giúp của các bạn là vô giá và mọi sai sót đều là của tôi.

Gửi lời cảm ơn đến chị biên tập, nhóm thư ký toà soạn và bộ phận hiệu đính đã nỗ lực làm việc để đảm bảo tác phẩm của tôi có thể trở nên trọn vẹn nhất. Bất kỳ sai sót liên quan đến chính tả hay vấn đề in ấn hoàn toàn là do lỗi của tôi. Và tôi còn phải cảm ơn những độc giả nữa chứ. Nếu như không có các bạn, tôi ắt hẳn sẽ không thể làm điều mình yêu thích nhất: viết những câu chuyện nói về tình yêu, tình thân và cuộc sống. Chính các bạn đã giúp tôi có thể viết tiếp câu chuyện về gia đình Kelly và bộ truyện KGI. Tôi thực sự hy vọng mình có thể làm hài lòng các bạn. Mến thương,

Maya. The Kelly Group International (KGI): tổ chức do gia đình tự quản, thực hiện những nhiệm vụ tối mật và quy tụ những con người xuất sắc. Năng lực: Thông minh, hùng mạnh, rắn chắc, có nền tảng kỹ năng của quân đội.

Nhiệm vụ: Truy tìm những con tin/nạn nhân bị bắt cóc, thu thập tin tức tình báo, đảm trách những công việc mà chính phủ Mỹ không thể giải quyết… .