Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Lời thì thầm trong đêm - Whispers In The Dark - Chương 48

Chương 47.

Shea nép sát vào lòng Nathan, ngắm nhìn đom đóm bay qua lơ lửng gần mặt đất. Chúng tỏa sáng nhấp nháy qua những cành cây lấp lánh như đèn Giáng sinh trong bóng tối. “Em yêu nơi này.” “Ừm. Còn anh yêu em,” Nathan đáp lại.

Shea mỉm cười khi anh ôm cô chặt hơn. Họ đang ngồi trên chiếc xích đu đặt ở hiên sau nhà của Sam trong khi màn đêm buông xuống xung quanh. Thỉnh thoảng Nathan lại hơi đẩy chân để họ tiếp tục đu đưa qua lại. “Em ước gì Grace ở đây. Chị ấy sẽ yêu gia đình anh. Chị ấy sẽ quý mến Sophie, Sarah và Rachel. Đặc biệt là Sophie. Trong số họ, em nghĩ Grace sẽ thích chị ấy nhất.” Nathan chạm môi vào trán cô. “Grace sẽ ở đây, em yêu. Rio sẽ tìm thấy cô ấy thôi.”

“Chuyện này hoàn hảo đến nỗi cứ làm em lo lắng nếu em thức dậy thì mọi thứ sẽ biến mất.” Điều đó sẽ không xảy ra đâu. Em bị dính chặt với anh rồi. Nếu như em biến mất thì chẳng có ngóc ngách nào trên trái đất này khiến anh không thể tìm ra em. Em là của anh, cưng à. Và anh sẽ không bao giờ từ bỏ em. Shea ôm chặt lấy anh, sau đó ngẩng đầu hôn anh, môi cô mấp máy đầy sở hữu trên môi anh.

“Em hy vọng anh biết rằng việc đó tác động theo cả hai chiều. Em cũng sẽ đi tìm anh, Nathan. Vì anh thuộc về em.” Anh hôn đáp trả, lướt tay kéo cô vào sát hơn. “Chúng ta cần thảo luận một vấn đề nho nhỏ.”

Cô nhướng một bên lông mày. “Ồ, là gì ạ?” Nathan để cô mở rộng chân ra sao cho đầu gối tì vào bề mặt xích đu ở hai bên đùi anh. “Ờ, anh sẽ làm việc cùng với các anh trai kể từ giờ trở đi. Anh có khả năng sẽ bị thương. Chúng ta đã nói về vấn đề này cũng như những nguy hiểm anh phải đối mặt khi làm việc cho KGI.”

Cô nghiêm túc gật đầu. “Vì vậy, em không được xen vào và lấy đi đau đớn của anh,” Nathan nghiêm nghị nói. “Hãy hứa với anh, Shea. Đừng làm như thế nữa.” Shea trợn tròn mắt. “Anh thực sự rất vô lý đấy.”

Anh mở to mắt rồi cười toe toét. “Tối nay chúng ta đều cảm thấy hiếu chiến nhỉ?” “Nếu anh im lặng và dẫn em vào bên trong, em sẽ cho anh thấy thế nào là hiếu chiến,” cô thì thầm bên tai anh ngay trước khi cắn lấy dái tai anh. “Khoan, chờ chút. Em đừng làm anh sao lãng mục đích ban đầu của mình. Anh muốn lời hứa của em, Shea.”

“Anh sẽ không có được nó đâu. Nathan.” Anh trừng mắt nhìn cô, nhưng cô chỉ mỉm cười đáp lại rồi đưa tay xuống khum lấy anh một cách thân mật. Nơi đó của anh đã căng phồng bên trong quần jean. “Vậy đây là cách sự việc sẽ diễn ra,” Nathan làu bàu. “Bất cứ lúc nào không muốn làm việc anh yêu cầu, em đều khiến anh phân tâm vì tình dục cả.”

“Nó có tác dụng chứ?” “Chết tiệt, tất nhiên là có rồi.” Anh đột ngột đứng dậy, bế cô lên trong khi tiến về phía cửa. Cô vươn tay mở nó ra và anh lách vào bên trong.

Anh bế cô vào phòng ngủ của họ, thả cô trên giường rồi tiến tới bao phủ cô bằng cơ thể rắn chắc, ấm áp của mình. Shea ngước nhìn anh bằng đôi mắt sáng ngời tình yêu. Cảm xúc ấy phình ra trong ngực cô và áp đảo cô bằng sức mạnh của nó. Cô yêu người đàn ông này hơn bất cứ thứ gì. Anh đã sẵn sàng làm mọi việc vì cô. Anh biết và chấp nhận điều đó ngay từ khi họ được gắn kết với nhau. Chẳng hề có một ngày nào trôi qua mà anh không làm cô cảm thấy được yêu thương và vô cùng hạnh phúc. Cuộc sống trở nên tốt đẹp, ngọt ngào hơn vì mọi thứ họ đã cùng chịu đựng.

Shea đưa tay chạm vào mặt anh rồi mỉm cười. “Nghĩ xem nhé. Anh sẽ nổi tiếng là một người dễ bị đánh bại đấy.” Nathan hôn cô, cắn nhẹ một đường đến cổ trước khi mỉm cười đáp lời bằng tình yêu và sự tôn sùng. “Anh nghĩ mình có thể chịu được điều đó.” ---- Hết ----

.