Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Ngạo khí hoàng phi - Chương 2

Chương 2.

“Tiểu thư, tiểu thư……” Mông lung trong tai nghe được có tiếng người la lên. “Không cần dậy a, hôm nay là lễ bái thiên không cần đi học, không cần làm phiền ta!” Ngạo Tuyết không kiên nhẫn vẫy vẫy tay! Dám quấy nhiễu mộng đẹp của bổn tiểu thư, muốn chết sao? “Tiểu thư, người sao lại ngủ ở nơi này? Cẩn thận cảm lạnh đó!” Bên tai vẫn truyền đến thanh âm lải nhải!

“Cái gì vậy?” Ngạo Tuyết buồn ngủ mơ mơ màng màng mở mắt ra, liền thấy một nữ tử mặc đồ cổ trang, bộ dạng rất thanh tú đứng ở trước mặt lo lắng nhìn mình. “Ngươi là ai? Sao lại mặc thành như vậy, ở đây có quay phim sao?” “Tiểu thư người làm sao vậy? Còn chưa tỉnh ngủ sao?”

Ngạo Tuyết đánh giá bốn phía, một mảnh cổ kính, có điểm giống hoàng cung cổ đại mà trên TV thường chiếu. Ta chỉ mới vừa ngủ một chút, chẳng lẽ đã bị bắt cóc ? Cũng không đúng, có người nào bị bắt cóc mà được đãi ngộ tốt như vậy! “Ngươi là ai? Nơi này là địa phương nào?” Không thể nào? Chẳng lẽ là…… “Tiểu thư, người đang nói cái gì vậy? Nô tỳ là Lam Nhi a, tỳ nữ bên người của ngươi Lam Nhi a! Người làm sao mà ngay cả nô tỳ cũng không nhận ra?”

“Tỳ nữ bên người? Hiện tại là triều đại nào?” Ông trời, ngươi sẽ không nói cho ta biết, ta xuyên qua đó chứ? “Tiểu thư, nơi này là Long Hiên hoàng triều! Người ngay cả nơi này cũng đã quên?” Long Hiên hoàng triều? Trong lịch sử có triều đại này sao? Chẳng nhẽ ta đi tới thời không quái dị nào rồi?

“Cho nên ý của ngươi là ta xuyên qua ?” “Xuyên cái gì?” Lam Nhi không hiểu ra sao, tiểu thư thế nào mà vừa ngủ dậy mà đã bắt đầu hồ ngôn loạn ngữ? “Không có gì! Chờ một chút, gương, gương!!!” Nữ tử này kêu ta tiểu thư, chẳng lẽ hồn phách ta đã đến trên người tiểu thư nhà nàng sao? Không phải chứ?

.