Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Ngạo khí hoàng phi - Chương 9

Chương 9.

P1 “Không được a tiểu thư…… Hoàng Thượng đang ở ngự thư phòng, không thể xông vào làm loạn! Bên ngoài còn đang mưa, người ít nhất cũng phải đem ô đi che a!” Lam nhi nói xong, tiểu thư của nàng đã sớm không thấy bóng người! Trong ngự thư phòng, hoàng đế đang quan tâm chuyện quốc gia! Cầm trong tay tấu chương Triệu Truyền Nghĩa buộc tội Tiêu Tề Uyên, lâm vào trầm tư…… Tấu chương này vừa thấy liền biết là vu hãm, Triệu Truyền Nghĩa kia chắc chắn cũng là bị Ngụy Trọng Hiền sai khiến! Chính là không có chứng cớ, trẫm nên cứu hắn như thế nào? Ngụy Trọng Hiền sợ là sẽ không cho hắn một cơ hội sống……

Đột nhiên ngoài phòng truyền đến âm thanh ầm ỹ, làm cho hoàng đế phiền càng thêm phiền, cả giận nói:“Người nào gây ra tiếng động lớn vậy?” “Nô tài đi xem!” Nhìn thấy chủ tử tức giận, Lý công công chạy nhanh đi xem rốt cuộc là người nào không muốn sống ! Bên kia, Vũ Tình bị vài cái thị vệ vây quanh. Tốt xấu học võ qua vài năm, đối phó vài thị vệ đại nội vẫn là có thể , chính là vẫn không đi vào được. Thị vệ càng ngày càng nhiều, nàng cũng đã chống đỡ không được ……

“Ta muốn gặp hoàng đế!” Hoàng đế liền rất giỏi a, giá lớn vậy sao! (ở đây chắc là chỉ phẩm giá) Nhớ ngày đó ta chính là gặp tổng thống, gặp chủ tịch cũng không bị coi thường thế này! “Hoàng Thượng là người ngươi muốn là gặp được sao!” Thị vệ đi đầu nói. Hắn vừa thấy đã biết Vũ Tình chỉ là tần phi bình thường, thân thể của nàng là không thấy được hoàng đế . “Không cho ta thấy, ta liền càng muốn gặp! Hoàng đế chết tiệt, hoàng đế thối tha, cẩu hoàng đế, ngươi đi ra cho ta……” Vũ Tình hướng trong ngự thư phòng hô to!

“Lớn mật! Dám nhục mạ Thánh Thượng!” Người điên này từ đâu tới đây, rõ như ban ngày dám chửi rủa hoàng đế. Nàng có mấy cái đầu cũng không đủ chém! “Ta cứ mắng thì thế nào?” Vũ Tình kiêu ngạo nói. Thật sự là hổ lạc Bình Dương bị khuyển khi a! [Hổ lạc Bình Dương bị khuyển khi (tục ngữ): cọp về đồng bằng bị chó ăn hiếp] “Là người phương nào dám quấy nhiễu thánh giá?” Lý công công đi ra vừa thấy, chỉ thấy một tiểu nữ tử yếu đuối đang cùng một đám thị vệ đối kháng!

“Cái gì thánh giá? Gọi hắn lăn ra đây cho ta!” “Làm càn! Ngươi rốt cuộc là người phương nào?” “Nói cho Âu Dương Chính Hiên, Tiểu Hiên Tử đến tìm hắn !”

Lý công công nhìn Vũ Tình liếc mắt một cái, liền đi vào thông báo…… n giây sau…… Một nam tử mặc long bào nam tử vội vàng lao tới…… Hắn thẳng tắp nhìn chằm chằm nữ tử trong mưa, là yếu đuối như vậy, điềm đạm đáng yêu như vậy! Làm cho người ta nhịn không được muốn bảo vệ thật tốt. Chính Hiên bước nhanh đi đến bên người nàng, cả giận nói:“Ngươi đang làm cái gì? Không biết giờ đang mưa sao?” Nàng như thế nào có thể không thương tiếc chính mình như vậy?

“Ngươi quả nhiên là hoàng đế! Tiểu Hiên tử!” Vũ Tình nhìn chằm chằm Chính Hiên mặc long bào trước mắt, lúc này hắn tuấn lãng bên trong mang theo uy nghiêm, làm cho người ta cảm thấy không thể xâm phạm! Đây vốn điều đế vương nên có, chính là ở trên người hắn phát huy vô cùng nhuần nhuyễn thôi…… Bất quá, không biết vì cái gì lúc này Vũ Tình lại bình tĩnh lạ kỳ! (Tuỳ Phong: “Đây đại khái chính là yên tĩnh trước bão táp.” Phong Thanh: “Chúng ta vì nữ nhân vật chính này cũng không phải là dễ chọc chủ! Không thể trêu vào, không thể trêu vào!”) Chính Hiên lúc này mới phát hiện chính mình nói dối đã bị vạch trần, kỳ thật kia cũng không xem như nói dối! Dù sao này hết thảy đều là Vũ Tình chính mình ảo tưởng, hắn nhiều lắm chỉ là phối hợp một chút thôi! Hơn nữa người ở đây nhiều như vậy, nếu Vũ Tình vì xúc động mà làm ra cái gì, kia cũng không phải là đùa giỡn. Hắn không nghĩ cấp nàng một cái “Xúc động xử phạt”! Hoàng đế xấu hổ ho khan vài tiếng:“Khụ khụ…… Mưa càng lúc càng lớn, chúng ta đi vào rồi nói.”

Vũ Tình dẫn đầu đi vào, hoàng đế lại đi theo nàng phía sau. Lý công công kỳ quái nhìn hai người một trước một sau, Hoàng Thượng đối với nương nương này thực không bình thường, Hoàng Thượng nghe được nàng đã đến, không nói hai lời liền hướng ra bên ngoài, vẻ mặt kích động kia cho dù là nhìn Hoàng Thượng lớn lên hắn cho tới bây giờ cũng chưa thấy qua. Nương nương nhục mạ Hoàng Thượng, Hoàng Thượng cũng không so đo chút nào, ngược lại còn lo lắng nàng gặp mưa…… Nói không chừng, nàng sẽ là chủ tử của hắn…… Tại bên trong hậu cung chắc chắn sẽ có một vùng trời đất của nàng …… Nói không chừng ngay cả hoàng hậu cũng…… Coi dung mạo nàng, gan dạ sáng suốt trong hậu cung có ai có thể cùng nàng tranh phong? Chính là nàng không hiểu được chút đạo lí đối nhân xử thế nào, như vậy đánh thẳng về phía trước, ở thâm cung hiểm ác khó tránh khỏi phiền toái! Lý công công không biết vì cái gì lần đầu tiên nhìn thấy nàng sẽ có cảm giác như vậy? Còn có chút vì nàng lo lắng! P2

Vũ Tình hùng hổ đi đến, đột nhiên xoay người, thấy Chính Hiên vẻ mặt tươi cười nhìn nàng, lửa giận vô cớ bốc lên ngùn ngụt: “Tiểu Hiên Tử, ngươi giỏi lắm, cư nhiên dám lừa gạt ta?” “Trẫm lừa ngươi cái gì ?” “Ngươi gạt ta ngươi là thái giám!”

“Trẫm chưa từng nói qua trẫm là thái giám?” “Ta…… ta…… tóm lại chính là ngươi không đúng!” Không phân rõ phải trái chính là sở trường của nữ nhân! (phản đối >o<) “Được, được, cứ cho là trẫm không đúng!”

“Đúng thôi, thành khẩn một chút. Như vậy, ta sẽ có thể tha thứ ngươi!” Xem ra tiểu hoàng đế này cũng dễ dạy. “A…Ắt xì……” Chính Hiên không khỏi nhíu mày nói:“Ngươi xem ngươi không có việc gì lại đi dầm mưa, hiện tại bị phong hàn rồi?” Nha đầu kia như thế nào không biết yêu quý tốt thân thể của chính mình? “Cái này không liên quan chuyện gặp mưa được không? Ta thân thể rất tốt, một chút mưa có là gì? Đều tại ngươi, ngày hôm qua kéo ta xuống nước để làm chi, ngươi cũng không phải không biết nước lạnh như thế nào!”

“Giống như người nào đó đẩy trẫm xuống nước thôi!” (ca ca thù dai quá đấy) “Ta đẩy ngươi xuống nước? Nếu ngươi không……” Vũ Tình đột nhiên ngừng lại, nhớ tới chuyện tối hôm qua, mặt lập tức đỏ ửng lên. Ngẩng đầu vừa thấy, hoàng đế sắc mặt mị hoặc nhìn nàng, ánh mắt có chút mê ly, hai người không biết từ khi nào mặt đã gần nhau trong gang tấc. Vũ Tình lập tức nhảy ra, giữ khoảng cách hai người, nàng cũng không muốn tái diễn lịch sử một lần nữa! “Ngươi muốn làm gì? Đừng có mà xằng bậy nha!”

“Xằng bậy? Lúc trước ngươi không biết thân phận trẫm cũng đành thôi. Nay ngươi đã biết, tin rằng ngươi cũng hiểu được ngươi là phi tử của trẫm, trẫm đối với ngươi làm bất cứ cái gì cũng không thể xem là xằng bậy?” Kỳ thật hắn vừa rồi chính là muốn chỉnh nàng một chút! “Cái gì cùng cái gì? Ta cảnh cáo ngươi, ta tuy vậy nhưng đã từng luyện qua triệt quyền đạo, người bại dưới tay ta nhiều vô số kể! Ta khuyên ngươi đừng nên đụng tới ta nha.” Không biết cổ đại nhân có dùng triệt quyền đạo hay không. Xem các tiểu thuyết võ hiệp, có người nào không mang tuyệt kỹ trong mình? Không biết hoàng đế này có biết võ công hay không? Mặc kệ, cứ doạ trước đi! “Mưu sát chồng là tội cực kỳ nghiêm trọng, hơn nữa ngươi không chỉ sát phu còn thức quân, tội càng thêm tội.” Chính Hiên cười gian tới gần nàng.

“Ngươi cũng không phải trượng phu của ta!” “Như thế nào không phải?” Nàng đang nói cái gì? Đều là phi tử của trẫm, còn nói trẫm không phải trượng phu của nàng! Chẳng lẽ nàng sớm đã có người trong lòng? “Ngươi cùng hoàng hậu mới là vợ chồng chính tông hợp pháp. Ta cũng không muốn làm kẻ thứ ba!” Nghe nói hắn đã có hoàng hậu! Còn có vài cái phi tử, có biết hay không ở hiện đại chúng ta hắn đã vi phạm nghiêm trọng luật hôn nhân!

“Chẳng lẽ ngươi không biết trong hậu cung phi tử đều là nữ nhân của trẫm sao? Đương nhiên bao gồm cả ngươi!” Hoàng đế tới gần nàng. “Ngươi này…đại sắc lang! Ta cảnh cáo ngươi, đừng có tiến thêm nữa. Ta không chỉ luyện qua triệt quyền đạo, còn luyện qua không thủ đạo……” Vũ Tình vừa nói vừa lui về phía sau. Uy hiếp của nàng đối với hoàng đế mà nói không có nửa điểm tác dụng! “Ngươi còn muốn sát trẫm?” Tuy rằng không biết nàng nói tới cái gì, hẳn chỉ là chút võ công nho nhỏ! Hơn nữa nhìn nàng vũ động quyền đầu, giương nanh múa vuốt bộ dáng thật là đáng yêu, nhịn không được muốn đến cạnh nàng!

“Yên tâm, ta sẽ không giết ngươi, nhiều lắm chỉ đánh ngươi tàn phế mà thôi!” Vũ Tình tuy rằng bị hoàng đế làm cho không thể tiến lùi, nhưng vẫn cố gắng chống đỡ như trước! “Ngươi làm được?” Chính Hiên ái muội nói. Đem nàng bức đến bên giường! Hai tay chống lên giường, đem Vũ Tình vây quanh ở bên trong. Thế giới của nàng cùng hắn không cho phép bất luận kẻ nào chen chân. Vũ Tình bị buộc đến đầu giường, đã mất đường lui:“Ta…… ta có cái gì luyến tiếc. Tốt lắm, ta hôm nay đến tìm ngươi là để nói chính sự.” Cùng hắn mò mẩm thiếu chút nữa đã quên!

Chính Hiên biểu tình trở nên ngưng trọng đứng lên, bỏ hai tay của nàng xuống dưới. Hắn biết nàng muốn nói gì, đây cũng là chuyện hắn phiền não nhất. “Ngươi là vì chuyện của cha ngươi mà đến?” Hoàng đế hai tay đặt ở phía sau, sắc mặt không chút thay đổi nói. Nhìn Chính Hiên vừa rồi bộ dạng lưu manh, đột nhiên lại trở nên nghiêm trang, khó trách mọi người đều nói hoàng đế hay thay đổi, gần vua như gần cọp những lời này nói một chút cũng không sai. Vũ Tình không khỏi cảm thán nói!

“n! Chuyện cha ta ngươi thấy thế nào?” Vũ Tình cũng trở nên đứng đắn. Hoàng đế như thế nào cũng không nghĩ tới nàng hỏi như vậy, hắn nghĩ nàng sẽ thay cha nàng cầu tình, chủ yếu Chính Hiên muốn xem biểu lộ khuôn mặt nàng mà tha cho Tiêu Tề Uyên. Nói không chừng còn có thể xem nàng vừa khóc lóc vừa đòi tự sát cũng nên! (ặc ặc, suy nghĩ kinh khủng!!) Ngàn vạn lần cũng không ngờ là nàng bình tĩnh như vậy hỏi ý kiến hoàng đế! Nữ tử này thật sự làm cho hắn nhìn với cặp mắt khác xưa! “Ngươi hy vọng trẫm xem xét thế nào?” Chính Hiên lại đem vấn đề hỏi ngược lại Vũ Tình.

“Rất đơn giản, nếu cha ta vô tội, ta hy vọng ngươi thả hắn. Nếu hắn…… hắn thật sự có tội, thì cứ thuận theo tự nhiên mà làm.” “Trẫm đã phái người đi thu thập chứng cớ. Nếu thật sự điều tra rõ vô tội, trẫm sẽ tự thả hắn!” Nhưng nếu đến thời điểm bất đắc dĩ, có lẽ phải hi sinh một ít…… Điểm này Chính Hiên tự nhiên sẽ không nói cho Vũ Tình. “Thật vậy sao?” Vũ Tình tràn ngập hoài nghi nói. Tuy rằng nàng chưa từng tự thể nghiệm qua cái gì đấu tranh cung đình, cái gì quyền thần lộng quyền, nhưng ở trên TV, ở trong lịch sử, nàng đã gặp qua rất nhiều!“Ngươi thật sự có thể cam đoan sao? Ngươi có thể bảo đảm ngươi sẽ không vì lấy đại cục làm trọng mà hy sinh cha ta sao?”

Chính Hiên tâm tư lại bị nàng liếc mắt một cái nhìn thấu, tư duy của nữ tử này hắn không thể hiểu rõ…… Nàng luôn có những suy nghĩ thật không giống người thường!.