Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Người thứ ba - Chương 10

Chương 10.

Chu Tiểu Bân không phải không liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi cùng ăn cơm, đương nhiên trong đó có cả nhân vật chính Thẩm Bách Y. Chu Tiểu Bạn mời cơm, hơn nửa là vì Thẩm Bách Y thi qua cấp, đến sinh nhật Thẩm Bách Y, chúc mừng Chu Tiểu Bân và Thẩm Bách Y một trăm ngày bên nhau,…

Mỗi một lần, đều là liên quan về Thẩm Bách Y. Cuối cùng có một ngày, Lão Tứ có hơi bất mãn, cho Chu Tiểu Bân có ngày riêng của mình, còn mấy người chúng tôi một mình tụ tập, ý tứ kia rất rõ ràng, là bảo Chu Tiểu Bân đừng đưa Thẩm Bách Y đến nữa. Chu Tiểu Bân đến rồi.

Chỉ là hơn nửa đề tài anh nói đều liên quan tới Thẩm Bách Y, anh uống rượu, nói lần đầu đưa Thẩm Bách Y đến gặp mặt, anh vẫn chưa theo đuổi Thẩm Bách Y, Thẩm Bách Y chỉ nể mặt anh mà đến, hơn nữa đó là ngày thứ ba sau phẫu thuật của Thẩm Bách Y, tuy chỉ là phẫu thuật nhỏ, nhưng cũng không thể đụng vào rượu. Anh nói tất cả đều là về Thẩm Bách Y. Mỗi một lần, cái tên Thẩm Bách Y được nhắc tới, tôi đều có thể cảm giác được sự đau lòng thoáng qua của mình.

Tôi vẫn luôn cho rằng, một ngày nào đó, sẽ có câu chuyện về tôi với Chu Tiểu Bân. Tôi vẫn cứ chờ đợi, chờ anh thấy những bông hoa đẹp nhất, rồi sau cùng sẽ cảm nhận được sự tồn tại của tôi. Tôi vẫn chắc chắn như vậy, chỉ cần tôi vẫn chờ đợi, cuối cùng có một ngày anh sẽ thấy tôi. Có thể ngày đó, là lần đâu tiên tôi dao động về ý nghĩ như thế. Anh ấy sẽ là của tôi sao?

.