Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Người thứ ba - Chương 3

Chương 3.

Anh ấy nói cho phép tôi đi cùng anh. Tôi lại vô tình hiểu sai, tưởng là cả đời.

Lại một lần nữa chạm trán với Chu Tiểu Bân, là lúc xếp hàng lấy cơm. Người thật sự rất đông, thế là có người chen ngang, trực tiếp xếp hàng ở phía trước tôi. Tôi có hơi sửng sốt, đang do dự không biết có nên lên tiếng không, thậm chí người bên cạnh cũng không nói gì, vẻ mặt chẳng thay đổi, sao bạn nam phía trước lại cao to thế này? Tôi có hơi buồn bực, nhưng vì người quản lý học sinh chẳng hề nói gì, tôi cũng ngại không nói gì luôn. Đúng lúc này Chu Tiểu Bân xuất hiện, anh dừng lại trước mặt bạn cao to kia, “Này bạn học, cậu đang chen ngang.”

“Tên đáng ghét này, mau tránh ra.” “Bạn học, cậu đang chen ngang.” Chu Tiểu Bân tiếp tục nói. “Tránh ra mau, đừng có nói tao không cảnh báo mày, mày biết tao là ai không?”

Chu Tiểu Bân kéo ống tay áo lên, dường như chuẩn bị đánh nhau. Bạn cao to do dự vài giây, hậm hực nói, “Thôi đi, sợ đánh mày lại gây phiền phức cho tao.” Nói xong liền ngẩng đầu ưỡn ngực bỏ đi. Lúc này Chu Tiểu Bân mới kéo ống tay áo xuống, sau đó lại nhíu mày nhìn tôi, “Sao mỗi lần tôi nhìn thấy em, thì em đều bị người ta bắt nạt vậy?” Anh lắc đầu một cái, “Sau này đi cùng tôi, để tôi xem có ai dám bắt nạt em nữa.”

Tôi vì lời nói đó mà sững sờ tại chỗ..