Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Nữ thần của vương tử - Chương 1

Mở đầu.

“ Ông chủ,nghe nói mọi cô gái trong gia tộc ta đều đã thử qua, nhưng không người nào, không một ai có thể làm được…..” Trong một gian phòng ngủ xa hoa, ông quản gia sắc mặt buồn bã, báo cáo với vị lão gia đang nằm ở trên giường. “ Thật sao? Bắt bọn họ tìm tiếp, trong gia tộc của chúng ta mỗi đời đều phải sinh ra một ‘nữ thần’ mới đúng…”. Giọng nói ông già khàn khàn mà yếu ớt, nhưng âm điệu vẫn rất kiên định vô cùng tỉnh táo. “ Kể từ khi đại tiểu thư sinh bệnh mà qua đời, ba tháng nay đã đi tìm rất nhiều, hai cô con gái của hai vị thiếu gia cũng không có một người có thể cảm ứng, toàn bộ lộn xộn thành một đoàn, thậm chí đại thiếu gia còn đem hy vọng đặt vào đứa cháu gái vừa mới ra đời không lâu, nhưng vẫn như cũ không có dấu hiệu”. Quản gia lại nói.

“ Ừ…..” Lão gia trầm ngâm. “ Trước mắt các thiếu gia vẫn đang suy nghĩ biện pháp,họ quyết định xác nhận lại lần nữa năng lực của mỗi vị tiểu thư và tôn tiểu thư” “ Xác nhận lại lần nữa?Haiz, loại năng lưc này là trời sinh,là bẩm sinh, vừa sinh ra liền đã có….”. Lão gia nói xong bỗng dưng im lặng hồi lâu.

“ Vậy phải làm sao bây giờ, trong tộc nếu không có cô gái nào có thể kế thừa năng lực này……” “ Không, hẳn là còn một người” Lão gia mi mắt khẽ chớp, đôi mắt lóe lên. “ Cái gì?”

“ Còn có một người nữa! Khi sinh ra đã mang theo ấn kí….. nhất định là đứa trẻ đó….” Lão gia lẩm bẩm. “ Lão gia, chẳng lẽ ý của ngài là…….” Quản gia cả kinh hỏi “ Lão Kim,lão đi tìm nó, đưa nó về đây”. Lão gia ra lệnh.

“ Nhưng mà……….” “ Là nó đúng vậy, thế hệ ‘ nữ thần’ tiếp theo, phải là nó”. Lão gia ánh mắt lấp lánh. “ Nhưng là…. Các vị thiếu gia nhất định không đồng ý!”

“ Có đồng ý hay không không phải do bọn nó quyết định,muốn mạch máu gia tộc ta có thể kéo dài chúng ta cần dựa vào nó, hơn nữa không thể không dựa vào nó”. Lão gia chắc canh nói. “ Nhưng cô ấy bị đuổi đi đã lâu……” “ Vì vậy bây giờ cũng là lúc nó nên trở về…” Lão gia nói xong,ánh mắt nhìn về cửa sổ, trên gương mặt già nua kiên định đột nhiên trở nên dịu dàng.

Gió vẫn thổi ngoài cửa sổ,những giọt mưa đập vào cửa thủy tinh, dường như có người nào đang nhẹ nhàng gõ cửa. Đó là một điềm báo trước, lão gia biết, đứa trẻ đang lưu lạc bên ngoài kia,sắp sửa trở về!.