Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Phượng Hoàng lưu lạc - Chương 1

Chương 1.

Giang Nam - Hoa Khôi các. Danh kỹ Giang Nam xinh đẹp, mặc xiêm y tơ lụa mềm mại, dùng son phấn bột nước tốt nhất, mỗi người đều được trang điểm xinh đẹp nhất. “Lăng Ba, đệ xem tỷ tỷ dùng son phấn loại này nhìn có được không?”- Hoa khôi xinh đẹp trang điểm son phấn màu hồng nhạt, đôi mắt đẹp khiêu khích nhìn về phía thiếu niên tuấn mỹ đang dựa vào cột nhà.

Hướng Lăng Ba cười như không cười đi về phía trước, ngón tay thon dài nâng cằm “Xuân hoa khôi” - Liễu Nghênh Xuân, trái phải kiểm tra. “Dung mạo tỷ tỷ còn hơn Dương Qúy Phi, dùng cái gì đều đẹp” Lời của hắn chọc cười mấy cô nương ở đây. Liễu Nghênh Xuân hờn dỗi một tiếng “Lăng Ba thật không ngoan, lại dám nói tỷ tỷ béo! Tỷ tỷ không chịu, mau để tỷ tỷ đánh một cái”. Nói xong liền giơ lên bàn tay dài nhỏ hướng hắn làm bộ muốn đánh.

“Ái chà, Nghênh Xuân tỷ tỷ, nể mặt muội muội hạ thủ lưu tình, đừng làm bị thương khuôn mặt tuấn tú của Lăng Ba chúng ta”. Hạ Tự Hà ngồi ở trước một cái bàn trang điểm khác nhắc nhở. “Đúng đó, làm thương tổn khuôn mặt tuấn tú này thì lúc rãnh rổi chúng ta không thể nhìn khuôn mặt tuấn tú của Lăng Ba, hơn nữa chúng ta còn phải đối mặt với những người đàn ông xấu xí kia… Đừng vì việc nhỏ mà làm hỏng việc lớn a!” Miêu Thu Ngữ đặt cây lược bạch ngọc xuống xoay ngưới lại dặn dò nói. Hướng Lăng Ba môi mỏng cong lên một nụ cười yếu ớt, mắt liếc về phía cánh tay Liễu Nghênh Xuân “ Tỷ tỷ, Lăng Ba biết sai rồi, xin tỷ tỷ tha thứ cho Lăng Ba”

Biết rất rõ ràng một chưởng này tuyệt đối sẽ không đánh tới mặt hắn, nhưng hắn vẫn là bày ra bộ dáng đáng thương để cầu xin tha thứ, bộ dáng giả vờ ngây thơ chọc cười các cô nương ở trong phòng. “Được, lần này trước tha cho tiểu tử nhà ngươi” Lăng Ba đã cho nàng bậc thang xuống, nếu nàng không lợi dụng thật tốt, nàng thật sự sẽ mất mặt với các tỷ muội mất. “Cảm ơn tỷ tỷ” Hướng Lăng Ba giả vờ phong lưu đặt xuống một nụ hôn khẽ trên mặt Liễu Nghênh Xuân, không ngờ lại khiến cho các cô nương khác ồn ào không chịu, sinh hờn dỗi.

“Lăng Ba, tỷ tỷ cũng muốn. “ Đinh Liên Đông giả vờ tức giận nói. Liễu Nghênh Xuân hi hi cười duyên, hai tay ôm cổ Hướng Lăng Ba, thân thể ôn nhu lớn mật dán lên hắn. “Lăng Ba thích nhất Nghênh Xuân tỷ tỷ, có đúng không?” Hướng Lăng Ba không khỏi cười nhẹ, thanh âm không giống nam cũng chả giống nữ đầy dụ dỗ khiến lòng người ngứa ngáy khó nhịn. “Tỷ tỷ, tỷ muốn làm Lăng Ba khó xử sao?”

Đôi mắt đẹp của Liễu Nghênh Xuân bị nhuộm một tầng ướt át, “Lăng Ba, lời nói của đệ khi đệ ở trên giường cùng ta cũng không phải là lời thật lòng sao? Đệ. . . Thật là làm tỷ tỷ đau lòng mà!” “Tỷ tỷ đừng đau lòng, lời nói của Lăng Ba ở trên giường từng câu từng chữ, đều là tự đáy lòng Lăng Ba nói ra. “ Hắn cười đến rất vô hại. “Thế nhưng tỷ tỷ, Lăng Ba sẽ không chỉ yêu một mình tỷ, tỷ đã quên rồi sao?” Những lời này, như mũi tên bén nhọn, hung hăng xuyên qua lòng người.

“Lăng Ba. . . Đệ. . . “nước ngưng đọng ở khóe mắt từng giọt chảy xuống, nước mắt dịu dàng của tiểu mỹ nhân chọc người trìu mến, khiến lòng người cả tim đều đau. “Ta nói đại bài Nghênh Xuân a, con đừng có giả bộ. Con biết rất rõ ràng Lăng Ba của chúng ta chính là không tim không phổi như vậy, con còn cố ý tự tìm thương tâm cho chính mình. “ Hoa ma ma một thân nồng đậm mùi hương bước vào phòng trang điểm, đồng thời chế nhạo con trai nuôi cùng hoa khôi mình thương yêu nhất. “Ma ma!” Liễu Nghênh Xuân thanh âm giận dỗi nũng nịu, nước mắt trong nháy mắt nói thu liền thu, hoàn toàn không để lại dấu vết.

“Mama làm sao có thể nói Lăng Ba không tim không phổi? Nếu không phải nhờ hắn, mỗi ngày con đều không ngủ được đâu!” Nàng lại không cho người khác nói xấu tâm can Lăng Ba của nàng. “Chờ một chút, Nghênh Xuân tỷ tỷ, Lăng Ba đáp ứng đêm nay bồi người ta ngủ, tỷ cũng không nên đến cướp người a!” Miêu Thu Ngữ chân thành đi tới, từ trên tay nàng kéo Hướng Lăng Ba qua.

“Sao có thể như vậy? Lăng Ba, đệ sao có thể như vậy?” Đôi mắt đẹp ảo não trừng thiếu niên tuấn mỹ. Hướng Lăng Ba bất đắc dĩ khoát tay chặn lại, “Thu Ngữ tỷ tỷ nói, nếu là đêm nay Lăng Ba bồi nàng ngủ, nàng sẽ cho Lăng Ba nhẫn ngọc nàng yêu thích nhất. Hơn nữa, tối hôm qua ta mới ngủ cùng tỷ tỷ rồi nha. “ Còn có lời một chuỗi dây chuyền trân châu Nam Hải quý báu. “Đệ chán cùng tỷ tỷ ngủ rồi sao?” ánh mắt thật oan ức.

“Tỷ tỷ xinh đẹp thiên tiên, Lăng Ba nhìn hoài không chán. Chỉ là Nghênh Xuân tỷ tỷ, những tỷ tỷ khác cũng muốn ngủ cùng Lăng Ba a! Lăng Ba thật sự là không có cách nào. “ Đành phải xin lỗi tỷ một lần. “Đệ. . . Thu Ngữ muội muội. . . “ Tầm mắt ai oán chuyển hướng trên người Miêu Thu Ngữ, “Giường của muội để lại một vị trí cho tỷ tỷ, đêm nay tỷ tỷ ngủ chung với hai người, được không?” Cũng không nghĩ lời nói của mình có bao nhiêu dâm đãng, Liễu Nghênh Xuân vẫn nói ra khỏi miệng. “Đại bài của ta, lời này của con không nên để mọi người bên ngoài nghe được!” Hoa ma ma sợ đến xanh mặt hô lớn.

Nếu để cho mọi người bên ngoài nghe được, tứ đại hoa khôi “Xuân hạ thu đông” của nàng lại cùng nam nhân - - ách, là thiếu niên - - ngủ chung, nhất định mỗi người sẽ dùng tiền tài bức nàng bán các nàng ra ngoài. Nhưng ông trời thích nhất trêu chọc bà già là nàng, xem có chết hay không, mấy cô nương của nàng, “Xuân hạ thu đông” liền vì một mình Hướng Lăng Ba, thế nhưng kiên trì bán rẻ tiếng cười bán nghệ không bán thân. “Con mặc kệ! con chỉ cần có thể cùng Lăng Ba ngủ, muốn người ta làm cái gì cũng được. “ Liễu Nghênh Xuân kiều mị nói.

“Trời ơi!” Hoa ma ma đau đầu xoa thái dương. “ Bộ dáng của con bây giờ, làm thế nào người khác tin con là cô nương xinh đẹp động lòng người 【 Xuân hoa khôi 】 a?” “Con mới không muốn làm hoa khôi gì đâu. . . con chỉ muốn mỗi ngày buổi tối có thể cùng Lăng Ba ngủ chung một chỗ, như vậy muốn con trở thành thôn nữ nhà nông, mỗi ngày lao đầu làm việc, con cũng không hề oán hận một câu. “ Liễu Nghênh Xuân một tay che ngực, vô cùng nghiêm túc nói. “Con. . . con. . . “ Chọc nàng tức chết mà! Hoa ma ma cảm thấy đầu của nàng âm ỉ đau.

“Ma ma, ngồi xuống trước, uống chén trà. “ Hướng Lăng Ba cẩn thận nhìn ra Hoa ma ma bệnh cũ tái phát, vội vã kéo ghế tựa, đưa trà qua. Hoa ma ma nhẹ nhấp hớp trà, hương vị mùi hoa nồng đậm xông vào miệng của nàng. Trà hoa này, cũng là do con trai nuôi đa tài đa nghệ của nàng làm ra. Nhìn Hướng Lăng Ba trước mắt, nàng bất đắc dĩ thở dài: “Ai! Ngàn trách vạn trách, cũng chỉ có thể trách bộ dạng Lăng Ba con quá sức tuấn mỹ, cá tính quá sức tri kỷ, ôn nhu, mới có thể bắt hết tâm các cô nương của ta. “ Nghĩ đến điều này, đầu của nàng lại càng đau đớn.

Ngay từ đầu, nguyên nhân nàng thu dưỡng hắn, chỉ là muốn hắn tập võ công tốt, bảo hộ Hoa Khôi các, không được để bất cứ kẻ nào đến Hoa Khôi các làm bậy; đáng tiếc nàng đánh giá thấp lực hấp dẫn của Lăng Ba. Lăng Ba của nàng giống như là bảo vật trời sinh, bất luận đi tới chỗ nào, nhất định hấp dẫn ánh mắt mọi người. Không chỉ là các cô nương ở Hoa Khôi các bị hắn hấp dẫn, ngay cả các khách nhân đến Hoa Khôi các cũng tranh nhau muốn đoạt được Lăng Ba.

Ai! Đối với Lăng Ba mà nói, đây là chuyện tốt hay là chuyện xấu? “Ma ma. . . “ Hướng Lăng Ba bắt lấy bàn tay được bảo dưỡng bóng loáng, nhỏ nhắn của Mama, đáng thương hỏi: “Ma ma, ngài trách Lăng Ba sao?” “Ai. . . con bộ dạng như vậy, ma ma cũng không biết nên trách con hay là thương con đây. “ Hoa Khôi các của nàng có cảnh tượng như ngày hôm nay, đứa nhỏ này vẫn là có công lao thật lớn.

“Ma ma, ma ma tốt của ta, Lăng Ba đáng yêu như thế, sao người nhẫn tâm trách hắn?” Nhìn Lăng Ba yêu quý trên mặt u buồn, tứ đại hoa khôi lập tức biện hộ giúp hắn. Trong đó đặc biệt Liễu Nghênh Xuân là chính. “ Được rồi, được rồi…, đêm nay ta sẽ không ngủ cùng Lăng Ba, tặng cho Thu Ngữ muội muội một đêm là được rồi. “ Nàng lấy bộ dáng nữ chính bi kịch đáng thương ôm nỗi hận nước mắt ròng ròng lui ra sau. “Ai. . . “ Vì con trai nuôi cùng tứ đại hoa khôi, Hoa ma ma thế nhưng tóc bạc đi không ít, nếu không có Lăng Ba vì nàng cố ý tìm ra phương thuốc duy trì sợi tóc đen nhánh. . . Ai! Lại là Lăng Ba.

Hắn như vậy, bảo nàng sao có thể giận hắn? Hoa ma ma một mặt uể oải muốn khóc, một mặt lại thương hắn thương nhập vào trong tâm khảm. “Ma ma yên tâm, Lăng Ba sẽ khiêm tốn hơn. “ Hướng Lăng Ba chần chừ nói. Hoa ma ma càng thêm uể oải. “Lăng Ba a Lăng Ba, ma ma biết lòng của con, thế nhưng. . . Con bộ dạng rêu rao như thế, cho dù con muốn khiêm tốn, cũng không có nghĩa là con có thể a! Hơn nữa, tứ đại hoa khôi của ma ma cả ngày cùng một chỗ với con, con có biết mỗi ngày ma ma đều chịu đựng bao nhiêu ánh mắt ghen tỵ sao?”

“Lăng Ba. . . “ Biết! Hắn sao không biết? Nhưng hắn cùng Hoa ma ma đều như nhau, cũng không thể tránh được các nàng a! Lớn lên như vậy lại không phải lỗi của hắn. “Con nói ma ma, người cần gì phải bi quan như thế đâu?” Hạ Tự Hà từ trong gương đồng nhìn mọi người, “ “Chuyện muốn đến, ắc sẽ đến”, đây không phải là tôn chỉ nhất quán của Hoa Khôi các chúng ta sao? Ngài cần gì phải vì những ánh mắt kia mà tự buồn phiền như vậy đâu?” Huống chi nghề nghiệp của các nàng, đã làm cho các nàng chịu đựng không ít ánh mắt của thế tục.

“Tự Hà tỷ tỷ nói cực kỳ đúng!” Hướng Lăng Ba gật đầu, an ủi Hoa ma ma. “Cũng đúng. “ Sau một hồi lâu, Hoa ma ma mới đồng ý. “Được rồi, Lăng Ba, tỷ tỷ đã nói đúng, còn không qua đây cho tỷ tỷ một nụ hôn ngọt như mật?” Đây mới là nguyên nhân chính Hạ Tự Hà nói chuyện.

Nghe vậy, Hoa ma ma lại nhịn không được thở dài. Đây là vận mệnh của Lăng Ba sao? Phục Thành Ngạn biết rõ nhiệm vụ lần này sẽ có nguy hiểm, nhưng hắn vẫn tiếp nhận, chỉ là vì không dám cùng tiếp xúc quá gần với tiểu sư muội, miễn cho đại sư huynh đố kị.

So với đại sư huynh tức giận, nguy hiểm chừng này thì có là cái gì. Nhưng. . . lần này hắn tính sai rồi sao? ! Nhìn đao kiếm trên tay người mặc áo đen trước mắt, nếu hắn không có đoán sai, hẳn là thoa lên độc dược “Bách bộ hồng” của Tây Vực - - là loại độc một khi dính vào, trong vòng trăm bước sẽ phát độc ra mà chết.

Vô cùng tàn nhẫn chính là lúc dính vào độc này, thân thể cũng sẽ không có gì khác thường, ngây ngốc đi trăm bước mới phát độc rồi chết. May mà hắn cẩn thận, nếu không hắn hôm nay nhất định sẽ lìa đời. “Đưa vật trên tay ra, ta còn có thể cho cậu toàn thây. “ người dẫn đầu lạnh giọng quát.

“Hừ! Buồn cười, vật ta lấy được sao có thể bởi vì một câu nói của các hạ mà buông tha?” Nhất là nó còn có thể mang đến không ít tiền thưởng. Phục Thành Ngạn vừa nói vừa rút ra nhuyễn kiếm quấn ở thắt lưng. “Giết. Cẩn thận ngọc Bồ Tát trên tay hắn. “ người dẫn đầu hạ lệnh. Hắn ra lệnh một tiếng, binh lính phía sau liền lập tức xông lên trước, nhiều chiêu sắc bén, muốn đưa Phục Thành Ngạn vào chỗ chết.

Cho dù đối phương đông đảo, nhưng Phục Thành Ngạn vẫn có thể ứng phó như thường, thậm chí có thể khiêu khích: “Đầu lĩnh ! Vì sao ở một bên xem chiến? Chẳng lẽ các hạ sợ thất bại dưới tay ta?” Nghe vậy, nam nhân dẫn đầu xông lên trước, trường kiếm dùng sức chém, nhuyễn kiếm trên tay Phục Thành Ngạn lập tức bị vừa chém làm hai, đoạn kiếm rơi trên mặt đất. “Đoạn long kiếm!” Phục Thành Ngạn nhận ra được hình khắc rồng vàng trên chuôi kiếm, “Đáng chết!

Các hạ là 『 cuồng long 』 Phong Vô Kỵ!” “Lắm miệng!” Phong Vô Kỵ một chưởng đánh tới Phục Thành Ngạn. “Đáng chết!” Phục Thành Ngạn thực sự tính sai rồi! Ngay cả sát thủ đứng đầu giới sát thủ cũng thành tay sai của cẩu quan thừa tướng, chẳng lẽ lần này hắn thực sự bỏ mạng ở đây?

Hắn nghiêng thân, tránh chưởng phong chí mạng. Lúc này, hắn thập phần hối hận vì sao chính mình không khổ luyện võ công thật tốt. Nếu hắn có võ nghệ của đại sư huynh hoặc là tam sư huynh, như vậy bây giờ hắn cũng sẽ không có chật vật không chịu nổi như lần này. “Nạp mạng đi!” Phong Vô Kỵ lại dùng kiếm quét về phía Phục Thành Ngạn.

Đáng chết! Phục Thành Ngạn thả người nhảy, tránh được kiếm đâm vào vùng trí mạng, lại không thể tránh được vùng bụng. Máu đỏ tươi tràn ra, nhiễm đỏ quần áo. Phục Thành Ngạn điểm huyệt đạo trên người, ngăn máu chảy ra. Nếu như phải chết hắn muốn Phong Vô Kỵ phải chôn cùng!

Hắn muốn giở trò tiểu nhân, tay đưa vào thắt lưng lấy một đống lớn thuốc độc. “Nhảy xuống kênh đào”, Thình lình, Phong Vô Kỵ tới gần Phục Thành Ngạn, nhẹ giọng nói một câu sau đó một chưởng đánh hướng đầu vai hắn Một chưởng kia của hắn chỉ dùng 3 phần công lực, nhưng đã đủ để đánh Phục Thành Ngạn đang bị thương rơi khỏi tường thành, rơi xuống kênh đào.

Tiểu nhân! Nhớ kỹ cho ta!- Lúc đang rơi xuống, Phục Thành Ngạn im lặng hướng về phía Phong Vô Kỵ nói. Muốn cứu hắn tại sao phải cho hắn một đao? Hại hắn bây giờ đau muốn chết! Nhưng, may là trên thân kiếm của Phong Vô Kỵ không có bôi thuốc độc, nếu không hắn nhất định phải chết. Một giây sau, hắn rơi vào trong kênh đào lạnh băng, khí lạnh làm cho thân thể hắn cứng ngắc, nhưng. . . Hắn không thể chết được!

Ý thức muốn sống làm hắn bắt đầu khởi động tay chân, bơi về phía bờ, vải đen che khuất dung nhan tuấn tú trên mặt bị cuốn theo dòng nước chảy xiết trôi đi. Đáng chết! Vào tháng chạp mà rơi vào trong nước sông thật không phải là người mà ! Mới bò lên bờ, bị gió thổi tới lạnh cơ hồ muốn lấy nmạng của hắn, thật muốn ngã trên mặt đất giả chết luôn đi. Nhưng muốn hắn ngoan ngoãn đợi ở chỗ này, để bị Phong Vô Kỵ bắt lại, hắn không cam lòng. Hắn cố khởi động thân thể, lảo đảo chạy trốn.

Vết thương ở bụng không ngừng chảy máu, trở ngại nghiêm trọng bước đi của hắn, cũng làm thể lực hắn tiêu hao rất nhanh. Từ bên hông hắn lấy ra túi thuốc chứa đại bổ hoàn, mặc dù không thể cầm máu, nhưng ít ra có thể giữ lại thêm một ít máu cho hắn. Tiếp tục đi vào trong rừng cây không biết bao lâu, xác định phía sau không có binh linh truy bắt, hắn mới không còn chút sức lực nào dựa vào gốc cây khô, ngã ngồi trên mặt đất.

Lấy túi thuốc ra, đổ tất cả những thứ bên trong ra, hắn mới đau khổ phát hiện, túi thuốc của hắn có vài trăm loại thuốc có thể trị những chứng bệnh khó chữa trong thiên hạ, cũng có hơn một nghìn vạn loại thuốc độc, phấn độc có thể tùy lúc đưa người vào chỗ chết, nhưng mà lại - - Không có kim sang dược cầm máu! Thực sự là mụ nội nó( TMD)!

Không cam lòng nuốt mấy viên đại bổ hoàn, dù sao loại thuốc này ngoài công dụng chữa bệnh, không có việc gì thì bổ thân - - nhất là bổ huyết! “Hừ. . . “ Phong Vô Kỵ chết tiệt, thật là. . . Đau chết hắn ! Hướng Lăng Ba cho là mình gặp quỷ !

Tại đây nửa đêm canh ba, có bóng dáng tựa ở dưới cây đại thụ, hơn nữa còn truyền đến từng tiếng thở - - Không giống với tiếng thở mà tỷ tỷ trong Hoa Khôi các cuồn cuộn cùng nam nhân trên giường lúc phát ra, mà là như tiếng thở lúc sắp chết. . . “Đáng chết!”

Hướng Lăng Ba nhíu đôi chân mày, sao quỷ cũng sẽ nói tiếng thô tục của con người? Tò mò đi vòng qua phía sau gốc cây, hắn cúi đầu nhìn về phía “ Quỷ” nằm co quắp trên mặt đất - - Kỳ quái? Sao con quỷ này lại còn đang chảy máu. . . Ò o! Người đàn ông này không phải quỷ, rõ ràng là người!

“Huynh không sao chứ?” Hắn đi lên phía trước, ngồi xổm trước người đàn ông kia. “Cậu. . . Là người hay quỷ a?” Cảnh tượng hỗn loạn làm hoa mắt, khiến Phục Thành Ngạn nhìn không ra “Bóng dáng” trước mắt rốt cuộc là người hay là quỷ. “Hình như các hạ còn giống quỷ hơn ta a!” Nếu như Hoa ma ma biết hắn lại cứu một người, nàng nhất định sẽ vặn đứt lỗ tai của hắn. “Ta dẫn huynh đi tìm đại phu. “

Kéo một tay quàng qua đặt ở trên đầu vai của chính mình, Hướng Lăng Ba dùng sức nâng hắn. “Tiểu huynh đệ, đệ thật nhỏ. “ Phục Thành Ngạn miễn cưỡng dùng sức tự nâng phần lớn trọng lượng, để tránh khỏi đè ép Hướng Lăng Ba thấp bé. “Ta cũng không nhỏ, chỉ là huynh quá cao to mà thôi. “ Người đàn ông này tám phần là từ phương Bắc tới. Hướng Lăng Ba không tự ti cũng không kiêu ngạo trả lời.

“Phải không? Chẳng trách mọi người đều nói đàn ông phía Nam thật nhỏ nhắn xinh xắn. “ Tuy bị thương nặng, nhưng Phục Thành Ngạn vẫn chế nhạo người cứu hắn, tuyệt không sợ Hướng Lăng Ba sẽ nửa đường ném hắn xuống. “Nếu như có thể, ta hi vọng huynh có thể câm miệng lại, giữ hơi sức để đi lại. “ Hắn cũng không biết kỳ thực bản thân Phục Thành Ngạn đã gánh chịu phần lớn trọng lượng, Hướng Lăng Ba trắng mắt liếc hắn một cái. Bất ngờ, Phục Thành Ngạn dừng bước lại, “Tiểu huynh đệ, không cần đi tìm đại phu. “ Thân là con của thần y lại muốn tìm đại phu khác đến cứu chính mình, truyền tới trong tai sư huynh đệ, nhất định sẽ bị cười đến không có mặt mũi gặp người.

“Huynh muốn chết?” Vậy nói sớm một chút, hắn cũng không cần khiêng khổ cực như vậy thôi! Vừa nói, Hướng Lăng Ba đã bỏ Phục Thành Ngạn ra, mặc kệ hắn tự sinh tự diệt. “Không phải vậy. . . Chờ một chút, tiểu huynh đệ, ta chỉ là. . . Trên người của đệ có kim sang dược không?” Phục Thành Ngạn không ôm hi vọng hỏi. “Có a!” Ngoài ngoài ý nghĩ của hắn, Hướng Lăng Ba từ trong lòng lấy ra một bọc thuốc nhỏ.

Chẳng lẽ tiểu huynh đệ này là quý nhân trong mệnh của hắn? Phục Thành Ngạn tiếp nhận gói thuốc, ý bảo Hướng Lăng Ba để hắn xuống đất. “Tại sao đệ lại có kim sang dược?” Lòng hiếu kỳ làm hắn hỏi ra lời. “Ma ma nói ta suốt ngày gặp rắc rối, bắt ta phải mang một chút kim sang dược ở trên người, chuẩn bị bất cứ tình huống nào. “ Kỳ thực ma ma lo lắng vô ích, với thân thủ của hắn, làm sao đơn giản để cho người ta thương tổn được?

“Ma ma?” Đáng chết! Tay run không bôi thuốc được. “Mẹ nuôi của ta. “ Hướng Lăng Ba nhận thuốc trên tay Phục Thành Ngạn, một phen xé mở áo của hắn, lộ ra vết đao dài hơn một tấc. “Vết thương tuy lớn, nhưng không sâu, huynh còn chưa chết được. “ Nói xong, hắn bốc lên một vốc kim sang dược, tiện tay cứ như vậy vẩy lên vết thương của Phục Thành Ngạn, tuyệt không quan tâm Phục Thành Ngạn đau đến mặt trắng bệch.

Phục Thành Ngạn thiếu chút nữa đau đến chảy xuống giọt lên đàn ông quý báu. “Đệ. . . “ Hắn. . . Thật ác độc! Còn ác hơn đại sư huynh không tim không phổi kia của hắn! Đại sư huynh của hắn còn có thể vì tình sư huynh đệ, cẩn thận từng li từng tí bôi thuốc cho hắn; nhưng tiểu huynh đệ này quả thực xem hắn là người chết không cảm giác! “Huynh trước ở trong này nghỉ ngơi một chút, đợi ta mang huynh về nhà của ta. “ Dùng mảnh vải vừa xé băng lại vết thương của Phục Thành Ngạn, Hướng Lăng Ba giống như ngại hắn không đủ đau mà nặng nề vỗ vài cái ở trên vết thương.

Cái đau thấu vào trong lòng…. . , khiến cho Phục Thành Ngạn bị thương nặng thiếu chút nữa ngất đi. “Nghỉ ngơi một chút đi!” Thản nhiên phân phó, Hướng Lăng Ba tự thu dọn kim sang dược còn lại, không có để ý đến hắn. Tiểu huynh đệ nhỏ nhắn xinh xắn này. . . “Thật là không biết cảm thông. . . “ Đây là câu nói sau cùng của Phục Thành Ngạn trước khi rơi vào hôn mê.

“Không biết cảm thông, phải không?” Lời của hắn thành công khiến Hướng Lăng Ba nhướn mày. Nếu như hắn không biết cảm thông, vậy bây giờ hắn đang làm cái gì? Thật là người đàn ông không biết tốt xấu! “Ái chà chà, Lăng Ba tốt của ta a, đệ tìm được soái ca phương Bắc này ở đâu vậy?” Mặc dù có chút tái nhợt nhưng vẫn là một soái ca. “Ở trong rừng cây. “ Hướng Lăng Ba thay người trên giường đắp kín chăn. “Hắn nằm chết ngất ở nơi đó, ta thuận tay nhặt hắn về. “

“Ở trong rừng cây có thể tiện tay nhặt được soái ca? Vậy ngày mai tỷ tỷ cũng muốn đi thử thời vận. “ Liễu Nghênh Xuân vỗ hai tay, cười hì hì nói. Hướng Lăng Ba khuôn mặt tươi cười nhìn nàng. “Nghênh Xuân tỷ tỷ, tỷ thay lòng sao?” Giọng nói nhẹ nhàng của Đinh Liên Đông bay tới, thân thể mềm mại lại nhiệt tình dán lên Hướng Lăng Ba. bên cạnh “Vậy Lăng Ba, tối nay đệ tới Liên Đông tỷ tỷ ngủ cùng có được không? Tỷ tỷ tăng đệ bạch ngọc trâm yêu thích nhất. “

Mấy ngày nay Lăng Ba đều bị Nghênh Xuân tỷ tỷ chiếm, hại nàng mấy ngày cũng không có cảm giác ngủ ngon, rất muốn đặt Lăng Ba ở bên người mỗi ngày. . . Hướng Lăng Ba còn chưa có lên tiếng, liền bị Liễu Nghênh Xuân đoạt đi. “Không thể không thể không thể, Lăng Ba đã đáp ứng đêm nay ngủ cùng ta. “ Liễu Nghênh Xuân nũng nịu thay Hướng Lăng Ba cự tuyệt.

“Thế nhưng tỷ thay lòng không phải sao?” Đinh Liên Đông đoạt lại Hướng Lăng Ba, vững vàng ôm vào ngực. “Vì thế đêm nay Lăng Ba ở bên cạnh Liên Đông tỷ tỷ là được rồi. “ “Không có không có không có không có!” Liễu Nghênh Xuân vội vã lắc đầu phủ quyết, đôi mắt đẹp chuyển hướng tới Hướng Lăng Ba. “Lăng Ba, đệ ngủ cùng tỷ tỷ đi! Tỷ tỷ sẽ tặng cho đệ ngọc trâm tím nhị vương gia, đệ đừng đi cùng Liên Đông nha. “ Không nói hai lời liền rút ngọc trâm tím ở trên búi tóc xuống, hai mắt nước mắt lưng tròng đưa cho hắn. Vây cá cùng tay gấu, hai người không thể đồng thời có được, soái ca trên giường thủy chung sẽ có một ngày chia tay, chỉ có Hướng Lăng Ba đáng yêu sẽ ở lại Hoa Khôi các.

Vì tương lai có thể ngủ yên, đại soái ca trên giường nàng đành phải tránh xa là tốt nhất. Liễu Nghênh Xuân chảy nước mắt tạm biệt Phục Thành Ngạn. “Hai vị tỷ tỷ, đêm nay Lăng Ba muốn chăm sóc vị đại ca này để tránh ma ma phát hiện ra hắn. Vì thế khuya hôm nay Lăng Ba. . . “ Thanh âm khó xử từ trong miệng Hướng Lăng Ba phát ra, trên khuôn mặt tuấn tú luống cuống cùng với khó xử, khiến hai vị mỹ nhân yêu thương.

“Được được được, Lăng Ba đừng phiền não, đừng phiền não, đêm nay đệ hãy theo vị công tử này, Liên Đông tỷ tỷ không ầm ĩ đệ. “ Đinh Liên Đông vạn phần yêu thương thay Hướng Lăng Ba vuốt tuấn mi nhăn lại thuận tay dắt Liễu Nghênh Xuân đang không đồng ý ra khỏi sương phòng. “Còn có, hai vị tỷ tỷ, chuyện Lăng Ba nhặt đàn ông trở về, ngàn vạn lần không thể để cho ma ma biết, có được không?” Bằng không một khi Hoa ma ma tức giận, người trên giường liền nhất định bị người trói gô ném ra Hoa Khôi các. Hướng Lăng Ba tuấn tú cầu xin khiến người khác không thể chống cự. “Có thể có thể, Lăng Ba đệ nói thế nào thì thế ấy. “ Bị tuấn dung mê hoặc khiến đầu óc choáng váng hoa mắt hai vị đại mỹ nhân gật đầu lia lịa, chân cũng không dừng lại.

Hướng Lăng Ba thở nhẹ, một mặt vì cam đoan của hai vị tỷ tỷ, người đàn ông trên giường có thể tiếp tục ở lại; một mặt khác là vì đêm nay rốt cuộc không cần tiếp tục làm công việc “bồi ngủ”. Từ nhỏ đến lớn cũng đã quen ngủ một mình rồi, từ cái đêm hắn ngủ chung một đêm với Liễu Nghênh Xuân, tin tức không cẩn thận truyền ra, từ đó mỗi một đêm hắn đều phải ngủ cùng những mỹ nhân khác nhau. . . Trên thực tế, hắn ghét muốn chết, nhưng không cách nào cự tuyệt.

Cùng hắn ngủ một đêm nhất định phải dùng trân bảo trả giá, dụng ý chỉ là muốn làm cho mọi người biết khó mà lui, ai biết. . . Lại khiến mọi người càng thêm cuồng nhiệt. “Vì tại hạ mà bỏ qua lời mời của hai vị mỹ nhân, đáng giá không?” Phục Thành Ngạn chịu đựng đau đớn trên người, nâng nửa thân trên trêu ghẹo hỏi, rõ ràng nhìn thấy rõ ràng một màn vừa rồi từ đầu tới cuối. Hướng Lăng Ba cười khẽ, “Không có gì đáng giá hay không, huynh bị thương, ta cứu huynh, vẫn là nên ở lại đây chăm só huynh. “ Hắn mặt đầy chính nghĩa, hoàn toàn không thừa nhận mình có lòng riêng.

“Đa tạ, tiểu huynh đệ. “ Nhưng Phục Thành Ngạn vẫn cảm thấy trong lòng tiểu huynh đệ này có tính toán khác. “Ta đã ngủ bao lâu?” Cảm thấy thân thể cứng ngắc. “Công tử mê man cả một ngày. “ Trong đôi mắt phượng hẹp dài hiện lên một tia tính toán, nhanh đến mức làm cho người khác không nắm bắt được. “Còn không biết cao tính đại danh của công tử?”

“Phục Thành Ngạn. “ “Phục Thành Ngạn? Thần y Phục Danh là. . . của huynh “ Hắn là con trai của thần y? “Chính là phụ thân ta. “ Phục Thành Ngạn ý cười dịu dàng nói.

“Công tử là bị người đánh lén sao?” Nếu không, thân là đại phu lại không thể tự chữa trị, thật là làm người khác thập phần hoài nghi bản lĩnh của hắn. “Lăng Ba là tên của tiểu huynh đệ sao? Mới vừa nghe được hai vị mỹ nhân kêu đệ như vậy. “ Phục Thành Ngạn chuyển đề tài, không trả lời vấn đề của Hướng Lăng Ba. “Đúng. “ Hướng Lăng Ba cũng không có kiên trì truy hỏi. Bởi vì, hắn có tính toán khác.

“Vậy đệ không để ý ta kêu đệ Lăng Ba đệ đệ đi?” Phục Thành Ngạn mặt dày không chút nào để ý tới chán ghét trên mặt Hướng Lăng Ba, tự mở rộng quan hệ. “Lăng Ba đệ đệ, nơi này là nơi nào a?” Hắn bén nhạy tai nghe được bên ngoài truyền đến từng giọng nói ngọt ngào. “Hoa Khôi các. “ Khóe môi cong lên một nụ cười vẻ mặt chờ xem kịch vui, nhưng - - “Huynh không biết Hoa Khôi các là nơi nào sao?” Vì sao hắn một chút thần sắc khác thường cũng không có?

“Ta biết. “ Là địa phương chuyên để cho đàn ông cầu hoan. Nhưng làm cho hắn tương đối có hứng thú chính là Lăng Ba đệ đệ vì không nhìn thấy biểu tình khác thường xuất hiện trên mặt hắn mà lộ ra biểu tình thất vọng. “Ta không cho nơi này có cái gì không ổn. “ Hắn nhún nhún vai. “Phải không?” “Lăng Ba đệ đệ, đệ làm sao vậy?” Thiếu niên tuấn mỹ nhíu mày, quả thực đẹp như thiếu nữ thanh xuân, cũng câu dẫn lòng người, thảo nào hai vị đại mỹ nhân vừa rồi ầm ĩ muốn ngủ cùng hắn, nhưng. . . “Lăng Ba đệ đệ, đệ ngủ chung với các cô nương Hoa Khôi các?”

“Đúng” Vậy thì sao? “Đệ là Hoa Khôi các. . . Nam sủng?” Phục Thành Ngạn cẩn thận từng li từng tí lựa lời mà nói, để tránh làm tổn thương tâm hồn yếu ớt của thiếu niên. “Nam sủng?” Hướng Lăng Ba không khỏi hài lòng cười rộ lên. Khó trách hắn vẫn tìm không được từ thích hợp để hình dung chính mình, thì ra là nam sủng a!

“Lăng Ba đệ đệ, đệ đừng như vậy, làm nam sủng thật ra không có gì đáng ngại, hơn nữa mỗi đêm có thể ngủ chung giường với các đại mỹ nhân khác nhau, đây là chuyện rất nhiều nam nhân tha thiết ước mơ!” Che vết thương miễn cưỡng ngồi dậy, Phục Thành Ngạn bị phản ứng quái dị của Hướng Lăng Ba hù dọa. “Không có gì. Huynh cẩn thận. “ Hướng Lăng Ba đến gần bên giường đỡ Phục Thành Ngạn ngồi thẳng, để tránh hở miệng vết thương trên người hắn. Chóp mũi truyền đến một trận thơm ngát, làm cho nhịp tim Phục Thành Ngạn nhất thời hỗn loạn. “Lăng Ba đệ đệ, nam sủng Hoa Khôi các cũng sức huân hương sao? Nếu không vì sao trên người đệ có mùi hương?”

“Có thể mùi hương là từ trên người các tỷ tỷ dính vào đi!” Hướng Lăng Ba không có giải thích nhiều. “Cũng đúng. “ Vừa rồi hắn nhìn thấy Đinh Liên Đông cùng Liễu Nghênh Xuân toàn bộ dán lên người Hướng Lăng Ba. “Thân thể của huynh còn chưa có phục hồi như cũ, trước nghỉ ngơi một chút. Tối nay ta trở lại thăm huynh. “ Dìu hắn nằm lại trên giường, Hướng Lăng Ba đứng lên, ra khỏi phòng, lại bắt đầu việc hắn cần làm mỗi ngày - -

Hộ vệ, không phải nam sủng..