Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Phượng Hoàng lưu lạc - Chương 2

Chương 2.

Mấy ngày sau. Ở Hoa Khôi các mấy ngày không phải trả tiền ăn ở, Phục Thành Ngạn ngồi ngay ngắn ở trên giường mềm mại, vui vẻ tiếp nhận chăm sóc của Hướng Lăng Ba. “Lăng Ba đệ đệ, đệ thật biết chăm sóc người khác. “ Vết thương trên người được Hướng Lăng Ba cẩn thận chăm sóc đã giảm bảy tám phần rồi, rất nhanh hắn có thể trở lại báo cáo kết quả công việc.

Chậc chậc! Nói thật, hắn thật sự có chút luyến tiếc đại mỹ nhân oanh thanh yến ngữ ở đây; nhất là tiểu huynh đệ trước mắt, thật muốn mang hắn trở về làm dược đồng. “Uống thuốc này vào. “ Hướng Lăng Ba không có trả lời lời cảm ơn của Phục Thành Ngạn, đưa chén thuốc ấm áp bên cạnh cho hắn. “Lăng Ba đệ đệ, “ Phục Thành Ngạn nịnh nọt kêu một tiếng, “Thuốc này còn nóng lắm! Hay là đệ cứ đặt xuống trước, đợi lát nữa nguội ta sẽ ngoan ngoãn uống. “

“Không. “ Hướng Lăng Ba một ngụm từ chối. Nếu không phải lần đầu tiên thay hắn sắc thuốc nhìn thấy hắn len lén đổ hết, cậu thực sự không tin một đại nam nhân - - hơn nữa còn là con của thần y, thế nhưng còn sợ uống thuốc hơn so với đứa trẻ ba tuổi. “Lăng Ba đệ đệ, thuốc này rất đắng. . . “

“Thuốc đắng dã tật, uống nhanh!” Không để cho hắn lải nhải thêm, Hướng Lăng Ba chủ động cầm chén thuốc để sát vào miệng hắn, dùng sức đổ vào trong miệng. “Ừ ừ ừm. . . “ Thật là đắng! đắng chết người đi được! Phục Thành Ngạn thiếu chút nữa liền bị thuốc đắng làm cho chảy ra hai hàng nước mắt nam nhi. “Tự làm bậy(không thể sống)!” Hướng Lăng Ba cũng không cảm thấy thương hại hắn. “Ai bảo huynh kê cho Thu Ngữ tỷ tỷ thuốc so với hoàng liên còn đắng hơn? Hại nàng mất giọng nói, hai ngày nay không thể phát ra âm thanh. “

Nhất là sở trường bán nghệ của Miêu Thu Ngữ vừa khéo lại là ca hát, hai ngày không thể gặp khách biểu diễn, mất rất nhiều “Khen thưởng”, nói cách khác mất rất nhiều trân bảo trao đổi cơ hội cùng Hướng Lăng Ba ngủ, bảo Miêu Thu Ngữ sao có thể tha thứ cho người khởi xướng là hắn đây? Vì thế Miêu Thu Ngữ cố ý lấy tất cả mật cùng cam thảo trong thuốc của Phục Thành Ngạn ra, làm cho hắn cũng nếm thử vị “đắng” này. Phục Thành Ngạn đáng thương núp ở góc giường, cắn góc chăn, tròng mắt lệ quang óng ánh nhìn chằm chằm Hướng Lăng Ba, im lặng lên án.

Cái này không thể trách hắn a! Ai bảo hắn có thói xấu như vậy, toàn khai một ít thuốc so với hoàng liên còn đắng hơn làm thuốc chữa bệnh. Thật là đắng. . . Miệng của hắn một lúc lâu sau vẫn rất đắng. Hướng Lăng Ba bất đắc dĩ thở dài, chịu không nổi ánh mắt oán hận của Phục Thành Ngạn so với oán phụ còn đáng thương hơn, từ trong vạt áo lấy ra một bọc nhỏ được giấy bao lại, khiến cho Phục Thành Ngạn hưng phấn trợn to mắt, môi đang ai oán trong nháy mắt biến thành cười tươi như hoa.

“Ta biết là Lăng Ba đệ đệ đối với ta tốt nhất mà. “ Vui vẻ chụm hai tay tiếp nhận vật nhỏ, Phục Thành Ngạn lập tức mở ra, cho viên mứt hoa quả vào miệng. “Ăn ngon. . . “ Cảm động muốn rơi nước mắt. Nhưng mà, có một mùi hương nhàn nhạt thấm vào cổ họng hắn, mùi kia phảng phất lại quấn trên chóp mũi hắn, giống như mùi son phấn của “Tứ đại hoa khôi”, nhưng lại không hẳn như vậy. . . Hướng Lăng Ba bị hành động khoa trương Phục Thành Ngạn chọc cười, dịu dàng cười nhẹ lan trên cánh môi hồng hào

Thình thịch phanh… Thất thần chăm chú nhìn nụ cười trên môi Hướng Lăng Ba, Phục Thành Ngạn tim đập không khỏi nhanh vài cái, một loại cảm xúc tên là “Tâm động” nổi lên trong lòng, làm hắn rất kinh hãi. Lăng Ba đệ đệ là một người đàn ông, một người đàn ông hàng thật giá thật, sao hắn có thể sinh ra cảm xúc không bình thường đối với đệ ấy?

“Phục Thành Ngạn, huynh làm sao vậy?” Sao thoáng cái lại cười giống như thằng ngốc, thoáng cái lại thập phần nghiêm túc nhìn thẳng cậu? Hướng Lăng Ba bị ánh mắt Phục Thành Ngạn làm tóc gáy dựng lên, nhịn không được vỗ vỗ bờ vai của hắn, gọi. Phục Thành Ngạn bị ánh mắt lo lắng của Hướng Lăng Ba nhìn, “Lăng Ba đệ đệ, ta muốn hôn đệ. . . Ngô!” Lời nói cứ như vậy không qua đại não liền thốt ra.

Hướng Lăng Ba nắm chặt quyền, hành động cũng không qua đại não, theo phản xạ đánh ra, hơn nữa trăm phần trăm thẳng trúng mục tiêu - - con mắt trái của Phục Thành Ngạn, hung hăng đánh hắn khiến hắn nằm thẳng trên giường giả chết. “Lăng Ba đệ đệ, ta chẳng qua chỉ đùa với đệ một chút thôi, có cần xuống tay nặng như vậy không?” Ái chà, có phải hắn sẽ mù hay không? Đau chết hắn ! Hướng Lăng Ba liếc mắt trừng Phục Thành Ngạn một cái. Hôn cậu? Hắn không phải là muốn chết sao?

“Được được được, ta sai rồi, mong Lăng Ba công tử tha thứ cho ta, được không?” Buông tay che chỗ đau, Phục Thành Ngạn làm cho Hướng Lăng Ba thấy rõ ràng viền mắt bị sưng đỏ - - đợi biến thành vết bầm màu đen, đê tiện lợi dụng lòng đồng cảm của Hướng Lăng Ba đối với hắn. “Sau này đừng đùa như vậy nữa. “ Lạnh lùng cảnh cáo, Hướng Lăng Ba vẫn nhịn không được mềm lòng với hắn. Nhìn hắn cũng đã hai mươi bảy tuổi, sao vẫn giống như một đứa trẻ chưa trưởng thành? “Dạ dạ dạ, ta xin lỗi Lăng Ba đệ đệ anh tuấn mê người, Phục ca ca ta cũng không dám có lần nữa. “ Phục Thành Ngạn liên thanh cam đoan, lại chỉ là lời hứa hẹn trên đầu lưỡi.

“Ái chà, nghe giọng nói khí thế mười phần, có thể thấy được Phục công tử của chúng ta lúc đầu hấp hối, đã phục hồi bảy tám phần, đúng không?” giọng nói mềm mại tê dại lòng người vang lên, thu hồi lực chú ý của hai người. Tứ đại hoa khôi cùng nhau tiến vào trong sương phòng của Hướng Lăng Ba, người mới mở miệng nói chính là người lúc trước bị Phục Thành Ngạn làm hại hai ngày không mở miệng được - Miêu Thu Ngữ. Hướng Lăng Ba lập tức thu lại căm tức trên mặt, thay vào đó hé ra khuôn mặt tuấn mỹ cười yếu ớt. “ Các tỷ tỷ sao lại rảnh rỗi đến sương phòng của Lăng Ba?” Ở trước mặt mỹ nhân, nụ cười bên môi cậu vĩnh viễn cũng sẽ không biến mất.

“Lăng Ba, việc lớn không tốt, không xong!” Liễu Nghênh Xuân bước liên tục tiến đến, tính ôm lấy cánh tay trái Hướng Lăng Ba. “Sau khi Hoa ma ma biết đệ nhặt một công tử về, bây giờ tức giận ngút trời nha!” Vốn là khuôn mặt nhỏ nhắn xinh đẹp hơn người, lúc này tràn đầy kinh hoàng. “Chuyện gì xảy ra vậy? Sao Ma ma lại biết được?” Hướng Lăng Ba lại không quá kinh ngạc chuyện Hoa ma ma sẽ phát hiện, trong “Hoa Khôi các” tất cả mọi việc đều chạy không khỏi pháp nhãn của Hoa ma ma. Chỉ là cậu rất hiếu kỳ, sao Hoa ma ma phát hiện ra?

“Lăng Ba, Tự Hà tỷ tỷ xin lỗi đệ. . . “ Hạ Tự Hà nói rơi lệ liền rơi lệ, lập tức khóc ướt má phấn, điềm đạm đáng yêu tiến sát Hướng Lăng Ba. “Tự Hà tỷ tỷ đừng khóc, trước nói sự tình từ đầu đến cuối cho Lăng Ba đi!” Hướng Lăng Ba đưa tay qua, vỗ nhẹ bả vai nhỏ yếu của Hạ Tự Hà. “Tự Hà tỷ tỷ nhất thời không phát hiện ma ma ở phía sau, liền thảo luận chuyện này. . . Lăng Ba, đệ phải tin tưởng tỷ tỷ cũng không phải là cố tình. “ Chỉ là cố ý mà thôi!

Bởi vì bốn tỷ muội các nàng đối với việc Hướng Lăng Ba vì chăm sóc Phục công tử bên ngoài bay tới này, mà cự tuyệt ngủ chung với các nàng cảm thấy phi thường tức giận. Để cho Hướng Lăng Ba chiếu cố công tử này nhiều ngày như vậy, các nàng đều sắp không có kiên nhẫn chờ đợi thêm rồi. Đợi thêm nữa, sự xinh đẹp của các nàng sẽ bởi vì giấc ngủ không đủ mà trở nên tiều tụy. Để tránh vẻ đẹp của các nàng thực sự biến thành như vậy, các nàng đành phải quyết tâm, hi sinh Phục công tử mới quen biết không lâu này.

“Tự Hà tỷ tỷ, Lăng Ba biết tỷ cũng không phải là cố tình muốn tiết lộ để ma ma biết. “ Bàn tay vì Hạ Tự Hà lau đi nước mắt, Hướng Lăng Ba mềm giọng trấn an. “Lăng Ba. . . “ Hạ Tự Hà nức nở mấy tiếng, rồi lại nở một nụ cười yếu ớt. Không uổng công nàng làm nhiều chuyện như vậy để đuổi Phục Thành Ngạn, tất cả đều đáng giá a! Rất đáng giá a! “Chỉ là các tỷ tỷ, nếu ma ma đã biết, vì sao còn không qua đây quở trách Lăng Ba, cùng với đuổi Phục Thành Ngạn đi nhỉ?” Hướng Lăng Ba đưa ra nghi vấn.

Lấy tính cách Hoa ma ma mặt trước dịu dàng, mặt sau nóng nảy, đáng ra sáng sớm liền đến cửa phòng cậu, trước đem cậu mắng máu chó đổ đầu, sau đó sẽ sai người trói gô Phục Thành Ngạn lại, đá ra Hoa Khôi các mới phải. Thế nhưng, sao bây giờ còn không có phá cửa vào chứ? Hắn khoanh tay nhìn về phía cửa gỗ, thật sự là có chút quái dị. “Lăng Ba, ngươi có điều không biết. “ Miêu Thu Ngữ dán lên phía bên phải Hướng Lăng Ba, vẻ mặt thành thật nói: “Trần đại nhân vẫn luôn vọng tưởng đến đệ kia lại tới cửa cùng ma ma thương thảo, lần này hắn ra giá năm ngàn lượng mua một đêm của đệ đấy!”

Cái hành vi của lão biến thái khiến tỷ muội các nàng đều cảm thấy phi thường khinh thường, nhất là đối tượng là Lăng Ba đệ đệ mà các nàng yêu thương sâu sắc. “Lăng Ba đệ đệ, đệ không được tiếp khách nữa. “ Từ đầu tới đuôi đều ở một bên hóng mát Phục Thành Ngạn rốt cuộc có chuyện muốn nói. “Không được! Ta không thể để cho đệ sống như thế, đệ đi theo ta đi!” Hắn không cho phép Hướng Lăng Ba tiếp tục làm chuyện bán thân này.

“Phục công tử, huynh đang nói cái gì? Lăng Ba của chúng ta từ khi nào thì tiếp khách ? Hắn tiếp cái khách nào chứ?” Cánh tay Đinh Liên Đông vốn muốn quàng lên cổ Hướng Lăng Ba liền cứng ở không trung, kinh ngạc khó hiểu hỏi: “Lăng Ba, đệ chạy đi tiếp khách khi nào? Vì sao các tỷ tỷ không biết?” “Đúng vậy! Lăng Ba, các tỷ tỷ đưa cho đệ trân bảo chẳng lẽ không đủ? Nếu như không đủ thì đệ cứ nói, đệ chỉ cần nói với các tỷ tỷ một tiếng, các tỷ tỷ sẽ vì đệ lấy nhiều bảo vật hơn đến cho đệ. “ Liễu Nghênh Xuân ôm chặt cánh tay trái Hướng Lăng Ba, nước mắt trong hốc mắt cũng nhanh muốn rớt xuống. “Hay là Lăng Ba đệ có bí mật gì khó nói sao? Nếu không tại sao muốn chạy đi tiếp khách chứ?” Miêu Thu Ngữ cũng thêm vào.

Hướng Lăng Ba dở khóc dở cười, không nghĩ được Phục Thành Ngạn thực sự ngây thơ như vậy, thực sự xem cậu là nam sủng Hoa Khôi các. “Ta nhận tiếp khách khi nào? Sao chính ta cũng không biết được?” Cuối cùng, cậu vẫn ném vấn đề lại cho Phục Thành Ngạn. “Cái gì?” Tứ đại hoa khôi đều là ngẩn ra.

Lấy lại tinh thần đầu tiên chính là Hạ Tự Hà. “ Đúng vậy, Phục công tử, Lăng Ba của chúng ta tiếp khách lúc nào? Tiếp khách nào chứ?” Nàng quay đầu lại hỏi Phục Thành Ngạn. “Lăng Ba đệ đệ không phải nam sủng Hoa Khôi các sao?” Phục Thành Ngạn thất thần một lúc lâu mới hỏi. “Sao Lăng Ba lại là nam sủng Hoa Khôi các? Cậu ấy chính là con nuôi yêu quí nhất của chủ nhân Hoa Khôi các - - Hoa ma ma, sao có thể để cậu ấy đi làm nam sủng?” Dù cho các nàng nguyện ý, Hoa ma ma cũng không muốn.

“Lăng Ba là hộ vệ Hoa Khôi các, bảo hộ không cho người khác ở Hoa Khôi các làm bậy. “ Nể tình Phục Thành Ngạn là soái ca, Liễu Nghênh Xuân có lòng tốt giúp hắn giải trừ nghi hoặc. “Kia. . . Vì sao mỗi đêm cậu ấy đều thay phiên ngủ với từng vị cô nương trong các người?” Đây mới điểm là hắn để ý nhất. “Đó là bởi vì cùng Lăng Ba ngủ chung quy có loại cảm giác an lòng, sẽ ngủ ngon hơn một chút. “ Tứ đại hoa khôi không cảm thấy có vấn đề gì trả lời.

“Là nguyên nhân này sao? Lăng Ba đệ đệ?. “ Phục Thành Ngạn hỏi Hướng Lăng Ba bị tứ đại hoa khôi vây quanh. “ Không sai, chắc là nguyên nhân này. “ Nghĩ nghĩ, Hướng Lăng Ba gật gật đầu. “Dù sao cùng các nàng ngủ một đêm, ta có thể nhận được một trân bảo, cớ sao mà không làm chứ?” Đếm một chút số trân bảo đã đủ để hắn sống ba đời vô ưu vô lo đó!.

Thật là cuộc sống khiến cho người ta muốn hướng tới! Phục Thành Ngạn trừng lớn hai mắt, không nghĩ tới chính mình thế nhưng đem người có trọng trách hộ vệ trở thành nam sủng họa thủy vì tiền bán rẻ tiếng cười, khiến người sau rơi lệ. “Phục công tử cũng không cần cảm thấy kinh ngạc, thật sự có không ít phú hào quan lớn đến Hoa Khôi các chỉ tên muốn Lăng Ba hầu hạ bọn họ, chỉ là đều bị Hoa ma ma cho ở ngoài cửa. “ Liễu Nghênh Xuân tiếp tục nói. Lúc Hướng Lăng Ba mười ba tuổi năm ấy chính thức trở thành hộ vệ Hoa Khôi các, từ ngày đó trở đi, ngắn ngủi mấy năm đã có không ít người có “Ý tưởng” thay hắn “Chuộc thân”, chỉ là sau này khi bọn hắn biết Hướng Lăng Ba là hộ vệ, cũng chỉ có thể mỗi ngày đến Hoa Khôi các xa xa nhìn lén cậu mà thôi.

“Chỉ là nếu như Lăng Ba thực sự nguyện ý 『 tiếp khách 』, tứ đại hoa khôi chúng ta nhất định sẽ bị “hạ đài”. “ Liễu Nghênh Xuân rất tự tin với dung mạo của Hướng Lăng Ba. “ Nghênh Xuân ngu ngốc, Lăng Ba mới sẽ không đi tiếp khách, cậu ấy là của chúng ta. “ Mặt khác ba vị hoa khôi rõ ràng đối với lời nói Liễu Nghênh Xuân phản đối không ngớt. Liễu Nghênh Xuân bị mắng, nháy đôi mắt nhỏ bất lực liếc về phía Hướng Lăng Ba.

“Ta nghĩ Nghênh Xuân tỷ tỷ cũng không phải là có ý này, các vị tỷ tỷ đừng hiểu lầm, Nghênh Xuân tỷ tỷ sao có thể để ta đi tiếp khách đây?” Tiếp nhận tín hiệu cầu cứu của Liễu Nghênh Xuân, Hướng Lăng Ba nở một nụ cười nhạt mê hoặc chúng sinh hỏi lại. “Đúng đúng đúng, Lăng Ba đệ nói cái gì thì là cái đó. “ Ba vị hoa khôi bị nụ cười nhẹ như luồng điện lập tức làm tê dại không thể tự hỏi. “Lăng Ba, Nghênh Xuân tỷ tỷ biết ngay đệ hiểu ta nhất. “ Liễu Nghênh Xuân rất là cảm động, nhiệt tình đối với Hướng Lăng Ba “đầu hoài tống bão”. (đầu hoài tống bão: ôm ấp yêu thương để đạt mục đích)

Phục Thành Ngạn nhìn cảnh tượng năm người kề sát trước mắt, rõ ràng bây giờ Hướng Lăng Ba đang đứng ở hoàn cảnh mà bao nhiêu nam nhân đều tha thiết ước mơ, được bốn đại mỹ nhân xinh đẹp như tiên nữ trên trời ôm thật chặt, đàn ông bình thường nhất định sẽ mừng rỡ như điên, lập tức hóa thân làm cầm thú vô sỉ, nước bọt chảy ròng; nhưng mà Hướng Lăng Ba lại chỉ lộ nụ cười nhợt nhạt, một bộ dáng hoàn toàn không bị hấp dẫn. Quỷ dị! Thật là quỷ dị! “Hướng Lăng Ba – con đây là có ý gì?”

Một tiếng rống giống như sư tử Hà Đông chất vấn truyền đến, ván cửa bị một cái đùi đẹp được bảo dưỡng thỏa đáng đá văng, Hoa ma ma hóa thân thành rồng phun lửa xuất hiện. “Hướng Lăng Ba, con dám cả gan lừa gạt ta, lén nhặt đàn ông về Hoa Khôi các, rốt cuộc con có để ta vào mắt hay không?!” Hoa ma ma tức sùi bọt mép, trâm cài trên đầu lung lay chập chờn. “Không có. “ Hướng Lăng Ba đứng ở trung tâm của tứ đại mỹ nhân không chút nghĩ ngợi trả lời.

Tứ đại hoa khôi ai cũng thu lại tay nhỏ bé quấn trên người cậu, chăm chú che hai mắt, không dám nhìn thảm kịch kế tiếp. Lăng Ba a Lăng Ba, sao đệ dám nói với ma ma đệ chưa từng đem bà để vào mắt? Quả thực là hành động tìm chết mà! Phục Thành Ngạn thì vận sức chờ phát động, tính toán chờ Hoa ma ma vừa ra tay sẽ bảo vệ tốt cho Hướng Lăng Ba, không để cậu bị một chút thương tổn nào.

“Hướng Lăng Ba, con không nhìn lão nương con là ta ngậm đắng nuốt cay từ lúc con bi bô tập nói nuôi dưỡng đến lúc này, cũng phải ngẫm lại ta lúc rãnh rổi còn phải giúp con cự tuyệt phú hào quan lớn muốn con, giúp con bảo tồn trinh tiết của con cho tới bây giờ, tiểu tử không lương tâm này, con thế nhưng không để lão nương vào mắt. . . “ Hoa ma ma tức giận đến váng đầu mắt hoa, quả muốn dạy dỗ “ đứa con bất hiếu” không biết điều này một trận. Bước tới phía trước vài bước, tới gần Hoa ma ma đang lửa giận hừng hực, Hướng Lăng Ba lại là nhàn nhạt, cười yếu ớt. “Ma ma, Lăng Ba không phải không để người vào mắt, mà là bởi vì vạn nhất Lăng Ba mù, thì không thể nhìn thấy dung nhan xinh đẹp của ma ma; nhưng nếu như Lăng Ba để ma ma ở trong lòng, cho dù sau này Lăng Ba mù, câm, điếc, cũng sẽ nhớ kỹ ma ma, trọn đời không quên. “ “ Tiểu tử ba hoa!” Hoa ma ma vốn lửa giận ngút trời, lại bị dăm ba câu hoàn toàn dập tắt, trái lại còn thêm yêu thương hắn. “được được, tại sao có thể nguyền rủa chính mình như vậy? Mau, phun một hớp nước miếng lại nói một ít câu may mắn. “

“Ma ma, Lăng Ba xin lỗi người, không có thông báo người một tiếng liền mang người về Hoa Khôi các, là lỗi của Lăng Ba. Để tỏ lòng ta thật tình sửa đổi, từ đêm nay trở đi, Lăng Ba một giọt nước cũng không đụng, một miếng cơm cũng không ăn, mãi đến khi ma ma ngài hết giận, Lăng Ba mới nguyện ý ăn uống. “ Trên mặt hắn đích thực rất chân thành, khiến Hoa ma ma luôn luôn sủng ái cậu cực kỳ không đành lòng. “Tại sao có thể không ăn không uống chứ? Làm tổn thương thân thể thì làm sao bây giờ? Ma ma không trách con mang người về, vì thế con ngàn vạn lần đừng không ăn không uống nha!” “Ma ma, ngài thực sự không giận Lăng Ba?” Thành ý trên mặt không hề thấp xuống dù chỉ là nửa phần.

“Không giận, ma ma không tức giận. “ Hoa ma ma dùng sức lắc đầu, trâm cài trên đầu lóng lánh ánh kim. “Đa tạ ma ma, ma ma hiểu con nhất. “ Ở trên khuôn mặt đầy phấn son của Hoa ma ma ấn xuống một nụ hôn khẽ, động tác này lại làm cho Hoa ma ma như mở cờ trong bụng. “Hài tử ngốc, nói tạ ơn cái gì chứ?” Hoa ma ma dịu dàng nói.

Phục Thành Ngạn cùng tứ đại hoa khôi đứng ở một bên, nhìn tình cảnh mẹ con thân cận này, không khỏi chậc chậc lấy làm kỳ lạ; Phục Thành Ngạn rốt cuộc hiểu vì sao Hướng Lăng Ba nhận được đông đảo đại mỹ nhân trong Hoa Khôi các ưu ái thật sâu. Chỉ cần khuôn mặt tuấn mỹ khuynh quốc khuynh thành của cậu đã đủ để bắt đi hơn phân nửa lòng mỹ nhân, hơn nữa còn khéo dỗ ngon dỗ ngọt lòng người, liền hoàn toàn lấy đi toàn bộ trái tim của các mỹ nhân! “Cậu - - chính là nam tử Lăng Ba nhặt về?” Một hồi thất thần, Hoa ma ma liền nhìn thấy người nằm nhờ trên giường con nuôi, Phục Thành Ngạn, trong đôi mắt đẹp hiện lên một tia tinh quang.

“Đúng vậy. “ “Xem ra bộ dạng rất tốt. “ Hoa ma ma không lưu tình chút nào nói. Phục Thành Ngạn cười khổ, đây coi như là ca ngợi hay là nói kháy hắn?

Nhưng cũng khó trách Hoa ma ma, gặp qua Hướng Lăng Ba tuấn mỹ giống như không dính chút nhân gian khói lửa này, lại anh khí bức người, có nhiều nam tử phong lưu tài hoa hơn nữa cũng lập tức trở nên không hấp dẫn người, trong mắt một đám nữ nhân ở Hoa Khôi các này những nam tử đó sợ rằng cũng chỉ là một nhân trần đi! “Nghe nói vết thương của cậu đã ổn bảy tám phần rồi, có thể đi khỏi đây chứ ?” Hoa ma ma tiếp tục lấy thái độ người có địa vị cao lại nhân nhượng trước người có địa vị thấp nói chuyện với Phục Thành Ngạn. “Vâng, ta lập tức sẽ rời đi liền, sẽ không gây thêm phiền phức cho ngài. “ Mặc dù vạn phần không muốn rời khỏi sự săn sóc của Lăng Ba đệ đệ, nhưng mẹ của người ta đã đuổi người, hắn cũng không thể không thuận theo, tự rời đi cứu mình.

“Cậu ở Hoa Khôi các của ta ăn ở không phải trả tiền mấy ngày, bây giờ lại muốn vỗ mông chạy đi?” Hoa ma ma vẻ mặt nguy hiểm nói. “Ma ma!” Tứ đại hoa khôi cả kinh. Thế này là thế nào, ma ma không phải lập tức trói gô Phục Thành Ngạn đánh ra khỏi Hoa Khôi các, mà là có ý định để hắn ở lại?

Hướng Lăng Ba cũng là đầy bụng nghi vấn, nhưng không có biểu hiện ra ngoài. “Không biết ý của Hoa ma ma là?” Phục Thành Ngạn cẩn thận từng li từng tí hỏi. “bây giờ Hoa Khôi các không đủ người làm tiểu nhị, cậu ở đây giúp chiêu đãi khách nhân, mãi đến khi cậu trả hết nợ mới thôi. “ Hoa ma ma nói ra điều kiện.

“Không thể!” Lời này vừa nói ra, đưa tới tiếng la cực lớn. “Nói gì thế?” Hoa ma ma nhướng đôi mày liễu được vẽ xinh đẹp tuyệt trần, nhìn biểu tình kích động khó có được của bốn hoa khôi sủng ái xuất hiện. “Ma ma, chúng ta không biết thân thế Phục công tử, sợ rằng sẽ mang đến phiền toái không cần thiết cho Hoa Khôi các. “ Miêu Thu Ngữ tâm tư tinh tế lập tức nói ra một nguyên nhân làm người ta không thể không tin phục, đưa tới cái gật đầu tán thành của các đại hoa khôi.

“Chuyện này. . . “ Hoa ma ma trầm tư. “Đúng vậy, ma ma, ngài trước giờ cũng không dễ dàng giữ lại người lai lịch không rõ, không phải là vì nguyên nhân này sao?” Đinh Liên Đông thêm vào một câu. “Hoa ma ma, Thành Ngạn cam đoan sẽ không mang đến cho Hoa Khôi các bất cứ phiền phức gì. “ Phục Thành Ngạn cam đoan.

Hắn làm việc luôn luôn dè dặt cẩn thận, chỉ là lần này không có lường trước Phong Vô Kỵ lại trở thành tay sai của cẩu quan thừa tướng kia, mới có thể tính sai bị thương; bất quá, hắn cũng coi như trong họa gặp phúc. Nhìn Hướng Lăng Ba không nói một câu, không biết cậu có muốn giữ hắn lại không? Nghĩ tới điều này, Phục Thành Ngạn hơi run sợ một chút, bởi vì đáp án của Hướng Lăng Ba thế nhưng so với người đứng đầu là Hoa ma ma còn quan trọng hơn, điều này cần hắn cẩn thận suy tư.

“Ta tin Phục công tử. Hơn nữa, ta tin cũng không có ai dám can đảm đến Hoa Khôi các của ta đập phá. “ Hoa ma ma tràn đầy tự tin nói. Tứ đại hoa khôi khuôn mặt xinh đẹp đau khổ, các nàng đương nhiên biết không có người dám đến Hoa Khôi các đập phá, chỉ cần Hoa ma ma ở bên gối “Người nào đó” oán giận mấy tiếng, nhân mã đập phá cũng sẽ bị tra xét cả nhà, đến một đồng cũng sẽ không lưu lại cho hắn. Nhưng, một khi Phục Thành Ngạn lưu lại, lực chú ý của Hướng Lăng Ba sẽ bị hắn đoạt đi một phần, vốn đã không đủ phân cho các nàng, sao có thể dễ dàng để một người đến chia sẻ Hướng Lăng Ba?

“Ma ma. . . “ Liễu Nghênh Xuân mở miệng, lại bị Hoa ma ma cắt ngang. “Được rồi, đừng nói nữa, ta đã quyết định. “ Hoa ma ma bá đạo quyết định tất cả, không cho phép người khác nói nhiều thêm một câu. “Cậu, từ ngày mai trở đi, đến phòng khách giúp đỡ, Lăng Ba sẽ dạy tất cả cho cậu. Bây giờ cậu có lời gì muốn nói?” Hoa ma ma mị nhãn nhìn về phía Phục Thành Ngạn vẫn ngồi trên giường. “Thành Ngạn cảm tạ ma ma để cho Thành Ngạn lưu lại, Thành Ngạn nhất định đem hết toàn lực giúp đỡ Hoa Khôi các. “ Phục Thành Ngạn chắp tay lại thi lễ, vô cùng cung kính nói.

Hoa ma ma gật gật đầu, chuyển hướng tứ đại hoa khôi, “Bốn người các con còn ở đây làm cái gì? Còn không mau theo ta đi chào hỏi khách khứa! Đêm nay Trần đại gia dẫn theo vài bạn bè đến, các con sử dụng tài nghệ tốt nhất của mình chiêu đãi bọn hắn thật tốt. “ Ha hả, nghĩ đến thu nhập tối hôm nay, Hoa ma ma liền cười đến toe toét. “Ma ma. . . “ Các hoa khôi làm nũng không nghe lệnh, không cam không nguyện theo Hoa ma ma đi khỏi phòng của Hướng Lăng Ba, khi đi khỏi sương phòng, còn không quên hung hăng nhìn chằm chằm Phục Thành Ngạn.

Đối mặt với từng người một vô tình nhìn chằm chằm, Phục Thành Ngạn một chút ảnh hưởng cũng không có. “Lăng Ba đệ đệ, từ ngày mai trở đi, xin đệ chỉ giáo nhiều hơn. “ Hắn cười rất nịnh nọt nói. “Không có gì. Huynh nghỉ ngơi trước, ta ra ngoài. “ Hơi gật đầu, Hướng Lăng Ba cũng không có nói thêm nữa, xoay người rời khỏi sương phòng. Phục Thành Ngạn cười rất thích thú, hắn cũng không muốn rời khỏi Hoa Khôi các sớm như vậy; chỉ là, đầu tiên phải giao tất cả công việc lại cho đại sư huynh. Vấn đề là, dùng cách nào đây?

.