Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Phượng Hoàng lưu lạc - Chương 3

Chương 3.

Phục Thành Ngạn ở trong Hoa Khôi các làm tiểu nhị rất thuận buồm xuôi gió. “Vương đại gia, ngài đã tới rồi sao? Hoan nghênh hoan nghênh, là tìm tứ đại hoa khôi hay để tiểu nhân tìm cô nương khác đến chiêu đãi ngài?” Thấy Vương đại gia bụng to giống như đang mang thai bước vào cửa chính, Phục Thành Ngạn lập tức nở một nụ cười thật tươi, nhiệt tình hỏi. “Tiểu Ngạn Tử, hôm nay “ Xuân hoa khôi” có khách nhân chưa?” Vương đại gia vuốt cái bụng thật to của chính mình, giọng nói tận lực đè xuống hỏi.

“Không có không có, bởi vì hôm nay Xuân đại bài tâm tình cực kì, cực kì không tốt, vì thế không muốn gặp khách. “ Phục Thành Ngạn cũng cùng hắn đè thấp giọng nói, nhỏ giọng trả lời. “Tâm tình cực kì, cực kì không tốt?” Vương đại gia nghe vậy, nhăn khuôn mặt tròn vo lại. “Vậy tối hôm nay không thể trông thấy Xuân hoa khôi sao?” “Không đâu, để tiểu nhân đi báo một tiếng, Xuân đại bài vừa nghe người được là Vương đại gia ngài nhất định sẽ lập tức tới gặp. “ Bởi vì Vương đại gia ra tay hào phóng, Liễu Nghênh Xuân làm sao buông tha cơ hội tốt này?

“Thật sao?” Vương đại gia đắc chí, thật sự cho rằng mình có năng lực lớn như vậy, có thể làm cho Liễu Nghênh Xuân đi ra đón chào. “Tốt, tốt, tốt, nhanh đi, nhanh đi!” Hắn đem một thỏi bạc nhét vào trong tay Phục Thành Ngạn, vẫy tay nói. “ Vương đại gia, ngài chờ một chút. “ Phục Thành Ngạn nhét bạc vào trong vạt áo, cười lui ra. Kỳ thực Liễu Nghênh Xuân cũng không phải tâm tình không tốt, chỉ là đang cùng với ba vị hoa khôi tranh nhau xem đêm nay Hướng Lăng Ba sẽ ngủ cùng với ai thôi! Nhưng hắn cũng không đần như vậy, sao có thể buông tha ngân lượng trắng bóng kia đây.

“Không được! Hôm qua Lăng Ba mới ngủ cùng với tỷ mà, dù thế nào hôm nay ta cũng sẽ không tặng Lăng Ba cho tỷ!” Đinh Liên Đông giọng nói bén nhọn truyền ra. “Liên Đông muội muội, Nghênh Xuân tỷ tỷ hai ngày ta trước cũng không có ngủ chung với Lăng Ba, xin muội thương xót, đêm nay để cho Lăng Ba theo tỷ tỷ, có được không?” Liễu Nghênh Xuân giọng nói mềm mại đặc trưng chứa đầy tiếng khóc nỉ non. Cho dù cách một cánh cửa, nhưng Phục Thành Ngạn vẫn có thể tưởng tượng ra tình hình trong phòng lúc này, hẳn là hai tay Liễu Nghênh Xuân đang quấn trên cổ Hướng Lăng Ba, đáng thương cầu xin Đinh Liên Đông.

Hai tay nhẹ nhàng đẩy, ván cửa “két” một tiếng bị đẩy ra, cử động của người trong phòng hoàn toàn rơi vào trong mắt Phục Thành Ngạn. Trong sương phòng lịch sự tao nhã, chỉ có Hướng Lăng Ba đang im lặng bị hai đại mỹ nhân chăm chú vây quanh, mà hai vị hoa khôi vì hắn mà tranh cãi không ngừng. Thật là hiếm thấy, hôm nay chỉ có hai mỹ nhân ầm ĩ muốn Hướng Lăng Ba ngủ chung.

Hướng Lăng Ba lẳng lặng đứng bên cạnh hai vị mỹ nhân, trên môi cười mỉm, giống như không có một chút quan hệ nào với hai người đang tranh cãi kia. “Xuân đại bài, Vương đại gia tới, chỉ tên muốn cô đi hầu hạ. “ Vì lấy của Vương đại gia kia một thỏi bạc, Phục Thành Ngạn mạo hiểm bị ăn mắng nói. “Cái gì?! Huynh không nhìn thấy bây giờ bản cô nương tâm tình rất không tốt sao? Huynh không nhìn thấy ta đang thương lượng với Liên Đông muội muội, muốn nàng đêm nay Lăng Ba tặng cho ta sao? Huynh không nhìn thấy bây giờ ta rốt cuộc có bao nhiêu bận rộn sao? Phục Thành Ngạn, huynh cố ý đối nghịch với bản cô nương có phải không?” Liễu Nghênh Xuân nhíu mày liễu, hung hăng trừng Phục Thành Ngạn.

“Không có không có, tiểu nhân sao dám đối nghịch với xuân đại bài ngài?” Phục Thành Ngạn giả bộ kinh sợ, hèn mọn nói lời dối trá. “Không có huynh liền biến sang một bên cho ta!” Không có tâm tình nói chuyện lôi thôi dài đòng cùng hắn Liễu Nghênh Xuân tiếp tục cố gắng quấn lấy Đinh Liên Đông cùng với Hướng Lăng Ba. “ Được rồi, Liên Đông muội muội, muội muội tốt của ta, đêm nay tặng Lăng Ba cho tỷ tỷ, xem như tỷ tỷ van muội. . . “ “Chỉ là, Xuân đại bài, ta cho rằng Vương đại gia luôn luôn ra tay hào phóng, lại coi Xuân đại bài cô như trân bảo, mỗi một lần đều mang châu báu quý giá dâng đến trên tay cô, tôi không nghĩ rằng cô lại buông tha cơ hội tốt như vậy mà thôi. “ Không có nghe lời biến sang một bên, Phục Thành Ngạn kính cẩn nói: “Nhưng mà, nếu như Xuân đại bài cô thực sự không muốn gặp Vương đại gia, bây giờ ta lập tức đi gặp Vương đại gia nói một tiếng, bảo hắn mang trân bảo hôm nay về hoặc là đưa cho cô nương khác. “

Nói xong, hắn liền cung kính khom người, định xoay người rời đi. Động tác của hắn rất thong thả, bởi vì hắn chắc chắn Liễu Nghênh Xuân trong vòng năm bước nhất định sẽ thay đổi chủ ý. Một, hai, ba, bốn. . . “Chờ một chút. “ Quả nhiên, chưa tới năm bước, Liễu Nghênh Xuân đã gọi hắn lại.

“Còn có chuyện gì sao, Xuân đại bài?” Phục Thành Ngạn áp chế ý cười ở khóe môi, cung kính hỏi. “ Huynh đi nói với Vương đại gia một tiếng, đợi ta thay y phục, đeo trang sức sẽ xuống lầu nghênh tiếp. “ Vì châu báu Vương đại gia cố ý mang đến dâng cho nàng, cho dù tâm tình không tốt hay bực mình, nàng cũng nhất định sẽ mang khuôn mặt tươi cười đón chào. Đơn giản là nàng cần châu báu này, để đổi lấy cơ hội cùng Hướng Lăng Ba ngủ chung a~~.

“Thế nhưng Vương đại gia đã tới được một lúc rồi, ta sợ lại chờ thêm, hắn sẽ mang theo châu báu trở về mất. “ Phục Thành Ngạn cố ý không để cho Liễu Nghênh Xuân có cơ hội tiếp tục quấn quít lấy Hướng Lăng Ba. “ Huynh. . . “ Liễu Nghênh Xuân tức giận đến sắc mặt tái nhợt, “Được, bây giờ ta liền đi đây!” Dùng sức phất ống tay áo, nàng nổi giận đùng đùng đi khỏi gian phòng của Hướng Lăng Ba. “Nghênh Xuân tỷ tỷ, vậy khuya hôm nay cứ để Lăng Ba cùng muội ngủ đi. “ Thấy Liễu Nghênh Xuân ra khỏi phòng, Đinh Liên Đông cao hứng mặt mày rạng rỡ, thân thể thơm phức dính sát vào người Hướng Lăng Ba. “Lăng Ba a Lăng Ba, khuya hôm nay đệ liền thuộc về tỷ tỷ. . . “ Ngữ khí thật thỏa mãn.

Thấy thế, Phục Thành Ngạn nhíu lông mày rậm lại. Hắn thật không thích nhìn thấy những cô nương khác thân mật như vậy với Hướng Lăng Ba, lại càng không vui khi nghe được những cô nương khác nói Hướng Lăng Ba thuộc về các nàng. Phát giác suy nghĩ của chính mình, chân mày hắn nhíu chặt hơn, sắc mặt càng thêm khó coi. Hắn phát hiện, ham muốn giữ lấy của mình đối với Hướng Lăng Ba càng ngày càng thêm trầm trọng.

Về vấn đề này, hắn nên tỉ mỉ suy nghĩ một phen mới được. “Huynh còn không đi xuống chiêu đãi khách, đứng ở đó làm cái gì?” Đinh Liên Đông nheo đôi mắt đẹp lại, phi thường không hài lòng với tên Phục Thành Ngạn không biết thức thời này. “ À, có việc. . . Hoa ma ma có việc muốn thương lượng với Đông đại bài, mời Đông đại bài lập tức đến 『 Hoa Khôi các 』 ( phòng của mama)” Phục Thành Ngạn mở to mắt nói dối, đơn giản không muốn để cho Đinh Liên Đông có cơ hội tiếp tục ôm Hướng Lăng Ba.

“Thật không?” Biểu cảm của hắn khi nói chuyện thật làm người ta thấy cực kỳ hoài nghi. “Đương nhiên. “ Hắn thản nhiên thực sự nói láo. Phục Thành Ngạn dùng sức gật gật đầu, gia tăng lực thuyết phục thêm chút. “Tốt nhất huynh không có gạt ta, nếu không. . . Hừ hừ!” Hai âm tiết cuối cùng, Đinh Liên Đông chỉ cười lạnh. Người lừa dối nàng, hậu quả nhất định phải tự chịu lấy.

Nàng ở trên má Hướng Lăng Ba ấn lên dấu son môi, sau đó lưu luyến không rời buông hắn ra. “ Lăng Ba tốt, tỷ tỷ đi trước một lát, buổi tối đệ phải tới phòng tỷ tỷ nha! Tỷ tỷ sẽ đem ổ chăn ủ thật ấm. “ Khóe môi Hướng Lăng Ba nhoẻn ra một nụ cười nhẹ, không có mở miệng trả lời. “Đệ lần nào cũng không chịu chính miệng đồng ý với tỷ. “ Đinh Liên Đông chu môi đỏ mọng, không đồng ý nói.

“Lăng Ba luôn luôn đối xử bình đẳng, không chỉ có đối với Liên Đông tỷ tỷ mới như vậy. “ Môi cười nhẹ chuyển thành bộ dáng như cười như không càng làm lòng người chua xót. Hắn bạc tình, là trời sinh hay là qua thời gian mà thành? Phục Thành Ngạn nhìn Hướng Lăng Ba, âm thầm suy đoán tâm tư của Hướng Lăng Ba. Là vì sợ một khi trả giá bằng tình cảm thật, lại không chiếm được tình yêu của đối phương, sợ sẽ bị tổn thương, cho nên mới không muốn giao trái tim lên trên người một người?

Ánh mắt của hắn vẫn không có rời khỏi người Hướng Lăng Ba, mãi đến khi ánh mắt lãnh đạm đó từ từ đón nhận hắn. Hướng Lăng Ba nhìn thẳng đôi mắt thăm dò của Phục Thành Ngạn, hắn không sợ cũng không tin Phục Thành Ngạn có thể ở trong mắt của cậu nhìn ra cái gì. Bí mật của mình, chỉ cần Hoa ma ma cùng bốn vị hoa khôi tỷ tỷ không nói, như vậy, trên thế giới này sẽ không thể có bất kỳ người nào biết.

Mà cậu cực kỳ tin, các nàng tuyệt đối sẽ không tiết lộ một chút với người ngoài. “Lăng Ba, đệ thực sự là bạc tình, uổng cho tỷ tỷ yêu đệ như thế. Tỷ tỷ yêu đệ có thể so với Nghênh Xuân mập mạp, không hề ít hơn nha” Đinh Liên Đông bất mãn đến mức không lựa lời mà nói nữa, len lén ở sau lưng thầm mắng dáng người “ phì nhiêu” của Liễu Nghênh Xuân. “ Lời này của tỷ tỷ, không thể để Nghênh Xuân tỷ tỷ nghe được. “ Nếu không Hoa Khôi các lại sẽ trình diễn một hồi tiết mục mỹ nữ giành trai đẹp, khiến Hoa ma ma đau đầu thêm mấy ngày.

“đệ không thể thiên vị ta thêm một chút sao?” Nàng dùng móng tay đâm vào lòng bàn tay, đôi mắt đẹp đỏ lên, hai mắt đẫm lệ lưng tròng hỏi. “Tỷ tỷ cũng biết, Lăng Ba tuyệt đối sẽ không thiên vị bất luận là ai mà. “ Hướng Lăng Ba không thèm để ý nàng sẽ vì vậy mà bị tổn thương, kính cẩn cười nhẹ, lạnh lùng nói. “Lăng Ba. . . “

“Đông đại bài, ma ma còn đang chờ cô nương. “ Thấy nước mắt trong hốc mắt Đinh Liên Đông sắp rớt xuống, Phục Thành Ngạn vội vã nhắc nhở Vừa nghe đến ba chữ “Hoa ma ma”, nước mắt lưng tròng trong mắt của Đinh Liên Đông tựa như ảo thuật sau một khắc liền biến mất không thấy hình không thấy bóng, một chút dấu vết cũng không có, giống như nữ tử lòng đau như đứt từng khúc ruột vừa rồi, cũng không phải là nàng. “Lăng Ba, nhớ nha, ước định đêm nay. “ Đinh Liên Đông quyến rũ liếc mắt đưa tình với Hướng Lăng Ba, nhanh chóng biến thành nữ tử phong tình vạn chủng phong trần.

“Lăng Ba đã nhớ. “ Đối với kỹ xảo trong nháy mắt biến sắc của nàng nhìn quen lắm rồi, Hướng Lăng Ba gật gật đầu, cho nàng một nụ cười ôn nhu mê chết người. Mang theo biểu cảm lưu luyến không rời rời khỏi phòng Hướng Lăng Ba, Đinh Liên Đông trước khi chia tay vẫn là nhịn không được đưa lên một cái hôn gió mới cam tâm rời khỏi. “Lăng Ba đệ đệ thật diễm phúc, không chỉ đoạt đi tâm của tứ đại hoa khôi xuân hạ thu đông, đến đàn ông cũng bị đệ chọc cho trong lòng ngứa ngáy khó nhịn, vọng tưởng muốn chiếm đoạt đệ. “ Phục Thành Ngạn không hiểu sao trong lòng lại bùng lên lửa giận, hình như là vì Hướng Lăng Ba đáp ứng lời hẹn của Đinh Liên Đông mà sinh ra.

Hắn cho rằng, cậu cần diễm phúc này sao? Bất ngờ, một cái ý niệm hiện ra trong tâm trí Hướng Lăng Ba. Chỉ thấy mắt phượng của Hướng Lăng Ba nhíu lại, bộ dáng không cần cố ý cũng đã đủ mê hoặc lòng người, phong tình tự nhiên tỏa ra. Hắn dịu dàng đi lên phía trước, thân thể thon gầy dựa vào người Phục Thành Ngạn. “Đệ. . . “ Phục Thành Ngạn hô hấp cứng lại, vội vã muốn đẩy Hướng Lăng Ba ra, lại bị động tác kế tiếp của Hướng Lăng Ba làm cho khiếp sợ không thể phản ứng.

Bàn tay thon dài trắng nõn, đưa vào trong lồng ngực dày rộng của hắn chậm rãi qua lại vỗ về chơi đùa; má phấn tuấn mỹ vô cùng bị nhiễm một tầng đỏ tươi làm say lòng người, mắt phượng ẩn tình chăm chú nhìn hắn. “Xin hỏi Phục công tử, có phải bị diện mạo của ta mê hoặc làm cho trong lòng ngứa ngáy khó nhịn, muốn giữ lấy ta, đem ta làm của riêng?” Hướng Lăng Ba phát ra giọng nói dịu dàng, cố ý nói ra hai câu cuối cùng gần như thì thầm đến. Đương nhiên là. . . Có!

Phục Thành Ngạn bị diện mạo bất nam bất nữ của Hướng Lăng Ba mê hoặc đến mức lòng ngứa ngáy khó nhịn, muốn lập tức giữ lấy hắn, khiến hắn cùng mỹ nhân khác tách ra, nhét hắn vào trong lòng, biến hắn thành của riêng! Nhưng, lý trí lại cảnh cáo hắn, Lăng Ba đệ đệ chưa bao giờ chủ động dựa vào người hắn, lại càng không dùng tư thái mềm mại đáng yêu bậc này dựa vào hắn, trừ phi - - Lăng Ba đệ đệ có chủ ý gì khác, mới có thể không chút keo kiệt nào tươi cười đối với hắn. Mà lần trước sau khi Lăng Ba đệ đệ đối với hắn tươi cười, kết quả chính là lừa hắn vào nhà tắm. Nhà tắm to như vậy, hắn tìm cả đêm cũng chỉ có thể đổi lấy mấy ngày eo mỏi lưng đau.

Vì thế lần này hắn tuyệt đối sẽ không tiếp tục giẫm lên vết xe đổ đó ! “Không. “ Mặc dù là vạn phần không muốn, bất quá Phục Thành Ngạn cự tuyệt ăn vào một bao kẹo chứa đầy độc dược này. Hả? Hướng Lăng Ba ở trong lòng hắn quay đầu đi, mắt phượng mỉm cười rút đi tình ý, đánh giá hắn.

Phục Thành Ngạn lại là người đầu tiên không bị “Mỹ sắc” của cậu mê hoặc, nhưng thất bại lần này chẳng những không có làm cho cậu cảm thấy nản lòng, trái lại làm cậu càng muốn trêu chọc Phục Thành Ngạn. Trong lòng quyết định, tươi cười Hướng Lăng Ba trên mặt càng sâu. Một bao kẹo chứa độc dược thường mới là thứ hấp dẫn người ta nhất.

“Xin hỏi Phục công tử, diện mạo Lăng Ba so ra kém bốn vị tỷ tỷ sao? Nếu không, làm thế nào khiến Phục công tử cự tuyệt tình ý của Lăng Ba đâu?” Hướng Lăng Ba đưa tay đặt trên ngực Phục Thành Ngạn cảm thụ nhịp tim đập tăng tốc. Thì ra, hắn cũng không phải là không động tâm a! Hướng Lăng Ba môi mỏng mỉm cười càng trở nên xinh đẹp hơn.

Phục Thành Ngạn nuốt nước miếng, buộc chính mình nhất định phải coi thường tuyệt sắc trước mắt. Thiên địa huyền hoàng, Vũ Trụ hồng hoang, Nhật nguyệt doanh trắc, Thần túc liệt trương, Hàn lai thử vãng, thu đến, Nhuận dư thành tuế, Luật lữ điều dương, Vân đằng trí vũ, Lộ kết vi sương*. . . nụ cười đẹp làm sao, đôi mắt đẹp làm sao, làn da trắng làm sao… * đây là những câu trong sách cổ “thiên tự văn” vốn gọi là “sách ghép vần 1000 chữ của Vương Chi Hi” do Chu Hưng Tự làm chủ biên, nó là một bài viết gồm các câu văn do 1000 từ không lặp lại ghép thành.

“Thiên tự văn” gồm các phần: 《 dịch kinh 》, 《 hoài nam tử 》, 《 thi kinh 》, 《 thượng thư 》, 《 lễ ký 》, 《 xuân thu 》, 《 luận ngữ 》, 《 hiếu kinh 》, 《 mạnh tử 》, 《 sử ký 》, 《 thần nông bản thảo kinh 》, 《 quản tử 》, 《 hàn phi tử 》, 《 trang tử 》, 《 hán thư 》. Lấy tư tưởng nho giáo làm cốt, bao gồm tự nhiên, lịch sử, thường thức xã hội, ngụ ý sâu sắc, kết cấu rõ ràng, ngôn từ chau chuốt dễ hiểu, có thể nói là 1 trong 4 bài thơ cổ. Là sách căn bản dùng để giảng dạy cho trẻ em về chữ hán và khai sáng tư tưởng. Lời riêng của betaer: thứ cho kẻ bất tài không sao dịch cái đoạn đó hay được T_T. Thật con mẹ nó, sao《 thiên tự văn 》lại biến thành cái dạng này? !

“Phục công tử?” Nhịn xuống tiếng cười vọt tới bên môi, Hướng Lăng Ba tiếp tục cố gắng sắc dụ Phục Thành Ngạn. “Lăng Ba tự biết dung nhan so ra kém bốn vị tỷ tỷ, mà quan trọng hơn là Lăng Ba là thân nam nhi, không thể làm cho chàng vui thích. . . Ngô!” Hướng Lăng Ba trợn to mắt, chưa nói xong lại bị đôi môi nôn nóng hé ra che lại. Dung mạo của cậu kém tứ đại hoa khôi? Cậu ta cho rằng thân nam nhi thì không thể mang cho hắn vui thích?

Phục Thành Ngạn cánh tay siết chặt, kiềm chế vòng eo thon nhỏ của Hướng Lăng Ba, làm cho thân thể mảnh khảnh của cậu dán sát vào hắn không có khe hở. Tiểu tử này, cậu đang trêu đùa người nhưng không nghĩ đến hậu quả phải không? Vậy hôm nay hắn sẽ để cho tiểu hài tử bướng bỉnh này một bài học, khiến cho cậu hiểu rõ người nào không nên khiêu khích! Đôi môi nam tính dùng sức chà đạp môi đỏ mọng, làm đôi môi hồng hào nhuộm một tầng sắc dục, càng làm cho người ta thấy hấp dẫn dụ hoặc.

“Không. . . Ngô. . . “ Hướng Lăng Ba giãy giụa, lại phát hiện sức lực của chính mình đối nam nhân trước mắt lại không tạo nên bất cứ tác dụng gì. Lần này, cậu đùa rất quá đáng sao? ! Bất ngờ, cậu cảm thấy đai lưng quấn ở thắt lưng bị người thô bạo mở ra, áo dài mất đi chống đỡ mở rộng sang hai bên, lộ ra nội y trắng như tuyết.

Mà đôi môi nam tính tràn ngập cướp đoạt cũng di chuyển xuống gáy hôn tới tấp, ấn xuống ký hiệu - - ký hiệu chứng minh Hướng Lăng Ba cậu thuộc về Phục Thành Ngạn! “Phục Thành Ngạn, ngươi dừng tay cho ta! Dừng tay!” Lần đầu tiên trong đời, Hướng Lăng Ba trên mặt lộ ra biểu tình kinh hoảng. Hai cổ tay hắn bị Phục Thành Ngạn nắm trên đỉnh đầu, hoàn toàn không có năng lực chống đỡ, chỉ có thể dùng lúc miệng rảnh nói ra mệnh lệnh cho nam nhân không thể kiềm chế kia.

Làm như không có nghe thấy lời của cậu, lực đạo trên tay cùng trên môi Phục Thành Ngạn hoàn toàn không có giảm bớt nửa phần, tiếp tục động tác xâm lược. “Huynh dừng tay cho ta! Phục Thành Ngạn, Huynh mau dừng tay cho ta!” Hướng Lăng Ba thay đổi khẩu khí, bởi vì bàn tay tà ác kia thình lình đưa vào trước ngực của hắn, mô phỏng theo động tác trêu chọc vừa rồi của hắn, chậm rãi vỗ về chơi đùa. “Huynh, huynh, huynh. . . Dừng tay cho ta!” Lần này, Phục Thành Ngạn rốt cuộc nghe lời dừng tay, thân thể cường tráng đặt trên người Hướng Lăng Ba, cảm thụ thân thể mảnh khảnh của hắn.

Hắn thở sâu, ngăn chặn thú tính gần như không khống chế được. Hắn vốn chỉ là muốn dạy dỗ một chút tiểu tử đùa giỡn quá phận này mà thôi, thiếu chút nữa diễn giả làm thật. Hắn. . . lại đối một thiếu niên động thú tính? ! Hắn. . . lại muốn giữ lấy cậu? !

Hắn gần đây tính tình quái dị, là đại biểu hắn thích cậu sao? Thích một thiếu niên? Phục Thành Ngạn cúi đầu, nhìn Hướng Lăng Ba bị đặt ở dưới thân mình. Hướng Lăng Ba hung hăng trừng hắn, ánh mắt kia phảng phất muốn lột da róc thịt hắn. Tiểu tử này, đẹp đến mức không nhiễm khói lửa nhân gian! Vẻ đẹp của cậu so với Hoa Khôi các tứ đại hoa khôi càng đẹp hơn. Mày liễu cong cong không vẽ mà rõ, mũi thẳng xinh xắn, cánh môi bị hắn hôn sưng đỏ, cùng với đôi mắt ẩn chứa lửa giận. . . Vì sao hấp dẫn hắn như vậy, làm tầm mắt hắn không thể rời khỏi?

Chẳng lẽ hắn thật sự có long dương chi phích ( gay) mà không biết? “Huynh muốn nhìn tới khi nào? Còn chưa cút đi! Huynh còn muốn đè ta tới khi nào!” Câu sau còn tức giận hơn câu trước, đến câu cuối cùng, Hướng Lăng Ba cơ hồ là dùng sức quát lên. Hắn cũng dám làm ra chuyện vô lễ như vậy với cậu? ! Mặc dù đùa giỡn là do cậu mở đầu, nhưng không có nghĩa là hắn có thể tùy ý đụng vào thậm chí hôn thân thể cậu. . .

Nhưng đả kích lớn nhất là cậu lại tránh không được một người còn đang bị bệnh? ! Đây không thể nghi ngờ là một đả kích lớn đối với tự tôn của cậu. Cậu sao lại không thể đẩy ngã hắn đây? “Lăng Ba đệ đệ, lần này là giáo huấn đệ không nên khiêu khích bất luận kẻ nào. “ Phục Thành Ngạn không để ý đến tức giận của tiểu tử dưới thân, nằm trên người của cậu thuyết giáo. “Ta không thích nghe giáo huấn, ta chỉ muốn huynh lập tức, lập tức cút xuống cho ta, đừng nằm ở trên người ta nữa!” Một chút bình tĩnh vào lúc này cũng không còn sót lại chút nào, bây giờ trong đầu Hướng Lăng Ba chỉ có ý niệm thô bạo ném Phục Thành Ngạn ra khỏi phòng.

“Đừng nổi nóng như thế! Trước hết nghe ca ca nói mấy câu, sau đó ta sẽ lập tức buông đệ ra, được không?” Phục Thành Ngạn chuyện trò vui vẻ, hình như chuyện đem thân mật đặt một thiếu niên ở dưới thân là một việc cực kỳ bình thường. “Huynh!” Chung sống với Phúc Thành Ngạn mấy ngày, Hướng Lăng Ba biết rất rõ hắn rất cố chấp. “Huynh có lời gì thì nói nhanh!” “Lăng Ba đệ đệ, đệ phải biết đệ có một khuôn mặt tuyệt sắc, nếu như đệ sinh là thân nữ nhi, nhất định sẽ khiến phái nam trong thiên hạ đều quỳ gối dưới giày của đệ. “ Ngón tay dài tựa như cợt nhã xoa hai má non mềm của người dưới thân, Phục Thành Ngạn mượn danh nghĩa dạy dỗ, để làm những hành vi sỗ sàng.

“Đáng tiếc ta là thân nam nhi!” Mặc kệ Hướng Lăng Ba quay mặt thế nào, cũng ném không ra ngón tay dài hạnh kiểm xấu trên mặt, cuối cùng hắn buông tha giãy giụa, mắt trừng thẳng Phục Thành Ngạn phản bác. “Đúng vậy! đệ là thân nam nhi, không phải nữ nhi. “ Phục Thành Ngạn phối hợp nói. “Điều huynh muốn nói chính là cái này? Nói xong liền lập tức cút đi xuống cho ta, đừng đè nặng ta nữa!” thân hình cường tráng của Phục Thành Ngạn rất nặng, Hướng Lăng Ba bắt đầu cảm thấy hô hấp có chút khó khăn.

Giống như phát hiện cậu khó chịu, Phục Thành Ngạn thoáng xê dịch thân thể, làm cho người dưới thân dễ chịu một chút - - nhưng cánh tay hắn vẫn quấn quanh eo cậu. “Mặc dù đệ là nam nhi, nhưng một bộ dáng họa thủy, không chỉ nam nhân cam nguyện quỳ dưới giầy của đệ, thậm chí ngay cả nữ nhân cũng vì đệ mà tranh giành tình nhân. . . Điều này làm ta cảm thấy rất thấy phức tạp. “ Một câu cuối cùng, Phục Thành Ngạn gần như thì thầm. Hơi thở ấm áp phản phất bên tai, lỗ tai vốn trắng nõn đáng yêu cũng nổi lên một tầng đỏ ửng. “ Sinh ra đã là bộ dáng như thế này, ta không cách nào thay đổi! Nếu như huynh muốn tiếp tục nói chuyện này ta không có hứng thú chút nào, huynh liền cút ra ngoài cho ta!” Hướng Lăng Ba sắc mặt hung ác nhằm che giấu cảm xúc thẹn đỏ mặt sinh ra trong lòng.

“Lời này ta chỉ nói một lần. Chớ xem thường khuôn mặt họa thủy của đệ, đừng có tùy ý khiêu khích bất luận kẻ nào, bất luận nam nữ, bọn họ nhất định sẽ không từ thủ đoạn để đoạt được đệ vào tay!” Phục Thành Ngạn đổi biểu tình nghiêm túc vô cùng một chữ một câu đều mang theo ý cảnh cáo. Nói xong, hắn rốt cuộc như Hướng Lăng Ba mong muốn, khởi động thân thể cao to rời khỏi sương phòng. Lửa nóng dưới khố làm động tác của hắn có chút chậm chạp. Nếu còn không đi, hắn sợ chính mình sẽ không thể chống lại ngọn lửa cháy mạnh ngút trời tự đáy lòng, thực sự cướp đoạt đồng trinh của cậu.

Thật là. . . Con mẹ nó! Hướng Lăng Ba bị lưu lại một mình trên giường chật vật chống tay đứng dậy, hung hăng trừng bóng lưng Phục Thành Ngạn rời khỏi. Hai tay hoảng loạn sửa lại quần áo bị mở ra phân nửa, ánh mắt của cậu lơ đãng liếc về phía gương đồng, lại bị hình ảnh trong gương làm cho sợ đến mức không cách nào phát ra tiếng. Người trong gương, tóc đen mất trật tự, môi đỏ mọng sưng sưng, khuôn mặt phong tình như bộ dạng vừa cùng tình lang hẹn hò hoan lạc một phen. . .

Này, chính là cậu sao? Mị hoặc phong tình đến nhường này, thật là cậu? Hướng Lăng Ba run run nâng lên gương đồng, ngơ ngác nhìn người trong gương.

Người trong gương đang nhìn hắn, hơn nữa, người trong gương trên cổ xuất hiện mấy dấu răng thuộc về phái nam - - dấu vết kia, cũng đồng dạng xuất hiện ở trên cổ cậu. Nguy rồi! Tim của cậu, thế nhưng mất đi quy luật bình thường, lấy một loại tốc độ không khống chế được đập mạnh.

Cậu sẽ không phải. . . Không phải là đối với tên Phục Thành Ngạn vô lại này. . . Động tình đi? Cho nên nguy rồi. . .

.