Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Phượng Hoàng lưu lạc - Chương 4

Chương 4.

Trong phòng khách, các cô nương xinh đẹp cười nói dịu dàng tiếp đãi khách nhân. Hướng Lăng Ba từ trên cột nhà được điêu khắc phượng hoàng bay lượn, ánh mắt nhàn nhạt luôn nhìn toàn bộ phòng khách, không cho phép bất luận kẻ nào ở Hoa Khôi các hồ nháo gây sự. “Ái chà, Lăng Ba đệ đệ, sao đệ hôm nay lại không cười?” Phục Thành Ngạn xuất hiện nói.

Hướng Lăng Ba biết Phục Thành Ngạn cố ý làm bộ quên chuyện hôm trước, miễn cho cậu cảm thấy xấu hổ, túng quẫn. Nhưng làm thế nào Hướng Lăng Ba cũng không thể quên một màn Phục Thành Ngạn hôn cậu ngày hôm đó. Nghĩ đến điều này, tim Hướng Lăng Ba lại bắt đầu gia tăng tốc độ. “Huynh không ở vị trí của mình, tới đây làm cái gì?” Hướng Lăng Ba cố gắng ép buộc chính mình giả vờ lộ ra vẻ mặt bình thản dường như không có việc.

“Một mình ở đó rất buồn chán. Nên ta tới đây làm bạn với đệ!” Phục Thành Ngạn nói. “Ta không cần huynh theo ta làm bạn, đi trở về vị trí của huynh đi. “ Hướng Lăng Ba lấy ra ngữ khí thờ ơ cự tuyệt ý tốt của Phục Thành Ngạn. Nếu như Phục Thành Ngạn cả đêm đứng ở bên cạnh cậu, cậu còn có thể chuyên tâm làm việc sao?

“Lăng Ba đệ đệ, đệ thực sự lạnh lùng. Ta là Thành Ngạn ca ca của đệ đó! Sao đệ nhẫn tâm đối xử lạnh lùng với ta như vậy?” Phục Thành Ngạn giọng điệu đùa giỡn một tay đè lại ngực, khoa trương nói: “A, trái tim của ta tan nát. . . “ Lần này, Hướng Lăng Ba đến liếc mắt nhìn hắn một cái cũng không thèm. Thật là lạnh lùng! Phục Thành Ngạn không thể làm gì nhún nhún vai ngoan ngoãn trở về vị trí của mình nhưng không có chuyên tâm trông coi phòng khách, quan sát hoạt động của mọi người, mà lại nhìn Hướng Lăng Ba ở xa xa.

Thật giống tiểu tử mới biết yêu! Hắn tự giễu cười cười. Không phát hiện mọi hành động của mình đều lọt vào trong mắt Phục Thành Ngạn, Hướng Lăng Ba nhìn oanh thanh yến ngữ trong phòng khách. Bất ngờ, cậu nhíu mày, trừng mắt nhìn nam nhân mập mạp hướng cậu đi tới.

Trần đại nhân, một tham quan nổi danh, cũng là lão biến thái thèm nhỏ dãi cậu từ lâu. “Ha ha ha, cục cưng Lăng Ba tiểu, đã lâu không gặp a?” Trần đại nhân hỏi, một đôi mắt nhỏ mê gái dò xét qua lại trên thân thể thon dài của Hướng Lăng Ba. “Nếu như không gặp được đại nhân, ta nghĩ ta sẽ tốt hơn. “ Đối mặt với lão biến thái có ý đồ nhúng chàm cậu, Hướng Lăng Ba đối với tôn chỉ “Khách hàng vĩnh viễn đúng” mà cậu luôn đặt trong lòng, lập tức bỏ qua sau đầu.

“Ha ha ha, lời này không nên nói a! Cục cưng Lăng Ba, không gặp cưng hai ngày, cừng càng đẹp hơn, càng ngon miệng hơn. “ Trần đại nhân lè lưỡi liếm môi dưới. “Lần trước ta đưa ra bảng giá cưng hài lòng chứ? Nếu không đồng ý, cưng cứ việc đưa ra một cái giá, ta nhất định sẽ cho cưng, chỉ cần cưng theo ta ba ngày là được rồi. “ Ánh mắt mê gái, phảng phất muốn lột từng món quần áo trên người Hướng Lăng Ba. “Ma ma sẽ không đồng ý. “ Hướng Lăng Ba thoải mái mà đẩy đẩy tất cả trách nhiệm cho Hoa ma ma. Dù sao trời sập xuống có Hoa ma ma chống thay cậu - - đây là Hoa ma ma chính miệng nói.

“Mặc kệ ta nói thế nào, Hoa ma ma cũng không chịu cho mày đi theo ta. “ Nói đến đây, Trần đại nhân liền giận, nàng ta ỷ vào chỗ dựa của mình vững chắc quá ngang ngạnh, trở nên không biết trời đất gì nữa. “Vậy mong Trần đại nhân hồi phủ đi. “ Kiếp này đừng vọng tưởng nhúng chàm cậu! “Không không không, hôm nay ta còn chưa muốn trở về. “ Trần đại nhân lắc lắc đầu, chậm rãi bước đi thong thả trở về bàn của mình, gọi một ca nữ, uống rượu mua vui.

Bằng hắn cũng không dám ở Hoa Khôi các gây sự! Hướng Lăng Ba chán ghét quay mặt đi, tiếp tục công việc quan sát khách nhân trong phòng khách của cậu. “Ha ha ha. . . “ Đột nhiên, tiếng cười dâm đảng chói tai từ nơi khác vang lên. “Cục cưng Lăng Ba, qua đây tiếp Trần đại nhân một chén đi!” Bàn tay của người đang nói chuyện cùng lúc nắm cổ tay Hướng Lăng Ba.

“Không thể, Hoa ma ma quy định tất cả hộ vệ cũng không được phép uống rượu. “ Tay rút khỏi bàn tay đưa tới, giọng điệu bình thản, nhưng chỉ có Hướng Lăng Ba biết cậu có bao nhiêu muốn dùng lực bẻ gãy bàn tay định nhúng chàm hắn. “Cục cừng Lăng Ba của ta, chỉ một chén rượu mà thôi, sao cưng nhẫn tâm cự tuyệt ta chứ?” Trần đại nhân bày ra vẻ mặt đau thương buồn cười, chén rượu trong tay lại đưa tới bên môi Hướng Lăng Ba. “Đại nhân, ngài cũng đừng ép Lăng Ba, ma ma nói, có ai dám không nghe đâu? Hay là ngài lại đê để chúng ta cùng ngài uống đi!” Ca nữ đang hầu hạ Trần đại nhân liền mở miệng nói giúp muốn Trần đại nhân đừng ép rượu Hướng Lăng Ba nữa.

“Không, các ngươi câm miệng cho ta!” Trần đại nhân xoay người hung ác mắng: “Ta chỉ muốn Lăng Ba uống với ta, ta chỉ muốn hắn! Không phải là lũ dong chi tục phấn các ngươi!” “Ái chà, ta còn đang suy nghĩ là ai đang lưu luyến Lăng Ba chúng ta, thì ra là Trần đại nhân si tình thắm thiết nha!” Hoa ma ma trên mặt nở nụ cười dịu dàng, trong miệng lại lời nói chứa đầy ẩn ý. Phục Thành Ngạn đứng bên người Hoa ma ma, đôi mắt vốn tràn đầy ý cười lúc này lại đầy vẻ lo lắng.

Phòng khách to như vậy, vì Hoa ma ma xuất hiện trong nháy mắt trở nên lặng ngắt như tờ, sợ mình trở thành đối tượng phát hỏa tiếp theo của Hoa ma ma. “Hoa. . . Hoa ma ma!” Trần đại nhân vừa nhìn thấy Hoa ma ma tươi cười rạng rỡ, kiêu ngạo đầy người lập tức biến mất hơn phân nửa. “Hạ lệnh cho tất cả hộ vệ không được uống rượu, là quy củ của bổn các, mong Trần đại nhân thông cảm. “ Nụ cười trên mặt Hoa ma ma nhìn như muôn vàn dịu dàng, lại khiến Trần đại nhân không lạnh mà run.

“Ta chỉ là. . . Chỉ là. . . “ “Chỉ là cái gì? Trần đại nhân?” nụ cười trên mặt Hoa ma ma vì lời nói của Trần đại nhân mà lạnh đi trong chốc lát rồi trở lại bình thường. Hay cho tên họ Trần to gan, cho mình là con chó bên người thừa tướng thì có gan chó đến Hoa Khôi các của nàng thô bạo cướp dân nữ. . . Ách, là mỹ thiếu niên!

Lúc này Hướng Lăng Ba lại một tay cầm lấy cốc sứ trên tay Trần đại nhân, “Hoa ma ma, cũng chỉ là một chén rượu, để Lăng Ba uống đi! Như vậy, Trần đại nhân sẽ hài lòng, đúng không, Trần đại nhân?” Hắn ghé mắt nhìn về phía lão biến thái. “Đúng, đúng!” Trần đại nhân lên tiếng trả lời liên tục, ánh mắt dâm đãng lại hiện lên một tia sáng. “Chỉ cần ngươi uống chén rượu này, ta sẽ lập tức rời đi. “ Cục cưng Lăng Ba, chỉ cần cưng uống xong chén rượu này, cưng rất nhanh sẽ trở thành người của ta. . . (đáng chết con heo mập ~ xé xác nó đi)

Hắn một lòng muốn đạt được Hướng Lăng Ba lại quên ở dưới tầm mắt của mọi người, hắn ngay cả cơ hội chạm Hướng Lăng Ba cũng không có huống chi đưa hắn đến chỗ không người tùy ý dâm dục? “Như vậy sao?” Hoa ma ma nhìn về phía Hướng Lăng Ba, hiểu rõ hắn không muốn Trần đại nhân cản trở việc làm ăn của Hoa Khôi các. “Được rồi, ta liền phá lệ một lần, Lăng Ba con cứ uống đi!” Hướng Lăng Ba gật gật đầu, để chén rượu sát chóp mũi, ngửi thấy mùi rượu không khác thường mới uống một hơi cạn sạch, để lại cái chén trên bàn. “Lăng Ba đã uống, mời đại nhân. . . “ Một trận hoa mắt thình lình đánh úp về phía cậu, cậu lắc lư người gần như chống đỡ nổi thân thể của mình. “Lão. . . “

“Lăng Ba!” Phục Thành Ngạn lập tức tiến lên đỡ lấy Hướng Lăng Ba, lại bị cậu đẩy ra. “Lăng Ba?” Hoa ma ma vội vã đỡ lấy con nuôi yếu quý. “Lão bỏ thuốc ở trong rượu? ! Lão bỏ vào trong rượu cái gì?” Nàng trừng mắt Trần đại nhân chất vấn. “Ta. . . Ta. . . “ Trần đại nhân bị Hoa ma ma tức giận làm kinh sợ, thật lâu cũng nói không được một câu đầy đủ.

Trên đầu chữ “Sắc” có một cây đao, một câu nói kia ở trên người Trần đại nhân là một ví dụ chính xác nhất. “Ma ma. . . “ Hướng Lăng Ba ngã vào người Hoa ma ma đứt quãng hô, khô nóng từ bụng không ngừng xâm nhập khắp thân thể, trong nháy mắt cho cậu biết mình rốt cuộc đã uống thuốc gì. “Mau mang ta trở về phòng. . . “ “Được, ma ma lập tức mang con trở về phòng. “ Hoa ma ma đỡ Hướng Lăng Ba, “Phục Thành Ngạn, cậu trói cái lão biến thái kia lại, ném tới phòng chứa củi, đợi ta trở lại trừng trị hắn. “

“Ta thân là mệnh quan triều đình, là người bên người thừa tướng. . . “ Trần đại nhân bị Phục Thành Ngạn ngăn chặn vẫn đang kêu gào không ngớt. “Lão cho là lão muốn nhúng chàm con nuôi của Bình Dã vương, hắn sẽ dễ dàng buông tha lão như vậy sao?” Hoa ma ma quá tức giận đại não không kịp suy nghĩ liền nói ra người bên gối quyền cao chức trọng. “Ta. . . “

Không hề để ý tới hắn, Hoa ma ma cùng mấy ca nữ cấp tốc mang Hướng Lăng Ba về phòng. “Cái kia cậu cậu cậu. . . Ta cho cậu bạc, cậu lập tức buông ta ra có được không?. “ Trần đại nhân nhìn về phía Phục Thành Ngạn, mở miệng thương lượng. “Lão, mơ, tưởng!” Phục Thành Ngạn bị Hướng Lăng Ba đẩy ra, cảm giác trống rỗng khiến lửa giận văng bốn phía, vừa vặn kẻ chết thay có thể cho hắn trút giận.

Chỉ thấy ánh sáng chợt lóe, mấy cây ngân châm vững vàng cắm vào mấy huyệt đạo trên người Trần đại nhân, bao gồm á huyệt, nhất thời làm Trần đại nhân “mất tiếng”. Trần đại nhân hung tợn trừng Phục Thành Ngạn, bất đắc dĩ lại không mở miệng được. “Dám ra tay với Lăng Ba đệ đệ của ta, lão thật đáng chết !” Một tay đưa hắn ném vào phòng chứa củi lại hung hăng ở trên người hắn đạp mấy đá, Phục Thành Ngạn mới xoay người rời đi.

Hiện tại chuyện gì cũng không quan trọng bằng Lăng Ba đệ đệ, lão biến thái chết tiệt này đợi sau khi hắn thăm Lăng Ba đệ đệ xong lại đến từ từ trừng trị hắn! “Lăng Ba a, con cảm thấy thế nào? Muốn ma ma đi tìm đại phu tới giúp con xem qua sao?” Hoa ma ma cẩn thận từng li từng tí đỡ Hướng Lăng Ba lên giường, hỏi. Vừa chạm tới giường, Hướng Lăng Ba liền vô lực nằm ở trên giường. Cho dù mồ hôi đầm đìa, cậu vẫn kéo chăn qua đem cẩn thận bao chính mình lại.

“Lăng Ba, con rất lạnh sao?” Hoa ma ma thấy mồ hôi chảy đầy mặt hắn nhưng vẫn đem bao chính mình lại, không khỏi lo lắng hỏi. “Ma ma, hạ lệnh cho tất cả mọi người không được tới gần phòng của ta, nhất là đàn ông. “ Hướng Lăng Ba cắn cánh môi sưng đỏ, đứt quãng nói. Hắn tóc dài rối tung trên vai gầy yếu, khuôn mặt tuấn mỹ đỏ ửng. Bộ dáng này không cần Trần đại nhân nói ra đã bỏ thuốc gì, Hoa ma ma cũng đoán được.

“ Lăng Ba ngoan của ta, ủy khuất con. “ Hoa ma ma yêu thương nói. “Ma ma, Lăng Ba một chút cũng không cảm thấy ủy khuất. . . “ Hướng Lăng Ba thở dốc không ngớt, giả vờ kiên cường an ủi Hoa ma ma. “Lăng Ba. . . “ Hoa ma ma muốn nói lại thôi, đôi mắt đẹp tràn đầy đầy không muốn.

“Ma ma có việc mời nói. “ Hơn nữa mời nói nhanh lên một chút, cậu sắp không chịu nổi! “Ma ma tìm người giúp con. . . Giúp con giải. . . “ “Ma ma, không thể. “ Hướng Lăng Ba chậm rãi lắc lắc đầu. “Lăng Ba không thể để cho ma ma ngài mạo hiểm như vậy. Hơn nữa ma ma an tâm, Lăng Ba còn có thể chịu đựng. “ Hắn cậy mạnh nói.

“Lăng Ba. . . con ngoan của ta. . . Ma ma sẽ chặt tên Trần đại nhân kia thành tám khối, trả lại công đạo cho con. “ Hoa ma ma lòng đầy căm phẫn nói. “Được. . . Ma ma muốn làm cái gì thì làm cái đó. . . Lăng Ba nhất định sẽ ủng hộ ngài. . . “ Nhanh lên một chút nhanh lên một chút, cậu sắp chịu không nổi. . . “Được được được, ma ma lập tức ra ngoài. “ Mang theo một thân tức giận, Hoa ma ma cho tất cả mọi người lui xuống đi, cũng đóng cửa phòng lại.

Cậu hẳn là. . . Có thể nhịn xuống đi. . . Hẳn là có thể? Không, Hướng Lăng Ba rất là khó chịu, cơ hồ sắp không kiềm chế được, bây giờ cậu khát vọng muốn ra ngoài tìm người giải quyết. . . Dục hỏa trong cơ thể tàn sát bừa bãi, mồ hôi chảy xuống, dính ướt tơ lụa trên người. Nóng. . . Nóng quá. . .

Tay trắng nõn nắm thành quyền, cậu liều mình ngăn cản chính mình tự cởi quần áo ra. Không thể. . . Không thể. . . Cậu muốn. . . muốn cái gì đó. . . có thể làm giảm đi khô nóng của mình. . . Lửa nóng trong cơ thể khiến cậu than nhẹ một tiếng, bàn tay rốt cuộc khó nhịn mở ra chăn mền đắp ở trên người, bắt đầu xé mở y phục, lộ ra bộ ngực được dùng tầng tầng lớp lớp vải trắng bao lại.

Da thịt lộ ra bên ngoài vải trắng bị nhiễm một màu hồng nhạt, càng mê hoặc lòng người hơn bất kỳ mỹ nữ nào. Không thể. . . Không thể lại cởi vải. . . Lòng bàn tay đặt trên ngực, cậu suy nghĩ muốn cởi ra tấm vải trên người, nhưng. . . Không thể. . .

Cậu dùng lực hít sâu, nhưng mà nhiệt khí không chỉ chạy toàn thân hắn, thậm chí còn xông lên đầu, khiến lý trí của cậu thối lui một ít. . . Thuốc thúc tình trong cơ thể so với tưởng tượng của cậu còn muốn lợi hại hơn, cuối cùng cậu vẫn là không ngăn cản được chính mình kéo xuống tấm vải dư trên người, lộ ra phần đẫy đà chỉ thuộc về nữ tử mới có - - Cậu. . . Nên nói là nàng, bí mật lớn nhất chính là - - nàng, Hướng Lăng Ba, vốn là nữ nhi đang tuổi dậy thì.

Đây mới là nguyên nhân tứ đại hoa khôi nguyện ý cùng nàng đồng sàng cộng chẩm. Trời ạ! Phục Thành Ngạn không thể tin được sự thật mà hai mắt hắn nhìn thấy. Đây là. . . Lăng Ba đệ đệ của hắn?

Vừa bước vào sương phòng, Phục Thành Ngạn liền nhìn thấy Lăng Ba đệ đệ của hắn. . . Không, muội muội. . . Không. . . Nói chung, đầu của hắn lúc này rất hỗn loạn, chỉ còn lại thân thể xích lõa không mành vải che thân của nàng. . . Nàng. . . Đẹp quá! Bởi vì tình dục quấy nhiễu khiến đôi mắt đẹp của nàng bị nhiễm một tầng hơi nước, mị hoặc làm cho người khác không cách nào di chuyển tầm mắt; hai gò má nổi lên một tầng đỏ ửng, giống như vừa được yêu thương, làm hắn không cách nào khống chế tiến lên, ôm thân thể mềm mại của nàng vào trong lòng.

“Huynh sao có thể tiến vào ?” Hướng Lăng Ba bị Phục Thành Ngạn ôm chặt trong ngực không có giãy giụa, trái lại nhu thuận dựa trong ngực của hắn. “Nàng thì ra là nữ tử. “ Ánh mắt hắn qua lại trên thân thể không mành vải vủa nàng, Phục Thành Ngạn vửa như kinh ngạc lại vừa như ca ngợi. Bị tình dục dằn vặt, Hướng Lăng Ba hoàn toàn không có che giấu xúc động, chỉ là thở dốc tựa trên người Phục Thành Ngạn. “Huynh không phải là danh y sao? Không phải y thuật cao minh sao? Mau cứu ta!” Muốn cùng nàng nói chuyện phiếm cũng phải đợi lúc nàng không mất đi lý trí, trước giúp nàng giải quyết vấn đề rồi nói.

“Lăng Ba, thuốc giải của thúc tình chỉ có hai loại. Một loại là nhẫn nại, đợi dược hiệu qua đi, muội sẽ gặp bình yên vô sự; hai là nam nữ giao hoan. Muội nghĩ ta dùng loại nào phương pháp giúp muội?” Phục Thành Ngạn hô hấp dần dần trở nên gấp gáp, giọng nói cũng ngày càng khàn khàn. Chỉ cần nàng nói một câu nàng muốn nhẫn nại, hắn nhất định sẽ lập tức đứng dậy rời khỏi gian phòng này. Ép buộc mà có được vui thích, hắn Phục Thành Ngạn không muốn làm! “Ta. . . Ta. . . Nóng quá. . . “ Mồ hôi nóng không chỉ triệt để dính ướt thân thể của nàng, quần áo trên người Phục Thành Ngạn cũng vì vậy mà bị dính ướt.

“Đúng vậy, sẽ nóng, nhưng nhịn một chút sẽ qua thôi. “ Ôm chặt thân thể của nàng, không cho nàng ở trên người hắn nhúc nhích, khiêu chiến thú tính của hắn. “Ta. . . “ Sau một khắc, mặt của nàng càng đỏ hơn. Nàng mà lại. . . mà lại cảm thấy nơi tư mật giữa hai chân bắt đầu thấm ướt. “Ta. . . Ta phải nhẫn nại bao lâu?” Cảm thấy tình hình khó xử như thế, nàng còn phải nhẫn nại bao lâu?

“Ba canh giờ, năm canh giờ, hoặc là cả ngày, dựa vào dược tính mà định. “ Hắn từ từ nói ra đáp án khiến nàng muốn đụng đầu vào tường ngay tức khắc. “Huynh là nói. . . Ta còn phải chịu đựng. . . “ Nàng không có tự tin có thể chống đỡ lâu như vậy. “Đúng. Nhưng nếu muội không muốn nhịn, chỉ còn cách nam nữ giao hoan để giải trừ dược tính thúc tình dược. “ Phục Thành Ngạn con ngươi đen thâm trầm. “Đáp án của muội là gì?”

“Ta. . . “ “Chỉ cần một câu nói của muội, chỉ cần muội nói một câu 『 không cần 』, “ lòng bàn tay của hắn từ từ vỗ về da thịt trên cánh tay nàng, “Ta sẽ lập tức buông muội ra, cũng tìm phương pháp khiến muội không quá mức vất vả. “ Không cần sao?

Con ngươi nổi lên một tầng hơi nước nhìn hắn thật lâu, nội tâm lại giãy giụa không ngớt. Giao thân thể của mình cho một nam tử vừa quen biết ở chung mới chỉ một tháng? Nàng thậm chí ngay cả thân phận của hắn cũng không biết, chỉ biết tên của hắn, biết hắn là con của thần y. Hắn có được một thân y thuật tuyệt minh, lại mang trên người ngàn vạn độc dược; hắn có thể cứu người, lại đồng thời có thể giết người vô hình. . .

Một nam tử như vậy, nàng có thể mạo hiểm sao, nàng có thể bảo đảm an nguy của Hoa ma ma cùng với các tỷ tỷ sao, sẽ không vì nam tử này mà khiến các nàng lâm vào hiểm cảnh sao? Nàng. . . Có thể chứ? “Lăng Ba, chỉ cần một câu nói của muội. “ Nụ hôn nóng rực, mềm nhẹ ấn trên trán của nàng.

“Huynh rốt cuộc là ai?” Nàng không cách nào không suy nghĩ cho an nguy của Hoa ma ma cùng các tỷ tỷ, nàng không thể chỉ vì chính mình. “Phục Thành Ngạn, con của thần y Phục Danh. “ Hắn nói. Cái này nàng biết, nhưng nàng biết rõ, thân phận của hắn không chỉ là cái này. Rốt cuộc hắn cũng

không muốn nói cho nàng biết. Thở sâu, nàng run lên mở miệng: “Huynh. . . “ Đi! “Ta là con nuôi của Túy Hồ sơn trang, trang chủ Mạc Ngôn. “ Hắn nói, cắt ngang việc nàng sắp mở miệng cự tuyệt.

“Túy Hồ sơn trang?” Thế ngoại đào nguyên trong lời đồn đãi kia? “Chàng là một trong bốn nghĩa tử của Mạc Ngôn?” Trên giang hồ, không người nào chưa từng nghe qua bốn tên nghĩa tử của trang chủ Mạc Ngôn Túy Hồ sơn trang. Đồn đại bọn họ mỗi người thân thủ bất phàm, hơn nữa tinh thông ám khí cùng binh khí khác nhau. Chỉ cần là bọn họ muốn gì, chưa từng không chiếm được.

“Đúng vậy, ta đứng hàng thứ ba. Túy Hồ sơn trang là tổ chức giao dịch thế giới ngầm, bao gồm giết người cùng với trộm cướp bảo vật. Mà cái đêm nàng nhặt ta về, ta mới từ phủ thừa tướng trộm đi ngọc Bồ Tát hắn coi là trân bảo. “ Nụ hôn của hắn, tiếp tục mềm nhẹ rơi trên mặt nàng. “Vì sao. . . Muốn nói cho ta? Không sợ ta bán đứng huynh?” Nàng khẽ nhắm mắt lại, giống như hưởng thụ dịu dàng hắn dành cho mình. “Ta cũng không rõ lắm. “ Hắn cũng không rõ tâm tư của mình.

“Phải không?” Tay trắng nõn, dịu dàng quàng trên cổ hắn, chậm rãi kéo hắn lại gần mình. “Ta cũng không rõ, vì sao mới quen biết huynh một tháng, ta lại nguyện ý giao chính mình cho huynh. . . Phục Thành Ngạn, giúp ta, ta thật thống khổ. “ Hắn nguyện ý nói thật, nàng cũng nguyện ý tin tưởng hắn. Cho dù, hắn có thể là đang lừa gạt nàng: nhưng tất cả đều trở nên không quan trọng. “Lăng Ba, một khi bắt đầu, ta sẽ không dừng lại, cầu xin của nàng, mệnh lệnh của nàng cũng sẽ không tạo nên bất cứ tác dụng gì với ta nữa, nàng hiểu không?” Phục Thành Ngạn vô cùng nghiêm túc nói cho nàng biết.

Một khi bắt đầu, cho dù chết, hắn cũng sẽ không buông tay! “Ta hiểu rõ, hơn nữa, ta chỉ muốn huynh giúp ta. “ bàn tay thon dài đưa ra vuốt ve khuôn mặt của hắn, môi đỏ mọng chủ động đón nhận hắn. Từ nhỏ lớn lên ở Hoa Khôi các, mặc dù chưa bao giờ đích thân thể nghiệm qua, nàng cũng hiểu được cách câu dẫn dục vọng của nam tử.

Tỷ như, đầu tiên nàng đem cái lưỡi thơm tho dò vào trong miệng Phục Thành Ngạn, quấn lấy lưỡi hắn, sau đó huynh ấy sẽ. . . “n. . . “ Phục Thành Ngạn vì trêu đùa của nàng mà phát ra một tiếng hô trầm thấp. Đúng, nam tử sẽ như vậy!

Môi của nàng nhịn không được nổi lên ý cười, bởi vì, nhiều năm làm nam tử, nàng rốt cuộc có thể giống các tỷ tỷ, khiến nam nhân điên cuồng. “Nàng cảm thấy rất đắc ý?” Phục Thành Ngạn hơi dời môi nàng, thấp giọng hỏi. Đắc ý, nàng đương nhiên cực kỳ đắc ý!

Nàng câu môi hắn trở lại, không muốn cùng hắn tách ra lâu. Không thể phủ nhận, tư vị hôn hắn thật tốt, nàng hôn đến nghiện ! Theo nàng! Hắn không hề kiên trì cái gọi là tự tôn nam tính, khiến cho nàng thỏa mãn tự tôn nữ tính thật lớn của nàng. Bàn tay bao trùm mềm mại trước ngực nàng, ngón tay dài hơi dùng sức kẹp lấy nụ hoa dần dần đứng thẳng, tùy ý xoa nắn, làm cho quả nho nhỏ bị màu sắc tình dục nhiễm đỏ tươi.

“n a. . . “ Lần này, đổi nàng ngâm nga phát ra âm thanh mê người. Đây là cảm giác gì? Vừa đau nhói vừa thoải mái, khiến nàng khó chịu nhíu mày, thân thể trở nên mẫn cảm, lại không biết là muốn đón nhận hắn đụng vào hay là muốn tránh thoát sự dằn vặt như vậy. “Không nên. . . “ Nàng lắc lắc đầu, cảm thấy nơi tư mật giữa hai chân vì hắn vỗ về chơi đùa càng thêm ẩm ướt, dịch thể không biết tên ồ ồ chảy ra, khiến nàng xấu hổ kẹp hai chân lại, không để hắn thấy.

“Thân thể thật mẫn cảm. “ Hắn thấp giọng, không để ý kháng nghị của nàng, tách ra hai chân kẹp chặt của nàng, ngón tay thon dài trêu ghẹo hạt đậu hồng nhạt ẩn giấu giữa hai chân. “Dừng tay. . . Không nên. . . “ Hắn sao có thể chạm đến địa phương xấu hổ của nàng? Nàng hoảng loạn đong đưa vòng eo, muốn tránh ngón tay không biết xấu hổ chạm vào người. “Lăng nhi của ta, một khi đã bắt đầu, ta sẽ không thể dừng lại. ta đã nói qua, cầu xin của nàng, mệnh lệnh của nàng đối với ta không tạo nên bất cứ tác dụng gì nữa. “

Hắn bỗng nhiên hôn lên môi của nàng, che lại nàng mở miệng kháng nghị, hoặc là cầu xin. . ..