Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Phượng Hoàng lưu lạc - Chương 7

Chương 7.

Nàng bị điên mất rồi! Nếu không phải nàng điên rồi, vì sao nàng lại có thể vì hắn mà mặc bộ váy lụa màu xanh này, đi đôi giầy thêu đế mềm chỉ có phụ nữ mới có thể đi, thậm chí trên đầu còn vấn kiểu tóc vân kế, cài ngọc trâm tím thanh nhã tú lệ, lại cùng hắn ra ngoài dạo phố chứ? Dọc theo đường đi ánh mắt mọi người đều đặt trên người nàng, những ánh mắt này nàng hết sức quen thuộc - - ánh mắt ái mộ.

Nhưng khác nhau là, trước đây nàng mặc nam trang, nhiều nhất chỉ có nữ nhân mới nhìn nàng bằng ánh mắt này, nhưng bây giờ nàng mặc nữ trang, thì nam nhân nhìn nàng với ánh mắt ái mộ, còn nữ nhân thì lại lấy ánh mắt ghen tị nhìn nàng. Nàng mặc nữ trang có xinh đẹp không? Nhiều năm ở chung với những mỹ nữ trong Hoa Khôi các, khiến nàng không cho là mỹ mạo của mình hơn người khác - - cho dù bây giờ nàng còn trang điểm nhẹ đi chăng nữa.

Hướng Lăng Ba lòng ôm hoang mang, nghi ngờ, nhưng nam nhân đi ở bên cạnh nàng lại đầy bụng tức giận! Sự chú ý của người bên đường đều đặt ở trên người Hướng Lăng Ba, hắn hẳn là nên cảm thấy kiêu ngạo, nên cảm thấy thật là tự hào, thử hỏi có ai có thể gặp may mắn như hắn, có một nữ nhân xinh đẹp như vậy làm tri kỉ? Nhưng ánh mắt dâm tà của các nam nhân khác lại làm hắn cảm thấy tức sùi bọt mép!

Sớm biết nàng thay nữ trang sẽ xinh đẹp, câu dẫn lòng người như vậy, hắn chắc chắn sẽ không ép nàng thay nữ trang, cùng hắn đi ra ngoài dạo phố. Đi qua trà lâu, hắn liền nắm bàn tay nhỏ bé của nàng bước vào trong, nhằm ngăn chặn tất cả ánh mắt nóng bỏng của những nam nhân đáng ghét ngoài kia. “Chàng khát sao?” Trong lúc nàng đang dần dần cảm thấy thích thú với những thứ trên đường, đột nhiên lại bị hắn kéo vào trà lâu, Hướng Lăng Ba không hiểu hỏi.

“Đúng. “ Phục Thành Ngạn vẻ mặt lo lắng trả lời, âm thầm thề ở trong lòng, tuyệt đối không thể để cho nàng biết hắn sở dĩ kéo nàng vào trà lâu, chỉ bởi vì ý muốn chiếm giữ nàng của hắn, hắn không muốn cho nam nhân khác nhìn thấy nàng. “ Vậy sao?” Hướng Lăng Ba nghênh người gọi tiểu nhị. “ Làm ơn cho ta một bình trà xanh lạnh cùng điểm tâm sáng. Còn chàng?” Nàng nhìn về phía nam nhân vừa nói khát nước kia. “Gọi hai bình đi. “ Hắn bây giờ cũng rất cần trà lạnh để trừ hỏa trong lòng - - lửa giận. Nhưng liếc mắt lại thấy tiểu nhị vẻ mặt kinh diễm nhìn chằm chằm Hướng Lăng Ba, lửa giận đang từ từ giảm xuống lại lần nữa mãnh liệt bốc lên. “ Ngươi còn sững sờ ở đây làm cái gì? Còn không nhanh chân đi mang trà ra đây!” Hắn dùng sức quát tiểu nhị.

“Dạ dạ dạ. . . “ tiểu nhị vô tội bị quát đến nỗi ba hồn bảy vía cũng bay đi mất, vội vàng cầm lấy khăn lau đi về phía phòng bếp, không dám dừng lại. “Chàng hôm nay bị làm sao vậy?” Rốt cuộc nàng cũng phát hiện ra hắn có điều khác thường. Bình thường cũng không thấy hắn quát người ta lớn tiếng như vậy, hôm nay lại chỉ bởi vì tiểu nhị chậm chân một chút mà quát ầm lên, hay là hắn bị trúng tà ?

“Ta không sao hết. “ Hắn quay mặt đi, giả vờ chuyên chú nghe người kể chuyện trong quán đang hăng say phun nước miếng. “Ta tưởng rằng chỉ có phụ nữ khi có quý thủy ( kinh nguyệt ) tính tình mới thay đổi, không ngờ đàn ông cũng có sao?” Hướng Lăng Ba vẻ mặt bừng tỉnh như là đã hiểu ra. Hắn quay sang lạnh lùng trừng nàng.

“Ta hiểu mà, ta hiểu cảm giác đau khổ, khó chịu mà nói không nên lời là thế nào. “ Vẻ mặt nàng như người từng trải vỗ vỗ bờ vai của hắn an ủi. “Nàng lúc quý thủy đến rất đau sao?” Hắn nhíu mày. “Đây không phải là trọng điểm mà. “ Sắc mặt nàng đỏ lên, cãi lại hắn.

“Đó chính là trọng điểm. Nếu như nàng đau, thì có nghĩa là lần đầu tiên nàng có quý thủy, không biết tự chăm sóc cơ thể mình hoặc là có nguyên nhân gì đó mà cơ thể bị nhiễm lạnh. Nếu muốn chữa trị, phương pháp duy nhất chính là, khi sinh con phải điều trị tốt. . . “ Nói còn chưa xong, liền bị một bàn tay nhỏ bé che miệng lại. “Câm miệng!” Hắn làm sao có thể ở trước mặt mọi người nói thẳng ra việc riêng tư như thế? Hại nàng cũng không dám ngẩng đầu lên nhìn người khác nữa. “Nàng vẫn chưa trả lời ta, khi đến quý thủy nàng có đau hay không?” Hắn vô cùng nghiêm túc hỏi.

“Chuyện đó không liên quan đến huynh. “ “Đến khi nàng mang thai ta sẽ điều trị cho nàng thật tốt. “ Hắn trả lời như là chuyện đương nhiên. Hắn là người thân mật nhất với nàng, tất nhiên là phải giúp nàng điều trị thân thể cho thật tốt rồi? Mọi người xung quanh đang len lén nhướn tai nghe trộm, vừa nghe thấy hai người nói chuyện thân mật như vậy, lập tức thất vọng, vẻ mặt suy sụp. Ô ô ô. . . Tại sao tuấn nam, mỹ nữ, lại không phải là huynh muội, mà lại là phu thê đây?

“ Chàng!” Mặt nàng đỏ lên, quay mặt đi, không thèm nhìn hắn nữa, không ngờ lại phát hiện toàn bộ mọi người trong trà lâu, đều đang chú ý hai người, hơn nữa còn nghe rất rõ ràng đoạn đối thoại vừa rồi của bọn họ. Mặt của nàng lại càng đỏ hơn, không biết là bởi vì xấu hổ hay là bởi vì tức giận. “Trà tới! Trà tới! Mời hai vị từ từ dùng. “ Tiểu nhị vừa mới bị Phục Thành Ngạn quát đến nỗi bay mất ba hồn bảy vía mang trà lạnh cùng với điểm tâm sáng qua đây, lại lập tức lui sang một bên, tiếp tục nhìn ngắm tiểu mỹ nhân thình lình xuất hiện.

Mỹ nhân mà, ai mà chẳng thích, nhất là nam nhân. “Nàng uống chén trà đi, đừng tức giận nữa. Người xưa thường nói phụ nữ hay tức giận sẽ mau già, nàng không muốn trong một đêm già đi mười tuổi chứ?” Hắn cười hì hì cầm lấy ấm trà, rót trà vàng óng vào cốc sứ trắng. Bỗng nụ cười trên mặt hắn chợt tắt, vẻ mặt lạnh lùng nhìn cốc sứ.

“Huynh sao vậy?” Hướng Lăng Ba chán nản hỏi. tên này hôm nay thay đổi thật thất thường, còn khó hiểu hơn cả phụ nữ. “Không có gì. “ Hắn ngẩng đầu, con ngươi đen như mực không dấu vết dò xét bốn phía trong quán. “Không có gì thật sao?” Nàng hoài nghi.

“Xuỵt. . . Đừng nói gì hết, uống chén trà này trước đi. “ Hắn đem cốc sứ trắng để sát vào bên môi hồng đào, rót “độc trà” ( độc trong trà) vào trong miệng của nàng. Hướng Lăng Ba mặc dù nghi ngờ, nhưng vẫn không nói gì uống cạn trà trong cốc. “Nàng không sợ có độc?” Phục Thành Ngạn nhíu mày, một bên dung giọng điệu đùa cợt hỏi, một bên lại rót thêm trà vào cốc, uống một hơi cạn sạch.

Nàng liếc nhìn hắn một cái, đối với vấn đề ngu ngốc này không thèm để ý. Chẳng lẽ hắn nghĩ, nàng tin hắn có thể mặc kệ, để nàng uống chén trà có độc sao? Nhưng lại bất ngờ, nàng bỗng hoa mắt chóng mặt, vội quay sang nhìn nam nhân vẫn đang nở nụ cười dịu dàng. “Sai rồi, ta sẽ không để nàng uống trà có độc. Đây chẳng qua là mông hãn dược bình thường mà thôi, một việc vui nho nhỏ, bây giờ nàng ngoan ngoãn ngủ một giấc đi nhé, ta sẽ bảo vệ nàng. “ Hắn cười hì hì, hôn trộm vào má nàng một cái, liền bị nàng căm tức trừng.

Sau đó liền quay mặt đi, nàng không thèm nhìn hắn bày ra khuôn mặt tuấn tú, nhưng lại làm người ta tức giận đến nghiến răng kia, âm thầm vận khí bức lui dược tính, cuối cùng vẫn không địch lại được dược tính, nằm úp sấp trên mặt bàn, ngất đi. Khóe mắt Phục Thành Ngạn nhìn thấy mấy đại hán rục rịch đứng ngồi không yên ở bên cạnh, màu mắt lam kia. . . Không phải người Trung Nguyên! Mà là người. . . Hoa Triêu quốc? !

Có lời đồn rằng nhân dân Hoa Triêu quốc đa số đều có mắt lam, chỉ có một phần nhỏ người dân là con lai với người dân quốc gia khác là không phải mắt lam. Hướng Lăng Ba lại là công chúa mang dòng máu lai của người Trung Nguyên, cho nên màu sắc con ngươi của nàng là màu đen tuyền. Chỉ là, người Hoa Triêu quốc đến Trung Nguyên làm gì? Tìm Hướng Lăng Ba sao?

Con ngươi trở nên u ám, Phục Thành Ngạn hai mắt nhắm lại, từ từ nằm úp sấp trên bàn gỗ. Vừa thấy hai người “Té xỉu” trên mặt bàn, mấy đại hán vốn dĩ ở một bên ôm cây đợi thỏ liền vội vàng đi tới trước bàn hai người. “Có chắc chắn đây là nhị công chúa không?” Một gã đại hán trong đó không coi ai ra gì, lấy Hán ngữ lưu loát hỏi.

Quả nhiên, mục đích của bọn họ là Hướng Lăng Ba. Nhưng, vì sao lại thế? Phục Thành Ngạn vẫn nằm im, không gây ra tiếng động, nghe cuộc đối thoại của bọn chúng. “Đây là tin tức đáng tin cậy, nhị công chúa vẫn ẩn thân ở kỹ viện Hoa Khôi các. Chúng ta đã dò xét toàn bộ Hoa Khôi các, chỉ có cô gái này có vài phần tương tự với khuôn mặt của nữ vương, ta đoán nàng nhất định là nhị công chúa!” Một đại hán khác có vẻ là thuộc hạ của người kia trả lời.

“Dù sao thì nếu nàng là nhị công chúa thì xem như nhiệm vụ thành công, còn không phải, thì giết nàng đi là được. “ “Được rồi, cẩn thận một chút, đem nàng đi. “ “Vâng. “ Hai người cẩn thận từng li từng tí từ hai bên trái phải nâng Hướng Lăng Ba dậy.

“Ngạch Long đại nhân, còn tên này xử lý thế nào?” Đại hán trầm ngâm, “Cũng mang đi theo luôn đi. “ “Vâng. “ Hai tên đại hán khác cũng mang Phục Thành Ngạn đi.

Thật là gãi đúng chỗ ngứa! Phục Thành Ngạn nhân lúc không có người để ý, gợi lên một nụ cười lạnh. Sau khi hai người bị đại hán mang đi, trong trà lâu mọi người đều hai mặt nhìn nhau.

Đã xảy ra chuyện gì vậy? Đầu nàng đau muốn nứt ra rồi. . . Hướng Lăng Ba chậm rãi tỉnh dậy, liền cảm thấy giống như trời đất thay đổi, muốn chống người đứng dậy, hai tay lại không còn chút sức lực nào, đành phải vô lực nằm yên trên giường.

Phục Thành Ngạn chết tiệt, thế mà lại dám cho nàng uống độc trà! Hắn đi đâu rồi? Ngẩng đầu nhìn quanh phòng, toàn bộ cửa sồ đều đóng lại, ánh đèn trong sương phòng tối mờ, chỉ có một ngọn đèn với ánh lửa dập dờn lại không thấy tắt đi.

Đột nhiên, cánh cửa bị người từ bên ngoài đẩy vào, trong sương phòng lập tức sáng hẳn lên. Nàng nheo mắt lại, nhìn vào gã kia – thân thể tròn trịa tay chân ngắn củn, nàng vẫn không thấy Phục Thành Ngạn đâu. “Nhị công chúa đã tỉnh rồi à?” Người vừa tới thanh âm khàn khàn, nghe rất chói tai.

“Ông là ai? Bắt ta tới đây làm gì? Còn có, người đi cùng ta đang ở chỗ nào?” Hướng Lăng Ba lắc lắc đầu vẫn đang choáng váng, trầm giọng hỏi. “Nhị công chúa, thần là đại thần Hoa Triêu quốc - - Ngạch Long. Thần lần này đến Trung Nguyên, là muốn nhị công chúa trở về Hoa Triêu quốc. Nhị công chúa chính là thiên kim cành vàng lá ngọc, sao có thể lưu lạc dân gian, ở trong kỹ viện làm hộ vệ được?” Ngạch Long cung kính cúi người xuống hành lễ, một đôi mắt háo sắc lại mê muội nhìn thẳng về phía người con gái xinh đẹp kia. “Mấy năm trước ta đã nói rõ ràng cùng tỷ tỷ, ta thà ở Hoa Khôi các làm một hộ vệ, cũng không muốn trở về Hoa Triêu quốc làm một công chúa có danh mà không có quyền. Chẳng lẽ ông không biết sao?” Cảm thấy đã bớt hoa mắt, Hướng Lăng Ba đi xuống giường hỏi lại.

“Việc này chỉ sợ không phải là chuyện nhị công chúa có thể quyết định. “ Ngạch Long lạnh lùng cười. “Ý ông là sao?” “Triêu vương gia, cũng là tam vương thúc của người đã đem nữ vương nhốt lại, đợi sau khi đón nhị công chúa về nước, lập tức phế nữ vương hiện tại, ủng hộ nhị công chúa lên làm tân nhậm nữ vương. “ Ngạch Long dương dương đắc ý nói ra kế hoạch của mình.

“Làm càn! Ngạch Long, ông cùng Triêu vương gia thực sự là có gan chó rất lớn, dám đem nữ vương giam lỏng? !” Hướng Lăng Ba chợt quát lên tiếng. Nghe vậy, Ngạch Long cười lớn ra tiếng. “Nhị công chúa, thần khuyên người nên ngoan ngoãn nghe theo lời của Triêu vương gia đi, ngoan ngoãn làm một con rối nữ vương, nghe lệnh của Triêu vương gia, như vậy người còn có thể hưởng thụ tất cả vinh hoa phú quý của thế gian. Nếu không, người cũng chỉ có thể giống như nữ vương, vĩnh viễn đều bị nhốt ở chỗ sâu nhất trong hoàng cung, kêu trời, trời không thấu, kêu đất, đất không nghe. “ “Ta tuyệt đối sẽ không để cho các người thực hiện được điều này!”

“Chẳng lẽ nhị công chúa cho rằng lấy thực lực của bản thân người, còn có thể ngăn cản Triêu vương gia sao?” Ngạch Long trào phúng cười ra tiếng. “Nếu như có Thịnh vương triều giúp sức thì sao? Ta nghĩ điều các ngươi muốn thực hiện được, cũng rất xa vời. “ một giọng nam biếng nhác miễn cưỡng ở phía sau hai người vang lên. “Ai?” Ngạch Long kinh hãi trả lời: “Mi không phải là bị hôn mê rồi sao?”

“Ta nếu dễ dàng bị các ngươi hạ mê dược như vậy, ta còn có thể đi lại ở trên giang hồ sao?” Phục Thành Ngạn nhún nhún vai, cũng không thèm nói cho tên kia biết thân thể hắn là bách độc bất xâm. “Phục Thành Ngạn!” Hướng Lăng Ba chưa từng nghĩ tới, mình sẽ có một ngày lại muốn nhìn thấy hắn như vậy. “Lăng nhi, nàng không sao chứ?” khoanh tay đánh giá nàng một lúc, Phục Thành Ngạn thấy nàng vẫn bình yên vô sự, lực chú ý mới từ từ trở lại trên người Ngạch Long.

“Mi rốt cuộc là ai?” “Ông điếc sao? Không nghe thấy Lăng nhi của ta vừa gọi tên ta sao?” Phục Thành Ngạn nhẹ nhàng nở một nụ cười biếng nhác, lạnh lùng trào phúng. “ Nhưng mà thấy ông tuổi già tai điếc, ta tạm thời sẽ nói cho ông biết một lần. Ta, Phục Thành Ngạn, nhi tử Phục Danh. “ “Mi là nhi tử của ai cũng không liên quan đến ta, tóm lại cản ta thì chết!” Ngạch Long cất cao giọng gọi người, “Người đâu, đem tên điên này bắt lại cho ta!”

“Ông đang gọi ai vậy?” Phục Thành Ngạn không một chút khẩn trương, nhàn nhạt nói: “Nếu như ông đang tìm đám thủ hạ nhìn thì được nhưng không làm được gì của ông, thì không cần gọi nữa. Bọn họ sẽ không vào đâu, một người cũng không có. “ “Mi. . . Mi đã làm gì?” Ngạch Long lúc này mới phát hiện mình quá khinh địch, khinh thường nam tử nhìn như biếng nhác này. “Ta? Ta chẳng qua là cho bọn hắn nếm thử mị lực của Nam Vực thất hồn hương mà thôi. “ Phục Thành Ngạn ngữ khí bình thản không giống như vừa mới hạ độc giết sạch thuộc hạ Ngạch Long.

“Nam Vực thất hồn hương? !” “Ông chưa từng nghe qua sao? Nam Vực thất hồn hương là từ một loại quả có mùi hương nồng đậm, chỉ cần một viên thất hồn hương chiết xuất từ chất lỏng loại quả đó, có thể giết hết một đội quân. Trước kia ta tốn không ít sức lực, mới đem chất lỏng luyện thành hương phấn kia, có thể trong thời gian ngắn giải quyết được không ít người. Mà bây giờ, ở đây chỉ còn lại một mình ông mà thôi. “ Phục Thành Ngạn nhếch miệng tạo ra một nụ cười lạnh lùng, xoay ngón giữa, liền hiện ra hai viên thuốc nho nhỏ mang ánh sáng huyền ảo. “Mày, mày muốn làm gì?” Ngạch Long đem sự sợ hãi đè xuống, từng bước lui về phía sau.

“Không có gì, chỉ là muốn cho ông nếm thử Nam Vực thất hồn hương quả tinh luyện thành thuốc viên mà thôi. Ta có cho thêm nước đường vào rồi, mùi vị cũng khá tuyệt. “ Phục Thành Ngạn vẫn mang ý cười trên mặt, nhưng lại lạnh lùng tựa như lúc Diêm vương cười lạnh lấy mạng người, ngoài miệng lại gạt người nói: Ta sẽ thật nhẹ nhàng. “Mày. . . “ Ngạch Long thấy không còn đường lui, liền hạ quyết tâm, rút dao ở thắt lưng ra, một tay kéo Hướng Lăng Ba vẫn mềm yếu vô lực, đặt dao ở trên cổ mảnh khảnh của nàng, vẽ ra một vết máu. “Mi mà tới đây, ta sẽ mang nhị công chúa chôn cùng ta. “ “ A. . !” Hướng Lăng Ba hừ nhẹ một tiếng, cảm giác đau đớn từ bên gáy truyền đến.

Nhìn thấy thế, Phục Thành Ngạn dừng bước lại. “Nếu như mi muốn giữ mạng sống của Nhị công chúa, ngay bây giờ hãy đem hai viên thuốc trên tay mi nuốt xuống đi. “ Ngạch Long được một tấc lại tiến thêm một thước yêu cầu, dao nhỏ lại ấn thêm vào cổ trắng nõn Hướng Lăng Ba. “Không được!” Hướng Lăng Ba giãy giụa, không để ý làm như vậy có thể thương tổn đến chính mình.

“Lăng nhi, nếu như ta chết, nàng có thể vì ta mà thương tâm hay không?” Cho dù vào lúc này, Phục Thành Ngạn vẫn còn hứng trí nói đùa, tuyệt đối không hề khẩn trương. “Huynh không thể chết. . . “ Nàng lắc đầu. “Ta đã cam đoan với Hoa ma ma, sẽ bảo vệ nàng thật tốt, không để nàng chịu một chút thương tổn nào. Hiện tại không chỉ để nàng bị người bắt tới nơi này, thậm chí còn để nàng bị thương. Ta không giữ được lời hứa, đành phải lấy chết tạ tội. “ Dứt lời, Phục Thành Ngạn liền đem hai viên thuốc nuốt vào trong miệng.

“Đừng mà!” “Ha ha ha, giỏi như mi không phải cuối cùng cũng thua dưới tay ta sao? Những ai dám cùng ta chống đối, sẽ không có kết cục tốt, hắn chính là một ví dụ rất tốt, nhị công chúa, người vẫn nên ngoan ngoãn nghe theo Triêu vương gia. . . “ Ngạch Long cười lớn ra tiếng, lại quên Phục Thành Ngạn căn bản vẫn chưa ngã xuống. Ngạch Long đang nói loạn một hồi, bỗng nhiên, không thể tin, cúi đầu nhìn ngực mình, chẳng biết lúc nào đã có nhiều hơn một thanh chủy thủ, từ phía sau lưng xuyên qua trước ngực, không một chút tổn thương đến Hướng Lăng Ba đứng phía trước hắn. “Mi. . . Mi làm sao có thể. . . “

“Thân thể ta bách độc bất xâm, Nam Vực thất hồn hương đối với các ngươi thì nguy hiểm, nhưng đối với ta một chút tác dụng cũng không có. “ Hơn nữa, thứ này lúc nhàn rỗi còn là thức ăn vặt của hắn. “Ông quá tự phụ, quá khinh địch. “ Phục Thành Ngạn hảo tâm nói ra chỗ thất bại của Ngạch Long. “Mi. . . “ Ngạch Long vẫn muốn phản kháng, lại bị Phục Thành Ngạn nhét vào miệng một viên Nam Vực thất hồn hương, cuối cùng chưa thể phản kháng lại chút nào đã gục xuống.

Sau khi xác định Ngạch Long tắt thở, Phục Thành Ngạn ôm Hướng Lăng Ba đang sửng sốt vào trong lòng, dịu dàng nhẹ nhàng dỗ dành: “Lăng nhi, ta không sao. “ Hắn rất vui vì Hướng Lăng Ba lo lắng cho hắn như vậy, nhưng hắn thật sự không muốn dọa nàng. Sau một lúc lâu, nàng lấy lại tinh thần. “Chàng. . . Không chết?” Nuốt xuống hai viên dược hoàn chí độc, hắn lại không sao hết?

“Đúng. Nàng nghe một chút, ta còn có nhịp tim này. “ Hắn để tai trái của nàng tới gần ngực. Bên tai truyền đến từng tiếng tim đập cường tráng, nàng thở sâu, hai tay đặt ở hai bên gò má của hắn, chủ động nhón chân lên hôn hắn. Nàng cần. . . Cần một chút gì đó chứng minh sự tồn tại của hắn, biết hắn vẫn bình yên vô sự.

Hắn đầu tiên là ngẩn ra, chỉ biết tiếp nhận nụ hôn thình lình xuất hiện. Nhưng lúc bàn tay nhỏ bé của nàng đưa tới đai lưng hắn, hắn bong giật mình tỉn táo lại, ngăn trở động tác của nàng. “Ở đây không thích hợp. “ Hắn ôm lấy nàng, dùng khinh công chạy như bay về Hoa Khôi các. “Chúng ta về Hoa Khôi các trước. “ Hắn không muốn hai người ở nơi tràn ngập mùi máu kia hoan ái, nàng đáng giá có được thứ tốt đẹp hơn.

Phục Thành Ngạn một cước đá văng cửa sương phòng, lại một cước đóng cửa lại, mà khi đó cùng Hướng Lăng Ba môi kề môi từ đầu tới đuôi cũng chưa từng tách ra. Tay Hướng Lăng Ba ôm chặt cổ Phục Thành Ngạn, một chút cũng không muốn rời khỏi hắn, hưởng thụ cảm giác triền miên. Nàng vừa đặt lưng xuống giường, ngay lập tức dùng tay kéo nam nhân đang nằm trên người mình bận rộn cởi ra trang phục, xoay người đem hắn đặt ở dưới thân.

Nàng bây giờ cũng không biết mình đang làm cái gì, trong đầu thật trống rỗng. Nàng chỉ biết là, hiện tại nàng cần chứng minh nam nhân này không bị trúng độc mà chết đi. Hắn từ lúc nào đã trở nên quan trọng đối với nàng như vậy? Quan trọng đến mức an nguy của hắn ảnh hưởng đến lòng của nàng, khiến nàng thấy hoảng loạn?

“Lăng nhi, ta không sao. “ Môi trên của hắn bị nàng ngậm lấy, khiến lời nói của hắn không rõ ràng lắm. Nàng biết, nàng biết hắn không có việc gì, nhưng tâm như treo lơ lửng, không cách nào tiêu tan nỗi lo lắng ấy. Môi nhỏ đỏ tươi buông môi trên của hắn ra, lại ngậm lấy môi dưới, tinh tế gặm cắn. Tay nhỏ bé trắng nõn kéo đai lưng bên hông hắn, hai tay mở rộng áo của hắn, lộ ra lồng ngực khỏe mạnh.

Môi nhỏ hôn dần xuống tới cổ hắn, khi thì lấy đầu lưỡi lướt qua hầu kết của hắn, khi thì học phương thức của hắn liếm mút ngực hắn, khiến hắn phải gầm nhẹ từng tiếng. “Lăng nhi. . . “ Hắn tháo ngọc trâm tím của nàng xuống, tóc đen như mực lập tức rối tung thả xuống, rơi trên vai của nàng cùng trên người của hắn. “Hứa với ta, sau này không được làm như vậy. . . “ Nàng ngẩng đầu, con ngươi dịu dàng như nước khẩn cầu chăm chú nhìn hắn, yêu cầu hắn đồng ý.

“Lăng nhi, ta có được thân thể bách độc bất xâm, độc bình thường đối với ta cũng không có tác dụng. . . “ “Ta mặc kệ!” Nàng tùy hứng cắt ngang lời của hắn, “Ta chỉ muốn chàng khỏe mạnh. . . Trời ơi! Ta làm sao có thể quan tâm chàng như vậy? Làm sao có thể. . . Làm sao đây. . . “ như không còn sức lực dán trên người của hắn, nàng tựa hồ khó có thể chấp nhận sự thật này. “Nàng quan tâm ta. . . Có nghĩa là nàng cũng giống ta. Ta thà rằng bị thiên đao vạn quả, bầm thây vạn đoạn, cũng không hi vọng nàng bị chút thương tổn nào. “ Bàn tay to vuốt ve tóc dài rơi xuống của nàng, hắn ở trên trán của nàng hôn khẽ, ngón tay dài chạm nhẹ lên vết máu bên gáy nàng, “Đau không?”

“Không đau. . . “ Nàng lắc lắc đầu. “Nàng nên bôi thuốc trước. “ vết thương kia làm tim hắn ẩn ẩn đau. “Không! Không cần bôi thuốc. . . “ Nàng ôm chặt hắn. “Muốn ta. . . Được không?” Nàng nhỏ giọng yêu cầu.

“Ta sao có thể cự tuyệt nàng được đây?” Yêu cầu của nàng, chính là nguyện vọng của hắn. Nàng lộ ra một nụ cười tuyệt diễm, hơi chống người dậy, hai tay đem váy áo lụa trên người từng thứ một cởi ra. Sau một đó, nàng nhảy qua ngồi trên hông của hắn, trên thân thể hoàn mỹ tinh khiết chỉ còn lại chiếc yếm hồng nhạt cùng với tiết khố tuyết trắng.

“Nàng như vậy sẽ khiến ta điên cuồng. “ Vẻ đẹp của nàng, so với Bao Tự, Đát Kỷ càng mê hoặc lòng người hơn. “Ta có thể khiến chàng điên cuồng sao?” Nàng nghi ngờ hỏi. “Nàng sao có thể hoài nghi mị lực của mình?” Hắn ôm lấy eo của nàng, ngồi dậy. “ Vẻ đẹp của nàng tuyệt đối có thể khiến nữ nhân đố kỵ, nam nhân không thể chống cự cam tâm quỳ gối xưng thần dưới váy nàng. “

Ngón tay dài ở trên má nàng vuốt ve nhẹ nhàng, khiến nàng hơi ngứa nên vội rụt cổ lại. “Lăng nhi, nào, hãy dùng phương pháp mà nàng biết, đến thu phục ta đi. “ Bàn tay to nắm lấy tay mềm nhỏ và dài đưa vào trong lồng ngực cường tráng của mình. Nghe vậy, tay nhỏ bé ở trước ngực hắn từ từ dọc theo cơ thể hoàn hảo, bắt đầu tìm hiểu thân thể hắn.

Xoa nhẹ lồng ngực của hắn, tiếng hô hấp chậm rãi biến thành tiếng hít thở nặng nề trầm đục. Hơi nóng. . . Nàng lén lút giương mắt nhìn hắn một cái, đầu ngón tay xoa xoa đầu nhũ nhỏ của hắn, bướng bỉnh đùa nghịch, sau đó lại thình lình cúi người, đem ngậm đầu nhũ đứng thẳng vào trong miệng, lấy đầu lưỡi đùa giỡn, mang tới từng tiếng rên nhẹ.

“A~~!” khoái cảm bất chợt làm hắn hừ nhẹ lên tiếng. Xem ra, hắn quá xem thường năng lực của tiểu nhân nhi mê người này. Tiếng hắn hừ nhẹ nghe thật gợi cảm. . . Mặt nàng nóng lên, cảm giác được thân thể của mình thậm chí có chút phản ứng. Rõ ràng nàng đang khiêu khích hắn, mà hắn cũng không làm gì hết, kể cả lời nói khiêu tình cũng không có, nhưng thân thể của nàng lại nổi lên phản ứng, tiểu huyệt bổng nhiên lại tự ướt, chảy ra mật hoa.

Chẳng lẽ nàng trời sinh chính là dâm nữ, chơi đùa một chút cũng sẽ khiến nàng khó chịu không thôi? Trong khi nghĩ, nàng cũng không dừng lại động tác, sau khi hai bên đầu nhũ đã dựng thẳng lên, môi lưỡi của nàng tiếp tục đi xuống, thẳng đến hông bụng của hắn, cắn một cái. Phục Thành Ngạn gầm nhẹ một tiếng, cơ bắp trên người căng ra. Bất đắc dĩ, nàng đành phải sửa cắn thành liếm, ở trên người của hắn làm mưa làm gió.

Thân thể của nàng càng lúc càng nhạy cảm. . . Nhận thấy được phản ứng mẫn cảm của thân thể, nàng ngâm khẽ một tiếng, ngồi lên trên người hắn hai chân trở nên mềm nhũn, không có chút sức lực nào. Hắn cũng sớm chuẩn bị xong rồi. nhìn thấy hắn đã có phản ứng, nàng vừa thẹn lại chờ mong, tay từ từ cởi hết y phục còn lại trên người hắn. Hướng Lăng Ba nghẹn họng trừng mắt nhìn chằm chằm nam tính đã đứng thẳng của Phục Thành Ngạn, nàng không nghĩ là thân thể của nàng có thể chứa đựng được hắn. . .

“Biểu tình này của nàng thật là làm cho ta thấy rất thỏa mãn. “ Hắn thấp giọng cười ra tiếng, rốt cuộc nhịn không nổi nữa kéo thân thể của nàng lên, bỏ đi tiết khố. Đưa ngón tay men theo mật hoa ấm áp, nhẹ nhàng dò vào trong hoa huyệt chặt chẽ. “Nàng cũng có cảm giác giống ta, đúng không?” Hắn hỏi, ngón tay dài bắt đầu ở trong tiểu huyệt của nàng làm động tác kéo ra đút vào.

Nàng nhịn xuống tiếng rên rỉ đã tràn đến bên môi, “Cảm giác. . . cảm giác gì giống chàng cơ?” “Cảm giác. . muốn hạ gục nàng!” Hắn ý cười nồng đậm công bố đáp án..