Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Sủng hôn - Chương 19

Chương 19.

Chu phu nhân cũng biết quan hệ của mẹ con Hựu An rất xung khắc, nhưng dù sao hôn nhân cũng là chuyện lớn, phải ngồi xuống có tiếng cũng có miếng ăn một bữa cơm, thích thú cười hoà giải: "Hựu An, ngồi bên cạnh dì này......" Đưa tay dắt cô đến ngồi bên cạnh mình, kêu nhân viên phục vụ mang thức ăn lên. Chờ món ăn dọn lên xong, Chu phu nhân mới nói với mẹ Hựu An: "Kết hôn là chuyện lớn cả đời, tôi bảo bọn trẻ chuẩn bị kỹ càng đầy đủ mà cả hai lại phản đối, tôi liền tùy chúng, nhưng cũng không thể quá đơn giản......" Nói xong, từ phía sau lấy ra cái hộp nhỏ rất cổ mở ra, bên trong là cặp vòng tay Phỉ Thúy cực tốt đặt trên nền nhung màu đen. Chu phu nhân nói với Hựu An: "Đây là vật do tổ tiên Chu gia truyền lại, đời đời truyền cho con dâu." Nói đến đây, không khỏi cười than một tiếng: "Dì còn nói, nếu cả đời con trai độc thân, vòng tay này có thể nằm mãi trong tay dì. May nhờ Hựu An, cuối cùng cũng không để dì phụ lòng tổ tông Chu gia."

Nâng tay Hựu An, đeo một chiếc vòng tay vào, Phỉ Thúy long lanh trong suốt làm nổi bậc cổ tay tuyết trắng mảnh khảnh của cô, xinh đẹp nói không nên lời. Chu Tự Hàn đưa tay muốn sờ chiếc vòng còn lại trong hộp, bị mẹ anh tay mắt lanh lẹ tát bộp một cái, tức giận nói: "Đây là của vợ con, không phải của con. Muốn xem sao? Muốn thì cũng nhanh chóng cưới một cô vợ cho mẹ. Đến lúc đó đeo vào cổ tay vợ con, con muốn xem thế nào cũng được." Chu Tự Hàn ngượng ngùng nói: "Không xem thì không xem, ai vì vòng tay mà cưới vợ chứ con thì không mắc mưu đâu."

Mấy người trên bàn không khỏi nở nụ cười, hai mẹ con trêu đùa, cũng khiến không khí vui vẻ lên một chút. Chỉ là suốt bữa cơm, Hựu An cũng không nói với mẹ cô một câu. Thấy bữa cơm đã xong, Trương Tú Thanh đem sổ tiết kiệm đẩy tới trước mặt Hựu An, Hựu An muốn đẩy trở về, mẹ cô lại nói: "Đây là ba con để lại cho con, bất kể như thế nào, mẹ và ba con đều mong con hạnh phúc......" Trên xe về nhà, Hựu An vẫn nhìn sổ tiết kiệm ngẩn người. Từ góc độ của Chu Tự Hoành, có thể nhìn thấy hốc mắt nha đầu này đỏ rực. Giang Đông từng nói với anh, nha đầu này không thích khóc, thật là nói hưu nói vượn. Nha đầu này không có chuyện gì liền tạo lũ lụt, trái tim trong lồng ngực của anh sắp bị lũ lụt của cô ngâm cho mềm nhũn.

Dừng trước đèn đỏ, Chu Tự Hoành sờ sờ tóc của cô, hài hước nói: "Em lại khóc, năm nay sẽ phải phòng lụt chống lũ sớm mất thôi." Hựu An ngẩng đầu lên, trong hai con ngươi trữ đầy nước mắt, dưới ánh đèn lấp la lấp lánh, nhìn qua hết sức đáng yêu. Cô nói: "Ba em cả đời nhịn ăn nhịn mặc, cuối cùng lại liều chết không làm phẫu thuật, liền vì lưu lại cho em số tiền này. Trước kia em không biết hiếu kính ông, hiện tại muốn hiếu kính ông, lại không có cơ hội. Vừa rồi nghĩ lại, nếu như khi đó em sớm phát hiện bệnh của ba, ép ông làm phẫu thuật. Có thể ông sẽ không phải chết rồi không." Chu Tự Hoành dừng xe ở ven đường, đưa tay bế cô kéo vào lòng, ôm cô thật chặt, đầu đặt trên đỉnh đầu của cô, một cái tay vòng qua, vỗ nhè nhẹ lên sống lưng cô: "Không nên quá tự trách, có một số chuyện chúng ta không có phạm vi khống chế, nhất là sinh lão bệnh tử. Tâm nguyện lớn nhất của cha vợ chính là em có thể sống tốt, sống hạnh phúc, những việc này an ủi ông rất nhiều. Cho nên, không cần khó chịu, một khi em khổ sở, cha vợ cũng sẽ khổ sở theo. Nói không chừng, cha vợ đang ở không xa nhìn em!"

Hựu An tựa vào ngực anh thật lâu, mới nói: "Hôm chúng ta chụp hình cưới, lúc nhìn về phía ống kính của thợ chụp hình, em giống như nhìn thấy ba em. Ông cười nói với em, An An nhất định phải thật tốt, thật tốt. Ông luôn như vậy, một lần lại một lần dặn dò em. Chú Chu, anh nói đúng! Em không nên khổ sở, lại càng không nên khóc, em phải cười. Em cười, ba em mới có thể yên tâm lên Thiên đường. Cuối cùng em cảm thấy, đời trước ba em nhất định là thiên sứ, nếu không sao lại thiện lương như vậy......" (ta lại xúc động rồi, hic hic) Tiểu nha đầu nói thao thao bất tuyệt rất nhiều, Chu Tự Hoành liền ôm cô nghe cô nói, cho đến khi cô mệt. Cô nói mệt, âm thanh càng ngày càng nhỏ, càng ngày càng thấp, cuối cùng lặng yên không một tiếng động, Chu Tự Hoành mới gọi điện thoại tìm xe kéo tới. Xe lái đến bãi đỗ xe ngầm, Chu Tự Hoành cởi áo khoác quân đội của mình xuống, bao lấy Hựu An ôm vào thang máy. Lúc thang máy lên, Chu Tự Hoành không khỏi cúi đầu nhìn tiểu nha đầu ngủ trong ngực. Bọc trong áo khoác quân đội, khuôn mặt nhỏ nhắn còn giữ nước mắt, cái miệng nhỏ nhắn khẽ mím, lông mi thật dài dưới mắt phủ xuống tạo ra hình cung duyên dáng......

Đây là cô dâu nhỏ của anh, Chu Tự Hoành không khỏi cúi đầu hôn một cái lên trán của cô, trượt xuống mí mắt cô...... Chóp mũi có chút đỏ ngạo nghễ ưỡn lên...... Sau đó là cái miệng nhỏ nhắn...... Anh vừa đem môi in xuống, miệng tiểu nha đầu chợt giật giật, giơ tay lên đẩy mặt của anh ra, cau mày, gương mặt nhăn lại, ghim thật sâu vào trong ngực anh, giống như chuột đồng vùi vào trong đất. Chu Tự Hoành liếc qua mặt của mình chiếu ra trên vách kim loại trong thang máy, mới nhớ hôm nay quên cạo râu. Chỉ qua một ngày, cằm liền mọc ra râu thô cứng, chả trách tiểu nha đầu đẩy anh ra. Chỉ là nha đầu này có phải cũng quá yên tâm hay không, cứ như vậy ngủ trước mặt anh không chút kiêng kỵ.

Chu Tự Hoành phát hiện, một chiêu để trị nha đầu này mình cũng không có, nha đầu này giống như có thể xơi tái anh. Thái hậu nhà anh nói tháng sau cử hành hôn lễ, lễ đường đã chuẩn bị xong, sau hôn lễ là hai mươi ngày nghỉ kết hôn, bảo anh hỏi Hựu An xem muốn đi đâu hưởng tuần trăng mật. Chu Tự Hoành cúi đầu nhìn mí mắt giống như heo con của Hựu An, nghĩ là ngay bây giờ đem nha đầu này trực tiếp bán đi, đoán chừng cũng vẫn chưa tỉnh lại. Vào nhà, Chu Tự Hoành bế cô đặt lên giường lớn, đem giầy dưới chân cô cởi ra, cau mày nhìn gót chân rách da của cô một chút, đi ra ngoài cầm hòm thuốc vào, ngồi ở trên giường, đem chân của tiểu nha đầu cẩn thận chuyển lên đầu gối mình, dùng bông băng chấm rượu cồn, vừa mới đụng đến tiểu nha đầu liền rụt lại.

Anh ngẩng đầu nhìn cô một cái, là phản ứng theo bản năng, không hề tỉnh lại. Hết sức cẩn thận xoa thuốc mỡ khử độc, dán băng keo cá nhân lên, nghiêng đầu nhìn đồng hồ báo thức đầu giường một chút. Xử lý vết thương nhỏ này, lại mất 30 phút. 30 phút, cũng đủ để anh hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn lúc ban đêm. Chu Tự Hoành xử lý tốt chân của cô, nhìn váy trên người cô một chút. Tư thế ngủ của tiểu nha đầu không thục nữ chút nào. Vừa rồi thoa thuốc cho cô, nhiều lần cô muốn lật người đạp anh, cũng may anh phản ứng nhanh. Lúc này chân của tiểu nha đầu tự do, rốt cuộc thoải mái lật người. Váy của cô vốn ngắn, vừa qua khỏi cái mông. Vào lúc cô nghiêng người, tay nhỏ bé theo thói quen sờ soạng trên giường nệm lớn một cái, kẹp giữa hai chân, váy vén thật cao lên eo, lộ ra quần lót tứ giác hoạt họa bên trong. Một cái đầu hello kity thật to in trên cái mông thật tròn của cô, làm động tác đáng yêu diễu võ dương oai với anh, giống như đang gây hấn. Chu Tự Hoành nhìn tiểu nha đầu ngủ thoải mái trên giường anh, trong lòng có chút buồn bực. Dù thú tính của anh bùng nổ, đối mặt với nha đầu không hề phòng bị như vậy, cũng thực không xuống tay được, cho dù dục vọng tích trữ trong lòng anh 36 năm đã sớm giống như nham thạch nóng chảy, cuồn cuộn thiêu ra từng ngọn lửa nhỏ, vẫn chỉ có thể nhìn.

Cuối cùng anh phải vào phòng tắm kế bên tắm nước lạnh dập lửa. Tắm vội đi ra, đem tiểu nha đầu ôm vào trong lòng, xúc cảm mềm mại ấm áp, làm dục vọng Chu Tự Hoành không dễ nén xuống lại vù vù nhảy lên. Nha đầu trong ngực lại như cố tình không thông cảm cho anh, chút chút lại cử động, chút chút lại cử động. Chu Tự Hoành mở đèn trên tường, phát hiện tiểu nha đầu rất không thích hợp. Anh mở đèn lớn nhìn kỹ, là đai an toàn kim loại trên váy tiểu nha đầu cấn lên da cô tạo ra một cái dấu đỏ tươi, hình như hơi ngứa ngáy, tiểu nha đầu không ngừng với tay quẹt lên. Chu Tự Hoành đem váy voan của cô cởi ra, cô mới yên ổn. Bên trong tiểu nha đầu mặc một bộ áo ngực bằng ren màu trắng đáng yêu, siết ra khe rãnh mê người trước ngực...... Chu Tự Hoành chợt thấy dưới mũi nóng lên, vội vàng tung chăn mỏng, nghiêng người nhảy xuống giường, vọt vào toilet.

Chu Tự Hoành xử lý cái mũi của mình, cúi đầu nhìn người anh em ngẩng lên thật cao mà cười khổ. Tự chủ vẫn khiến anh kiêu ngạo, ở trước mặt tiểu nha đầu trẻ trung này lại không chịu được một đòn. Chu Tự Hoành dội nước lạnh xong, đi ra. Tiểu nha đầu đạp chăn mền trên người, tứ chi giang ra nằm ở trên giường, o o ngủ thật ngon. Chu Tự Hoành không khỏi cười khổ, đây quả thực là khảo nghiệm tàn khốc nhất. Vì để tránh cho mình nửa đêm hóa thân thành sói, Chu Tự Hoành đem gối ném lên sàn nhà, tắt đèn, nhắm mắt, xoay người nằm xuống. Chu Tự Hoành chợt rất hối hận đã đồng ý cho nha đầu này thời gian thích ứng. Bây giờ suy nghĩ lại, dường như anh đã cho cô mấy ngày rồi, sáng mai có nên thương lượng với nha đầu một chút hay không, rút ngắn thời gian thích ứng thật thỏa đáng, nếu không, hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.

Chu Tự Hoành phát hiện mình thật ra cũng là Phàm Phu Tục Tử. Những khảo nghiệm lực khống chế cực hạn, anh có thể nhẹ nhàng xông qua. Nhưng đối mặt với cô dâu nhỏ của anh, cả lý trí cơ bản nhất cũng thiếu chút nữa thất bại trong gang tấc. Chủ yếu là trong lòng anh biết, nha đầu này là vợ danh chánh ngôn thuận của anh, lại ngủ trên giường anh, trong lòng anh, dù anh có thể nhịn, người anh em của anh cũng không nhịn được. Nếu như người anh em của anh có thể nhịn được, anh lại thật sự không phải là đàn ông. Lúc Hựu An tỉnh lại, đã là sáng sớm ngày hôm sau. Thời gian dậy mỗi ngày đều do thói quen, do quy luật của đồng hồ sinh học tự nhiên trong người. Tỉnh lại mới nhớ tới, chiều hôm qua, lãnh đạo trong bệnh viện gọi điện thoại cho cô, nói duyệt thời gian nghỉ kết hôn cho cô là bắt đầu từ hôm nay. Cô có thể danh chánh ngôn thuận ngủ nướng. Chuyện này vừa nghĩ xong, Hựu An mới chậm rãi nhớ lại, dường như ngày hôm qua mình ngủ thiếp trong ngực chú Chu. Cô xoay người ngồi dậy, ngắm nhìn bốn phía một vòng, nơi này là nhà hôm qua cô mới chuyển vào. Không biết Chu Tự Hoành đi đâu, nhưng trong phòng ngủ vẫn lưu lại hương vị của anh, hương vị mang tính xâm lược giống như Chu Tự Hoành, khiến người ta muốn xem nhẹ cũng không thể.

Hựu An cúi đầu nhìn mình, thét lên một tiếng. Trên người cô chỉ mặc áo ngực đáng yêu cùng quần lót tứ giác. Ngực nha! Bả vai nha! Bắp đùi nha, đều lộ ra ngoài. Vừa nghĩ tới tình cảnh Chu Tự Hoành giúp cô cởi quần áo, Hựu An đã cảm thấy cả người nóng hầm hập, cô thật không muốn sống! Huống chi tư thế ngủ của cô, a...... Chu Tự Hoành đẩy cửa phòng ngủ liền nhìn thấy tiểu nha đầu ngồi ở trên giường. Anh vừa tiến đến, tiểu nha đầu vèo một cái liền đem chăn ôm trước ngực, mở to hai mắt nhìn chằm chằm anh, bộ dáng kia muốn đáng yêu bao nhiêu liền có bấy nhiêu. Rõ ràng Chu Tự Hoành mới vừa chạy bộ về, mồ hôi đem cái áo trên lưng rộng của anh thấm ướt, dính sát trên người. Hựu An có thể nhìn thấy rõ ràng đường cong bắp thịt căng đầy dẻo dai trước ngực anh. Lúc này Chu Tự Hoành tựa như một con báo mạnh mẽ duyên dáng, cả người tràn đầy vẻ nam tính mạnh mẽ.

"Xem ra, vợ anh rất hài lòng với vóc người của anh!" Lúc này Hựu An mới phát hiện mình nhìn anh chằm chằm thật lâu. Khuôn mặt nhỏ đỏ lên, giấu đầu hở đuôi cúi xuống. Chu Tự Hoành không khỏi khẽ cười một tiếng, đi tới, đem rèm cửa sổ sát đất kéo ra. Ánh mặt trời ngày xuân tràn vào, trong nháy mắt phủ kín cả căn phòng. Chu Tự Hoành vỗ vỗ cái trán của cô: "Vợ rời giường đi! Mẹ chồng em đã gọi hai cú điện thoại thúc giục, hôm nay phải đi thử lễ phục......".