Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Thiên giới hoàng hậu - Chương 249

Chương 99.5

Không nghĩ tới này trong ao đầm này cư nhiên mọc ra thực nhân hoa, thực nhân hoa, thực vật ăn thịt, chỉ cần người rơi xuống trên người nó, tầng tầng dây sẽ quấn quít lấy ngươi, thẳng đến từng miếng từng miếng nuốt hết ngươi, một loại thực vật tàn nhẫn nhất thế gian, không nghĩ tới lại sinh trưởng ở trên một mảnh ao đầm, phát ra hương thơm tuyệt tươi đẹp như vậy, chỉ sợ trong ao đầm này, có không biết bao nhiêu cành khô xương gãy. Vô tình cốc, ở đây nhất định là vô tình cốc. Vô tình, thực sự vô tình như vậy sao? Mạng người trong mắt hắn như mẩu xương khô, nàng phải đi vào thật sao? Thế nhưng nếu như không đi vào, trong thế giới này còn chỗ cho nàng đứng sao? Chẳng lẽ nàng thực sự muốn mất tự tôn, một lần nữa trở lại Huyền Nguyệt ư?

Thanh Dao tâm tình đột nhiên trầm xuống. Không, thà bỏ xác trong ao đầm này chứ nàng nhất định không quay trở lại. Cúi đầu chăm chú nhìn thực nhân hoa kia, chỉ thấy nhìn xa nhìn gần đều như một bức tranh gấm tuyệt đẹp, đẹp đến cực điểm, kỳ thực có chút lộn xộn, tổng thể nhìn lại, đúng là một thứ bát quái. Nguyên lai trong ao đầm này còn có chút bí mật, đó chính là thực nhân hoa, cũng không hoàn toàn là thực nhân hoa, trong đó có một chút là giả, chỉ cần không tính sai phương hướng, liền có thể băng qua ao đầm, tiến vào vô tình cốc đối diện.

Thanh Dao một trận mừng rỡ, hình như thấy được hi vọng, lại chăm chú nhìn sang, may là từ trước nàng đối bát quái đồ có chút nghiên cứu, biết này trận pháp làm sao đi. Này thực sự là trời không tuyệt đường người a, Thanh Dao quanh thân khoan khoái, mỗi một tế bào đều sống động như muốn hò hét. Chỉ cần ta tiến vào vô tình cốc, sẽ không có người có thể khiến cho ta đi ra, vô tình, ta ngược lại muốn nhìn, ngươi rốt cuộc là vô tình hay hữu tình, chẳng lẽ ngươi thật có thể trơ mắt bỏ mặc nhất thi hai mệnh (một người 2 mạng = Dao tỉ + đứa nhỏ)?

Mộc Thanh Dao đang muốn nói cho Mạc Ưu cùng Mạc Sầu cách vượt qua, bỗng nhiên phía sau vang lên một tiếng rầm. Có âm ngao lãnh chìm thanh âm vang lên: " Hảo a, bản vương thiên hạnh vạn đắng (nếm trải bao đau khổ) cuối cùng cũng tóm được các ngươi, tốt hơn theo bản vương trở về đi, ao đầm này, thế nhưng là vực sâu vạn trượng, phía trước các ngươi chỉ có đường chết, nếu như cùng bản vương trở lại, nói không chừng còn có một đường mạng sống." Trưởng Tôn Dận tà mị lên tiếng, hai mắt lóe lên ánh sáng quắc, nói thật ra, hiện tại ngay cả hắn cũng động tâm tư, mà bọn họ một đội người, hiện tại chỉ còn lại có vài người, nàng nữ tử như vậy, mà mặt không đổi sắc đi qua rừng rậm chướng khí tràn ngập.

Nếu như nàng nguyện ý cùng hắn hợp tác, hắn có thể bảo hộ các nàng một mạng, chỉ bất quá muốn nàng gả cho hắn. "Phi, " Mộc Thanh Dao xoay mình lạnh mặt, âm ngao không gì sánh được, căm tức Trưởng Tôn dận liếc mắt một cái, nam nhân này, nàng từ đầu tới đuôi đều chán ghét, hơn nữa nàng còn có một chuyện nghi hoặc. "Trưởng Tôn Dận, Mai Tâm có phải hay không ngươi giết?"

Nếu như là thật, nàng cuối cùng có một ngày sẽ tự tay giết hắn, thay Mai Tâm báo thù. Về phần Trưởng Tôn Trúc, nàng biết hắn tuyệt đối không thể có thể cho người giết Mai Tâm, nàng chỉ là hận hắn giam giữ các nàng, bằng không Mai Tâm sẽ không chết như vậy, này Trưởng Tôn gia hai người, nàng đều sẽ không bỏ qua. "Phải, không nghĩ tới giết một nha đầu, dĩ nhiên trừ đi Trưởng Tôn Trúc, xem ra lão thiên đã ở giúp bản vương a, bất quá bản vương bắt đầu cũng không biết ngươi dĩ nhiên là Huyền Nguyệt hoàng hậu, bằng không nha đầu kia có thể không cần chết." Trưởng Tôn dận giả mù sa mưa nói (= mèo khóc chuột), vẻ mặt tiếc hận.

Nghe hắn nói chuyện thản nhiên, Mộc Thanh Dao con ngươi sung huyết, hận không thể lập tức đi tới đâm hắn một phát, nhưng nàng biết hắn đang kích nàng, mà nàng kiên quyết không mắc lừa, nếu như rơi vào tay hắn, chỉ sợ chạy trốn không xong. Hiện tại nàng thầm nghĩ tiến vào vô tình cốc, chỉ cần vào cốc, nàng cuối cùng có một ngày hạ sơn, làm cho những kẻ đã từng khi dễ người của nàng, mỗi một người đều đừng nghĩ sống yên ổn. m lãnh cười, gió nổi lên, nàng như thực nhân hoa khát máu, tản mát ra vẻ đẹp kinh diễm, thấy Trưởng Tôn Dận cùng kia mấy người thị vệ mục trừng khẩu ngốc mà lãnh mị mở miệng. "Đi, Mạc Sầu, Mạc Ưu, nghe mệnh lệnh của ta hành sự."

"Là, tiểu thư, " trước có sói, sau có hổ, tình nguyện rơi vào miệng sói, cũng không nguyện quay đầu lại, Mạc Sầu cùng Mạc Ưu quyết tâm, lên tiếng trả lời. Chỉ nghe Mộc Thanh Dao thanh âm chậm rãi vang lên, chỉ có Mạc Ưu cùng Mạc Sầu nghe thấy. "Các ngươi theo phương hướng thực nhân hoa đi, nhớ lời ta, về phía trước ba bước, đối, hướng bên trái hai bước..."

Bên bờ, lục cỏ bạc phơ, Trưởng Tôn Dận cùng mấy người thị vệ mục trừng khẩu ngốc nhìn tất cả sự việc phát sinh trước mắt, nghe đồn, trên đời không người có thể đi vào vô tình cốc, nghe đồn vô tình trong cốc có thực nhân hoa, thế nhưng vì sao nữ nhân này trước mặt bọn họ dám tiến qua, rất nhanh hướng bờ bên kia mà đi, chớp mắt đã đi phân nửa, chỉ còn lại có bóng dáng bạch sắc xinh đẹp, khiến cho bọn họ chưa chiến đã bại. Vẫn là này ao đầm căn bản là giả, là đồn đãi lầm người, bằng không vì sao, các nàng có thể dễ dàng băng qua. Các nàng có thể quá, chẳng lẽ bọn họ không được, Trưởng Tôn Dận hai mắt sáng ngời, rất nhanh mệnh lệnh thủ hạ: "Truy, ao đầm này là giả, căn bản không có việc gì, ngươi xem các nàng đều băng qua đó!"

"Dạ, vương gia, " hai thị vệ được mệnh lệnh, nhìn hết thảy trước mắt, không nghi ngờ gì, thả người rơi xuống thực nhân hoa, chỉ thấy một trận gió thổi qua, hoa nở đầy hồ, mùi máu tươi dày đặc, kia hai thị vệ sợ đến oa oa kêu to, thế nhưng kia thân thể chậm rãi bị cành cây quấn chặt, hướng chỗ sâu ở trong ao đầm tha đi, chỉ thấy vô số đóa hoa giống như yêu tinh, xa gần đều chạy vội tới, vô số đóa hợp lại một chỗ, vui vẻ « phân thực » hai người kia, chớp mắt liền còn lại một đống xương khô, mới vừa rồi còn là người vui vẻ, lúc này lại không còn gì cả, này thực nhân hoa quả nhiên là vật đáng sợ nhất! Trưởng Tôn Dận chỉ cảm thấy một trận buồn nôn, vọt qua một bên nôn thốc nôn tháo, đợi đến khi ngẩng đầu lên đã không thấy thân ảnh ba người kia đâu Các nàng lại thực sự tiến nhập vô tình cốc, nguyên lai này trong ao đầm cất giấu bí mật, chỉ là hắn không biết mà thôi, nữ nhân kia quả nhiên không phải người giản đơn, tự mình giết nha đầu của nàng, đây là trả thù sao?

Trưởng Tôn Dận chỉ cảm thấy lạnh sống lưng, phía sau còn dư lại ba thị vệ, vẫn đang cố nhịn không để nôn ra. "Trở lại." Người đã không thấy, bọn họ lưu lại cũng không tốt, không bằng trở về đi, thật đúng là không bắt được gà còn mất nắm gạo.

Tia nắng cuối ùng hạ xuống, bầu trời một mảng lu mờ ảm đạm, bao phủ rừng đào. Gió nhẹ nhàng thổi, cánh hoa bay múa đầy trời, nhẹ xao động trong không trung, thật lâu không rơi. Kia màu hồng xinh đẹp quyến rũ, chưa từng thấy qua hoa đào mỹ lệ như vậy, tùy ý rơi không bị cản trở, nhiệt tình như lửa, hương phiêu mười dặm....