Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Thiên giới hoàng hậu - Chương 305

Chương 108.3

Thanh Dao hét lên vài tiếng, quay đầu lại sải bước tiêu sái bước qua, đến gần phía sau Ngân Hiên, ý cười trong suốt nhìn hắn; "Cám ơn ngươi, nếu như sau này có chuyện gì muốn ta trợ giúp xin mời cứ mở lời, ta nợ ngươi một nhân tình lớn." Ngân Hiên hơn nửa ngày không nói gì, xoay mìn quay đầu lại, nhìn nàng, đôi mắt đen u thâm như biển rộng lại như đại dương mênh mông, sâu không lường được, căn bản nhìn không thấy đáy, bàn tay to của hắn đột nhiên vươn đến, ôm nàng vào lòng, nhẹ giọng mở miệng: "Ngày hôm qua ngươi thật sự là rất dọa người rồi, sau này hãy sống thật tốt, ngàn vạn lần không nên lại để xảy ra những chuyện dọa người này." "Được."

Thanh Dao vô cùng cảm động gật đầu, không ngờ tới bản thân thiếu Vô Tình một lần ân tình, lại vừa thiếu Ngân Hiên một lần ân tình, nhân sinh thật là kỳ diệu, xâu thẳm âm u, chẳng lẽ nàng nhất định phải nợ những nam nhân này một sao? "Vậy là tốt rồi, nói không chừng sau này ta có thời gian rảnh rỗi sẽ đi tìm ngươi ôn lại chuyện cũ, ngươi cần phải hoàn hảo sống tốt, " Ngân Hiên buông thân thể của nàng ra, quay đầu, mưa gió lất phất, ánh mắt nhìn xa xa tung bay trong gió, đáy lòng nhưng là cảm giác sâu đậm chua xót.

Hắn vẫn hi vọng cùng nàng hả, nhưng bây giờ trong lòng của nàng có lẽ đã có bóng dáng người khác. "Bây giờ ngươi đi đâu vậy, ta tiễn ngươi, sau đó chúng ta chia tay." "Nơi này là ở chỗ nào vậy?" Thanh Dao ngẩng đầu nhìn quét một vòng, nói thật ra, nơi này cảnh sắc thật sự không tệ, rất đẹp là đằng khác, có thể so sánh với Vô Tình cốc, vừa nghĩ đến Vô tình cốc, nàng liền nghĩ tới Thanh Phong, Thanh Phong nói câu kia vốn là có ý tứ gì? Nàng làm hại chết công tử của bọn họ ư, nàng tại sao lại hại chết công tử của bọn họ, hơn nữa nếu Vô Tình đã biết nàng trúng độc, nhất định đã hiểu hết mọi chuyện, nàng hay là nên quay về tứ hợp viện thăm hắn một chút, nàng không hy vọng hắn bị bất cứ thương tổn gì?

"Chúng ta trở về, không biết Vô Tình thế nào rồi?" Thanh Dao thanh âm vừa rơi xuống, Ngân Hên trái tim cứng lại, nhưng trên mặt lại bày ra ý cười. "Được , ta tiễn ngươi, chỉ cần nhìn thấy ngươi bình an vô sự, là ta đã hoàn thành nhiệm vụ rồi, " Ngân Hiên cười nhìn Thanh Dao, có đôi khi, thử buông tay cũng là một loại hạnh phúc, nếu như có thể, hắn chỉ cầu nàng được hạnh phúc, nếu như hạnh phúc đó chỉ có Vô Tình có thể mang lại cho nàng, như vậy hắn nhất định thành toàn cho nàng.

"Được." Ngân Hiên cùng Thanh Dao dẫn đầu xuống núi, suốt đoạn đường cũng không nói chuyện nhiều, hướng dưới chân núi mà đi. Chân núi, xe ngựa vẫn ở chỗ cũ, ngựa đã ở đó, những người đi xe ngựa thì lên xe ngựa, cưỡi ngựa thì lên ngựa, đoàn người rầm rộ rời linh sơn đi, hướng tiểu tứ hợp viện đi tới... Ánh nắng chiều như máu, bao phủ cả tòa đỉnh núi.

Bốn phía một mảnh xanh mát, một tầng hồng quang từ từ lặn xuống, lúc này tại nơi đỉnh núi cao cao, một người nam tử ngồi ngay ngắn trên xe lăn. Gió thổi bay bay mái tóc bạc của hắn, bạch y như tuyết, vẻ mặt vô cùng an tường ngồi ngay ngắn tại vách núi, không có một điểm khủng hoảng, nếu như hắn cứ tiếp túc di chuyển về phía trước như vậy, sẽ rơi xuống vực sâu vạn trượng. Xa xa đứng thẳng một người thiếu niên gầy, khuôn mặt tuấn dật kia trên mặt tràn đầy hối hận, nhãn đồng hiện đầy tơ máu đỏ.

Hắn cho tới bây giờ không nghĩ tới công tử đã dành tình cảm sâu đậm như vậy. Hắn hại nàng, thành ra lại là tự hại công tử. Bây giờ hắn mới hiểu được một việc, nàng chính là sinh mạng, chỉ có khi nàng sống được vui vẻ vui sướng, công tử mới có thể cao hứng, tại sao cho tới bây giờ hắn mới hiểu được chuyện này đây?

Nhưng là công tử? Thanh phong vẫn nhìn người ngồi ngay ngắn trên vách núi, công tử vẫn không nhúc nhích, hắn đã như vậy không nhúc nhích ngồi hơn nửa ngày, hắn biết trái tim công tử như tro tàn, một mái tóc bạc như tuyết, kích thích hai tròng mắt hắn Đáng chết không phải công tử, mà là hắn, hắn thật muốn không chút do dự nhảy vào này vực sâu vạn trượng.

Nhưng là hắn không thể, hắn nếu như nhảy vào, một mình công tử phải làm cái gì bây giờ? Bây giờ chỉ có làm cho công tử biết nàng kỳ thật còn chưa chết, công tử nhất định hội tỉnh lại ..