Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Thiên giới hoàng hậu - Chương 338

Chương 113.4

Thanh Dao nhìn hết thảy trước mắt, mạnh mẽ nhịn xuống buồn nôn của chính mình, xà khắp nơi trên đất, còn có thịt xà bị lựu đạn phá hủy, huyết nhục mơ hồ, mỗi một dạng đều lọt vào ánh mắt của nàng, hơn nữa không chỉ có kích thích, mà còn rất áy náy, nếu bọn họ không ở nơi này, chỉ sợ cũng sẽ không phát sinh việc này . “Vô Tình?” Vô tình ngẩng đầu chạm đến mâu quang của nàng, trên mặt cái nhu hòa, chậm rãi mở miệng.

“Tốt lắm, đừng nghĩ nhiều như vậy , đi nghỉ ngơi, chuyện gì cũng không có .” “n, ngươi cũng sớm một chút nghỉ ngơi đi, ” Thanh Dao gật đầu, cực lực nhịn xuống buồn nôn trong lòng, nếu không phải nhịn xuống, chỉ sợ nàng khống chế không được phải ói ra. Thanh Dao cùng Vô tình nói tạm biệt, cũng cùng tam hoàng tử Văn Ngọc nói tạm biệt xong , mới xoay người đi lên thềm đá, đi qua hành lang dài, vào phòng của chính mình.

Vừa đi vào phòng gian, liền nhịn không được nôn ra một trận, Mạc Sầu cùng Tiểu Ngư Nhi sợ hãi, chạy nhanh đến cạnh nàng. “Nương, ngươi làm sao vậy? Không có việc gì chứ?” Khuôn mặt nho nhỏ lo lắng, còn vươn tay đến thử một chút nhiệt độ ở trán nàng,Thanh Dao nhìn vẻ mặt lo lắng của các nàng, lắc lắc đầu, sắc mặt đã là một mảnh tái nhợt.

“Ta cảm thấy ghê tởm.” “n, quả thật là ghê tởm ” Tiểu Ngư Nhi nhếch miệng một chút, nhưng nàng trời sinh không sợ xà, nàng nhớ rõ nương rất sợ xà, khó trách nghĩ đến muốn nôn. Mà Mạc Sầu nhớ tới xà này, cũng nhịn không được run rẩy một chút, có một loại cảm giác ướt sũng quanh mình, nâng mắt đánh giá một chút phòng, ngay cả từng góc nhỏ cũng không buông tha, cuối cùng buông xuống một lòng: “Tốt lắm, cuối cùng đã không còn xà .”

“Bất quá đàn xà này thật kì quái? Hai người kia cũng kỳ quái, tại sao lại tiến vào trong cốc vậy?” Tiểu Ngư Nghi nhảy lên trên ghế, hai tay nâng má, vẻ mặt có chút đăm chiêu, chuyện buổi tối hôm nay quả thật không tầm thường, Vô Tình cốc từ trước đến nay vẫn bình an vô sự, tuy rằng cũng có người muốn xông vào, nhưng không ai có thể tiến vào trong, hiện tại hắc bạch Song Sát mang theo một số lớn xà tiến vào cốc, chỉ sợ về sau có thể có những người khác tiến vào cốc nữa. “Đúng vậy, tiểu thư, tại sao hai người kia lại biết chúng ta hôm nay quay về cốc? Đây mới là điều kì quái nhất, chúng ta hôm nay vừa trở về, bọn họ liền biết, suốt đêm chạy lại đây, chuyện này không phải chứng tỏ rằng bên người chúng ta có gián điệp sao?”

Mạc Sầu nói xong, Thanh Dao sắc mặt lạnh xuống, nàng thật sự không thể tin chuyện đó là sự thật. Trong đám người của bọn họ , chỉ có Văn Ngọc là người ngoài, nếu nói có gián điệp, cũng chỉ có hắn, mặc dù hắn không phải Ngân Hiên, cũng sẽ không hại bọn họ đi. Nhưng lời nói của Mạc Sầu, cũng không có sai, bất quá còn có một loại khả năng.

Chính là người trong hoàng thất của Hoàng Viên Quốc, bọn họ biết Vô Tình từng ở trong phủ của thất hoàng tử, như vậy thất hoàng tử mất tích chắc sẽ vào Vô tình cốc. Đêm nay Hắc Bạch Song Sát đến tột cùng là do người của Hoàng Viên Quốc phái tới, hay là Văn Ngọc ngầm hạ độc thủ? “Nương, ta cảm thấy được Văn Ngọc kia có chút là lạ, tối hôm nay, hắn từ đầu tới đuôi chưa nói một câu nào, việc này rất không bình thường , người bình thường gặp được loại sự tình này, không phải nên bất an sao ? Ít nhất cũng tỏ vẻ một chút chứ, nhưng hắn thì một chút động tác đều không có, hình như đã sớm biết trước.”

Tiểu Ngư Nhi vừa nói xong, Mạc Sầu một bên gật đầu đồng ý. “Đúng vậy, tam hoàng tử rất không bình thường .” Mạc Sầu mê mang nghĩ, có lẽ tất cả đều do một chữ tình, trong thời gian Tam hoàng tử còn là con của Thừa tướng, lúc đó liền dây dưa cùng tiểu thư, chỉ cần suy nghĩ một chút là thấy được, hắn sẽ không dễ dàng buông tay, có lẽ hắn để cho Hắc Bạch Song Sát xuất hiện, chính là vì giết người của Vô Tình Cốc, như vậy tiểu thư sẽ theo hắn ly khai.

Hắn tính toán cũng thật giọi, nhưng mà không ngẫm lại, Vô Tình là người dễ đối phó vậy sao? Thật sự đã hại chết Bạch Sát, còn tổn thất tâm huyết nửa đời của bọn họ. “Tốt lắm, không đề cập tới hắn nữa, ta sẽ lưu tâm” Thanh Dao thật sự không muốn Văn Ngọc trở thành cái loại người này, nhưng chuyện này đã rành rành ra đấy , bất quá việc gì cũng có ngoại lệ, nói không chừng thật sự là người của Hoàng Viên Quốc động tay động chân, không có chứng cứ xác thự , nàng sẽ không kết tội cho ai, nhưng nàng sẽ lưu ý hướng đi của Văn Ngọc.

Trong phòng, ngọn đèn rất sáng, Thanh Dao khẽ cử động, quét nhìn về phía Tiểu Ngư Nhi ở một bên, tựa tiếu phi tiếu, Tiểu Ngư nhi lập tức ngoan ngoãn ngồi xuống, nàng không biết đã làm gì chọc tới nương a. “Nếu đã tạo lựu đạn, tại sao không tạo nhiều một chút, hơn nữa uy lực cũng không phải lớn lắm, quá nhỏ .” Thanh Dao đây là lấy tiêu chuẩn lựu đạn của hiện đại mà so sánh, nếu đêm nay, lựu đạn có uy lực lớn như hiện đại, hai cái cũng đủ để giết chết hết cả đàn xà của Hắc Bạch Song Sát, mà không phải chỉ giết hơn phân nửa.

Tiểu Ngư Nhi chớp mắt, hơn nữa ngày cũng lên tiếng không được, ngẩng đầu thấy Thanh Dao vẫn đang đang đợi nàng trả lời, Tiểu Ngư Nhi hữu khí vô lực mở miệng. “Đừng nói nữa, căn bản không có nguyên vật liệu, không làm được thân đạn như vậy, ngòi nổ cũng không được tốt, nguyên liệu cho kíp nổ cũng không có, thật vất vả mới tạo được ba cái, gần đây ta đang suy nghĩ có thể dùng cái gì thay thế được đây.” Tiểu Ngư Nhi nói đạo lý rõ ràng, ánh mắt thật to lóe ra , Mạc Sầu nghe mãi vẫn không hiểu ra sao, tuy rằng không hiểu, nhưng vẫn đang thực kính nể, tiểu thư nhỏ rốt cuộc là người hay yêu quái, khó trách Minh Nguyệt nói thầm nàng là tiểu yêu tinh.

Hiện tại ngay cả bọn họ cũng có ý nghĩ như vậy , rõ ràng chỉ là đứa nhỏ, nhưng lại làm được cái vật lợi hại đó, vậy mà tiểu thư còn nói vẫn không lợi hại… Trong phòng Thanh Dao cũng không biết Mạc Sầu đang rối rắm, vẫn đang chăm chú hỏi Tiểu Ngư Nhi. “Vậy ngươi làm như thế nào mà làm ra ba cái này.”

Tiểu Ngư nhi vừa nghe lời của nàng, mím môi nở nụ cười, có chút đắc ý. “Sau đó ta nghĩ đến một chuyện, trong nhà dân chúng bình thường bốn phía đều có chuồng heo, tiêu hoàng (*)có thể thay thế cho kíp nổ (hay ngòi nổ), sau đó là Minh nguyệt giúp ta tìm về, chẳng qua quá ít .” (*) Ta nghĩ là Tiểu Ngư Nhi dùng phân chuồng để lấy khí gas hoặc phân huỷ hay phân tích gì đó để tạo ra kalinitrat để chế tạo thuốc nổ.

Tiểu Ngư Nhi nói xong lời cuối cùng có điểm tiếc nuối, bất quá việc gì cũng đã qua, cho nên nàng không vội. “Vậy ngươi nhất định phải suy nghĩ thêm, đây chính là một việchữu dụng ” Thanh Dao sờ sờ đầu Tiểu Ngư Nhi, chỉ cần tạo được thuốc nổ là tốt rồi, tương lai nói không chừng có chỗ cần dùng. “Được ” Tiểu Ngư Nhi gật đầu, Mạc Sầu ở một bên nhìn thấy trời đã tối sầm, nhanh chóng thúc giục một lớn một nhỏ hai cái chủ tử: “Đêm đã khuya, sớm một chút nghỉ ngơi đi.”

“Tốt, ” hai người đồng thời gật đầu, Tiểu Ngư Nhi nhanh chóng ôm lấy cổ Thanh Dao, ngọt ngào mở miệng: “Đêm nay ta cùng nương ngủ.” “Được ” Thanh Dao hào phóng gật đầu, hai mẹ con vui vẻ cùng nhau rửa mặt đi ngủ, có một số việc tựa hồ đã phai nhạt, coi như một làn khói nhẹ đã bị đánh tan, về chuyện kiếp trước, về Tiêu Duệ, đều đã rời khỏi các nàng rất xa , cho nên không cần nhắc lại. . . . . ..