Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Thiên giới hoàng hậu - Chương 34

Chương 35 : Nơi Chốn Có Huyền Cơ

Bầu trời, nguyệt sắc như ngọc, tả đầy đất ngân huy. Trung đình, hoa và cây cảnh úc thông, chi ảnh sum suê, từng cơn gió nhẹ thổi qua, trong không khí là loãng hương vị. Bạch ngọc hành lang ở ngoài trên đất trống, lúc này chính quỳ mấy người mặc hắc y hán tử, cúi đầu không nói được một lời chờ trách phạt: "Thuộc hạ chờ vô năng, hành sự bất lực."

"Hỗn trướng, điểm ấy việc nhỏ đều làm không xong, hoàn thành được đại sự gì?" Một đạo thanh âm hùng hậu vang lên, tùy theo là thiểm tật như điện đích thân ảnh thổi qua, dẫn đầu hắc y nhân đã bị một quyền đánh bay, đụng vào xa xa bồn hoa lan can thượng, lại phản kích trở về rơi xuống trên mặt đất, oa phun ra một ngụm máu tươi. "Trữ tổng quản, thỉnh bỏ qua cho chúng ta một lần đi, " hoảng loạn thanh âm. Ở đây nhưng bắc tân vương phủ, mà người xuất thủ đó là bắc tân vương phủ Trữ quản gia, lúc này vẻ mặt thịnh nộ nhìn phía dưới quỳ mấy người hắc y nhân, ánh mắt tàn nhẫn hung ác, hé ra nước hình chữ mặt ở ánh trăng chiếu xuống, có vài phần dữ tợn, có vài phần kinh khủng.

"Lưu các ngươi có ích lợi gì!" Trữ tổng quản tay nắm chặt, thay mặt giết này mấy tên thủ hạ, đúng lúc này, theo hành lang một mặt truyền đến lạnh lẽo thanh âm: "Chuyện gì xảy ra?" Quỳ mấy người hắc y nhân vừa nghe thanh âm này, coi như nhìn thấy hi vọng như nhau, kêu lên: "Vương gia, tha thuộc hạ chờ một lần đi."

Bắc tân vương Mộ Dung lưu mạch theo nơi bóng tối đi tới, một thân cạn hoàng gấm trường sam, cổ tay áo cùng lòng dạ thêu kỷ chi bích hà, tức khắc mực phát dùng minh hoàng ti mang nhiễu khởi, cả người đắm chìm trong ánh trăng trong, vẻ mặt ôn hòa tiếu ý, giống như phía chân trời tinh thần, đợi hắn đi tới phụ cận, thấy rõ phát sinh trước mắt chuyện, khóe môi nhất mân, không vui quét về phía Trữ quản gia. "Đây là có chuyện gì?" "Này?" Trữ quản gia không muốn đến trễ như vậy vương gia dĩ nhiên không ngủ, giơ lên hắc ô ô con ngươi nhìn vương gia, Mộ Dung lưu mạch vung tay lên, trầm giọng mệnh lệnh: "Thả bọn họ."

"Là, vương gia, " Trữ quản gia không dám nói thêm cái gì, vung tay lên phân phó đi xuống: "Đều đi xuống đi." Mấy người áo đen kia thở dài một hơi, rất nhanh tiêu sái qua một bên nhấc lên kia người bị thương, chuẩn bị ly khai, Mộ Dung lưu mạch lên tiếng hoán ở bọn họ: "Đi tìm một đại phu cho hắn trị liệu một chút." "Là, vương gia, " vài người thở dài một hơi, vội vàng ly khai, này mệnh rốt cuộc nhặt về...

Dưới ánh trăng, Mộ Dung lưu mạch sắc mặt rất khó nhìn, ánh mắt âm ngao thịnh lãnh, trầm giọng mở miệng: "Tiến đến." Xoay người bước trên hành lang, vãng vương phủ thư phòng mà đi, Trữ quản gia vội vàng đuổi kịp, trên đường đi hai người ai cũng không nói nói, trong bóng đêm chỉ có tiếng bước chân trầm ổn, là như vậy hữu lực... Bên trong thư phòng, Mộ Dung lưu mạch nhất liêu sam bãi, ưu nhã ngồi ngay ngắn ở thượng thủ, lãnh trầm mặt nhìn phía hạ thủ đứng thẳng Trữ quản gia, chậm rãi mở miệng: "Nói đi, đây là có chuyện gì?"

"Bẩm vương gia, là thái hậu nương nương ý chỉ, làm cho thuộc hạ chờ giết nữ nhân kia." "Hỗn trướng, " Mộ Dung lưu mạch xoay mình phát ra một tiếng gầm lên, thon dài bàn tay to vỗ một cái thật mạnh bàn học, cặp kia chìm u hắc đồng nhuộm thị máu sát khí, âm trầm sâm nhìn Trữ quản gia: "Ngươi đến tột cùng là bắc tân vương phủ người vẫn là trong cung người?" "Thuộc hạ đáng chết, " Trữ quản gia nội tâm có một ti nhi run rẩy, vương gia lúc này chính là đang nổi giận, vẫn là không nên nhạ hắn mới là thật, phủ chỉ là tự mình chuốc lấy cực khổ.

"Ngươi biết hiện tại có bao nhiêu người nhìn chằm chằm nữ nhân kia sao? Các ngươi làm như vậy thực sự là tự tìm phiền toái, nếu như chúng ta ra khỏi một điểm sai lầm, đó là vạn kiếp bất phục, chẳng lẽ ngươi không biết sao?" Người tiền luôn luôn tao nhã bắc tân vương gia, lúc này có chút nóng nảy, ánh mắt âm ngao được người phải sợ hãi, ánh nến chiếu vào trên mặt hắn, tái nhợt quỷ mị, coi như ám dạ trúng đích một luồng u hồn, càng tựa như trong địa ngục khốc sử... Trữ quản gia lúc này hậu tri hậu giác biết tự mình thực sự khinh thường, lập tức sợ hãi quỳ xuống: "Thuộc hạ tội đáng chết vạn lần."

Thượng thủ người chậm rãi khôi phục lãnh tĩnh, nhíu mày suy nghĩ một chút, nhàn nhạt phất tay: "Sau này làm chuyện gì, thỉnh động động não, còn có mấy người kia nghĩ biện pháp xử lý, đừng ở bắc tân trong vương phủ sinh ra sự đến." "Dạ, vương gia, thuộc hạ cái này đi làm." "Đi thôi, " có chút quyện đãi phất tay, đợi được Trữ quản gia lặng yên lui ra ngoài, Mộ Dung lưu mạch vươn tay nhẹ nhàng xoa xoa mi tâm, mơ hồ ánh mắt dời về phía bên trong thư phòng ánh nến, phong theo cửa sổ thổi vào đến, tả hữu lắc lư, như nhau tình thế bây giờ, như ẩn như hiện, chỉ sợ sảo lơ là, liền toàn bộ đều thua, càng là loại này thời gian, càng phải cẩn thận đi hảo mỗi một bước kỳ, bằng không tự mình nhiều năm như vậy ẩn nhẫn, còn có ý gì nghĩa, chỉ là mẫu hậu nàng...

Xem ra hắn có cần phải tiến cung một lần, hảo nhắc nhở nàng lão nhân gia, không nên cử động bất luận cái gì tâm tư, phủ thì không phải vậy đang giúp hắn, tương phản sẽ nhiễu loạn hắn tất cả sự... Hoàng cung. Ánh trăng chiếu vào Lưu Ly cung nóc nhà, phát ra sinh động quang huy, cung điện hoa lệ nội, lúc này yên tĩnh một mảnh, cung nữ thái giám đều lui ra ngoài, đại điện thượng thủ lúc này dày nằm một đẹp như bức tranh nam tử, kim quan cột tóc, quần áo thêu bàn long minh hoàng cẩm sam, làm nổi bật được hắn quanh thân tôn quý, lúc này hắn vi nhắm mắt lại, trơn bóng trên gương mặt, lông mi thật dài phóng tiếp theo đám bóng ma, lạnh mỏng môi nhếch, mặc dù hắn bất động không giận, nhưng lại vẫn có thể làm cho người ta theo hắn ngũ quan trung cảm nhận được lãnh khốc vô tình ý vị, quanh thân hoàn toàn thiên thành đế vương khí phách.

Đại điện ở giữa, lúc này quỳ hai đồng dạng xuất sắc người, một người hồng sắc cẩm y, mực phát dùng ngân trâm khơi mào, gương mặt lập thể mà có tính cách, mày kiếm, tinh con mắt, bất nhiễm mà chu môi, người nam nhân này chính là trong cung thị vệ thống lĩnh Hoa Ly Ca, mà hắn bên cạnh thân phấn điêu tế mài nam tử, chính là hoàng thượng tổng quản thái giám A Cửu công công, hai người nhìn nhau, nhìn phía cao thủ hoàng thượng. Hoa Ly Ca trầm giọng bẩm báo: "Hoàng thượng, hôm nay một có người ám sát mộc tiểu thư, thuộc hạ đã điều tra rõ kia hỏa người ngụ ở chỗ nào?" Ánh vàng rực rỡ long trường kỷ thượng, Mộ Dung Lưu Tôn một lời chưa phát, chỉ giật mình, hốt ngươi xoay mình mở mắt ra, cặp mắt kia tràn đầy dã tính, thú thị máu, liếc mắt một cái vọng không thấy đáy, khóe môi khơi mào vẻ đặc hơn nghiền ngẫm: "Có chút ý tứ."

Thanh âm của hắn lãnh thả cứng rắn, một điểm gợn sóng cũng không có: "Lập tức đi Nam An vương phủ, làm cho Nam An vương gia tiếp nhận chuyện này, cần phải bảo vệ tốt mộc tiểu thư." "Dạ, hoàng thượng." Hoa Ly Ca đứng dậy rời khỏi đại điện, mà một cái khác quỳ người đợi được Hoa Ly Ca đi ra ngoài, mới thanh duyệt mở miệng: "Hoàng thượng, Băng Tiêu truyền đến tin tức, Trưởng Tôn Trúc cứu mộc tiểu thư, hơn nữa hai người tựa hồ nhận thức."

"Nhận thức sao? Tốt, ngươi đứng lên đi, " Mộ Dung Lưu Tôn nhìn lướt qua A Cửu, phất tay làm cho hắn đứng dậy: "Làm cho Băng Tiêu chớ kinh động Trưởng Tôn Trúc, làm cho hắn chơi nữa một chút, nếu đến chúng ta Huyền Nguyệt quốc đến, tại sao có thể quấy rầy hắn nhã hứng đâu?" Lời của hắn rõ ràng là trêu chọc, thế nhưng nhưng lộ ra nồng hậu âm mưu, tựa hồ có cái gì tính toán ở trong đó... "Tiểu nhân biết, " A Cửu lĩnh mệnh, cung kính mở miệng: "Hoàng thượng, sắc trời không còn sớm, vẫn là sớm một chút tức đi."

"n, " A Cửu đi tới hầu hạ hoàng thượng nghỉ ngơi... Sắc trời không rõ, một tia nhi ánh rạng đông rách tầng ra, bao phủ toàn bộ Nam An vương phủ. Thần sương mù sương mù, gió nhẹ mềm phật, sương mù chậm rãi tản ra đến, Nam An vương phủ sáng sớm hạ nhân, bắt đầu bận rộn, hành lang có vẽ tranh ngọc uyển, u kính đường nhỏ, thỉnh thoảng có người đi qua.

.