Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Thiên Tài Nhi Tử và Mẫu Thân Phúc Hắc - Tập 4 - Chương 107

Chương 112. Một nhà đoàn tụ. Nổ! Nổ! Nổ!

Kim trưởng lão tuyên bố muốn khảo hạch thiên phú trước, một đám hài tử hai bên Vân Tiểu Mặc chừng mười tuổi được dẫn lên đài, có mười lăm hài tử, có bốn hài tử đến từ Long gia, cũng có những hài tử đến từ các thế gia môn phái khác mới vừa chiêu thu vào Thiên Long học viện. Có thể nói, những hài tử này thiên phú cũng là tương đối xuất sắc, là con chim non trong các thế gia môn phái, ngày sau đều là tinh anh. “Các ngươi nghe kỹ đây, trước khi khảo hạch, sẽ tiến hành khảo nghiệm thiên phú trước. Một lần khảo nghiệm thiên phú luyện khí sư, tổng cộng có ba phần, theo thứ tự thuộc tính hỏa là dung hợp lực, tinh thần lực cùng với linh hồn lực, bình thường mà nói ba phần khảo nghiệm thiên phú nếu đồng thời đều đạt được từ cấp bốn trở lên, có tư chất nhập môn luyện khí sư, nhưng ở Thiên Long học viện, cái cánh cửa này có cao hơn một chút, trong lúc khảo nghiệm thiên phú ba phần đều đạt được từ cấp sáu trở lên, mới có tư cách trở thành đệ tử của Thiên Long học viện.” Thanh âm của Kim trưởng lão truyền khắp cả sân, để cho từng ngóc ngách mọi người đều có thể nghe nhất thanh nhị sở.

“Ba phần thiên phú đồng thời đều từ cấp sáu trở lên, mới có tư cách trở thành đệ tử của Thiên Long học viện…….” Không thể không nói, yêu cầu vượt qua cánh cửa này thực sự là quá cao, ước chừng so sánh với cấp bậc luyện khí sư bình thường cao hơn hai bậc, khó trách từ trước tới giờ Thiên Long học viện đều đào tạo ra được nhiều nhân tài, mọi người không phải là người bình thường, kinh tài tuyệt diễm. Tụ tập ở giữa khán đài bọn nhỏ nghe được chung quanh một mảnh thanh âm thổn thức, mọi người ngẩng cao đầu của mình lên, rất là tự hào. Bởi vì bọn họ cũng đã trải qua khảo nghiệm thiên phú, đều phù hợp với yêu cầu, cho nên căn bản bọn họ không sợ mình không thể nào thông qua khảo nghiệm, ngược lại, càng hi vọng ở trước mắt mọi người biểu hiện, nhận được ánh mắt cùng lời nói ca ngợi của mọi người.

Sở Thiếu Dương ngồi ở khán phòng một trận nhiệt huyết sôi trào, ba phần thiên phú của bé cũng là từ cấp sáu trở lên, nói cách khác bé có đủ tư cách để tiến vào Thiên Long học viện. Trở thành một thành viên trong học viện. Như vậy là đủ quá rồi, cho thấy bé có đầy đủ ưu tú, bé cũng có thể so sánh với các bạn cùng lứa tuổi của mình, sự tự tin của bé càng thêm sôi trào. Bất quá, bé lựa chọn chính là đi theo u Li tiên sinh cùng với Tiểu sư phụ, bé nếu đã lựa chọn, thì tuyệt đối không hối hận. Cùng với mọi người bất đồng, Vân Tiểu Mặc vừa nghe muốn khảo nghiệm thiên phú, bé lắc đầu cười khổ. Nhớ tới kinh nghiệm lần trước lúc ở Thánh đảo khảo nghiệm thiên phú, đến nay bé vẫn còn khắc sâu vào ký ức, không vì cái gì khác, chỉ vì khảo nghiệm thiên phú của bé, mà ba tòa tháp khảo nghiệm thiên thú trân quý của sư phụ bị bé phá hỏng hết.

Nếu như lần này cũng đem ba tòa tháp khảo nghiệm của Thiên Long học viện làm hỏng hết, vậy bé……….Theo bản năng, bé đưa tay sờ sờ chiếc nhẫn trữ vật của mình, nghĩ thầm nếu mình đem ba tòa tháp kia phá hủy không biết người cảu Thiên Long học viện có bắt bé bồi thường hay không? Hẳn là tháp khảo nghiệm lần này rất quý giá? Bé không thể bồi thường nổi, cũng không muốn bồi thường a! “Người đâu, đem ba tòa bảo tháp đặt lên!”

Dưới sự chủ trì của Kim trưởng lão, ba tòa bảo tháp mới toan được đem đặt ở trước đài, ba tòa tháp khảo nghiệm này, thân cao ngất, có chín tầng, so với tháp khảo nghiệm của u Li chế luyện rõ ràng cao hơn gấp đôi, nhưng bình thường mà nói, khảo nghiệm độ chính xác của tháp không có quan hệ gì với thể tích của tòa tháp. Nói đúng hơn là, tháp khảo nghiệm của u Li chế luyện có độ chặt chẽ, nếu so với tháp khảo nghiệm trước mắt tinh chuẩn nhiều. u Li híp mắt đánh giá ba tòa khảo nghiệm tháp, ở trong lòng âm thầm căn nhắc, trong lúc vô tình liếc thấy người đứng ở bên cạnh tháp, ánh mắt hắn thâm thúy, dần dần lộ ra thần sắc mừng rỡ. Aiz, bọn họ đã tới.

Hiện trường, tất cả mọi người đều đem lực chú ý tập trung vào ba tòa tháp khảo nghiệm, hai gã sứ giả của Liên minh luyện khí rất ngạc nhiên, hai mắt tỏa sáng, đối với tháp khảo nghiệm khen không dứt lời. Kim trưởng lão bình tĩnh cười cười, vuốt râu mép, bắt đầu giới thiệu công dụng cùng phương pháp khảo sát của tháp khảo nghiệm. Những hài tử khác đều nghiêm túc nghe giảng, sợ bỏ qua những tin tức trong yếu, duy chỉ có Vân Tiểu Mặc ủ rũ, còn đang buồn rầu có thể gặp phải vấn đề bồi thường hay không.

Nếu quả thật muốn khảo nghiệm, bé có thể hỏi trước là vạn nhất tháp khảo nghiệm bị hư, vậy trách nhiệm thuộc về người nào? Rốt cuộc là ai đứng ra bồi thường? Đang than thở, đột nhiên có một người vỗ vỗ đầu vai của bé, Vân Tiểu Mặc tâm tình phiền não, vặn vẹo uốn éo thân thể, không để ý đến. Cánh tay kia vẫn không có dịch chuyển, ngược lại còn nặng hơn, nóng nảy.

Vân Tiểu Mặc bị nó làm cho càng thêm phiền não, quay cái đầu lại chu cái miệng nhỏ lên, hướng chủ nhân của cánh tay kia nổi giận trợn mắt………. Ách, mẫu thân? Hắn không có nhìn lầm sao? Không phải là đang nằm mơ đi?

Vân Tiểu Mặc lắc lắc đầu, lấy hai tay nhỏ bé dụi dụi mắt, căng hai mắt vừa lớn vừa tròn ra, nhìn kỹ người phía trước, vẻ mặt đáng yêu hỏi: “Xin hỏi, người có phải đích thực là mẫu thân của ta không? Ôi!” Mới vừa hỏi xong, trên trán ăn một phát, Văn Tiểu Mặc co cổ lại, cảm thấy đau đớn. Khuôn mặt nhỏ nhắn của bé trong nháy mắt sáng lạn, lộ ra thần sắc hưng phấn cùng kích động, cũng không quản đến tột cùng là mình đang ở tình huống nào, bé sung sướng nhào tới đối phương, cao giọng kêu lên vui mừng: “Mẫu thân! Mẫu thân! Mẫu thân! ——” Từng tiếng đồng âm hoan khoái, phá vỡ không khí hiện trường, đem ánh mắt của mọi người đều hấp dẫn nhìn.

Chuyện gì xảy ra thế? Hiện trường khảo hạch, nơi nào ló ra một mẫu thân thế? Mọi người nhìn thấy hai mẹ con ôm nhau, trong lòng tràn đầy nghi vấn.

Vân Khê ôm thật chặt Vân Tiểu Mặc, nội tâm kích động nói không nên lời, nghe hắn từng tiếng từng tiếng thanh âm điềm đạm kêu nàng, đáy lòng của nàng vô cùng thỏa mãn. “Tiểu tử thúi, thậm chí ngay cả mẫu thân cũng nhìn không ra!” Nàng nhẹ nhàng vỗ cái mông nhỏ của Vân Tiểu Mặc, vành mắt không tự chủ đã ươn ướt. Khi nàng xuất hiện trước mặt nhi tử, nhìn nhi tử vẻ mặt là không tin tưởng, sau đó kích động lao vào trong ngực của nàng, đáy lòng nàng mềm mại ngay lập tức như có một hòn đá ném xuống kích động không thôi. “Mẫu thân, Tiểu Mặc sai lầm rồi. Tiểu Mặc cho là mình đang nằm mơ, lại đang trong mộng nhìn thấy mẫu thân.” Cái đầu nhỏ của Vân Tiểu Mặc chôn ở cần cổ của nàng, cúi đầu lẩm bẩm nói.

“Vậy bây giờ? Mẫu thân là thật hay là giả?” “Ừ, đương nhiên là thật! Chỉ có mẫu thân là kêu con ‘tiểu tử thúi’ không giống người khác nhất.” Vân Tiểu Mặc ngẩng đầu, khanh khách cười ngọt ngào. Vân Khê nghe vậy, bất đắc dĩ cười.

“Tiểu mỹ nam! Tiểu mỹ nam!” Trên đầu vai của Vân Khê, Tiểu phượng hoàng nhìn thấy hình dáng của Vân Tiểu Mặc, lại bắt đầu kích động, hai mắt ứa ra tim hồng. “Di? Mẫu thân, nó là ai thế?” Vân Tiểu Mặc vẫn ôm cổ Vân Khê, vừa quay đầu lại, cùng đôi mắt của Tiểu phượng hoàng giao nhau, hắn đánh giá tiểu phượng hoàng, tò mò hỏi. “Người ta gọi là Tiểu Phượng Phượng, là cực kỳ vĩ đại………Ngô ngô.” Tiểu phượng phượng vừa định nói nó là cực kỳ vĩ đại Vạn Hoàng Chi Hoàng, cái miệng nhỏ nhắn đã bị Vân Khê che lên. Nói giỡn, nếu nó trước mặt mọi người bại lộ thận phận của mình, như vậy cả nhà của bọn họ như thế nào có thể sống được yên tĩnh qua ngày đây?

Bỗng nhiên, nàng có chút hối hận, sớm biết như thế nên đem nó để vào chiếc nhẫn trữ vật đi, không cho nó ra bên ngoài gây chuyện, nhưng khi nghĩ lại, dựa vào tính tình ngang bướng không chịu quản giáo của nó, nếu ép nó vào trong chiếc nhẫn trữ vật, nó nhất định là không chịu đi. “Thì ra là ngươi tên là Tiểu Phượng Phượng a, chào ngươi, ta tên là Vân Tiểu Mặc, ngươi có thể gọi ta Tiểu Mặc Mặc.” Vân Tiểu Mặc hướng tiểu phượng hoàng hữu nghị giơ giơ tay nhỏ bé, nụ cười thật tươi, ngọt chết người không đền mạng. Tiểu phượng hoàng nhìn bị nụ cười của Tiểu Mặc làm cho mê đắm, nó không thể chống lại được, hai con mắt nhìn chằm chằm vào Vân Tiểu Mặc.

“Oa,Tiểu Mặc Mặc! Tiểu Mặc Mặc!” Tiểu Phượng hoàng thật kích động, thiếu chút nữa thoát khỏi tay Vân Khê, hướng về Vân Tiểu Mặc đánh tới. “Không có tiền đồ! Bình tĩnh một chút có được hay không?” Vân Khê tức giận trừng mắt với tiểu phượng hoàng.

“Bình tĩnh không được nữa.” Tiểu phượng hoàng thanh âm mơ hồ nói. Long Thiên Tuyệt nhìn hai người thân yêu náo nhiệt, buồn cười, bất quá lực chú ý của hắn càng đặt ở chu vi chung quanh nhiều hơn, nhất là trên đài chủ tịch. Bọn họ đột nhiên đến, nhất định sẽ bị người khác chất vấn, hắn mọi thời thời khắc đều phòng bị, tùy thời xuất thủ bảo vệ hai mẹ con. Trong khán phòng, đám người Long Thiên Thần nhận ra hai vợ chồng bọn họ, cả đám đều kích động đứng lên, còn tưởng rằng là đại nhân vật nào đến, khiến cho bọn họ phải cung kính đón chào.

Hai ngày nay, tâm tình của Long Thiên Thần rất uất ức, chợt thấy đại ca cùng đại tẩu của mình xuất hiện tại nơi này, hắn kích động phất tay hô to: “Đại ca, đại tẩu!” Thật tốt quá! Rốt cuộc đại ca cùng đại tẩu đã trở lại rồi! Trách nhiệm trong lòng hắn cũng giảm đi một nữa, bởi vì hắn tin rằng, chỉ cần có đại ca cùng đại tẩu của hắn ở đây, cõi đời này không có chuyện gì là không giải quyết được. Hắn nhất định phải cầu xin đại ca với đại tẩu giúp hắn đi tìm Tử Ngữ, thật sự là hắn vô kế khả thi a.

Kể từ khi Long Thiên Tuyệt xuất hiện ở chỗ này, một đôi mắt vẫn nhìn chằm chằm vào thân hình của hắn, kích động không thôi. Đó là Tuyệt thiếu gia, nhất định là Tuyệt thiếu gia, không sai mà! Mặc dù, lúc Tuyệt thiếu gia rời đi chỉ có mười tuổi, nhưng mà lúc này hắn thật sự rất ngọc thụ lâm phong, mới lộ tài năng, lờ mờ có thể thấy được bộ dáng hiện tại. Thật tốt quá! Quả nhiên Tuyệt thiếu gia còn sống, còn sống yên lành!

Long Thiên Tuyệt nghe được tiếng la của Long Thiên Thần, đưa mắt nhìn lại, vừa vặn chống lại ánh mắt nhìn chăm chú của Cửu trưởng lão, hắn hơi ngẩn ra, thân hình cũng không tự giác run rẩy. “Thiên Tuyệt, làm sao vậy?” Vân Khê nhảy cảm nhận ra cảm giác bất thường của Long Thiên Tuyệt. Thần sắc của Long Thiên Tuyệt có chút khác thường, hơi thở chung quanh hắn từ từ dao động, hồi lâu, mới từ trong miệng hắn phun ra bốn chữ “Không có chuyện gì”, thanh âm thấp mà trầm trọng.

Ở bên cạnh bọn họ, Chiến Thiên Dực đã sớm chú ý tới Vân Tiểu Mặc, lúc này không nhịn được lên tiếng nói: “Muội tử, đây chính là Tiểu Mặc phải không? Quả nhiên, lớn lên hết sức khả ái a, khiến cho người thích.” “Đúng, đây chính là Vân Tiểu Mặc.” Vân Khê buông Vân Tiểu Mặc ra, nắm tay nhỏ bé của hắn, trước mặt Chiến Thiên Dực: “Tiểu Mặc, đây là đại ca của mẫu thân, sau này con gọi hắn là cậu biết không?” “Chào cậu, con là Tiểu Mặc.” Vân Tiểu Mặc một chút cũng không rụt rè, hướng về phía Chiến Thiên Dực điềm đạm chào hỏi.

Chiến Thiên Dực khom người, một tay đem hắn từ dưới nhấc lên, để cho hắn ngồi trên đầu vai của chính mình, cười vang nói: “Tiểu Mặc, sau này cậu sẽ là chỗ dựa cho con, con muốn cái gì, cứ nói cho cậu biết, nhất định cậu sẽ thỏa mãn tất cả các tâm nguyện của con.” “Cám ơn cậu, cậu thật tốt.” “Đại ca, huynh ngàn vạn lần đừng có làm hư Tiểu Mặc.” Vân Khê trong lòng ấm áp, người đại ca này một chút cũng không có nhận lầm.

Bởi vì, đột nhiên đám người của Vân Khê đến, nhiễu loạn khảo nghiệm thiên phú, mọi người đã sớm không nhịn được. Trong đó, có một gã trưởng lão của Thiên Long học viện không vui quát lạnh nói: “Đến tột cùng, các ngươi là người nào? Tại sao lại xuất hiện ở đây? Các ngươi đem Thiên Long học viện này trở thành cái gì?” Long Thiên Tuyệt ngửng đầu lên, nhàn nhạt nhìn hắn một cái, cất giọng nói: “Chúng ta là tới xem khảo sát của nhi tử, mới vừa nhìn thấy người vận chuyển tháp khảo nghiệm của quý học viện, rất là cực khổ, cho nên thuận tiện giúp họ một tay, thay bọn họ đem tháp khảo nghiệm đưa đến nơi này.” Nghe giọng điệu của hắn, giống như là giúp làm chuyện tốt không cần người khác báo đáp, không có chút giác ngộ mình đã mạo phạm đối phương.

Trưởng lão kia nghe vậy, sắc mặt không khỏi trầm xuống: “Ngươi nói như thế, là ngươi thừa nhận tự xông vào Thiên Long học viện rồi? Các ngươi…………” Lời của còn chưa nói hết, Kim trưởng lão đã đứng dậy cắt đứt lời của hắn: “Nếu là tới quan sát khảo hạch, vậy thì mời đến khán phòng ngồi xem. Người đâu, thay những khách nhân dẫn đường.” Không hổ là Kim trưởng lão, xử sự thích đáng, không tổn hại đến uy phong cùng tôn nghiêm của Thiên Long học viện. Long Thiên Tuyệt hướng hắn quăng đi một cái nhìn thưởng thức, hướng hắn gật đầu, nếu như đối phương không muốn truy cứu, vậy thì hắn liền giữ mặt mũi cho hắn.

“Tiểu Mặc, hảo hảo mà phát huy! Phụ thân cùng mẫu thân cũng sẽ cỗ vũ cho con.” Long Thiên Tuyệt nói xong, mang theo Vân Khê cùng đám người Chiến Thiên Dực rời khỏi hiện trường khảo nghiệm, hường về phía khán phòng của đám người Long Thien Thần đi đến. “Dạ! Tiểu Mặc nhất định sẽ cố gắng!” Vân Tiểu Mặc giơ giơ quả đấm nhỏ, chỉ một thoáng cảm giác toàn thân tràn đầy lực lượng, có phụ thân cùng mẫu thân ủng hộ, bé không có cái gì lo lắng nữa. Cho dù, đem tháp khảo nghiệm toàn bọ đều phá hỏng, phụ thân sẽ giúp bé bồi thường, một chút bé cũng không lo lắng.

Kim trưởng lão đưa mắt nhìn mấy người mới rời đi, khẽ híp mắt, lộ ra vẻ trầm trọng. Mới vừa rồi hắn quan sát thần sắc của u Li, vừa cẩn thận quan sát cha mẹ của Vân Tiểu Mặc cùng với đồng bạn của bọn họ, trước tiên hắn liền nhận định, mượn hơi những người này, tuyệt đối so với đem những người này làm đối thủ rất có giá trị. Hắn tinh nhuệ phát hiện, những người này khí chất cũng không tục, là người không tầm thường, cho nên hắn mới cản trở đồng liêu, hướng về bọn họ truyền ra một thái độ thân thiện. “Kim trưởng lão, các vị trưởng lão trọng yếu đã đến.” Phía sau, có một đệ tử tiến lên, hướng sát vào tai của Kim trưởng lão nói nhỏ. Kim trưởng lão lập tức phản ứng, vội vàng tự mình tiến lên chào hỏi. Kim trưởng lão ở Thiên Long học viện có địa vị khá cao, có sức ảnh hưởng rất lớn, nhưng là nói cho cùng, cũng không bằng mấy vị trưởng lão trọng yếu này của Thiên Long học viện đang đi đến.

Hắn cũng kính đứng đón chào, còn lại các đệ tử của Thiên Long học viện cùng các trưởng lão khác cũng rối rít hướng về các vị trưởng lão trọng yếu chờ đón. Dưới tình huống này, Viện trưởng cùng các vị trưởng lão trọng yếu thường không phải tham gia những công việc thường ngày, cũng chỉ gặp gỡ trong các sự kiện trong đại như quyết sách hay thương thảo, bọn họ mới tham dự. Trong đó mỗi ba năm một lần tổ chức khảo hạch luyện khí sư, bọn họ mới không vắng mặt, có thể thấy được Thiên Long học viện đối với việc bồi dưỡng nhân tài luyện khí sư thập phần coi trọng. Song, ngoài ý muốn chính là, khảo hạch luyện khí sư năm nay, viện trưởng không có lộ diện, điều này làm cho Kim trưởng lão rất là kinh ngạc. “Các vị trưởng lão, Viện trưởng đâu? Tại sao ngài lại không đến?” Kim trưởng lão hỏi. “Viện trưởng hôm nay có chuyện, không thể tới. Khảo hạch vẫn tiếp tục tiến hành, chúng ta sẽ hướng viện trưởng chuyển đạt quá trình khảo hạch.”

“Tốt, như vậy ta liền tiếp tục tuyên bố.” Kim trưởng lão ngó mặt nhìn mười lăm tên hài tử, nghiêm nghị cất giọng nói: “Bắt đầu từ bây giờ, các ngươi liên tục tiến hành khảo nghiệm thiên phú.” Tay của hắn nhanh nhẹn hướng trên người Vân Tiểu Mặc chỉ: “Vậy ngươi bắt đầu trước đi.” Đây mới chính là mục đích thực sự của hắn, về phần kết quả khảo nghiệm thiên phú của những học sinh khác, hắn nắm chắc trong lòng bàn tay, bọn họ chẳng qua là bồi thái tử đọc sách thôi. (giống như là chỉ làm nền cho có) Tất cả mọi người quay đầu nhìn về phía Vân Tiểu Mặc, Vân Tiểu Mặc kinh ngạc trừng mắt nhìn, rất là do dự, nghĩ thầm tháp khảo nghiệm cũng chỉ có ba, vạn nhất bị hắn phá hủy toàn bộ giống như lúc trước, vậy những người khác còn khảo nghiệm thế nào đây?

Hắn lắc đầu, uyển chuyển cự tuyệt nói: “Hãy để cho những người khác trước đi, ta muốn khảo nghiệm cuối cùng.” “Tại sao?” Kim trưởng lão không giải thích được, hỏi. “Cái này………Mọi người lúc sau sẽ biết.”

Kim trưởng lão chần chờ, nhìn hắn kiên trì, không thể làm gì khác hơn là khoát tay nói: “Được rồi, vậy thì từ ngươi bắt đầu.” Hắn điểm một người khác, khảo nghiệm thiên phú lúc này mới coi như là chính thức bắt đầu. Vân Khê ngồi ở khán phòng, thấy Tiểu Mặc cự tuyệt là người thứ nhất khảo nghiệm, đầu tiên là sửng sốt, sau đó mới nghĩ tới lần đầu tiên khảo nghiệm thiên phú ở Thánh Đảo đã phát sinh sự cố ngoài ý muốn, nàng mới bừng tỉnh đại ngộ. Ha hả, nàng bắt đầu có chút mong đợi kỳ tích lần nữa xảy ra.

Giờ phút này, lực chú ý của Long Thiên Tuyệt không nằm trên người Vân Khê hay là Vân Tiểu Mặc, hắn như có điều suy nghĩ cứ ngó chừng về phía Cửu trưởng lão, chân mày nhíu lại, lâm vào trầm tư. Ở phía sau hắn, những cao thủ của Long gia đã sớm nhận ra Cửu trưởng lão, muốn bẩm báo cho hắn, Long Thiên Tuyệt giơ tay lên ngăn trở bọn họ, bởi vì hắn mình cũng nhận ra. “Ha ha, chúng ta đợi xem kịch vui đi! Biểu hiện Tiểu Mặc như thế này, nhất định sẽ hù chết mọi người!” “Đó là dĩ nhiên! Tiểu Mặc nhà chúng ta, là giỏi nhất!”

Long Thiên Thần cùng Bạch Sở Mục hai người rất là tự hào nói. Chiến Thiên Dực tò mò nhíu mày, cũng có chút mong đợi. Bên này, thiên phú khảo nghiệm đã bắt đầu.

“Lý Tề Túc, hỏa thuộc tính dung hợp lực cấp bảy, tinh thần lực cấp bảy, linh hồn lực cấp sáu.” Xôn xao —— Hài tử thứ nhất kiểm tra thiên phú xong, hiện trường một mảnh xôn xao, quả thật ba hạng khảo nghiệm toàn bộ đều là cấp sáu trở lên a.

“Vương Chung Ngọc, hỏa thuộc tính dung hợp lực cấp tám, tinh thần lực cấp bảy, linh hồn lực cấp bảy.” Lại là một mảnh xôn xao. Thiên phú như thế, đặt ở một thế gia cùng môn phái bình thường, tuyệt đối có thể trở thành cấp bậc quốc bảo là đối tượng được mói người bảo hộ.

Người thứ ba, người thứ tư…………. Lúc sao, sau khi công bố thành tích của khảo sát thiên phú, mọi người đều chết lặng, đừng xem cả đám đều là hài tử, thiên phú này không hề bị che dấu, cho đến thi kiểm tra xong thiên phú của Long Vũ Đình, hiện trường không khí lần nữa biến đổi, đẩy hướng cao trào. “Long Vũ Đình, hỏa thuộc tính dung hợp lực cấp chín, tinh thần lực cấp chín, linh hồn lực cấp chín.” Thời điểm trưởng lão báo thành tích khảo nghiệm của Long Vũ Đình, thanh âm điều khẽ run.

Ba hạng toàn bộ đều là cấp chín, thiên phú như thế, trăm năm khó gặp a! “Không hổ là hậu duệ của Long gia, thiên phú dị bẩm, siêu quần bạt tụy a.” “Nghe nói, là nhất mạch Nhị gia của Long gia, hiện tại trong Long gia Nhị gia nhất mạch người lớn thịnh vượng, nhân tài xuất hiện lớp lớp a, Thiên Long học viện cao thủ võ học đứng thứ hai Long Thiên Hồn, chính là Long gia Nhị gia nhất mạch.”

“Thật hâm mộ a! Tại sao trong gia tộc của chúng ta cũng chưa có thiên tài như vậy ra đời?” “......” Long Vũ Đình ngoắc ngoắc khóe môi, biểu hiện rất bình tĩnh, đối với hắn mà nói, chuyện này đã là thực sự rồi, không có bất kỳ vui mừng. Hắn quay đầu lại, nhìn về phía Vân Tiểu Mặc: “Chúng ta tranh tài, kể từ bây giờ lại bắt đầu. Nhớ kỹ, đây là cuộc chiến tôn nghiêm cùng vinh dự, hi vọng ngươi không để cho ta quá thất vọng đi.”

Vân Tiểu Mặc không chút nghĩ ngợi nói: “Ngươi hãy chuẩn bị Đại Đông châu đi, ta thắng là nhất định rồi!” Long Vũ Đình giận đến khuôn mặt nhỏ nhắn bóp méo, thật muốn cạy đầu nhỏ của đối phương xem cho rõ ràng, hắn rốt cuộc đang nghĩ cái gì? Nó muốn nói với hắn chính là theo đuổi thứ thực lực chân chính, mà trong miệng hắn ba câu liền không thể rời bỏ Nam Hải Đại Đông châu, chẳng lẽ một viên Đại Đông châu thật có mị lực lớn như vậy sao? “Long Vũ Hiên, hỏa thuộc tính dung hợp lực cấp chín, tinh thần lực cấp chín, linh hồn lực cấp chín.”

Lúc này, thanh âm của trưởng lão khảo nghiệm truyền tới, cắt đứt tranh luận của hai đứa trẻ. Oanh! Hiện trường lần nữa bộc phát, lại là người của Long gia, lần này Long gia cư nhiên liên tục đưa ra hai hài tử có thiên phú cấp chín, vận khí của Long gia thật là quá khủng bố đi? Nhất định là phần mộ của tổ tiên rất tốt đi, cho nên mới có thể sinh ra được nhiều nhân vật thiên tài như vậy.

Long Vũ Đình trực tiếp ngây người. “Cái gì? Long Vũ Hiên ba hạng thiên phú cũng là cấp chín? Làm sao có thể?” Hắn bật thốt lên, hắn nhớ được lần trước thời điểm khảo nghiệm trong gia tộc, thiên phú của Long Vũ Hiên khi khảo nghiệm rõ ràng là ba hạng cũng chỉ là cấp tám mà thôi, lúc nào trở nên cùng hắn giống nhau như vậy chứ? “Nhất định là khảo nghiệm sai lầm rồi, hắn rõ ràng chỉ có cấp tám!” Long Vũ Đình trực tiếp đưa ra chất vấn, bởi vì hắn thật sự khó có thể tiếp nhận, ở cùng một cái gia tộc, xuất hiện hai nhân vật thiên tài. Bởi vì cái gọi là một núi không thể có hai Hổ, nói chính là đạo lý này.

“Không được hồ ngôn loạn ngữ! Tháp Khảo nghiệm chắc chắn là không biết có sai!” Trưởng lão khảo nghiệm sắc mặt ngoan lệ, lớn tiếng quát. Long Vũ Đình thần sắc rung động, nhưng cũng không dám chất vấn nữa. Đúng vậy, tháp khảo nghiệm chắc là không lừa gạt …, nhưng nếu nói nó có sai, đây chẳng phải là chứng minh chính hắn mới vừa khảo nghiệm cũng là giả dối? Hắn ngoài đầu nhìn lại, hướng về phía Long Vũ Hiên, khuôn mặt nhỏ nhắn đỏ bừng, nhưng mà vô cùng bình tĩnh, tựa hồ đối với kết quả này không ngoài ý muốn. Long Vũ Đình lập tức hiểu được, nhất định là trong lúc khảo nghiệm thiên phú lần trước, có người cố ý che giấu cấp bậc thiên phú của Long Vũ Hiên, cho nên Long Vũ Hiên mới có thể thuận lợi tiến vào Thiên Long học viện để học tập, nếu không nghe lời, với tính tình của Nhị gia, hắn tuyệt đối sẽ không cho phép người bên cạnh của Đại gia đi tới Thiên Long học viện học tập. Hắn hoàn toàn hiểu, trong lòng rầu rĩ, rất không có tư vị.

“Long gia quả thật là nhân tài xuất hiện lớp lớp a, hai hài tử này đều là người kế thừa tốt.” Sứ giả Liên minh luyện khí nhìn Long Vũ Đình cùng Long Vũ Hiên, có chút rục rịch, đối với Liên minh luyện khí mà nói, cho tới bây giờ bọn họ cũng sẽ không có cự tuyệt thiên tài luyện khí sư, hơn nữa còn là càng nhiều càng tốt. Kim trưởng lão ánh mắt lóe lên, chẳng qua là cúi đầu cười cười, không có trả lời. “Vũ Hiên, ngươi rất lợi hại a!” Vân Tiểu Mặc mỉm cười nhìn Long Vũ Hiên nói.

Long Vũ Hiên ngượng ngùng gãi gãi đầu: “Không có gì nữa, ngươi cũng cố gắng lên nha.” “Người cuối cùng, Vân Tiểu Mặc.” Rốt cục đến phiên Vân Tiểu Mặc.

Long Vũ Đình điều chỉnh quyết tâm, hướng hắn thở hổn hển nói: “Ngươi tốt nhất đừng làm cho ta quá thất vọng, nếu không, ta sẽ không còn hứng thú tiếp tục tỷ thí với ngươi.” “Ai nha, ngươi đừng có dài dòng nữa!” Vân Tiểu Mặc không nhịn được lắc đầu, không hề nữa để ý tới hắn, hướng tháp khảo nghiệm đi tới. Trong khán phòng, đám người Vân Khê bắt đầu khẩn trương, mặc dù đã biết kết quả khảo nghiệm thiên phú của hắn, nhưng cũng khó tránh khỏi khẩn trương. Ai biết hôm nay dùng tháp khảo nghiệm này có giống với tháp khảo nghiệm của u Li tiên dinh hay không?

“Một hài tử chỉ mới có năm tuổi cũng tham gia khảo nghiệm, thật là hồ nháo!” Ngồi gần chỗ của bọn họ, có người trong miệng nói thầm, vừa nói ra miệng không lâu, liền ngay lập tức rước lấy cái nhìn đầy ngoan lệ của đám người Vân Khê, làm cho bọn họ sợ đến mức vội vàng bưng kín miệng của mình lại, cũng không dám nói thêm cái gì nữa. Hắn cũng không nói cái gì a, tại sao mọi người hung dữ như vậy, như muốn ăn thịt người vậy? “Tiểu Mặc, Nổ! Nổ! Nổ!” Bạch Sở Mục là người thứ nhất hô lên, tiếp theo là đám người của Long Thiên Thần, Dung Thiếu Hoa, Lam Mộ Hiên cũng kích động hô theo.

“Tiểu Mặc, Nổ! Nổ! Nổ!” Chiến Thiên Dực, Dạ Hàn Tinh, Côn Luân lão giả bọn người không biết trong đó duyên cớ gì, chẳng qua là bị không khí nhiệt tình của mọi người lây nhiễm, cũng đi theo hô to lên, bao gồm Đoan Mộc Tĩnh, Sở Thiểu Dương, tứ đại hộ pháp, những cao thủ Long gia, còn có bốn người Ngọc – Thụ – Lâm-Phong. Tiểu phượng hoàng ở trên đầu vai của Vân Khê cũng kích động theo, dừng sức đạp, chấn động thiếu chút nữa Vân Khê ngã quỵ xuống đất rồi.

“Tiểu Mặc Mặc. Nổ! Nổ! Nổ!” Những người này điên rồi sao? Trong mắt người xem ở bên ngoài, một đám bọn họ giống như những kẻ điên, cũng không biết trong miệng bọn họ nói cái là “ Tiểu Mặc, Nổ! Nổ! Nổ!” .Đến tột cùng là có ý gì.

Vân Khê đã bỏ lỡ khảo nghiệm thiên phú lần trước,lần này, ngàn vạn lần nàng không thể bỏ lỡ nữa, nàng quơ quả đấm, vì nhi tử cổ động, la so với ai khác còn lớn hơn. Long Thiên Tuyệt ôm nhẹ eo nhỏ của nàng, tiếng cười như sóng gợn, tại sao có đôi khi nhìn nàng, so sánh với Tiểu Mặc còn muốn khả ái hơn a? Ngồi vị trí chủ trì, u Li bình tĩnh sờ sờ râu mép của mình, trong nội tâm đã sớm kích động không thôi. Đây cũng là môn sinh đắc ý nhất, thành tựu của bé, cũng chính là thành tựu của hắn, niềm kiêu ngạo của bé, cũng chính là niềm kiêu ngạo của hắn.

Kim trưởng lão nhìn hiện trường tình hình không thể khống chế như thế này, khẽ nhíu chân mày, đứa nhỏ này tuy có thiên phú lợi hại như thế nào, nhiều lắm cũng là cùng với Long Vũ Đình, Long Vũ Hiên giống nhau, cũng là cấp chín, cần phải kích động như vậy sao? Bất quá trong nội tâm, hắn là mơ hồ có chút mong đợi, hắn rất muốn biết rõ ràng, đứa nhỏ này rốt cuộc có thiên phú như thế nào, mà có thể làm cho u Li tiên sinh đối đãi khác người như vậy, thu hắn làm đồ đệ? “Bắt đầu đi.” Trưởng lão khảo nghiệm lạnh lùng nói một câu, giải quyết mọi việc.

Vân Tiểu Mặc tiến lên, vươn ra hai cánh tay nhỏ bé, hướng về phía tòa tháp thứ nhất. Mọi người mở to hai mắt nhìn, vững vàng ngó chừng thân tháp..... A? Làm sao biến hoa cái gì cũng không có vậy? Chẳng lẽ là thiên phú là số lẻ?

“Thật ngượng ngùng, ta muốn hỏi một chút, vạn nhất ta làm hư tháp khảo nghiệm, các ngươi sẽ bắt ta bồi thường sao?” Vân Tiểu Mặc thân thể nho nhỏ từ phía sau tháp khảo nghiệm đi ra ngoài, ngửa đầu nhìn về mấy người chủ trì ở trên đài. Mọi người một mảnh ngỡ ngàng, thì ra mới vừa rồi là hắn chưa có bắt đầu, khó trách một tầng tháp cũng không có phát sáng. Này đã đến lúc nào rồi, lại hỏi tháp khảo nghiệm có thể hư hay không? Ngươi cho là tháp khảo nghiệm là từ bùn tạo ra hay sao, ngươi tùy tiện sờ nó là nó hư sao? “Tháp khảo nghiệm là không thể nào hư, ngươi cứ yên tâm đi.” trưởng lão khảo nghiệm có chút không nhịn được nói.

“Vậy vạn nhất thật hư thì sao đây?” Vân Tiểu Mặc kiên trì nói, bé nghĩ tới nghĩ lui, bạc của phụ thân cũng là bạc của bé, sau này thế nào cũng để lại cho bé, cho nên tốt nhất nhà bọn họ ai cũng không cần bỏ tiền bồi thường. Xem đi, người ta rất tính toán tỉ mỉ, rất biết giữ cuộc sống gia đình ổn thỏa a. “Ngươi yên tâm, nếu quả thật hư, đó là cũng là chuyện của Thiên Long học viện chúng ta, tuyệt đối sẽ không truy cứu trách nhiệm của ngươi.” “Vậy thì tốt quá! Ta đây an tâm.” Vân Tiểu Mặc thở phào nhẹ nhỏm, hai cánh tay nhỏ bé hướng phía trước tìm tòi, sờ lên thân tháp khảo nghiệm.

Khảo nghiệm lập tức có phản ứng, thân tháp một mảnh hồng quang sáng chói, không tới nháy mắt đã nhảy lên tầng thứ chín. Tốc độ này...... Cũng quá kinh người đi? Mới vừa rồi, lúc Long Vũ Đình, Long Vũ Hiên hai người khảo nghiệm ra thiên phú cấp chín, tốc độ hồng quang cũng là rất bình thường, tuyệt đối không có giống hắn như vậy bão tố điên cuồng, đây tột cùng là nguyên nhân gì? “Hỏa thuộc tính dung hợp lực Cửu......” Cái chữ “Cấp” này còn chưa kịp từ trong miệng trưởng lão khảo nghiệm thốt ra, lúc đó hồng quang trong tháp khảo nghiệm bất chợt tăng vọt, chỉ nghe một tiếng ầm vang, cả tòa khảo nghiệm tháp cứ như vậy nổ tung, bị làm cho sợ đến mức trưởng lão khảo nghiệm liền lùi lại mấy bước, mà Vân Tiểu Mặc thì sớm có chuẩn bị, tháp khảo nghiệm nổ tung trong nháy mắt, hắn đã chuồn mất.

“Không phải là Cửu, là vượt qua vượt qua vượt qua...... Vượt qua cấp chín!” Trưởng lão khảo nghiệm đầu lưỡi bắt đầu nói không ra tiếng, bị cảnh tượng trước mắt làm cho kinh hãi. Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh, tất cả mọi người không thể tin được một màn trước mắt mình. Vượt qua thiên phú cấp chín? Đây là một khái niệm như thế nào a?

Kim trưởng lão trừng lớn mắt, hai tay kích động run lên, đây chính là lá bài tẩy của u Li tiên sinh sao? Lại thu một đồ đệ hỏa thuộc tính dung hợp lực vượt qua cấp chín? Hai gã sứ giả Liên minh luyện khí cũng đi theo trừng lớn mắt, không thể tin được đây là thật, trong đó có một trưởng lão khảo nghiệm nói: “Các ngươi tháp khảo nghiệm sẽ không phải có vấn đề gì đi?” Có vấn đề là không là tháp khảo nghiệm, mà là đứa bé này!

Đứa bé này tuyệt đối không phải là người bình thường, người bình thường làm sao có thể vượt qua thiên phú cấp chín được? Sau một thời gian dài yên tĩnh, trong sân khảo hạch mọi giống ngươi người điên nghị luận rồi rít. Còn có hài tử có thiên phú xuất sắc hơn cả hai hài tử của Long gia sao, vượt qua cấp chín a, quả thực chính là quái thai!

“Ha ha ha, Tiểu Mặc, quá tuyệt vời!” “Tiểu Mặc, tiếp tục nổ! Nổ tung hết chỗ đó luôn!” Long Thiên Thần cùng Bạch Sở Mục hai người ngươi đối ta đáp, nhất tề rơi vào hưng phấn cùng kích động, thật giống như trở lại lúc ban đêm ở Thánh Đảo kia, trong lòng Long Thiên Thần tối tăm đều quét sạch, phảng phất trở lại cuộc sống không buồn không lo trước kia.

Hai đứa trẻ Đoan Mộc Tĩnh cùng Sở Thiểu Dương càng hưng phấn hoa tay múa chân, Sở Thiểu Dương càng thêm tin tưởng vững chắc lực chọn của mình không có sai lắm, quả nhiên sư phụ của hắn không phải là người bình thường. “Tiểu Mặc Mặc, quá đẹp trai rồi!” Tiểu phượng hoàng lâm vào si mê, đủ loại say mê. Rốt cuộc Chiến Thiên Dực cũng hiểu được, mới vừa rồi vì sao mọi người đều kích động kêu lên “Nổ! Nổ! Nổ!” Nguyên lai, ý tứ là như vậy a. Ha ha, người một nhà của muội tử thật là……không cách nào có thể diễn tả bằng lời.

“Tiểu Mặc, tiếp tục, Nổ! Nổ! Nổ!” Người trong gia đình này, lần nữa cùng kêu lên hô lớn. Trong khán phòng, mọi người nhìn xem một màn này làm cho bọn họ giống như kẻ điên vậy, mọi người cho rằng chẳng qua chỉ là trùng hợp thôi? Mọi người nín thở, tiếp tục nhìn chằm chằm Vân Tiểu Mặc, nhìn vòng khảo nghiệm tiếp theo của nó.

Long Vũ Hiên vui vẻ hướng về phía Vân Tiểu Mặc chúc mừng,còn vẻ mặt của Long Vũ Đình thì nhưng trứng gà thối, hắn không cách nào tiếp nhận sự thật này, Lại có người còn có thiên phú hơn cả hắn? Điều này làm sao có thể a? Đẳng cấp cao nhất của khảo nghiệm thiên phú luyện khí sư, không phải là cấp chín hay sao? Làm sao còn có thể vượt qua cấp chín được chứ? Có phải lầm rồi hay không? Hắn rất muốn kiểm tra cận thẩn tháp khảo nghiệm mới được, có phải tháp khảo nghiệm bị hư hay không? “Nhanh! Nhanh lên, khảo nghiệm tinh thần lực đi?” Trưởng lão khảo nghiệm kích động thúc giục Tiểu Mặc.

Lần thứ hai, Vân Tiểu Mặc bước lại tháp khảo nghiệm, cái miệng nhỏ nhắn mấp máy, lần nữa đặt tay lên tháp khảo nghiệm. Rầm rầm rầm bang bang……….. Thân tháp tầng thứ chín hồng quang thẳng tắp tăng lên, xu thế ngất trời, theo sát là một tiếng nổ mạnh, tháp khảo nghiệm thứ hai cũng bị nổ vỡ.

Toàn trường náo động. Nếu như nói lần thứ nhất chỉ là trùng hợp……., như vậy thì lần thứ hai nhất định không phải cũng trùng hợp như thế rồi. “Tinh thần lực cũng vượt qua……………vượt qua cấp chín.” Trưởng lão khảo nghiệm nuốt nuốt nước miếng, nói ra cấp bậc khảo nghiệm.

Oanh…….. Một trận cuồng phong quét qua toàn trường, tất cả mọi người đều kích động, không thể kiềm chế được. Biết hay là không biết, rối rít nhìn thân ảnh nho nhỏ ở giữa sân, quăng đi những ánh mắt sợ hãi. Bọn họ tin chắc rằng, không lâu nữa trong tương lai, đứa bé này sẽ trở thành truyền kỳ ở Long Tường đại lục, không đúng, là một thần thoại a, ai cũng không thể phá vỡ thần thoại này!

Một thiên tài luyện khí sư ra đời, hắn chín là ngôi sao sáng của luyện khí giới sau này! Văn Tiểu Mặc, bắt đầu từ hôm nay, nhất định tất cả mọi người sẽ nhớ kỹ cái tên này. Không, không chí có bọn hắn ở đây, mà sẽ có vô số người nhớ kỹ cái tên này. “Đứa bé này, Liên minh luyện khí của chúng ta muốn chắc rồi!” Sứ giả Liên minh luyện khí bật thốt lên, khó nén tâm tình kích động.

Kim trưởng lão rất kích động, nghe được lời của bọn họ, mi tâm căng thẳng, cắn răng, âm thầm quyết định, nhất định hắn phải đem đứa nhỏ này ở lại Thiên Long học viện mới được, tuyệt đối không thể để cho mấy người của Liên minh luyện khí mang đi được! Đừng quên, nơi này chính là địa bàn của Thiên Long học viện đó, muốn đem người từ trong tay hắn đi ra ngoài, còn phải xem bọn họ có đồng ý cho đi hay không? u Li nghe được những lời của sứ giả Liên minh luyện khí, bất đắc dĩ thở dài, nên tới sẽ tới a. Bất quá, các ngươi nếu muốn cướp đi đồ nhi của ta? Cũng phải nhìn xem các ngươi có bản lĩnh hay không?

Dưới đáy lòng u Li hừ lạnh một tiếng, tràn đầy tự tin, ngay cả đồ nhi của mình cũng không bảo vệ được, vậy thật sự hắn là một người đần độn. Trong khán phòng, các đại thế gia môn phái cũng dục động, hai mắt của mọi người như loài sói hoang, xem Vân Tiểu Mặc như là con mồi, một thiên tài luyện khí sư ngàn năm khó gặp, ai cũng muốn có được? Cho dù không chiếm được, cũng muốn hết sức đối xử tốt với bé, mong ngày sau có thể từ trong tay bé nhận được bảo khí mà bọn họ muốn luyện chế. Long Thiên Tuyệt chú ý tới ánh mắt cuồng nhiệt của tất cả mọi người, hắn cuối đầu hừ lạnh một tiếng, muốn mơ tưởng đến con của hắn, cũng phải hỏi qua người phụ thân như hắn có đồng ý hay không?

Cửu trưởng lão sớm đã kích động không nói được gì rồi, hôm nay, chẳng những hắn được thấy Tuyệt thiếu gia cùng Thần thiếu gia mất tích mười mấy năm nay, mà còn có thể nhìn thấy được con trai ruột của Tuyệt thiếu gia, hơn nữa hài tử này còn là một thiên tài luyện khí sư có thiên phú ngàn năm khó gặp, mọi người thật sự vui mừng, để cho lão già hắn sống đến từng tuổi này cũng chưa thấy được tim đập như thế này, thiếu chút nữa kích động bất tỉnh rồi. Nhưng mà, nếu phụ tử của Tuyệt thiếu gia có thể trở về Long gia, thực lực người một nhà của bọn họ lớn như vậy……….kích động rất nhiều, đáy lòng hắn cũng bắt đầu lo lắng. Tuyệt thiếu gia thật có thể trở về Long gia sao? Gia chủ có cho phép sao?

Đây cũng là vấn đề lớn. “Tiểu Mặc, một cái cuối cùng! Nổ! Nổ! Nổ!” Cái thanh âm này giống như là một cây diêm quẹt, đem không khí toàn trường trong nháy mắt đốt nóng lên, đẩy tới cao trào.

Toàn trường, cơ hồ mọi người, vô luận là người xem, các vị chủ tịch ở trên đài, hay là các đệ tử tham gia khảo hạch, đều rối rít phụ họa hô lớn. Đối với một cái hài tử vừa đáng yêu vừa khả ái như thế, hỏi ai có thể sinh ra chán ghét với bé đây? Mị lực của Vân Tiểu Mặc quá lớn, thoáng cái đã chinh phục phần lớn người trong hiện trường này. Dĩ nhiên, cũng có người ghen tị khó chịu, giống như là hạng người của Long Vũ Đình.

Thậm chí, ngay cả hai tháp khảo nghiệm Tiểu Mặc cũng phá vỡ hết, thật là bất khả tư nghị! Hắn tuyệt đối không thể nào chấp nhận được chuyện như vậy, nhất định chỉ là trùng hợp mà thôi, không phải là thật! Nếu mà hắn có thể phá vỡ một tháp khảo nghiệm nữa, vậy hắn………….. “Tiểu Mặc, nổ! Nổ! Nổ!” Vô luận mọi người trong hiện trường biết bé hay là không biết bé, đều hô to tên của bé, khuôn mặt nhỏ nhắn của Vân Tiểu Mặc có chút hồng, tim cũng đập nhanh hơn.

Phụ thân, mẫu thân, Tiểu Tĩnh, Thần thúc thúc cùng mọi người đều nhìn hắn, tuyệt đối hắn không thể làm mọi người thất vọng được. Hít một hơi thật sâu, hắn đưa hai tay nhỏ bé của mình ra, nâng lên đề trên ngọn tháp khảo nghiệm cuối cùng. Bỗng nhiên, hiện trường hoàn toàn yên tĩnh, con ngươi của tất cả mọi người đều căng lớn, vững vàng nhìn tháp khảo nghiệm.

A? Làm sao chí đến tầng thứ chín thôi không động nữa? “Linh hồn lực cấp chín.” Trưởng lão khảo nghiệm thanh âm khàn khàn, ngữ điệu thất vọng. Hắn còn tưởng rằng, ba thiên phú đều vượt qua cấp chìn hết, đáng tiếc cuối cùng cũng không thể tạo ra kỳ tích, thật đáng tiếc. Các trưởng lão khảo nghiệm tâm tình cũng giống nhau, toàn trường một mảnh thở dài.

Sứ giả Liên minh luyện khí, cùng với Kim trưởng lão đều liên tục thở dài, không phải là ba hạng đều vượt qua cấp chín a, vậy thì cả Long Tường đại lục không thể có thần thoại rồi. Bất quá, có hai hạng thiên phú vượt qua cấp chín, coi như là thiên tài trong thiên tài rồi. u Li kinh ngạc nhíu nhíu chân mày, có chút nghi ngờ, tháp khảo nghiệm của hắn so với tháp khảo nghiệm của Thiên Long học viện thì chính xác hơn nhiều, lúc khảo nghiệm Tiểu Mặc ở Ngạo Thiên đại lục cả ba tháp tất cả đều là vượt qua thiên phú cấp chín, làm sao khi đến nơi này, linh hồn lực chỉ tới cấp chín thôi? Đến tột cùng, vần đề ở chỗ nào? Là bởi vì nguyên nhân của tháp khảo nghiệm hay sao?

Hắn nhẹ nhàng lắc đầu, thủy chung vẫn cho rằng kết quả khảo nghiệm thiên phú của tháp khảo nghiệm của mình mới là chính xác nhất. Đám người của Long Thiên Thần tiếng nói thốt lên đều mắc lại ở cổ họng, ánh mắt không hề chớp nhìn chắm chắm vào tháp khảo nghiệm, thật giống như chỉ cần nhìn như vậy, thì tháp khảo nghiệm khi sẽ nổ tung. Bọn họ vẫn là nguyện ý tin tưởng kết quả khảo nghiệm của u Li tiên sinh, Tiểu Mặc của bọn họ nhất định là ba hạng thiên phú đều vượt qua cấp chín. Không sai, nhất định là vượt qua cấp chín, nếu có vấn đề, nhất định là tháp khảo nghiệm của Thiên Long học viện có vần đề.

“Di?” Vân Tiểu Mặc nghiêng đầu, tò mò nhìn tháp khảo nghiệm, rất kỳ quái, tại sao tháp khảo nghiệm không có nổ a? Chẳng lẽ, linh hồn lực của mình chỉ có cấp chín mà thôi? “Ha ha ha, ta còn tưởng là ngươi tài giỏi hơn người, bất quá cũng chỉ có như thế mà thôi!” Long Vũ Đình đến gần bên cạnh Vân Tiểu Mặc, nhìn có chút hả hê phá lên cười, hồn nhiên quên mất, tất cả ba hạng mình chỉ có thiên phú cấp chín mà thôi, mà người ta thí có tới hai hạng thiên phú là vượt qua cấp chín.

Vân Tiểu Mặc không để ý đến hắn, thanh âm thở dài, từ từ đem hai bàn tay nhỏ rút về, xoay người rời đi. Trong lúc, Long Vũ Đình còn đang hả hê cười to, bất chợt hồng quang trong tháp khảo nghiệm có biến hóa khác thường, phảng phất trong nháy mắt lúc Vân Tiểu Mặc buông tay, hồng quang xảy ra đột biến. Chỉ nghe được một tiếng nổ vang kinh người, cả tháp khảo nghiệm nổ tung, không khí bên trong gợn sóng, còn có Long Vũ Đình bị bắn bay đến giữa không trung, ở trong sân nghe được tiếng kêu thảm thiết của hắn.

“Linh hồn lực, cũng là vượt qua...... Vượt qua vượt qua vượt qua...... Vượt qua cấp chín!”.