Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tối “Manh” Xuyên Qua - Chương 65

Chương 65 : Mỗi ngày yêu ngươi thêm một chút.

Tĩnh Huyền Phong mang theo Cổ Tiếu Tiếu một đường xuôi Nam, hướng nơi xa nhất ở phương nam Điệp quốc đi đến, bọn họ một đường nói cười vui vẻ, vừa đi vừa ngoạn, đương nhiên, chuyện tranh cãi náo loạn là không thể tránh được, kỳ thật, ầm ỹ lớn ầm ỹ nhỏ đều do Cổ Tiếu Tiếu quyết định bởi một ý niệm, nàng nghĩ đến tình cảnh”không nơi nương tựa” của mình, liền quyết định tạm thời buông tha Tĩnh Huyền Phong một con đường. Mà hai người sớm thay y phục mộc mạc hàng ngày, mặc dù Tĩnh Huyền Phong thường xuyên ở trong lơ đãng trưng lên tư thế Vương gia, nhưng một thân giả dạng hiệp khách cuối cùng cũng che giấu được vài phần cao ngạo không ai bì nổi, hơn nữa hắn bên cạnh có thể sai sử chỉ có một mình tiểu manh nhi, cho nên cơ bản là Tĩnh Huyền Phong chiếu cố Cổ Tiếu Tiếu. Bọn họ giống như dân chúng tầm thường đi đến đâu liền ăn đến thế, cảm thấy cái gì ăn ngon hảo ngoạn liền mua một đống lớn. Còn chưa đi quá xa đã đem xe ngựa nho nhỏ chất tràn đầy. Lại nói, người cổ đại cũng là chú ý tới văn vật cổ xưa, khi thấy kiến trúc hoặc vật điêu khắc xinh đẹp, Tĩnh Huyền Phong liền dùng vài câu thuyết minh ít ỏi nói cho Cổ Tiếu Tiếu nghe, tuy rằng không thể kể lại sinh động chuyên nghiệp giống như hướng dẫn viên du lịch, nhưng Cổ Tiếu Tiếu cũng coi như đã được thưởng thức.

“Nếu có thể mãi mãi như vậy, có bao nhiêu hảo a” Cổ Tiếu Tiếu ôm cánh tay Tĩnh Huyền Phong, nhẹ thở dài. “Ngươi luôn tham lam như vậy” “Nữ nhân chính là lòng tham a, cho nên mới muốn ngươi mỗi ngày yêu ta nhiều thêm một ít!”

“Ai, không thể nhiều hơn được đâu” Cổ Tiếu Tiếu ngẩn ra, rồi lại cười tủm tỉm gật đầu, “Cũng đúng, ta đã chiếm hết toàn bộ tâm của ngươi rồi mà, hắc hắc…” “…” Một chút cũng không rụt rè.

Tĩnh Huyền Phong không khỏi nhìn phong cảnh xa xa thanh sơn chim bói cá như cũ xinh đẹp tựa bức hoạ cuộn tròn, lại nhìn nhìn tiểu manh nhi một đôi mắt ảm đạm không ánh sáng, mặc dù nàng mỗi ngày đều ra vẻ không sao cả hi hi ha ha, nhưng Tĩnh Huyền Phong trong lòng biết rõ ràng, nàng là cỡ nào khát khao ánh sáng. Một cái tay nhỏ bé sờ soạng đến trên trán Tĩnh Huyền Phong, tựa hồ đang giúp hắn lau mồ hôi, Tĩnh Huyền Phong chậm rãi rút về suy nghĩ, ánh mắt dừng ở trên cần cổ trắng nõn của nàng, “Mặt trời chói chang như vậy, ngươi vì sao phơi nắng lại không đen?” “Oa, ngươi thực ác độc a Tĩnh Huyền Phong, ta đã vừa mù lại còn không có ngực, ngươi cư nhiên còn hy vọng ta phơi nắng thành dân Châu Phi?”

“Dân Châu Phi, là người như thế nào?” “Châu Phi là một quốc gia, nơi đó đều là người da đen, dân chúng làn da vừa đen lại dầy, nhưng răng nanh cực trắng, nếu buổi tối nhìn thấy người da đen, ngươi sẽ nghĩ đến một loạt răng nanh ở trong không trung di động…” Tĩnh Huyền Phong có hứng thú mở to mắt, “Châu Phi ở phương hướng nào?”

“Ngươi hỏi cái này làm gì?” “Tất nhiên là dẫn binh đến công chiếm” “…” Hộc máu, Tĩnh Huyền Phong so với Thành Cát Tư Hãn còn hung hăng hơn.

“Ngươi có phải không đánh giặc cả người liền không được tự nhiên hay không?” “Mục đích của chiến tranh chính là thống nhất “ “Còn cuộc sống yên ổn đâu, ngươi thực làm ta mất hứng” Cổ Tiếu Tiếu vừa nghĩ đến Tĩnh Huyền Phong sớm hay muộn cũng sẽ trở về chiến trường liền không yên bất an, chiến tranh sẽ có đổ máu, tử vong, nàng cũng không không muốn sau vài năm xuyên qua liền nghe được tin dữ người nào đó còn trẻ mà đã chết.

Tĩnh Huyền Phong thấy nàng khuôn mặt nhỏ nhắn cúi xuống, mới lấy khửu tay huých nhẹ, “Đói bụng không?” Cổ Tiếu Tiếu bĩu môi trên diện rộng lắc lắc đầu, đuôi ngựa vô tình đảo qua mặt Tĩnh Huyền Phong. Tĩnh Huyền Phong ha ha cười, một ngụm cắn lên túm tóc phiêu phiêu của nàng, Cổ Tiếu Tiếu nhất thời “A a a” đổ về phía sau, tức giận xoay qua, không có hảo ý mệnh lệnh nói, “Audi, buông miệng!”

Tĩnh Huyền Phong nhớ rõ đây là tên con chó của nàng, hắn liền khoanh tay đem Cổ Tiếu Tiếu ấn nằm ở tấm ván gỗ trên xe ngựa, há mồm to cắn lên da thịt mềm mại trên khuôn mặt nàng, “Lâu lâu không đánh liền sinh hư, bây giờ ngay tại chỗ phán tử hình!” Cổ Tiếu Tiếu nhe răng trợn mắt ngao ngao kêu to, ra sức đẩy cằm Tĩnh Huyền Phong, “A a… quái thú cắn mặt tái xuất giang hồ …” Tĩnh Huyền Phong một tay giữ ở bên sườn nàng, di chuyển môi, trong mắt cười xấu xa, hung hăng hôn nàng, hít thở không thông làm Cổ Tiếu Tiếu giãy dụa có vẻ thực phí công, nàng cảm thấy đầu lưỡi từng trận run lên, mâu thuẫn loạn đánh lên lưng Tĩnh Huyền Phong, thằng nhãi này mỗi lần chọc phiền chính mình sẽ có bộ dạng ái muội này, lại nói, vừa ngược thân vừa ngược tâm… Nàng tột cùng phải đợi đến năm nào tháng nào mới có thể làm chủ một lần a.

“Ngươi nơi này hình như có thêm chút thịt” Tĩnh Huyền Phong nhàn đến vô sự bình luận một câu. “Phải không? …” Cổ Tiếu Tiếu không tự chủ được tự sờ sờ ngực mình, nhất thời xua đi khó chịu vui vẻ rạo rực, “Đúng vậy, ta còn chưa tới thời kỳ phát dục đâu, quả thật còn có thời gian phát triển, oa… Nói không chừng ngày nào đó lại biến thành đại ngực lớn a, hắc hắc…” “Việc này cũng đáng cho ngươi cao hứng thành như vậy?”

“Nữ nhân thôi, trừ bỏ muốn giảm béo chính là muốn nâng ngực, ta đương nhiên không muốn làm cái loại vừa nhìn đã khiến người khác muốn phạm tội nhưng cũng phải ra dáng nữ nhân” Cổ Tiếu Tiếu thoải mái đem lòng bàn tay Tĩnh Huyền Phong đặt ở trên ngực, “Ngươi không biết là lớn một chút sẽ có xúc cảm hơn sao?” “…” Hắn cho rằng đều giống nhau đi? Hoặc là nói hắn chưa bao giờ chạm qua thân thể nữ tử khác, còn ra vẻ thật sự thở dài, “Không cảm giác, như vậy tốt lắm, đợi hôm nào ta tìm thử nữ nhân khác xem qua một chút “ “Ngươi dám ngươi dám! Có tin ta thiến ngươi luôn không? !”

Tĩnh Huyền Phong mím môi cười, “Ngươi cũng thật bá đạo, có nam nhân nào không phải là bảy phòng tám thiếp” Cổ Tiếu Tiếu nhất thời kiềm trụ hai vai Tĩnh Huyền Phong mãnh liệt lay động, “Ngươi đến tột cùng có yêu ta hay không, nếu có trong đầu sao có thể có loại tà niệm này! Ngươi nếu muốn thú tiểu lão bà trước tiên liền hưu ta, ta cũng không muốn cùng nữ nhân khác chung một phu” Tĩnh Huyền Phong thấy nàng thật sự nóng nảy, ôm thắt lưng của nàng ngồi ở trên đùi mình, khẽ hôn cái trán, ” đùa giỡn với ngươi đâu “

Cổ Tiếu Tiếu hai tay chống nạnh chất vấn nói, “Ngươi thành thật trả lời đi Tĩnh Huyền Phong, ngươi có thể chung thủy với ta cả đời hay không! ?” “Có thể “ “Nếu thay lòng đổi dạ đâu? !”

“Đem tim móc ra tặng cho ngươi “ “Nói cho tới cùng, ngươi kỳ thật một chút cũng không cần ta” Cổ Tiếu Tiếu bĩu môi trong lòng thực khó chịu. Tĩnh Huyền Phong vén mấy sợi tóc của nàng ra sau tai, trịnh trọng nghiêm túc nói, “khi ngươi cùng Tây Bằng Đinh Luân ôm nhau, ta chỉ muốn bầm thây vạn đoạn hắn, còn lúc ngươi chuyện trò vui vẻ với Nhiễm Nhượng Hà, ta liền nghĩ chém đứt đầu hắn, đến khi biết ngươi lẻ loi một mình đi Tử Điền thành thuyết phục phản tặc, ta chỉ cảm thấy ảo não, vì sao không ở bên cạnh ngươi, từ ‘Để ý’ này, cũng không nhất thiết phải treo ở ngoài miệng “

“…” Cổ Tiếu Tiếu tiêu hóa hồi lâu, nhất thời lửa giận tắt hẳn, lại thẹn thùng mân mím môi… Sớm nói rõ ràng như vậy, nàng không phải liền kiên định sao? Ô mặt, thực nóng thực nóng, nhiều ngượng ngùng a, hắc hắc. Yêu thượng tam hoàng tử cổ đại là bất ngờ với Cổ Tiếu Tiếu, mà nàng vẫn cho rằng người cổ đại cùng người hiện đại nhất định không thể vượt qua sự khác nhau, nhưng “Yêu” loại cảm giác này giống như không tự chủ được, vô luận ngàn năm trăm kiếp vô hạn luân hồi, thích chính là thích, một khi thích liền hy vọng giữ lấy, giữ lấy sẽ không nguyện cùng bất luận kẻ nào chia xẻ, cái gọi là, chân ái mặc kệ tất cả quả không sai. Cổ Tiếu Tiếu bỗng nhiên thắc mắc nhướn mi, “Hai ta ai thích người kia trước?”

“Đương nhiên là ngươi trước” “Nói bậy nói bậy, ngươi lại không thành thật” Cổ Tiếu Tiếu chu miệng ấn xuống đôi môi hắn, bắt buộc nói, “Nhanh chút đi, nói mau ta mị lực bắn ra bốn phía, không chỗ nào địch nổi!” Tĩnh Huyền Phong cười mà không nói, ra vẻ tâm không cam tình không nguyện gật gật đầu.

Bỗng nhiên, Cổ Tiếu Tiếu cũng không biết thế nào lại khựng lại, nước mắt bắt đầu xoành xoạch rơi xuống, “Ta mù như vậy, ngươi cho dù ở trước mặt mặt yêu đương vụng trộm, ta cũng không thể bắt được kẻ thông dâm ở trên giường, ô ô…” Tĩnh Huyền Phong quả thật cảm thấy bất đắc dĩ, hắn thật muốn nói cho nàng, chính mình vô tâm vô tình đi tìm ba lấy bốn, nhưng tựa hồ cũng có thể thể hiểu được tâm tình của nàng, bởi vì hai mắt mù tất nhiên sẽ thiếu đi một phần tự tin, bất giác mất đi cảm giác an toàn. Hắn thong thả vươn tay, lau đi nước mắt…”Tĩnh huyền phong kiếp này quyết không phụ tiểu manh nhi, thẳng đến đầu bạc răng long, toàn tâm toàn ý “ Cổ Tiếu Tiếu gắt gao ôm hắn, cảm động rối tinh rối mù, “Ngươi đừng để ý ta, ta đây là động kinh nhất thời phát tác”

“Từ khi cưới ngươi, đời này mấy câu nói buồn nôn, ta chỉ cho một mình ngươi nghe” Cổ Tiếu Tiếu nín khóc mỉm cười, nghĩ đến tam hoàng tử tâm cao khí ngạo, thế này cũng đã đủ làm khó hắn . Tĩnh Huyền Phong dở khóc dở cười vỗ vỗ lưng nàng, chỉ thấy một con bướm nhỏ màu vàng dừng ở trên đỉnh đầu Cổ Tiếu Tiếu, hắn không khỏi nhìn về phía biển hoa ở trước mắt… Sắc thái tiên diễm ngàn vạn con bướm ở trong bụi hoa đang bay múa, giống như một đóa đóa hoa huyền ảo mềm mại ở trên trời xanh, suối nước róc rách thanh thúy theo nhịp, đẹp không sao tả xiết giống như ở trên trời, hắn dương môi cười, “Chúng ta đã đến nơi rồi, Nam Điệp quốc “

Cổ Tiếu Tiếu mâu trung cả kinh, theo bản năng quay về phía trước, mặc dù không nhìn thấy hết thảy trước mắt, nhưng tâm tình của nàng cũng là bồn chồn không yên , làm sao bây giờ làm sao bây giờ, Tĩnh Huyền Phong càng ngày càng đáng yêu, nàng về sau càng không chủ kiến . Tĩnh Huyền Phong đi xuống xe ngựa, lôi kéo Cổ Tiếu Tiếu bước chậm đến gần bụi hoa, hương hoa thanh nhã thấm vào ruột gan, mà con bướm tựa hồ cũng không sợ người, dừng ở trên đầu vai bọn họ nghỉ chân, Cổ Tiếu Tiếu không tự chủ được xòe tay, một cánh bướm nhỏ màu tím tức khắc nhẹ nhàng hạ xuống, Cổ Tiếu Tiếu cảm thấy trong lòng bàn tay ngứa ngứa, khóe miệng giơ lên hết sức, nhất thời đem năm ngón tay đang mở gắt gao nắm lại, con bướm nhỏ trong lòng bàn tay nhẹ giãy dụa làm nàng nhảy nhót không thôi, “Ha ha ha, bắt được!” “…” Tĩnh Huyền Phong nhìn chăm chú cánh bướm lộ ra qua kẽ tay, khóe miệng không khỏi khẽ nhếch, nhẹ bài khai tay nàng thả ra tiểu sinh mệnh đang hấp hối, chỉ thấy con bướm nhỏ màu tím chậm rì rì xoay xoay vỗ cánh thoát khỏi miệng hổ…”Ta phát hiện ngươi còn rất khuyết thiếu thiện lương”

“Vạn nhất ta bắt được là Lương Sơn bá thì sao, hắc hắc…” Cổ Tiếu Tiếu một chút cũng không biết hổ thẹn, bởi vì nàng cho rằng mấy thứ đáng yêu gì đó hẳn là nên được nàng nuôi dưỡng. “Kia Chúc Anh Đài phải biến thành diều hâu tìm ngươi trả thù “ Oa! Hóa ra hắn cũng biết!

“Chuyện tình yêu của bọn họ thật đẹp nha, hóa bướm a hóa bướm” Tĩnh Huyền Phong cũng chỉ muốn làm uyên ương không làm tiên, chuyện xưa dù đẹp nhưng cũng không thoát khỏi kết cục tử vong, hắn khinh thường hừ một cái, “Một người chết, một người nằm bên mộ phần khóc, kẻ thì bị sét đánh, Diêm Vương thuận tiện nhận thêm người “ “…” Cổ Tiếu Tiếu nghĩ lại nghĩ, nếu chưa thấy qua Diêm Vương có lẽ sẽ phản bác ngôn luận của Tĩnh Huyền Phong, nhưng tiểu Diêm Vương này… Quả thật là một cái tiểu ác ma thú vị phá hư không ít.

Nhớ tới Diêm Vương, Cổ Tiếu Tiếu không khỏi ngẩn ngơ, nàng trước khi mù nam nhân cuối cùng nhìn thấy chính là tiểu Diêm Vương, mái tóc dài đen tuyền rũ trên vai, tướng mạo yêu mị giống hồ ly, cũng rất có khí chất, khoa trương nhất là, mặc trang phục đều là ứng quý tân phẩm, tám phần là thường xuyên lên nhân gian mua sắm. Cổ Tiếu Tiếu miên man suy nghĩ cau mày… Tưởng tượng bộ dáng tiểu Diêm Vương gọi điện thoại: nhĩ hảo, ta muốn đặt một bộ tây trang Armani, cám ơn, địa chỉ là âm tào địa phủ tầng mười tám, đúng rồi… Các ngươi nhận chuyển khoản sao? Ha ha ha —— trong gió hỗn độn nhân viên bán hàng miệng sùi bọt mép——

Khi Cổ Tiếu Tiếu động kinh, Tĩnh Huyền Phong đều dùng ánh mắt xem quái vật nhìn chăm chú nàng, “Nghĩ đến chuyện gì? Lại cười gian trá đến như thế “ “Không có việc gì, ha ha…” Cổ Tiếu Tiếu ôm cánh tay Tĩnh Huyền Phong cười đến ngửa tới ngửa lui, “Đợi chúng ta có một ngày xuống mồ, ngươi nhớ rõ phải nói với Diêm Vương muốn xuyên qua đến năm 2009 tìm Cổ Tiếu Tiếu, ta sẽ nhiệt tình chiêu đãi ngươi , ha ha —— “ “Này loạn thất bát tao cái gì, ngươi có thể bình thường chút được không?”

Cổ Tiếu Tiếu cố nén cười gật gật đầu, “Tĩnh Huyền Phong, ta chờ ngươi đến tìm “ Tĩnh Huyền Phong lạnh lẽo liếc nàng một cái, “Đi, bổn vương chắc chắn đi tìm ngươi, đến lúc đó chớ nói không nhớ rõ bổn vương là ai “ Cổ Tiếu Tiếu đương nhiên hiểu được hắn đang nghĩ chính mình thần kinh thác loạn, nhưng vừa nghĩ đến Tĩnh Huyền Phong nếu xuyên qua đến hiện đại, nàng liền nhịn không được cuồng tiếu không ngừng… Lại nói, ở hiện đại trên đường cái tất cả muội muội đều là quần bó, váy ngắn, Tĩnh Huyền Phong đến lúc đó sẽ chỉ xuất hiện một loại khả năng rống: còn ra thể thống gì! Còn thể thống gì! Đều kéo ra ngoài chém cho bổn vương! … Kéo đến vô số muội muội xúm vào xem.

=========================.