Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tối “Manh” Xuyên Qua - Chương 80

Chương 80 : Rốt cục thấy rõ nam nhân này.

Nam Điệp Quốc, ánh trăng giống như lụa trắng mềm nhẹ bao phủ ở trên khung cửa gỗ. Cổ Tiếu Tiếu đã trở lại quốc gia cổ đại xa lạ nhưng cũng rất quen thuộc. Nàng cảm thấy khóe mắt vẫn còn mang theo chút nước, khi vừa định mở hai mắt lại phát hiện có vải đang buộc quanh, nhưng nàng đã có thể nhìn thấy ánh sáng mỏng manh xuyên qua đập vào mắt. Nàng mừng rỡ như điên nhếch miệng cười, động động ngón tay, thì thấy một bàn tay to ấm áp ở trên mu bàn tay của nàng, trong thô ráp mang theo vài phần tinh tế. Nàng dùng cánh tay khác khó khăn kéo mảnh vải xuống, lại là có chút khẩn cấp muốn nhìn thấy nam nhân nàng yêu…

Sau khi vải trắng bị kéo xuống, nàng thế nhưng lại nhắm chặt hai mắt, tựa hồ mang theo chút e ngại… Cổ Tiếu Tiếu không khỏi hít vào một hơi thật sâu, bình ổn cảm xúc… Nàng lấy hết dũng khí hơi hé mắt, ánh sáng vàng nhạt giống như của đèn ngủ, nhưng nàng vẫn như trước cảm thấy chói mắt, theo bản năng lại nhắm chặt lại nghỉ ngơi giây lát rồi sau đó mới thực sự “mắt nhắm mắt mở” dò xét thực tế xung quanh… Nàng nghiêng đầu, theo khe hở nhìn ở bên giường, tầm mắt mông mông lung lung dừng ở trên mái tóc đen nháy của Tĩnh Huyền Phong—— Cổ Tiếu Tiếu nuốt nuốt nước miếng nhỏm dậy, tầm mắt lại theo bản năng đảo quanh bốn phía Tĩnh Huyền Phong, còn loạn bình luận bài trí ở trong phòng, màu sắc hình dáng điêu khắc hình con bướm, bức hoạ đang treo, cung điện huy hoàng cùng tinh tế, trang trí cách điệu không hề tầm thường. Đợi nhìn đến không còn gì để nhìn nữa, Cổ Tiếu Tiếu rốt cục mới đem tầm mắt dừng ở trên bàn tay to kiên cố kia, còn có mấy vết sẹo cũ nông sâu khác nhau… Cổ Tiếu Tiếu vươn một ngón tay nhẹ nhàng vuốt ve… Mỗi một đạo vết thương đều đại biểu cho anh dũng phi phàm của hắn, mặc dù chủ nhân của thân thể này nàng đã quá quen thuộc nhưng lại có chút cảm thấy xa lạ thẹn thùng, không thể nói rõ cái loại cảm xúc này, vừa kích động lại khẩn trương, giống như mới lần đầu quen biết.

… Tĩnh Huyền Phong cảm thấy trên giường đã có động tĩnh, hắn dùng ngón tay đè lại mí mắt, vừa ngẩng đầu lên đã thấy Cổ Tiếu Tiếu nhất thời khẩn trương dùng chăn trùm kín đầu, còn theo bản năng rụt lui vào góc tường… Tĩnh Huyền Phong không biết nàng đã đem vải bao quanh mắt dỡ xuống, thấy nàng cử chỉ quái dị, vừa giật mình, lại túm túm lấy đùi nàng, “Sao vậy?” Cổ Tiếu Tiếu tựa như chạm phải điện rút chân về, “Ta ta ta, hoảng hốt…”

“… Biết được ta là ai không?” Cổ Tiếu Tiếu nằm ở trong đệm chăn gật gật đầu, “Tĩnh Huyền Phong, Trấn Nam Vương, tam hoàng tử.” Tĩnh Huyền Phong như trút được gánh nặng thở ra, “Hoàn hảo không ngốc.”

“…” Không thể nói ra lời nào tốt được sao? Tĩnh Huyền Phong nhìn chăm chú trạng thái “rùa rụt đầu” của nàng trong chốc lát, nghi hoặc nói, “Vì sao lại chui vào trong đó?” Hắn vừa nói vừa vươn tay ra vỗ. “Ta lạnh!” Cổ Tiếu Tiếu nhất thời vội vội vàng vàng đem chính mình trói càng chặt.

Tĩnh Huyền Phong càng ngày càng cảm thấy không thích hợp, hắn đứng lên một phen dùng lực kéo chăn ra, Cổ Tiếu Tiếu kinh kêu một tiếng che hai mắt, thanh âm cả giận nói, “Ngươi làm gì a… Người ta cũng đã nói lạnh, ô ô…” “Oi bức như vậy còn nói lạnh? …” Tĩnh Huyền Phong nửa quỳ ở bên giường tới gần nàng, lúc này mới phát hiện vải trắng trên mắt đã bị kéo xuống, hắn vươn một cây ngón tay chọc chọc vào mu bàn tay của nàng, “Mau bỏ tay ra a.” Cổ Tiếu Tiếu nhịn không được quay người lại vào tường không đối mặt với hắn nữa, “Tĩnh Huyền Phong ngươi thành thật nói đi, ngươi đến tột cùng có phải soái ca hay không? Nói ra ta còn chuẩn bị tốt tâm lý…”

Tĩnh Huyền Phong không khỏi giật mình, lời này thuyết minh tiểu manh nhi đã hồi phục thị lực, hắn vui sướng cười, cằm dán ở trên vai Cổ Tiếu Tiếu, trịnh trọng tuyên bố “Một chút cũng không soái, ngươi còn muốn nhìn hay không?” Cổ Tiếu Tiếu vừa nghe không soái, mới an tâm buông tay, nhìn không thấy thì thôi, có thể thoải mái tưởng tượng, nhưng nếu quá soái sẽ rất tự ti. Mà suy nghĩ này không biết từ khi nào thì nảy ra, dù sao cũng rất sợ lão công quá hoàn mỹ… Nàng không yên bất an hơi hơi ngoái đầu lại nhìn… Tĩnh Huyền Phong bỗng nhiên làm động tác nhanh như hổ đói vồ mồi, hé ra mặt lớn đột ngột xông vào tầm mắt của Cổ Tiếu Tiếu, nàng nhất thời oa oa kêu to nhắm chặt hai mắt, liền loạn tay loạn chân đạp đá, “Ngươi đi ra ngoài ngươi đi ra ngoài, ta muốn bình tĩnh một chút, ô ô…” Tĩnh Huyền Phong khi dễ người thành công, không khỏi thất thanh cười to, nghiêng người nằm ở bên gối, “Bổn vương sẽ không đi ra ngoài.”

“…” Đây là người nào đây a, Cổ Tiếu Tiếu vươn chân đạp vào đùi hắn một chút, “Ngươi cảm thấy ta đẹp mắt không?” “Chấp nhận , có thể xem.” Tĩnh Huyền Phong thật không rõ nàng đang sợ chuyện gì, nhìn tư thế giống như thể “Không còn mặt mũi gặp người”. “…” Cổ Tiếu Tiếu khóe miệng nghẽ giật, lại đạp hắn một chút, “Phiền toái ngài đem gương đồng đưa cho ta.”

Tĩnh Huyền Phong thở dài, lấy ra gương đồng đưa cho nàng, chỉ thấy nàng khúm núm cũng không vươn tay tiếp lấy, thật sự nhịn không được lại muốn chọc nàng, “Cho ngươi kính chiếu yêu.” Cổ Tiếu Tiếu bĩu môi, sờ soạng nửa ngày mới từ trong tay hắn đoạt lấy gương đồng. Nàng vẫn xoay vào tường, híp mắt nhìn chính mình ở trong gương… Quan sát trong chốc lát, bỗng nhiên… hoảng sợ chuyện đã được chứng thực, kinh thanh thét chói tai, “A a a! Trừ bỏ ánh mắt có chút lớn, này không phải là ta sao? ! —— “ Tĩnh Huyền Phong che lỗ tai lại không kiên nhẫn nói, “Ngươi là điên rồi sao?”

Cổ Tiếu Tiếu không cần nghĩ ngợi xoay người, “Ta là nói…” Theo tầm mắt di động, lời của nàng nuốt ở trong yết hầu… ánh mắt sáng ngời hữu thần bị ngũ quan cực kì xuất chúng của Tĩnh Huyền Phong nháy mắt điền đầy chỗ trống. Tướng mạo Tĩnh Huyền Phong, cùng mỹ nam chính thống trong tưởng tượng của Cổ Tiếu Tiếu đã có cách biệt một trời, gương mặt Tĩnh Huyền Phong ngày thường một bộ trẻ trung lại tinh xảo, góc cạnh lại mạnh mẽ, trên da thịt màu tiểu mạch chính là một đôi con ngươi ngăm đen thâm thúy đang ẩn dấu thần bí ở bên trong, làm cho người ta không khỏi vô hạn mơ màng, lông mi nồng đậm kéo dài mang theo vài phần ý cười, mà vết sẹo nhàn nhạt ở khóe mắt lại càng thêm phần khí khái kiêu ngạo, còn cả khí chất hoàng tộc cao quý không gì có thể lấn át được. Nàng nàng nàng… Muốn phun máu mũi a… “Thật sự là soái ca ách…” Cổ Tiếu Tiếu có điểm đầu váng mắt hoa chống vào tường, nàng cảnh cáo chính mình đừng không có tiền đồ như vậy, nhưng thực sự rất đẹp đi? Làm cho nàng về sau nên sống như thế nào a, ô ô…

Tĩnh Huyền Phong ha ha cười, từ phía sau ôm lấy thắt lưng của nàng, thầm cảm ơn trời đât, dần dần bình tĩnh nói, “Công phu không phụ lòng người, từ giờ đã không còn là tiểu manh nhi nữa rồi…” Cổ Tiếu Tiếu trong lòng trăm mối ngổn ngang, xoay người nhào vào trong lòng hắn khe khẽ nức nở, “Cám ơn ngươi Tĩnh Huyền Phong, nếu không có giúp đỡ của ngươi, ta căn bản không có khả năng hồi phục thị lực, cám ơn.” Tĩnh Huyền Phong vuốt vuốt tóc nàng, khó được nhu hòa nói, “Nha đầu ngốc, giữa vợ chồng còn nói mấy lời khách khí này sao?”

Cổ Tiếu Tiếu vừa cảm động vừa thông suốt, “Ô ô, hồi phục thị lực lại thấy suất lão công, lại còn là tam hoàng tử có quyền có thế, đừng để ý ta, ta kích động đến sắp động kinh, cám ơn CCTV, cám ơn MTV, cám ơn BTV (đều là tên mấy kênh phát sóng trên TV thôi), cám ơn Tiểu Diêm Vương cho ta cơ hội xuyên qua lần này, cám ơn thâm tình ưu ái mọi người đối với ta, ta sẽ hảo hảo sống tốt, ô ô…” “…” Tĩnh Huyền Phong khóe miệng khẽ giật, chẳng lẽ vừa chữa khỏi ánh mắt, lại đem đầu óc làm hỏng rồi. Tĩnh Huyền Phong đẩy nàng ra một chút, chăm chú nhìn cặp mắt to đen lúng liếng kia, đáy mắt như trước mọng nước, tựa hồ ở dưới ánh sáng nhàn nhạt hơi hơi lóe sáng. Mà Cổ Tiếu Tiếu bị hắn nhìn thẳng tắp, không tự giác đảo mắt trái phải, khi mọi vật rất sống động hiện ra ở trong mắt, đều là kích động không thể nói thành lời, vì giây phút nhìn thấy được ánh sáng này, trăm nhìn vạn khổ cũng đáng, huống chi còn có Tĩnh Huyền Phong luôn ở bên người, nàng dường như đối với “yêu” lại càng hiểu ra nhiều điều, chân tình thật ý mới là thực.

Hoặc là nói, cho dù Tĩnh Huyền Phong có xấu xí giống như quái nhân gù lưng trong “Nhà thờ Đức Bà Paris”, nàng vẫn như trước nhất định khăng khăng một mực thương hắn, bề ngoài dù có hoa lệ cũng không bằng một phần vạn của nội tâm thiện lương. Tĩnh Huyền Phong thấy khuôn mặt nàng phiếm đỏ ửng, hắn không khỏi mỉm cười vui mừng, thế gian đẹp nhất chính là khi ngượng ngùng a, cái gọi là tình nhân trong mắt hóa Tây Thi, mà tiểu manh nhi lại vốn rất đẹp rồi. Kìm lòng không được hôn lên môi của nàng, hàm trụ hương vị ngọt ngào chỉ của riêng hắn, nhấm nháp hạnh phúc không dễ có này… Cổ Tiếu Tiếu từ từ nhắm lại hai tròng mắt, hai tay luồn vào tóc hắn, vuốt ve tấm lưng kiên cố, rồi lại trở về chỗ cũ nhịp nhàng ăn khớp triền miên cùng ôn nhu…

Nàng tin tưởng chính mình quả thật rất may mắn, tựa hồ thần linh bên đã ngầm vì nàng chế tạo may mắn, cũng giống như Tĩnh Huyền Phong luôn ở phía trước che gió chắn mưa thay nàng, vươn tay liền chạm đến ấm áp, tuy rằng lúc trước ở trong bóng tối bất lực như vậy, nhưng nàng cũng không hề cảm thấy sợ hãi. … “Hắc! …” Cổ Tiếu Tiếu rốt cục cũng có thể chuẩn xác bắt lấy “móng heo” của Tĩnh Huyền Phong, bất quá nàng không tính ngăn lại ái muội phát sinh, chỉh là muốn trước nhìn xem “hàng họ” chính mình có hình dáng gì… Nàng xoay người, cởi bỏ hai, ba cúc áo cúi đầu nhìn xuống ngực… Sau đó liền uể oải mếu máo, quả thực nhân sinh không có nhiều kinh hỉ như vậy a, ô ô…

Một người vui không bằng mọi người vui, Tĩnh Huyền Phong nhỏ giọng vô tức đi đến phía sau nàng, “Cùng xem xét” . Cổ Tiếu Tiếu cảm thấy một cỗ hơi thở ấm áp thổi tới bên tai, nhất thời không còn mặt mũi gặp người nắm chặt cổ áo, “Bánh bao nhỏ… Ô ô…” “…” Tĩnh Huyền Phong phát hiện nàng đặc biệt để ý đến việc này, hắn sờ sờ chóp mũi cũng không biết nên an ủi như thế nào, “Tuy có chút nhỏ… nhưng cũng đỡ phải mang nặng, lại nói, người ngươi cũng vốn không có lớn”

“…” Cổ Tiếu Tiếu theo bản năng sờ sờ mông”nhỏ”, lại nghiến răng nghiến lợi quay đầu, “Cám ơn ngài đã để cho ta đối mặt với sự thật TÀN KHỐC!” Tĩnh Huyền Phong không cho là đúng nằm xuống, ngón tay lơ đãng chạy ở trên người nàng, “Ta cảm thấy rất được rồi, chẳng lẽ ngươi còn muốn để cho người khác “chiêm ngưỡng” sao?” Cổ Tiếu Tiếu mắt điếc tai ngơ, tự gật đầu, “Bắt đầu từ ngày mai, ta muốn ăn đu đủ nuôi lớn ngực!”

Tĩnh Huyền Phong ha ha cười, “Cũng tốt.” Cổ Tiếu Tiếu vừa nghe lời này lại nổi giận đùng đùng, “Ngươi thấy chưa ngươi chính là không muốn nói ra mấy lời thật lòng, ngực nhỏ vẫn bị ghét bỏ… Xem Như quý phi ở trong cung, còn có… Còn có…” Nàng bỗng nhiên phát hiện chính mình lại nhớ không nổi mấy vị tần phi ở trong cung này là ai… Cổ Tiếu Tiếu ngẩng đầu cẩn thận nhớ lại chuyện trong cung, nhưng trí nhớ dường như đã bị lau đi sạch sẽ… “Đang nghĩ chuyện gì đâu?”

“Vì sao, cái gì cũng đều không nhớ ra …” Cổ Tiếu Tiếu hết đường xoay xở, “Trí nhớ của ta giống như đã đánh mất.” Tĩnh Huyền Phong ngẩn ra vội vàng ngồi dậy, “Đừng nói là đem đầu óc châm hỏng rồi? Trí nhớ dừng lại ở nơi nào?” Cổ Tiếu Tiếu ngẩng đầu suy nghĩ hồi tưởng, “Nhớ rõ Hoàng Thượng, nhớ rõ ngươi đem ta từ trong Kinh thành đi ra, nhớ rõ chuyện ở Vân thành, tỷ như cướp cô dâu gì đó…”

Tĩnh Huyền Phong khóe miệng khẽ nhếch, “Nên quên thì không quên.” Đương nhiên, hắn là đang ám chỉ Tây Bằng Đinh Luân. Cổ Tiếu Tiếu lạnh lẽo liếc mắt nhìn hắn, nhớ tới giấc mộng vừa rồi, nhất thời bừng tỉnh đại ngộ… Khi Cổ Tiểu Tiểu xuyên qua nhập vào thân thể của chính mình xong, các nàng đã muốn hoàn toàn trở thành hai người độc lập… Nguyên lai hết thảy là chân thật, nàng quả thật đã trở lại hiện đại trong giây lát sao? ! Nàng bĩu môi, “Ta về sau sẽ không biết thuật châm cứu nữa, nên không thể giúp người chữa bệnh.”

Tĩnh Huyền Phong kéo nàng vào trong lòng, khẽ hôn lên trán nàng, “Ta từng nói qua, biết nhiều ắt phải trả giá, làm tốt Trấn Nam Vương Phi là được rồi.” Cổ Tiếu Tiếu cam tâm tình nguyện gật gật đầu, nàng quả thật rất có lòng tham, thế gian căn bản không có chuyện mười phần vẹn mười, nghĩ vậy, nàng cọ cọ vào má Tĩnh Huyền Phong, cảm động nói, “Ngươi đối ta thật tốt.” “Vậy ngươi nên báo đáp ta như thế nào?” Tĩnh Huyền Phong tặc tặc cười.

Cổ Tiếu Tiếu lúc này hiên ngang vén áo lên ra vẻ đương nhiên nói, “Ruồi bọ dù nhỏ cũng là thịt, hiến thân!” Tĩnh Huyền Phong nhịn không được ha ha cười, “Ngày khác đi, hôm nay mệt nhọc.” “…” Thèm vào! Quả nhiên bị cự tuyệt hoàn toàn! Ngày mai phải ăn đu đủ thôi ——

==========================================.