Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tổng Giám Đốc, Tôi Không Bán - Chương 106

106Muốn biết mẹ cô như thế nào bị tôi tức chết không?

Những lời này của Sở Xa, như lưỡi dao sắc bén hung hăng đâm vào ngực Vũ Vi, làm lòng cô đau đớn khó nhịn.

Sắc mặt của cô trong nháy mắt trắng bệch một mảnh, bước chân đi về phía trước lập tức dừng lại, hai tay cô gắt gao nắm lại, xoay người dùng ánh mắt như giết người nhìn bóng lưng Sở Xa.

Mà Sở Xa lúc này, xoay người lộ ra nụ cười châm chọc cực kì rực rỡ.

Vũ Vi không cần suy nghĩ xoay người đi theo sau lưng Sở Xa.

Khóe mắt Sở Xa liếc thấy Đồng Vũ Vi đi theo phía sau cô, khóe miệng không khỏi nhếch lên, cô quẹo trái quẹo phải, tiến vào phòng toleit nữ.

Lúc Vũ Vi đẩy cửa phòng toleit, thanh âm từ cuối phòng toleit truyền ra.

“Tiện nhân, lại dám câu dẫn chồng tôi?”

“Trần phu nhân, tôi mang thai, các người ly hôn đi”.

“Hạo Hạo, sau này nếu có người cười nhạo con không có mẹ, con liền lớn tiếng nói với bọn họ, tôi có mẹ, mẹ của tôi gọi là Đồng Vũ Vi”.

“Nhất Phi, tôi còn chưa chuẩn bị tốt để nhận một phần tình cảm khác, anh…Để cho tôi suy nghĩ thêm một thời gian được không?”

Thân hình Vũ Vi nhất thời đứng tại chỗ, cô cứ nghĩ là mẹ mình không chịu được Sở Xa trách bà câu dẫn Sở Quốc Vĩ nên mới bị Sở Xa tức chết. Cũng có nghĩ tới, mẹ mình nhìn thấy Lục Hàng cùng Sở Xa vui vẻ ở chung một chỗ, nhất thời không chịu được đả kích mới đột phát bệnh tim tử vong.

Làm thế nào cũng không nghĩ tới, mẹ mình lại bị phần ghi âm của cô tức chết!

Tay đã sớm nắm chặt thành quyền, cô từng bước từng bước đi đến cuối phòng toleit, mỗi bước đi, lòng của cô đau đớn không dứt, thay vì nói mẹ mình bị Sở Xa tức chết, không bằng nói là cô gián tiếp hại chết mẹ mình, nếu như là cô sớm nói cho mẹ biết công việc ở Callme của cô, mẹ có lẽ sẽ không phải chết?

Thương tâm cùng hối hận nước mắt không kìm được chảy xuống khuôn mặt…

Cô cuối cùng cũng đứng trước cửa phòng toleit, cũng không có sức đẩy cánh cửa kia.

Sở Xa từ cửa phòng toleit thứ hai đi ra, cô không lo lắng dựa vào cửa phòng toleit, hai tay đặt trước ngực đắc ý nhìn Vũ Vi, “Đồng Vũ Vi, cô nghe được, mẹ cô là bị cô tức chết, cùng tôi một chút cũng không có quan hệ”.

“Sở Xa!” Vũ Vi bỗng nhiên xoay người mấy bước đi tới trước người Sở Xa, vươn tay nắm lấy bả vai Sở Xa, “Có tin hay không tôi hiện tại liền giết cô!”

Bả vai Sở Xa bị Đồng Vũ Vi nắm làm đau, bất quá, cô một chút cũng không quan tâm, cô vươn tay nhẹ nhàng vỗ tay một cái, từ mấy cửa phòng toleit khác đi ra mấy cô gá trẻ, tất cả các cô đều mặc quần áo sang trọng, có mấy người giống như Vũ Vi đã từng quen biết.

Mấy cô gái trẻ tuổi chậm rãi đi tới trước bồn rửa tay, rửa tay, xuyên qua gương khinh bỉ nhìn Đồng Vũ Vi.

Sở Xa hướng Vũ Vi nhẹ mỉm cười, nhẹ giọng nói, “Đồng Vũ Vi, có bản lãnh cô liền giết tôi. Ngay bây giờ!”

Sở Xa là cố ý hảm hại cô!

Hai tròng mắt Vũ Vi tràn ngập vẻ căm hận gắt gao nhìn chằm chằm Sở Xa, cô dùng hết khí lực toàn thân nắm bả vai Sở Xa, lực đạo to lớn hận không thể đem bả vai Sở Xa nắm nát! Càng thêm hận không thể đem Sở Xa bóp chết!

Sở Xa âm thầm đắc ý, chỉ cần Đồng Vũ Vi lại dùng thêm sức,hoặc là bóp cổ cô, cô sẽ ngã trên đất ngất đi, trong đại sảnh toilet này có camera, đến lúc đó, cô nhất định sẽ cho Đồng Vũ Vi ngồi tù!

Vốn là cô không có tính toán để cho Đồng Vũ Vi đau lòng, nhưng mà cô đột nhiên thay đổi chủ ý, cô không chỉ muốn Đồng Vũ Vi đau lòng mà còn muốn Đồng Vũ Vi bị đau đớn về thể xác, cô muốn Đồng Vũ Vi cả đời ngồi tù!

“Đồng Vũ Vi, bộ dáng chết thảm của mẹ cô cô quên sao? Bóp chết tôi báo thù cho mẹ cô!” Hai mắt Sở Xa chợt lóe lên một tia âm lãnh rồi biến mất.

.