Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tổng Giám Đốc, Tôi Không Bán - Chương 138

138

Xa Lan hai tay khoanh trước ngực, từ từ mở miệng, trên mặt lộ ý cười như có như không, khiêu khích nhìn Vũ Vi. Một dáng vẻ tình thế bắt buộc. Bà cố ý đợi đến khi người chủ trì kêu thành giao, mới mở miệng, mục đích chính là muốn cho Đồng vũ Vi uổng công hưng phấn!

Mới vừa rồi bà thấy rất rõ tầm mắt của Đồng Vũ Vi rơi vào bộ dây chuyền kim cương này, bà biết Đông Vũ Vi thật sự rất thích bộ dây chuyền kim cương này.

Tất cả mọi người đều trợn to mắt nhìn Xa Lan, phải biết bộ trang sức này giá cao nhất cũng liền năm trăm vạn, nhưng mà Xa Lan lại ra giá sáu trăm vạn? Rõ ràng là một người phung phí tiền của!

Vũ Vi hướng Xa Lan cười nhạt, thong thả mở miệng, “Bảy trăm vạn”.

“Một trăm ngàn” Xa Lan không cần suy nghĩ tăng giá. Nếu bà lại lấy được bộ trang sức này, là có thể hung hăng áp chế nhuệ khí của Đồng Vũ Vi rồi.

“Một ngàn năm trăm vạn” Vũ Vi lại một lần mở miệng.

“Hai ngàn vạn” Xa Lan không chút nào yếu thế hô.

“Ba trăm ngàn” Vũ Vi nhàn nhạt mở miệng.

“Bốn trăm ngàn” tiếng Xa Lan vang dội, Sở gia bọn họ là có tiền, không quan tâm tám trăm ngàn vạn. Huống chi bây giờ là đấu mặt mũi. Bà càng không thể thua.

“Năm trăm ngàn” trên mặt Vũ Vi như cũ vẫn nở nụ cười rực rỡ, kì thực trong lòng có chút khẩn trương, tay nhỏ bé của cô khẩn trương nắm thành quyền, phải biết tất cả tiền tài của cô tăng lên cũng chỉ sáu ngàn đến bảy ngàn vạn, nhiều hơn nữa, cô không thể lấy ra nữa.

“Sáu trăm ngàn” Khóe miệng Xa Lan nhếch lên, trầm giọng nói.

Vũ Vi càng thêm dùng sức nắm chặt tay, cô không thể đưa ra nhiều tiền hơn, suy nghĩ một chút, cô mở miệng nói, “Sáu ngàn năm trăm…”

Xa Lan suýt nữa bật cười, mới vừa rồi Đồng Vũ Vi mỗi lần còn thêm một trăm ngàn, hiện tại lại thêm năm trăm vạn, xem ra cô không có tiền.

“Bảy trăm ngàn” Xa Lan không thể chờ đợi giọng Vũ Vi dứt mở miệng nói.

Vũ Vi nhìn thật sâu bộ trang sức trên sân khấu sớm bị che lại, rũ cặp mắt xuống, nhìn giầy mình, cô không có nhiều tiền hơn nữa.

Ván này, cô “thua”.

Thấy Đồng Vũ Vi không lên tiếng nữa, Xa Lan cực kỳ đắc ý! Đang lúc bà đắc ý vênh váo, ngồi ở bên cạnh Vũ Vi một mực yên lặng không lên tiếng Mạc Tử Hiên đột nhiên mở miệng, “Một tỷ”.

Vũ Vi không có quay đầu nhìn Mạc Tử Hiên, anh ta cho một tỷ?

“Oa” Toàn trường xôn xao. Tất cả đều trợn to mắt nhìn Mạc Tử Hiên, một tỷ nha! Coi như tất cả ở đây đều là nhà giàu, cũng đều có chút kinh ngạc, tổng giám đốc Mạc thị cư nhiên bỏ ra một tỷ mua bộ trang sức, hơn nữa còn tham dự trận đấu ngầm mãnh liệt của phụ nữ, có thể thấy được, Mạc Tử Hiên rất thương vợ hắn.

Xa Lan tức giận trợn mắt nhìn Mạc Tử Hiên một cái, vốn bộ trang sức đã tới tay, cư nhiên lại bị Mạc Tử Hiên ra giá cao.

Vốn là có thể đả kích Đông Vũ Vi, hiện tại, đả kích không được!

Hơi do dự một chút, Xa Lan vẫn là mở miệng nói, “Một tỷ một trăm ngàn”. Sau đó bà mắt lạnh nhìn Mạc Tử Hiên cùng Đồng Vũ Vi, đúng lúc, lần này ngay cả Mạc thị đều bị kéo xuống!

“Một tỷ năm trăm ngàn” Mạc Tử Hiên không thèm để ý chút nào chậm rãi mở miệng nói.

Vũ Vi không khỏi quay đầu nhìn Mạc Tử Hiên cô không hiểu, Mạc Tử Hiên tại sao ra giá cao như vậy mua bộ trang sức này, rõ ràng không đáng giá a!

“Một tỷ sáu trăm ngàn” Xa Lan không chút nào yếu thế.

Trên sân khấu nhân viên phục vụ đến trước người Mạc Tử Hiên cùng Xa Lan, nhận lấy chi phiếu từ tay hai người.

Hồi lâu, nhân viên phục vụ cầm chi phiếu trở lại.

Một nhân viên phục vụ ngay trước mặt mọi người nhìn Xa Lan nói, “Xa phu nhân, trong thẻ của ngài không vượt qua một tỷ, ngài không có tư cách tăng giá. Nếu như ngài lấy ra không vượt qua một tỷ, như vậy bộ trang này, chúng tôi đành bán cho Mạc tiên sinh một tỷ”.

Khóe miệng Mạc Tử Hiên nhếch lên, châm chọc nhìn Xa Lan một cái, tựa hồ đang cười nhạo Xa Lan, cùng tôi đấu?

.