Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tổng Giám Đốc, Tôi Không Bán - Chương 180

180

Cô gái này, không phải ai khác chính là Tề Mỹ Linh.

Cô vừa mới đi toilet, trên đường trở về vô tình thấy một bóng dáng quen thuộc đưa lưng về phía của cô, thời điểm nhìn đến bóng dáng quen thuộc kia, trong lòng cô không thể khống chế đập nhanh lên. Cô muốn chạy nhanh đến bóng dáng quen thuộc, xem hắn có phải ngày nhớ đêm mong cô hay không. Nhưng là, lý trí chiến thắng kích động, cô đứng ở góc tường, lẳng lặng nhìn người đàn ông đưa lưng về phía cô, thời điểm người đàn ông xoay người,lòng cô nhảy nhót không thôi, cái bóng dáng quen thuộc này, thật là Mạc Tử Hiên.

Lúc này Mạc Tử Hiên mặc tây trang màu đen, thân hình thon dài, đôi má anh tuấn, mỗi một chỗ đều làm lòng cô rung động không thôi, cô hưng phấn chạy đến trước mặt Mạc Tử Hiên, kêu tên của hắn, lại còn chủ động kéo cánh tay của hắn, cô biết, Mạc Tử Hiên sẽ còn giận cô, nhưng là, cô tin tưởng, chỉ cần cô thừa nhận sai,luôn luôn ở bên Mạc Tử Hiên, Mạc Tử Hiên nhất định sẽ tha thứ của cô.

Nhưng hắn lại cực kỳ chán ghét quay lại nhìn nhìn cô, đồng thời gạt bỏ tay cô ra, lạnh lùng nói, "Tề Mỹ Linh, đừng đụng vào tôi."

Cô bất ngờ bị Mạc Tử Hiên gạt bỏ ra, nhất thời ngây ngẩn cả người, trong mắt cô chứa nước mắt thương tâm, vẻ mặt ủy khuất ngẩng đầu nhìn Mạc Tử Hiên, cô thiên tân vạn khổ* đến đây tìm hắn, hắn cư nhiên đối đãi vô tình với cô như vậy? Hai tay cô khẩn trương đan vào một chỗ, khuôn mặt dễ nhìn bởi vì vừa mới bị Mạc Tử Hiên ở trước công chúng lạnh lùng cự tuyệt như thế mà đỏ lên một mảnh. Cho dù, cô không hề quen thuộc người nơi này, nhưng là thân là một người phụ nữ bị một người người đàn ông đối đãi lạnh lùng như vậy,lòng tự trọng của cô thật sự chịu thương tổn rất lớn .

*trăm cay nghìn đắng

Lãnh Ngôn cùng Lạc Tử Ngôn vẻ mặt cân nhắc nhìn cô gái trước mặt. Cô gái này dung mạo xinh đẹp, dáng người gợi cảm, một đôi mắt đẹp bởi vì Mạc Tử Hiên cự tuyệt mà trở nên đỏ bừng, cô khẽ cắn cánh môi phấn hồng, hai tay khẩn trương đan vào một chỗ,bộ dáng điềm đạm đáng yêu, bất luận kì người đàn ông nhìn vào cũng sẽ đau lòng.

Nhưng Mạc Tử Hiên lại đem bộ dáng điềm đạm đáng yêu của Mỹ Linh, làm như không thấy, cặp mắt đẹp không nhìn thân thể Mỹ Linh một cái, âm thanh lạnh lùng nói, "Tề Mỹ Linh,ngày hôm qua tôi đã nói rất rõ ràng, nếu có gặp lại, không cần nhiệt tình mà chào hỏi như vậy, tôi không muốn người phụ nữ tôi yêu đối tôi có bất cứ hiểu lầm gì "

Lời nói băng lãnh tuyệt tình, càng làm cho thân hình Tề Mỹ Linh không thể khống chế lui về phía sau vài bước, mới miễn cưỡng đứng vững.

Trong mắt cô chứa nước mắt thương tâm, không thể khống chế chảy xuống khuôn mặt, trước kia Mạc Tử Hiên nhìn thấy bộ dáng cô thương tâm, sẽ ôm cô vào lòng nhẹ giọng dỗ dành , che chở, còn hiện tại thì? Hắn đối với cô ủy khuất cùng thương tâm làm như không thấy.

Cô dơ tay lao nước mắt trên mặt , vài bước đi đến trước người Mạc Tử Hiên, ngẩng đầu, vẻ mặt cầu xin nhìn Mạc Tử Hiên, như là đang làm nũng, hoặc như là cầu xin Mạc Tử Hiên, "Tử hiên, em biết lúc trước, là em sai lầm rồi, em thật sự biết sai lầm rồi, anh tha thứ cho em có được hay không?"Vốn cô cũng rất yêu người đàn ông này, Hiện tại biết được Mạc Tử Hiên là tổng giám đốc Mạc thị, cô suy nghĩ càng thêm yêu người đàn ông này, cô thật sự sai lầm rồi, Nhưng kia cũng là bị buộc bất đắc dĩ a! Cô hi vọng Mạc Tử Hiên có thể tha thứ cho cô một lần nữa cùng cô ở một chỗ. Liền tính hiện tại Mạc Tử Hiên không chịu tha thứ cô, cô cũng sẽ nghĩ biện pháp để cho Mạc Tử Hiên tha thứ cho cô, liền tính Mạc Tử Hiên hiện tại không thích cô , cô cũng sẽ làm cho Mạc Tử Hiên một lần nữa yêu cô!

Tóm lại một câu, người đàn ông ưu tú này đã từng thuộc về cô, cô nhất định phải có!

.