Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tổng Giám Đốc, Tôi Không Bán - Chương 181

181

Trên mặt Mạc Tử Hiên càng ngày càng trở nên u ám, hắn lạnh lùng nhìn chằm chằm Tề Mỹ Linh, ánh mắt lạnh lung kia thật giống như lưỡi dao bén thẳng tắp bắn về phía hai mắt Tề Mỹ Linh, đâm vào hai mắt Tề Mỹ Linh làm cô có chút đau. Tề Mỹ Linh lúc trước cô vì leo lên Phú Quý một cước giẫm đạp hắn, hiện tại lại muốn trở về bên cạnh hắn sao? Đừng nói hắn hiện tại có Vũ Vi, liền tính không có hắn cũng sẽ không cùng Tề Mỹ Linh cùng một chỗ lần nữa. Mạc Tử Hiên hắn không có thói quen phạm một lỗi hai lần.

Thật lâu sau, hắn thu hồi tầm mắt lạnh lùng rơi vào trên người Tề Mỹ Linh, chậm rãi mở miệng nói, "Tề Mỹ Linh,cho tới bây giờ tôi không có giận cô. Làm sao có thể nói tha thứ?" Nói xong, hắn đi qua Tề Mỹ Linh hướng cầu thang yến hội đi đến, hắn cảm thấy người phụ nữ này có phần chướng mắt.

Không có giận, làm sao nói tha thứ?

Nói cách khác, chuyện quá khứ hắn căn bản không cần rồi hả? Thậm chí không cần cô rồi hả?

Thân hình Tề Mỹ Linh nhất thời cương tại chỗ!

Lạc Tử Ngôn cùng Lãnh Ngôn nhìn thoáng qua, sau đó hướng phương hướng Mạc Tử Hiên đi đến.

Ba người đàn ông lại nói chuyện một hồi, nhìn thấy nữ thư kí xuất hiện , mỗi người đem chính mình ‘ tâm ý ’ đưa cho các cô, sau đó rời đi quán rượu*.

*Tiệc rượu

Ban công quán rượu.

Bên trong hai tròng mắt Tề Mỹ Linh chứa nước mắt thương tâm, nhìn dưới lầu quán rượu, nhìn bóng dáng anh tuấn Mạc Tử Hiên rời đi, lòng của cô như bị đao cắt đau đớn không thôi.

Vốn, cô cho rằng chính mình nghìn xa xôi tới nơi này, hướng Mạc Tử Hiên nhận sai, để cho Mạc Tử Hiên biết lúc trước cô chỉ là bị bất đắc dĩ, Mạc Tử Hiên là người đàn ông cái thiện giải nhân ý*, nhất định có thể hiểu nổi khổ của cô, có thể lại cùng cô một chỗ ,nhưng là, cô như thế nào cũng không nghĩ tới, Mạc Tử Hiên cư nhiên đối với cô lạnh lùng như thế,tựa như người xa lạ. Cô có cảm giác, Mạc Tử Hiên tựa hồ không còn yêu cô rồi!

* Khéo hiểu lòng người

Lòng cô một lần nữa thật đau, thật sâu trong lòng cô còn rất yêu Mạc Tử Hiên a, không có Mạc Tử Hiên, cô sống cũng không có ý nghĩa?

Nhìn bóng lưng Mạc Tử Hiên tao nhã ngồi vào xe, hai tay Tề Mỹ Linh bất giác nắm thành quả đấm, lực đạo to lớn, thậm chí móng tay đâm vào trong thịt.

Một thanh âm dễ nghe của người đàn ông vang lên phía sau Tề Mỹ Linh, "Như thế nào, cô biết Mạc Tử Hiên sao?" Là câu hỏi cũng là câu khẳng định.

Tề Mỹ Linh lập tức dơ tay đem nước mắt sắp chảy ở hốc mắt lau khô, xoay người, miễn cưỡng mỉm cười lại treo một vẻ áy náy nhàn nhạt, nhìn người người đàn ông trước mặt cô, "Thực xin lỗi, Trác thiếu, tôi không làm tròn bổn phận rồi."

Trác Nhất Phi nhìn thấy bộ dáng Tề Mỹ Linh thương cảm, thật sự rất muốn tiến lên hôn Tề Mỹ Linh một cái, tốt nhất đem môi cô hôn đến sưng đỏ, cũng rất muốn đem Tề Mỹ Linh lên trên giường hảo hảo mà chà đạp một phen, thậm chí một chổ nào đó trên thân thể hắn đã nổi lên biến hóa nghiêng trời lệch đất, bụng dưới một cỗ dòng nước ấm tụ tập cùng một chỗ, biểu tượng nam tính cũng bắt đầu bành trướng , nhưng là, hắn lại đem cổ mãnh liệt kia ** áp trụ, khóe miệng của hắn nhếch lên, vài bước đi đến trước người Tề Mỹ Linh, cúi đầu, hai tròng mắt nhìn chằm chằm dung nhan tuyệt mỹ củaTề Mỹ Linh chậm rãi mở miệng, "Tôi muốn biết cô cùng Mạc Tử Hiên có quan hệ gì?"

Tề Mỹ Linh giật mình, một đôi mắt to đẹp có chút khó hiểu nhìn Trác Nhất Phi.Tề Mỹ Linh cô cùng Mạc Tử Hiên có quan hệ gì, với Trác Nhất Phi có quan hệ sao?

Trác Nhất Phi lạnh lùng cười, ngẩng đầu cầm rượu đỏ trong tay một ngụm uống hết, "Không nói cho tôi biết cũng không sao, tóm lại, tôi có biện pháp làm cho cô có được Mạc Tử Hiên."

.