Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tổng Giám Đốc, Tôi Không Bán - Chương 233

233Khương Dĩ Hằng nghe ra trong giọng nói Vũ Vi không được bình thường, liền lập tức bỏ lại công việc chạy lại khách sạn, muốn hiểu đến tột cùng xãy ra chuyện gì, nhưng mà, thời điểm khi anh chạy tới khách sạn, Vũ Vi sớm đã chờ không kịp rời khỏi khách sạn.

Hôm nay là chủ nhật, cả công ty được nghỉ, Mạc Tử Hiên cũng không ngoại lệ, bất quá, anh chẳng qua là không đi làm ở công ty mà thôi, ở nhà làm việc.

Tề Mỹ Linh ở nhà chỉ huy người giúp việc quét dọn vệ sinh, sau đó xem tivi, sau đó nấu cơm, sau đó đi ra ngoài học khiêu vũ cả, ngày cô bận rộn không ngừng, dùng cái này để bù vào khoảng trống trong lòng.

Lúc này, cô đang đứng ở lầu một, chỉ huy người giúp việc lau cầu thang.

Lúc này, chuông cửa vang lên, người giúp việc đang lau chùi, lập tức nhận nghe chuông cửa điện thoại, vừa mới muốn mở miệng hỏi đối phương là ai, liền bị giọng tức giận của Tề Mỹ Linh cắt đứt, “Chỉ biết dựa vào thời gian nghe điện thoại lười biếng, mở cửa ra, làm nhanh lên”.

Người giúp việc nữ bị lời của Tề Mỹ Linh khẽ run rẩy, lập tức ra mở cửa, thậm chí chưa kịp hỏi đối phương là ai.

Tề Mỹ Linh lạnh lùng nhìn người giúp việc nữ một cái, sau đó hai tay khoanh trước ngực giám sát người giúp việc nữ lau cầu thang.

Vũ Vi tức giận vội vàng đi vào phòng khách, nhìn thấy Tề Mỹ Linh đứng ở cửa cầu thang, tức giận trong lòng Vũ Vi trong giây lát tăng lên đến cực điểm, cô bước mấy bước tới trước người Tề Mỹ Linh, giơ tay giáng một bàn tay lên mặt Tề Mỹ Linh, lúc Tề Mỹ Linh chưa kịp phản ứng, lôi mái tóc dài của Tề Mỹ Linh, một tay túm lấy cơ thể Tề Mỹ Linh kéo xuống đất, sau đó giơ chân hung hăng đạp lên cơ thể Tề Mỹ Linh, cô tức giận, mỗi lần giơ chân đều xuất ra toàn khí lực đạp lên Tề Mỹ Linh, không bao lâu mũi và miệng Tề Mỹ Linh đều chảy máu. Nhưng Vũ Vi cũng không có vì vậy mà bỏ qua cho Tề Mỹ Linh, vẫn như cũ hung hăng đánh Tề Mỹ Linh!

Lúc này Tề Mỹ Linh mới lấy lại tinh thần, cô muốn phản kháng Đồng Vũ Vi, nhưng mà không biết tại sao, lúc này khí lực của Vũ Vi lại kinh người như vậy, cô căn bản không đấu lại Đồng Vũ Vi, chỉ có thể chịu đòn.

Cô tức giận nhìn người giúp việc nữ đứng bên cạnh đang ngây người ra, “Một đám vô dụng, nhanh kéo cô ta ra! Gọi bảo vệ vào, gọi bảo vệ vào, báo cảnh sát, lập tức báo cảnh sát!” Sau đó, cô lạnh lùng âm hiểm nhìn Vũ Vi, “Đồng Vũ Vi cô đê tiện, cô lại dám chạy đến nhà tôi giương oai? Báo cảnh sát, nhanh lên báo cảnh sát! Gọi bảo vệ vào, đem người phụ nữ điên này lôi ra cho chó ăn!”.

Người giúp việc nữ thấy Đồng Vũ Vi đánh Tề Mỹ Linh, tất cả đều ngây ngẩn cả người, nhưng mà các cô rất nhanh lấy lại tinh thần. Một người trong đó bỏ lại khăn lau chạy lên lầu hai. Trực tiếp chạy vào thư phòng Mạc Tử Hiên, thậm chí ngay cả cửa cũng không gõ!

Mạc Tử Hiên không khỏi ngẩng đầu nhìn vẻ kích động của người giúp việc nữ, anh hơi nhíu mày, lạnh giọng chất vấn, “Làm sao vậy?”.

“Thiếu gia, người nhanh đi xem một chút, thiếu phu nhân ở trong phòng khách bị người ta đánh”. Người giúp việc nữ thở hổn hển trả lời Mạc Tử Hiên.

Mắt Mạc Tử Hiên nhíu lại, bỗng nhiên từ trên ghế đứng lên, sải bước rời khỏi thư phòng.

Anh vừa mới ra khỏi cửa thư phòng, liền nghe được giọng Tề Mỹ Linh mắng chửi, “Đồng Vũ Vi cô đê tiện, cô lại dám chạy đến nhà tôi giương oai? Báo cảnh sát, nhanh lên báo cảnh sát! Gọi bảo vệ vào, đem người phụ nữ điên này lôi ra cho chó ăn!”.

Đồng Vũ Vi?

Thời điểm nghe được ba chữ Đồng Vũ Vi, thân hình Mạc Tử Hiên trong giây lát cứng đờ, sau đó hướng cửa cầu thang chạy tới.

Nơi này là nhà Tề Mỹ Linh, Đồng Vũ Vi cư nhiên tới nơi này là vì Tề Mỹ Linh?

.