Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tổng Giám Đốc, Tôi Không Bán - Chương 237

237

Tề Mỹ Linh gương mặt tuyệt mỹ giờ đây gò má tái nhợt mặt mài đỏ bừng muốn cầu xin Mạc Tử Hiên tha cho cô, nhưng là Mạc Tử Hiên dùng sức quá lớn bóp cổ làm cô căn bản không thở nổi càng thêm nói không ra lời.

Lúc này phẫn nộ trong lòng Mạc Tử Hiên đã sớm tới cực hạn, lòng đau không cách nào hô hấp, hắn thế nào cũng không nghĩ tới Đậu Đậu lại bị Tề Mỹ Linh ngược đãi, không trách được Đậu Đậu sợ không dám đến gần hắn, không trách được Đậu Đậu không dám nói chuyện, không trách được Đậu Đậu ngày càng nhác gan, không trách được. . . . .

Máy ghi âm bên trong là tiếng khóc hết sức ẩn nhẫn của Đậu Đậu, nó giống như một lưỡi dao sắc bén từng nhát từng nhát cắt vào lòng hắn "Tề Mỹ Linh Đậu Đậu đáng yêu như vậy làm sao ngươi xuống tay được hả? Làm sao ngươi nhẫn tâm như vậy chứ? Ta đối với Mỹ Mỹ còn chưa tốt sau, tại sao. . . ." Một giọt nước mắt trong suốt theo gương mặt của hắn chậm rãi chảy xuống. . . .

Đứng một bên Vũ Vi kinh hãi, cô rất ít thấy Mạc Tử Hiên khóc, lần này anh vì Đậu Đậu cư nhiên chảy nước mắt !

Cô vốn cho là Mạc Tử Hiên không thương Đậu Đậu, nhưng khi cô nhìn thấy Mạc Tử Hiên khóc cô biết, cô đã lầm Mạc Tử Hiên thật lòng yêu thương Đậu Đậu.

Mạc Tử Hiên càng không ngừng gia tăng sức lực trên tay, anh muốn đem người phụ nữ độc ác này bóp chết tươi, nếu không mối hận trong lòng hắn khó tiêu!

Tề Mỹ Linh vừa mới bắt đầu còn liều mạng giãy giụa, nhưng là sức cô căn bản không bằng Mạc Tử Hiên nên không tránh thoát được, sau dần dần mất đi giãy giụa mặc cho Mạc Tử Hiên bóp. . . .

Đứng ở một bên bọn cận vệ nhìn thấy Mạc Tử Hiên bóp cổ Tề Mỹ Linh sắp chết, tất cả đều tiến lên dùng sức tách bàn tay Mạc Tử Hiên ra "Mạc thiếu gia, không cần nữa dùng sức nếu tiếp tục như vậy cô ta sẽ chết mất! Mạc thiếu gia cậu nên dừng tay." Bọn cận vệ vừa khuyên Mạc Tử Hiên vừa gở bàn tay anh ra

Nhưng Mạc Tử Hiên lại chặt chẽ nắm cổ Tề Mỹ Linh không chịu buông tay.

Một bên người giúp việc thấy Mạc Tử Hiên bóp cổ Tề Mỹ Linh không chịu buông tay tất cả đều tiến lên khuyên Mạc Tử Hiên thậm chí cầu xin anh "Mạc thiếu gia không cần bóp chết cô ta , nếu không cậu sẽ ngồi tù , Mạc thiếu gia đừng như vậy"

Nhưng là Mạc Tử Hiên giống như không nghe thấy vẫn như cũ siết chặt cổ Tề Mỹ Linh.

Vũ Vi thấy Tề Mỹ Linh trong tay Mạc Tử Hiên sắc mặt từ trắng bệch trở nên xanh mét, từ xanh mét biến thành như sắp tắt thở, cô không khỏi tiến lên nắm tay Mạc Tử Hiên "Tử Hiên, không cần không cần bóp chết cô ta, hãy để luật pháp trừng trị cô ta, Tử Hiên anh đừng như thế nữa."

Mạc Tử Hiên hai mắt khát máu nhìn chằm chằm Tề Mỹ Linh sức trên tay chỉ gia tăng không bớt, hắn âm lãnh nhìn chằm chằm Tề Mỹ Linh trong đầu chỉ có một ý niệm đó chính là đem Tề Mỹ Linh bóp chết để cô ta không làm hại Đậu Đậu nữa.

"Tử Hiên, buông tay buông tay ra! Anh không thể giết chết cô ta nếu như anh vào tù, ai sẽ chăm sóc Đậu Đậu? Đậu Đậu thương anh như vậy nếu anh có chuyện gì Đậu Đậu sẽ rất đau lòng, Tử Hiên anh buông tay. . . Cầu xin anh." Vũ Vi nhẹ nhàng lắc lắc cánh tay Mạc Tử Hiên, ở trong mắt nước mắt không cầm được chảy xuống khuôn mặt. . Nước mắt nóng bỏng của cô rơi trên cánh tay Mạc Tử Hiên truyền khắp hắn toàn thân thẳng vào trái tim anh, Mạc Tử Hiên cảm thấy lòng mình giống như là được cái gì đó xoa dịu, làm anh trong giây lát lấy lại tinh thần, anh nghe Vũ Vi khổ sở cầu xin, theo thanh âm nhìn Vũ Vi chỉ thấy Vũ Vi vừa lắc cánh tay của mình không ngừng khóc. . . Nhìn thấy Vũ Vi rơi lệ tim của anh đau nhói liên buông tay ra khỏi Tề Mỹ Linh.

.