Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tổng Giám Đốc, Tôi Không Bán - Chương 260

260Cô là Lạc Ngưng Nhi, là cô nhi, các học sinh đều cô lập cô, Vũ Vi cũng giống cô bị cô lập, lâu ngày, hai người bị người khác cô lập trở thành bạn tốt của nhau. Bọn cô không có gì giấu nhau, thân như chị em.

Lúc Đại học, Lục Hàng cùng Trác Nhất Phi đồng lúc theo đuổi Vũ Vi, cô thấy Lục Hàng cực kỳ thật thà phúc hậu,nên ủng hộ Lục Hàng.

Vũ Vi cùng Lục Hàng bắt đầu yêu đương, bọn họ yêu nhau được khắp trường học đều biết.

Về sau Lục Hàng du học, dì Đồng cũng là mẹ Vũ Vi, còn đem tất cả tiền dành dụm chính mình tất cả đưa cho Lục Hàng dùng đi du học.

Cô một mực tin Lục Hàng sẽ trở về cưới Vũ Vi.

Nào ngờ Lục Hàng có về nhưng là chia tay Vũ Vi, mà bạn gái Lục Hàng ,lại là chị cùng cha khác mẹ của Vũ Vi, Sở Dao.

Dì Đồng cũng bị Lục Hàng cùng Sở Dao làm cho tức giận đến bệnh tim đột phát phải nhập bệnh viện, còn cần một số tiền lớn làm phẫu thuật.

Nghe được tin tức này, cô phẫn nộ không thôi, cô vọt vào biệt thự Sở gia, lúc này, Lục Hàng cùng Sở Dao đang làm lễ đính hôn. Lục Hàng cùng Sở Dao đang đứng bên ngoài sân của biệt thự khiêu vũ nhìn thấy trên mặt Lục Hàng cùng Sở Dao vui vẻ tươi cười.Trong lòng cô phẫn nộ nháy mắt lên đến điểm cao nhất, cô vọt tới trước mặt Lục Hàng cùng Sở Dao vung tay lên liền hung hăng quăng cho Lục Hàng một cái tát mạnh, vươn ra ngón chạm chóp mũi Lục Hàng, chỉ trích hắn, "Lục Hàng ngươi kẻ tiện nhân! Từ bỏ Vũ Vi cưới cái con hồ ly tinh này, ngươi còn có lương tâm sao! Vũ Vi cùng dì Đồng đối với ngươi tốt như vậy, ngươi lại đem bà tức giận đến bệnh tim đột phát phải nhập viện." Càng nói, cô tức giận, giơ chân lên hung hăng đá vào đũng quần Lục Hàng một cái,hai tay Lục Hàng gắt gao ôm lấy hạ thân, sắc mặt trở nên tái mét một mảng.

Đứng ở một bên Sở Dao tức giận không thôi, muốn đánh cô, lại bị cô rất dễ dàng bắt được cổ tay, cô thờ ơ nhìn Sở Dao, "Đừng dùng bàn tay bẩn thỉu của cô chạm vào tôi." Nói xong, cô dùng lực đem tay Sở Dao đẩy ra. Nghênh ngang đi ra đám người, hướng cửa biệt thự Sở gia đi đến, nhìn đến các tân khách tham gia yến hội vẻ mặt trào phúng nhìn Sở Dao cùng Lục Hàng, trong lòng cô vô cùng hưng phấn cùng sảng khoái, rốt cục, vì Vũ Vi cùng dì Đồng thở ra một hơi rồi.

Ai biết cô mới vừa đi ra vài bước, liền bị hai người đàn ông chặn lại, bọn họ đưa ra giấy chứng nhận cảnh sát, sau đó một trong hai người đàn ông nói với cô, "Tiểu thư, cô tự xông vào nhà người khác làm loạn, còn cố ý định đả thương người vô tội, nên hiện tại tôi có quyền bắt cô."

Cô lúc ấy liền trợn tròn mắt, nơi này còn có cảnh sát a?

"Dẫn cô ta đến cục cảnh sát, tôi muốn kiện cô ta tự tiện tiếng vào nhà người khác còn có ý đả thương người vô tội ,tôi muốn cô ta phải ngồi tù!" Sở Dao tức giận tiêu sái đến bên người cảnh sát nói.

Vẻ mặt cô tức giận trừng mắt Sở Dao, cô hối hận vừa rồi tại sao không dùng thêm lực đá Lục Hàng a! Dù sao cũng tiến vào cục cảnh sát một lúc.

Hai người cảnh sát đem còng còng tay cô, một khắc kia, tâm tình của cô sợ hãi, cô hối hận tại sao trước mặt nhiều người như vậy trừng phạt Lục Hàng, nên là tìm góc âm u trừng phạt hắn mới đúng!

"Đi." Trong đó một cái cảnh sát đẩy bờ vai cô một cái, chính mình đi ở phía trước, cô cực không tình nguyện đi phía sau bọn họ.

"Ai nói cô ấy tự mình xông vào nhà người khác làm loạn hả?" Một thanh âm lười biếng từ phía sau cô chậm rãi truyền tới.

Hai vị cảnh sát nhất thời dừng bước xoay người nhìn về phía sau, cô cũng xoay người, người nào nha, cư nhiên dám cùng cảnh sát đối nghịch, cô xông vào nhà người khác đánh người trước bao người, nhưng hắn cư nhiên lại dám vì cô đứng ra?

Cô xoay người vừa thấy, hai tròng mắt không khỏi trừng lớn, đây là như thế nào lại là một người đàn ông!

.