Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tổng Giám Đốc, Tôi Không Bán - Chương 81

81Kèm theo một giọng nói lười biếng cùng lạnh lùng xuyên qua không khí trong lành chậm rãi truyền vào trong lỗ tai của mọi người, một người đàn ông trẻ tuổi mặc tây trang đen hạng sang màu dáng dấp đẹp trai bên khóe miệng lộ nụ cười nhạt đi tới trước người của Sở Quốc Vĩ, ngũ quan của anh ta đẹp như được điêu khắc, vóc người thon dài, thậm chí so với Sở Quốc Vĩ còn cao hơn một cái đầu , hắn thấp tròng mắt nhìn Sở Quốc Vĩ, một đôi mắt đẹp mắt giống như ánh trăng lóe thần sắc giảo hoạt, "Sở tiên sinh, tôi là luật sư của Đồng Vũ Vi, hiện tại tôi đại diện cho Đồng Vũ Vi chính thức khởi tố vợ chồng hai người vừa rồi ở đồn cảnh sát đánh Đồng Vũ Vi. Tôi không chỉ muốn kiện các người đánh Đồng Vũ Vi, còn kiện các người quần đấu(hội đồng ý mà) cô ấy. Hơn nữa, tôi sẽ kiện các người ngồi tù mới thôi, không cần lo lắng vấn đề nhân chứng, bởi vì, tất cả mọi người trong căn phòng này có thể vì tôi làm nhân chứng." Dứt lời, hắn duỗi ra ngón tay chỉ chỉ bốn góc camera trong phòng nói, "Trong đây cũng có chứng cứ các người mới đánh cô ấy hồi nãy" Rồi sau đó trên mặt hắn mỉm cười thản nhiên nhìn Trình Vĩ Hào, "Trung sĩ, làm phiền anh đồng thời tạm giam Đồng Vũ Vi, cũng đưa vợ chồng bọn họ tạm giam luôn, nếu không, tôi sẽ kiện đồn cảnh sát các anh thiên vị tổng giám đốc Sở ." Dứt lời, sắc mặt của hắn lạnh xuống , cứ đứng tại chỗ như vậy lẳng lặng nhìn Trình Vĩ Hào.

Một loạt lời nói của người đàn ông trẻ tuổi bên trong mang theo mùi vị uy hiếp rõ ràng, tất cả mọi người có mặt đều ngây người, đặc biệt là Trình Vĩ Hào, sắc mặt của hắn thay đổi có chút khó coi, người đàn ông trẻ tuổi này hắn rất quen thuộc, anh ta chính là luật sư nổi tiếng nhất, cũng là anh trai Mạc Tử Phàm của tổng giám đốc Mạc thị Mạc Tử Hiên, nghe nói, anh ta kiện tụng chưa từng thua.

Lúc trước anh ta cùng Mạc Tử Phàm đã đối đầu nhau mấy lần, tất cả đều thất bại, lần này lại là như vậy, Mạc Tử Phàm đẩy hắn đến một tình cảnh tiến thoái lưỡng nan, nếu hắn không tạm giam Sở Quốc Vĩ và Xa Lan, Mạc Tử Phàm sẽ kiện hắn vì tình riêng mà làm trái pháp luật, thiên vị tổng giám đốc Sở thị, như vậy, công việc cảnh sát của hắn cũng đi tong.

Nếu hắn vì lời nói của Sở Quốc Vĩ và Xa Lan mà giam lại, vừa không có đầy đủ lý do, phải biết rằng Sở Quốc Vĩ và Xa Lan mới vừa chỉ là tát Đồng Vũ Vi một bạt tai mạnh mà thôi, chẳng lẽ bỏ rơi người bạt tai liền bị tạm giam sao?

Trình Vĩ Hào tức giận không dứt, nhưng không có cách nào phản bác lại lời nói của Mạc Tử Phàm, lại càng không dám mở miệng bác bỏ, hắn sợ vừa mở miệng lại bị Mạc Tử Phàm nắm được sơ hở của hắn, đến lúc đó, e rằng ngay cả hắn Mạc Tử Phàm cũng kiện ra tòa. Hắn đã có thể chịu không nổi rồi.

Vũ Vi không khỏi rất kinh ngạc mà nhìn xem người của cô chợt xuất hiện tại đồn cảnh sát trợ giúp, cô cho là mình khi còn sống, cứ khai báo như vậy, bị kiện, sau đó ngồi tù. Nhưng không có nghĩ đến, đột nhiên xuất hiện một cứu tinh. Cô cảm kích nhìn Mạc Tử Phàm một cái, sau đó một tay che đầu của mình, một tay đỡ một bên bàn, bộ dạng mình như sắp ngã nhào, "Luật sư, tôi cảm thấy đầu của tôi rất choáng rất đau, nhất định là do Sở Quốc Vĩ và Xa Lan đánh, tôi muốn xin đến bệnh viện làm kiểm tra kĩ càng, sau đó kiện bọn họ cố ý đánh tôi." Cô không có thời gian để ý tới mục đích của đối phương là gì mà trợ giúp cô, bây giờ đối với cô mà nói, quan trọng nhất là rời khỏi đồn cảnh sát, như vậy cô mới có thể trả thù Sở Xa và Lục Hàng.

Mạc Tử Phàm nhìn thấy dáng vẻ Vũ Vi giả bộ nhức đầu, âm thầm cười một tiếng, cô gái này lại phản ứng thật nhanh."Trung sĩ, trong đầu Đồng Vũ Vi có chút choáng váng tôi muốn mang cô ấy đến bệnh viện làm kiểm tra cẩn thận, mời các người thả người, bằng không trì hoãn thời gian cô ấy khám bệnh, nếu ảnh hưởng đến thân thể khỏe mạnh của cô ấy, tôi sẽ kiện đồn cảnh sát của các người ngược đãi cô ấy!" Dừng một chút, hắn nhìn Sở Quốc Vĩ cười hả hê.

Sắc mặt của Sở Quốc Vĩ ngay lập tức lạnh hẳn, ông ta không khỏi nhìn Mạc Tử Phàm đứng đối diện ông ta thật sâu, trong ánh mắt của người đàn ông này tràn ngập đầy thần sắc kiên định, nhìn như muốn kiện hắn, kì thực là buộc ông buông tha khởi tố Đồng Vũ Vi. Bằng không người đàn ông này sẽ cùng ông đấu đến cùng, nếu anh ta kiện theo lời nói của Đồng Vũ Vi, đối phương sẽ kiện ông và Xa Lan. Hơn nữa sẽ kiện ông đến khi ngồi tù mới thôi.

.