Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tuần trăng mật - Honeymoon - Chương 59

Chương 57.

Ngày hôm sau Nora lái xe trở về Manhattan và tới thẳng Spa Bliss tại khu Soho cạnh nhà. Cô yêu cầu được mát-xa bằng dầu nóng và hỗn hợp vừng cùng cà rốt. Kèm theo đó là sửa móng chân và tay. Thông thường không gì khiến Nora dễ chịu hơn cảm giác được chiều chuộng một cách sung sướng. Nhưng sau ba tiếng đồng hồ và bốn trăm đô la, cô không thấy khá hơn. Cảnh tượng đêm trước vẫn còn đè nặng trong tâm trí. Lúc đó đã là chiều muộn và ý nghĩ phải ở một mình cả tối khiến cô thấy ớn lạnh. Cô nghĩ tới việc gọi cho Elaine và Allison. Có thể họ sẽ thích một cuộc tụ tập vào phút cuối. Mặc dầu vậy, trong khi với lấy điện thoại di động, Nora thay đổi ý kiến.

Cô có một ý khác. Có lẽ là một cách tốt hơn để làm mình phân tâm. Thay vì đắm chìm trong những gì đã qua, cô sẽ tập trung vào những thứ có thể tới. Người tiếp theo trong danh sách. Nạp năng lượng vào, Brian Stewart! Nora gọi ông trùm phần mềm giàu có mình đã gặp trên chuyến bay và hỏi liệu anh có kế hoạch gì cho tối nay chưa.

“Không có gì là không hủy được”, anh nhanh chóng trả lời. “Chờ anh một lát, chỉ bằng hai lần vẫy đuôi của cừu thôi”. Sau khi xóa mọi kế hoạch, anh gọi lại và sẵn sàng lên lịch mọi thứ một lần nữa. Cùng với Nora. “Anh hy vọng là em sẽ không cần dậy quá sớm vào sáng mai”, anh vừa cười vừa cảnh báo. Vô cùng háo hức, anh vạch ra những địa điểm khả thi. Cocktail tại quán bar Vua Cole.

Bữa tối tại Vong. Kết lại bằng những điệu nhảy tại Làng Tây của khu Hoa Sen. Nora không thể hài lòng hơn. Sau khi đã luồn lách ở nghĩa trang, một đêm trong thành phố mới hợp lý làm sao.

.