Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tỷ, cho em đường sống - Chương 53

Ngoại truyện: Chuyện không thể không nói vào ngày kết hôn của anh Lương và cô Dương.

Mọi người đều biết, nhà họ Lương là gia đình cách mạng, vì vậy chuyện tổ chức hôn lễ cũng không muốn khoa trương lãng phí. Nhưng về cơ bản thì không khí vẫn phải có, không thể để người khác nói gia đình họ bạc đãi con gái độc nhất của chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Tinh Hỏa. Cha của Dương Phỉ Nhi là Dương Lễ Trung, sau khi con gái đã lấy giấy đăng ký kết hôn rồi mới biết chuyện, thế là ông thẳng tay dứt bỏ các em tóc vàng xinh tươi quyến rũ, đáp máy bay riêng vội vàng về Trung Quốc. Xuống máy bay, toàn bộ nhân viên của tập đoàn Tinh Hỏa đã đứng chờ đón ông ở sân bay nhiều giờ rồi, trong đó có những diễn viên đang nổi tiếng, đạo diễn nức danh, nhà sản xuất, những người làm công tác khác và cả những người mà ông thường chỉ nhìn thấy trên ti vi. Tả Húc là tổng giám đốc tập đoàn Tinh Hỏa đồng thời là con nuôi của ông đương nhiên cũng đích thân ra sân bay đón ông. Thấy ông bực bội, anh biết cha nuôi đã điều tra lai lịch nhà họ Lương.

“Phỉ Nhỉ đâu?! Chuyện lấy chồng là chuyện đại sự thế mà nó làm rồi mới thông báo cho cha là sao?!” “Chuyện này có “đại sự” bằng chuyện cha nói dối mình mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối không?” Tả Húc liếc ông. Khi Dương Lễ Trung tưởng mình không còn nhiều thời gian nữa, vì vậy ông đã viết giấy giao phó con gái mình cho Tả Húc, còn bản thân ông, tắt máy di động, đuổi hết người giúp việc trong biệt thự, cô đơn nằm trên ghế, vừa tắm nắng vừa chờ chết ai ngờ chờ mấy ngày, ngoài cảm giác đói ra thì chẳng thấy có triệu chứng gì.

“Thôi, lấy thì cũng đã lấy rồi còn có thể nói gì nữa, nhưng Dương Lễ Trung ta gả con gái tất phải hoành tráng, phải thị uy một chút cho cái nhà họ Lương kia biết!” Dương Lễ Trung khoác vai Tả Húc, “Bất luận nhà trai dùng xe gì để rước dâu, đổi hết sang Rolls Royce cho ta, mời những đầu bếp nổi tiếng nhất thay đầu bếp của khách sạn, bát đĩa dùng để đãi khách đổi sang loại cao cấp nhất, tóm lại, phải thể hiện được phẩm vị và đẳng cấp của nhà họ Dương ta!” Tả Húc khóe miệng giật giật, gì mà đẳng cấp, rõ ràng là kẻ có tiền chơi trội. Có điều nghĩ là nghĩ thôi, Tả Húc hiểu tâm trạng của cha nuôi, chỉ có một cô con gái, không chiều nó thì chiều ai?

Rất nhanh, anh sắp xếp ổn thỏa mọi việc mà Dương Lễ Trung giao phó, sau đó còn theo chỉ thị của ông mà bố trí thuộc hạ dưới quyền, dù là đang đóng phim hay đang trả lời phỏng vấn, đều bở dở công việc ở đấy đã, thay quần áo đẹp nhất xa hoa nhất tới lễ thành hôn. Cùng lúc đó. Bố Lương Ưu Tuyền đứng trước cửa khách sạn nghênh đón bạn bè người thân, thấy rất nhiều những minh tinh ngôi sao “không” được mời ào ào từng đoàn vào đại sảnh, lập tức báo cáo tình hình cấp bách ở đây với lãnh đạo cấp trên tức ông nội Lương Ưu Tuyền.

“Cái gì? Diễn viên điện ảnh đều chạy hết đến tham dự hôn lễ của Tiểu Hoa nhà chúng ta?!” “Dạ đúng, người thân bạn bè đều phát điên rồi, túm lấy đám diễn viên đòi chụp ảnh chung. Con dâu bố cũng bỏ con mà tham gia vào đám người ấy.” “Giản dị, tôi đã dặn anh thế nào, hết sức đơn giản không khoa trương.”

“Bố, bố đừng giận, Tả Húc vừa gọi điện cho con, nói cha của cháu dâu bố, cũng chính là ông thông gia Dương Lễ Trung nhà chúng ta yêu cầu, có lẽ là sợ sau này chúng ta sẽ bạc đãi Phỉ Nhi, bố hiểu cho ông ấy đi. À, phải rồi bố, Rolls Royce đều chạy hết đến đỗ ở cửa khách sạn rồi, hê hê, xem ra lần này nhà thông gia cháy túi rồi.” Ông nội Lương Ưu Tuyền đập bàn đứng dậy: “Rõ ràng là khinh chúng ta không có tiền phải không? Được, bảo ông ta đợi đấy!” “Ông ơi, tôi mang cái khăn voan màu đỏ này vào có đẹp không?” Bà nội Lương Ưu Tuyền đi từ phòng ngủ ra.

Ông cụ chẳng buồn ngước mắt nhìn, vừa gọi điện vừa trả lời: “Đẹp, giống Thất tiên nữ vậy. Alo! Tôi là lão Lương, điều đến cho tôi một...” vừa nói đến đây, ông đẩy bà cụ vào phòng ngủ, đóng cửa lại trước. Bà cụ lại chạy sang phòng của Lương Ưu Tuyền: “Tiểu Tuyền à, gọi điện cho anh cháu, hỏi xem đã đi đón chị dâu cháu chưa?”. “Cháu vừa gọi xong, anh bảo chúng ta cứ đến thẳng khách sạn, chen chúc trong xe sợ ông bà không chịu được.” Lương Ưu Tuyền phụ trách chăm lo cho hai vị trưởng bối này, thực ra cô cũng rất muốn đi đón dâu, bởi vì trong đó có một màn, theo tập tục sẽ phải “phá cửa vào cướp tân nương”, cô rất giỏi trong việc ấy mà!

Xe bay bay trên đường, di động lại đổ chuông, Lương Ưu Tuyền nhìn người gọi đến, mỉm cười đeo tai nghe, còn chưa kịp mở miệng, Tả Húc đã bắt đầu hô thần gọi quỷ. “Hi, bảo bối yêu quý nhất đời của anh, thương lượng với em một chuyện.” “Còn chưa ăn ngấy đã muốn nôn, nói đi!”

“Bố của Phỉ Nhi, cũng chính là cha nuôi anh nghìn dặm xa xôi không ngại gian khổ đã về kịp rồi.” Tả Húc nói liền một hơi, “Vì vậy dù cho hôm nay ông ấy có nói gì, có làm gì em cũng đừng để trong lòng.” Lương Ưu Tuyền nhướn mày, bao nhiêu tính từ như thế, xem ra chuyện này không hay rồi. Cúp máy rồi, trong lúc đợi đèn đỏ, Lương Ưu Tuyền tươi cười quay xuống nói với ông: “Cha đẻ của chị dâu cháu, cũng chính là cha nuôi tốt bụng của bạn trai cháu và là người cháu rể mà ông yêu quý, đi đêm đi ngày vượt qua đại dương, vượt qua núi cao đã về kịp để tham dự hôn lễ của con gái yêu, vì vậy...”

“Đèn xanh sáng rồi cháu còn chưa nói vào trọng điểm?! Vào Đảng mà báo cáo thế là không được đâu! Biết rồi, ông tự có dự tính.” Ông cụ vẻ mặt nghiêm túc, giơ tay hạ lệnh cho cháu gái lái xe. Bà cụ tiếp tục nghịch khăn voan đỏ, ngâm nga một khúc nhạc vui. Lương Ưu Tuyền hai tay nắm chặt vô lăng, ông nội cô nổi tiếng là nóng tính, ngộ nhỡ xông vào đánh nhau với bố của Dương Phỉ Nhi trong hôn lễ thì sao?

Nửa tiếng sau. Lương Ưu Tuyền tháp tùng hai vị trưởng bối gần như cùng đến khách sạn với Tả Húc và Dương Lễ Trung. Tả Húc giới thiệu qua trưởng bối hai nhà với nhau, theo lẽ thường, Dương Lễ Trung là vãn bối của ông nội Lương Ưu Tuyền, nhưng việc Dương Lễ Trung chẳng coi ai ra gì đã không còn là chuyện ngày một ngày hai nữa rồi, vì vậy ông ta chỉ khẽ cúi đầu, sải bước đi vào đại sảnh, các ngôi sao điện ảnh thấy Dương Lễ Trung hiện thân, lập tức chạy đến trước thảm đỏ, xếp thành hai hàng đâu ra đấy, cùng hô khẩu hiệu, hoan nghênh chủ tịch Dương giá đáo.

Nhưng nơi có minh tính thì đương nhiên phải có khán giả, huống hồ đây là một hôn lễ còn long trọng và tập trung đầy đủ người nổi tiếng hơn cả xem trên ti vi, vì vậy họ nhanh chóng bị phóng viên các báo chú ý. Chưa đến nửa tiếng đồng hổ, máy quay, mấy trăm nhà báo đã vây chặt khách sạn, ánh đèn flash lóe lên như mưa trút, loạn cào cào, ổn ào như vỡ trận! Giống như đám sủi cảo sôi ùng ục trong nồi nước. Dưới tầng, người đông như trẩy hội, trên tầng bày tiệc rượu, ông cụ nhà họ Lương đang ngồi rất ngay ngắn nghiêm chỉnh, chậm rãi nắm chặt nắm đấm, mu bàn tay nổi gân xanh. Dương Lễ Trung lại rất thích không khí ồn ào náo nhiệt hào quang bao trùm này, hai người mỗi người ngồi một bàn, chẳng ai thèm để ý đén ai. Bố mẹ Lương Ưu Tuyền bận rộn dưới tầng, bà nội chê ồn ào nên vào phòng nghỉ, Lương Ưu Tuyền đứng giữa hai bàn, ra sức ngăn cản ánh mắt “tóe lửa” của hai vị trưởng bối ném sang nhau, nhưng làm thế này cũng không phải kế lâu dài, anh trai và chị dâu sắp đến rồi!

Thời gian trôi qua rất chậm, chỉ nghe con đường phía dưới có tiếng ai đó hét đầy kinh ngạc, ngay sau đó những tiếng ồn ào im bặt. Lương Ưu Tuyền và Tả Húc quay sang nhìn nhau, sau đó đều chạy ra cửa sổ ngó xuống đường. Cái này... không nhìn không biết, vừa nhìn đã giật nảy mình. Mười mấy chiếc xe Jeep và mấy chục chiếc xe tải, cảnh sát vũ trang được trang bị đầy đủ, tay cầm súng bán tự động, nghênh ngang bước vào trong đại sảnh của khách sạn, thấy cảnh ấy, những chiếc Rolls Royce sang trọng đang dừng trước cửa khách sạn vô cùng tự giác lùi ra ngoài 300 mét.

Bộ đội vũ trang chỉ xuất hiện để xử lý khi có vấn đề vi phạm pháp luật gây nguy hại tới sự an toàn của quốc gia hoặc làm rối loạn trật tự xã hội, bao gồm xử lý những sự kiện phản loạn, gây rối loạn và bạo loạn, tiến hành trấn áp, giải tán, dốc toàn bộ lực lượng chi viện để xây dựng kinh tế đất nước! Đối mặt với “chính quyền” trong tay cảnh sát vũ trang cùng thế trận hùng dũng ấy, các phóng viên lần lượt thu máy quay nhảy lên xe của cơ quan mình; bạn bè người thân không còn vây quanh những minh tinh ngôi sao chụp ảnh xin chữ ký nữa; nhân viên khách sạn cũng ưỡn ngực thẳng lưng quay về vị trí làm việc; các minh tinh cũng ưỡn ngực ngẩng cao đầu, thế giới này thật là… Không gian trở nên yên lặng lạ thường. Dương Lễ Trung không biết bên ngoài đang xảy ra chuyện gì, chỉ biết đột nhiên không còn ai nói chuyện, không còn tiếng ồn ào nữa, ông nheo mắt lại nhìn ra ngoài cửa sổ, không mở miệng hỏi vội mà đầu tiên nhìn ông cụ nhà họ Lương nở một nụ cười vô thưởng vô phạt.

Ông cụ Lương nhấp một ngụm trà, chậm rãi lên tiếng: “Sao thế Tiểu Tuyền?”. “Ông nội, có rất nhiều cảnh sát vũ trang đến!” Lương Ưu Tuyền báo cáo tình hình thực tế, hừ! Ngày đại hỉ, lẽ nào có phần tử gây rối ở ngay gần đây muốn trả thù xã hội?! Ông nội Lương cười nhạt, liếc xéo Dương Lễ Trung một cái rồi nói với Lương Ưu Tuyền, “Ồ, mời các chiến sĩ lên đây đi, họ là khách của ông đấy. Yên tâm, chỉ cần người nào đó không ủ mưu gây rối trị an, họ tuyệt đối không nổ súng bừa bãi.”

“?!” Thì ra ông nội đang “trả thù xã hội”. Bà cụ Lương ngủ một giấc, ra khỏi phòng nghỉ, thấy đám binh sĩ đứng yên bất động như bị điểm huyệt, bà cụ bước ra cửa sổ nhìn, ánh mắt bắt gặp một người mặc quân phục với dáng đứng uy nghiêm nhất, bà cụ Luơng cười vẫy vẫy tay: “Đại tá Triệu, lâu rồi không gặp!”. Đại tá Triệu khi nhìn thấy bà cụ Lương, thì các đường nét cương nghị trên khuôn mặt cũng dịu đi vài phần, ông ta cung kính hành quân lễ: “Xin chào phu nhân thủ trưởng! Thuộc hạ đợi chỉ lệnh của thủ trưởng!”. Ông cụ Lương ngoài là thẩm phán, còn là thủ trưởng của lực lượng bộ đội vũ trang.

Bà cụ quay sang nhìn ông cụ, vốn định nói gì đó, nhưng ánh mắt vô thức liếc về phía đám vệ sĩ của Dương Lễ Trung, người vệ sĩ đó cao to gương mặt hung dữ. Bà cụ Lương hoàn toàn không sợ hãi, chầm chậm đi tới trước mặt người vệ sĩ ấy, hòa nhã nói với anh ta: “Chàng trai trẻ, hãy quý trọng mạng sống rời xa độc phẩm. Coi như nể mặt thông gia hôm nay ta tha cho cháu, sớm quay đầu đi, nếu không chúng ta đành phải gặp lại nhau trong trại quản giáo do con trai ta quản lý mà thôi”. Lời vừa dứt, bà vỗ vỗ vào cánh tay vệ sĩ, người vệ sĩ kia theo bản năng các dây thần kinh căng ra, mấy giọt mồ hôi lạnh từ thái dương rơi xuống, bà cụ này quả là có kim nhãn kim tinh hay sao?! Dương Lễ Trung ngẩng phắt đẩu lên nhìn Tả Húc, thằng oắt con, cả nhà này làm gì vậy?! Tả Húc bất lực nhún vai, khi ở sân bay anh đã nhắc nhở cha nuôi mấy lần: nhà họ Lương mặc dù không có tiền nhưng cũng không dễ bắt nạt. Nhưng cha nuôi chẳng coi lời anh ra gì, haizz, chuyện này là tại cha thôi, tại cha ở nước ngoài lâu quá mà không nắm được tình hình trong nước. ╮(╯_╰)╭

Lúc này, xe đón dâu được trang trí bằng hoa tươi và bóng bay đã đỗ trước cửa khách sạn. Lương Ưu Hoa và Dương Phỉ Nhi tay nắm tay vai kề vai, tâm trạng bọn họ đều vô cùng vui vẻ. “Ông xã, ông xã, những cảnh sát kia có phải là đồng nghiệp của anh không?” Dương Phỉ Nhi mặc áo cưới trắng, xinh đẹp tinh khiết, môi đỏ ngọt ngào, đẹp tới mức trở nên mơ hồ. Lương Ưu Hoa chỉ mải nhìn cô dâu mà còn chưa kịp để ý tới tình hình trước mặt, anh phóng mắt nhìn ra, từng hàng từng hàng bộ đội vũ trang tay bồng súng, mặc y phục rằn ri, khoác áo chống đạn bên ngoài đang đứng thành hai hàng trước cửa khách sạn chăm chăm nhìn về phía xe cô dâu, vốn tới là để đón hai vợ chồng trẻ, nhưng vì trước đó vừa phải dẹp loạn ở phòng tuyến số một, cho nên giờ mắt người nào người nấy cũng “đằng đằng sát khí”.

Lương Ưu Hoa vội vàng lệnh cho lái xe dừng lại, kéo Dương Phỉ Nhi xuống, một tay đẩy vợ ra sau, sau đó rút súng lục từ bao súng ở thắt lưng ra, thận trọng di chuyển về phía khách sạn. Cùng lúc ấy, chiếc xe chở người thân họ hàng theo sau xe đón dâu cũng dừng lại, mọi người xuống xe, đa số là cảnh sát hình sự, quân nhân, họ kinh ngạc khi thấy chú rể Lương Ưu Hoa lại ở tư thế chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, nên cũng theo sau Lương Ưu Hoa, tay cầm súng, bảo vệ đôi vợ chồng trẻ. Lúc này, dù là nữ cảnh sát đang mặc mini juyp hay nam đặc công mặc comple đi giày da, họ không cười nữa, mắt nhìn sáu phương tai dỏng tám hướng, bắt đầu giao tiếp với nhau bằng cách ra hiệu. Nữ cảnh sát giơ tay ra: Hôm nay kết hôn ở đây, có chuyện gì vậy?

Quan binh cảnh sát mặt không biểu cảm cũng giơ tay ra đáp lại: Không rõ, chúng ta đợi chỉ thị của thượng cấp. Lương Ưu Tuyền đang đứng trong phòng tiệc biết là anh trai hiểu lầm có phần tử phi pháp đang mai phục quanh đây, cô đang định hét to lên với anh rằng ở đây rất an toàn, nhưng bị Tả Húc giơ tay lên bịt miệng lại, Tả Húc giơ tay mời cha nuôi lên phía trước, nói: “Chi bằng chính mắt cha hãy nhìn xem Phỉ Nhi đã chọn một người đàn ông như thế nào làm chồng”. Dương Lễ Trung giận dữ “hừ” một tiếng, còn có thể thế nào? Chẳng phải một cảnh sát thấp cổ bé họng thu nhập thấp, nguy hiểm cao hay sao?

Nghĩ mãi, nghĩ mãi, ông đã đi tới trước cửa kính, khi nhìn thấy Dương Phỉ Nhi, ông vô thức mỉm cười, lại nhìn Lương Ưu Hoa, bất giác không kìm được mà “hừ” một tiếng, nhìn cũng là một trang anh tài, nhưng có khuôn mặt đẹp cũng chẳng thể chứng minh điều gì. Dưới tầng. Dương Phỉ Nhi thấy mọi người đều như vậy, nên cô cũng bắt đầu căng thẳng, nấp sau lưng chồng run rẩy.

“Ông xã, em sợ...” Lương Ưu Hoa cởi áo vest khoác lên vai Dương Phỉ Nhi, dùng thân hình cao lớn mạnh mẽ của mình che chắn cho cô, “Bà xả đừng sợ, em nhỏ bé như thế, cho dù có khai chiến anh cũng lấy thân mình che cho em”. Nghe tới câu này, Dương Phỉ Nhi vừa thấy ngọt ngào vừa chua xót, cô ném bó hoa trong tay đi, hai tay ôm lấy Lương Ưu Hoa, nước mắt bắt đầu tuôn rơi, cười tươi như hoa.

Lương Ưu Hoa cảm nhận được có thứ gì đó lành lạnh ngấm vào người mình, bất giác quay người lại, kéo Dương Phỉ Nhi vào lòng, khẽ vỗ về cô, rồi cúi người lau nước mắt cho cô, hai người chẳng nói gì, Dương Phỉ Nhi lại phì cười, nước mắt nước mũi tèm lem, bất giác giơ tay lên béo má Lương Ưu Hoa, bởi vì anh chàng này cứ làm mặt hề với cô mãi. Mặc dù cảnh tượng hỗn loạn, nhưng Dương Lễ Trung từng là lính đặc chủng, ông biết Lương Ưu Hoa đang dùng bước chân và cơ thể để bảo vệ sự an toàn cho con gái mình, đồng thời cũng nhìn thấy con gái vô cùng coi trọng tình cảm này, nếu không con bé lúc nào cũng ưa đẹp đẽ sạch sẽ đó tuyệt đối không khóc lóc sụt sùi ở nơi công cộng biến cái mặt mình thành con mèo hoa thế kia. Dương Lễ Trung hài lòng gật đầu, cũng phải, tiền là thứ chơi ở kiếp này mà chết không thể mang theo được, chỉ cần con gái ông cảm thấy hạnh phúc, thì người làm cha như ông hà tất lại nhảy ra chặn đường đi tới hạnh phúc của bọn trẻ? Việc kiếm tiền... Tả Húc làm cũng được.

Lương Ưu Tuyền thấy sắc mặt Dương Lễ Trung dịu xuống, vội vàng vàng chớp chớp mắt với ông nội, ý bảo ông nội rằng đại khái cũng được rồi đấy, ông còn không mau cho đại quân của ông lui? Ông nội cũng muốn rút quân từ lâu, vốn chỉ đợi bà vợ lên tiếng giàn hòa một hai cậu, ông giải tán họ là xong chuyện, nhưng bà vợ kia chẳng hiểu ý ông, đi ra đi vào như làn khói, chào hỏi đại tá, rồi lại túm lấy tên vệ sĩ mà bà nghi là có hút thuốc phiện, sau đó đi theo mẹ Tiểu Tuyền chạy ra chuyện trò với đám minh tinh, hừ, bao tuổi rồi còn muốn là người hâm mộ? Cuối cùng vẫn là bố Lương Ưu Tuyền ra mặt hóa giải bầu không khí gượng gạo, bộ đội giải tán, cảnh báo được giải trừ, các vị quan khách về chỗ ngồi, chờ đợi chứng kiến giờ khắc đẹp nhất của đôi tân lang và tân nương.

Lì xì nhận rồi, tiệc cũng tàn rồi, ăn no uống say, mọi chuyện ba ngày đã hoàn tất, phần còn lại là không gian, thời gian riêng của đôi vợ chồng mới cưới, một khắc đêm xuân đáng giá ngàn vàng, đáng ngàn vàng đấy. Dương Phỉ Nhi tắm xong, quấn khăn đi ra khỏi phòng tắm, vốn tưởng Lương Ưu Hoa sẽ không kìm được mà lao bổ vào mình, nhưng Lương Ưu Hoa lại ngồi trước bàn đọc sách. “Này! Mỹ nhân trước mặt anh còn tâm trạng mà đọc “chiến lược quân sự”?!”

Lương Ưu Hoa liếc nhìn cơ thể trắng như ngọc như ngà trước mặt, một tay anh đỡ trán đau khổ vạn phần, làm thế nào, đây là lần đầu tiên của anh, chuyện này nếu để Dương Phỉ Nhi biết chắc chắn sẽ cười anh tới chết. Đột nhiên, Dương Phỉ Nhi quay người ngồi lên đùi Lương Ưu Hoa, một tay ôm cổ anh, một tay sờ vào đùi mình, ngón tay di động, ánh mắt Lương Ưu Hoa cũng chuyển động theo, ánh mắt dừng lại trước cặp đùi trắng nõn, mịn màng, xinh đẹp của cô. Những giọt nước trong vắt như hạt chân châu lăn từ phần xương quai xanh của cô xuống, thuận theo “đường mòn” gợi cảm lọt vào nơi phong cảnh không ai nhìn thấy. Lương Ưu Hoa khó khăn nuốt nước miếng, khẽ ngước mắt lên, đôi mắt đen láy vốn sáng như sao giờ đã trở nên thâm trầm.

Dương Phỉ Nhi cắn nhẹ ngón trỏ, chiếc lưỡi nhỏ nhắn liếm láp đầu ngón tay, từ miệng cô tỏa ra mùi hương nhè nhẹ, cô lại khiêu khích chớp chớp mắt, cười vô cùng mê muội. Không thể kìm chế được nữa, Lương Ưu Hoa giật phắt ngón tay ở miệng cô ra, cúi đầu xuống hôn cô, hơi nóng bốc lên toàn thân, anh bế thốc cô lên giường, đặt cô ở giữa hai chân mình, cúi nhìn cô rất lâu, anh lại cố gắng kìm chế tâm trạng kích động của mình, căng thẳng khẽ nói: “Ông nội, bà nội, bố mẹ rồi cả em gái anh đều sống ở bên cạnh, em hiểu…”. Dương Phỉ Nhi “ừm” một tiếng, phì cười, kéo người anh xuống, cắn vào môi anh, lưỡi bắt đầu đẩy vào trong miệng anh thăm dò, quấn lấy chiếc lưỡi “ngượng ngùng” của anh.

Phải nói là về mặt nào Lương Ưu Hoa cũng rất ưu tú, chỉ là vô cùng cổ hủ đối với chuyện phòng the, vì vậy cô đành hỏi thẳng Lương Ưu Tuyền nguyên nhân, Lương Ưu Tuyền phản bội đã nói thẳng với Dương Phỉ Nhi rằng: Anh trai em là trinh... nam! Chị có thể tùy ý trêu đùa với anh ấy! “Bà xã, tắt... đèn đi.” “Như thế em không nhìn thấy anh, cứ để đấy.”

Ngón tay Lương Ưu Hoa dừng lại ngay nút tắt của đèn bàn, len lén điều chỉnh cho nó tối hơn một chút. Dương Phỉ Nhi đẩy anh nằm xuống, cô quỳ xuống trước mặt anh, tự ý cởi khăn quấn quanh người ra, cơ thể ngọc ngà lung linh đập thẳng vào đôi mắt ngượng ngùng của Lương Ưu Hoa. Lương Ưu Hoa chăm chú nhìn cô, bất giác phát ra một tiếng "Oa... ồ…”

Dương Phỉ Nhi nhìn bộ dạng ngốc nghếch như phát hiện ra đại lục mới của anh, không kìm được phá lên cười ha hả, đầu tiên cô uốn éo chiếc eo nhỏ nhắn, rồi lại bò lên vai anh, cắn nhẹ vào thùy tai, một tay chu du vào giữa hai đùi anh, lần tới chỗ dục vọng nóng bỏng nhất của anh. Lương Ưu Hoa đau khổ ngẩng đầu lên, đã không thể nhẫn nhịn được nữa, chỉ muốn điên cuồng lao vào mà ngấu nghiến cô dâu mới, nhưng nếu động tác thô lỗ quá liệu có khiến người vợ yêu kiều của anh sợ hãi? Bắt đầu thế nào cho hợp lý đây?

Bên này, Lương Ưu Hoa đang đau khổ suy nghĩ, còn Dương Phỉ Nhi lại ra sức trêu chọc anh, thấy dùng đủ mọi cách câu dẫn mà cũng không hiệu quả, cô dần dần mất kiên nhẫn. Thế là, cô đẩy phắt Lương Ưu Hoa ra, quấn khăn quanh người, chuẩn bị xuống giường hậm hực nói: “Dương Phỉ Nhi em chưa từng chủ động với ai thế bao giờ, anh cũng thật khó hầu hạ, Lương Ưu Hoa!”. “Ái chà, đừng giận, anh chẳng phải là sợ làm em bị thương sao?” Lương Ưu Hoa vòng tay ôm lấy eo cô. “Làm bị thương gì chứ, yêu em thì cứ hoang dã một chút.”

“Thật không?” Lương Ưu Hoa nhướn mày, cười cong cả mắt. Sớm nói ra có phải tốt không, vậy anh yên tâm rồi. “Đương nhiên, nêu không anh luyện tập cơ thể rắn chắc như vậy cho ai dùng?! Hừ?” Dương Phỉ Nhi cắn vào ngực anh một cái. Lương Ưu Hoa cơ bắp cuồn cuộn, đáy mắt ánh lên tia sáng gian xảo, lật mạnh người Dương Phỉ Nhi xuống nằm đè lên cô, anh chẳng thận trọng hôn hít nữa, đầu lưỡi đưa vào, điên cuồng nhóm lên từng đốm lửa trong lòng hai người.

Sau một lúc quấn quýt, chỉ nghe một tiếng rú lên cùng với những tiêng rên rỉ nhẹ: “Á, đau!”. “Anh yêu, cầu này nên là em nói mới phải.” Dương Phỉ Nhi lau mồ hôi trên trán, ôm bụng phá lên cười. Cô rút dưới gối ra một bao lì xì, trên đó viết ba chữ: Phí mở bao!

Sau đó vỗ vỗ vào má Lương Ưu Hoa, nói với vẻ hiểu biết: “Kĩ năng thành thạo, đừng căng thẳng!”. Nhất định là nha đầu thối Lương Ưu Tuyền đã bán đứng anh trai. Thôi được, nếu như điều cơ mật quân sự tối cao đã bại lộ, vậy thì đành thuận theo ý của bà xã đại nhân, cho há bà xã không giữ lại chút gì! Không giữ!

Ngoài cửa, Lương Ưu Tuyền và Tả Húc áp tai vào cửa lắng nghe. “Anh trai em cuối cùng đã từ một đứa trẻ biến thành một người đàn ông rồi! Hu hu, em cảm động quá!” Tả Húc nhìn phần ngực nhô lên của Lương Ưu Tuyền, không nói không rằng, kẹp cô dưới nách, quay về phòng, đóng cửa. Thời gian tươi đẹp tại sao lại lãng phí vào việc nghe lén người khác XO chứ? Thà thay vào đó bằng hành động còn tốt hơn!

.