Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Vợ Trước Giá Trên Trời Của Tổng Giám Đốc - Chương 357

357Đêm tối! kéo dài vô hạn!

Núi rừng trong đêm đen, cũng kéo dài vô hạn!

Tĩnh lặng, cũng kéo dài vô hạn, nhưng kéo dài đến đầu bên kia núi rừng đã không còn tĩnh lặng nữa, rất nhiều ánh đèn, ở gần đoạn cầu trong núi rừng ra sức tìm kiếm, chó săn cũng tru lên, chó săn ở nơi xa cũng gào thét! !

Hàn Trung Trí và Trang Minh Nguyệt từ Anh quốc cả đêm chạy về, nhanh chóng cùng bọn hộ vệ chạy tới hiện trường đường cao tốc, nhìn chiếc màu đen của con trai lao đi có chút hư hỏng, cảnh sát nói, đêm đó nhân viên của trạm xăng dầu và người tài xế xe hàng nhỏ đã từng nhìn thấy Hàn Tổng Tài ở chổ này, thậm chí, thấy Hàn Tổng Tài cùng một cô gái trẻ tuổi lên một chiếc Ferrari đỏ thẫm, cùng nhau lái xe đi …….

Trong đêm đen, ánh mắt Hàn Trung Trí lóe sáng, vẻ mặt không vui và căng thẳng quay đầu, tức giận và khó hiểu, khẽ nói: "Chẳng lẽ Văn Hạo thật sự cùng với vợ chưa cưới của Daniel có dính líu ? Cái con hát kia? Không thể nào! Tại sao đúng vào lúc quan trọng lại xảy ra lại chuyện như vậy, làm cho người ta xấu hổ ?

Trang Minh Nguyệt nghẹn ngào, tan nát cõi lòng, khóc nói với chồng: "Lúc này, đừng chú ý đến những chuyện đó, thằng bé gặp chuyện không may. Tìm người quan trọng hơn. Văn Hạo ngàn vạn lần không được gặp chuyện không may!”

"Văn Hạo không có việc gì! Tất cả chỉ tại con hát không tốt!" Vẻ mặt Hàn Trung Trí lạnh lùng, cắn răng bước đi, vừa đi vừa hỏi Hứa Mặc và Nhậm Phong: "Cảnh sát triển khai công việc đến đâu rồi ?

"Vẫn không có tin tức, xe rơi xuống vách núi rồi phát nổ, trước mắt nhanh chóng kiểm tra ……. Nhị thiếu gia và Tam thiếu gia đã theo cảnh sát đến phía trước tìm kiếm, Daniel Tổng Tài cũng đi theo xuống núi, bọn họ cùng ngồi xe gặp chuyện không may, nếu may mắn xe không nổ tung trước, nhảy xe ra ngoài, nhất định sẽ cùng nhau chạy thoát ……. Hi Thần đã dẫn người cùng đi vào trong núi, nhưng vì vùng này cơ hồ là rừng rậm nguyên thủy, cho nên việc tìm người sẽ rất khó khăn, thậm chí sợ rằng người không có trong rừng rậm, Tổng Tài và Hạ tiểu thư cũng sẽ gặp chuyện không may, cho nên chúng ta đang tăng cường nhân số, đi phía trước tìm ……”

Hàn Trung Trí nghe xong, dường như hiểu rõ con trai mình, nói: "Lấy trí tuệ của Văn Hạo, nhất định có thể tìm được đường sống trong chết! Chỉ bởi vì có con hát, cho nên dường như khó! Cô ta sẽ liên lụy Văn Hạo!”

Trang Minh Nguyệt nghe Hàn Trung Trí, trái một câu con hát, phải một câu con hát, bà cảm thấy rất khó nghe, liền nghẹn ngào nói: "Ông sao vậy ! Không nên gọi là con hát. Dù sao Hạ tiểu thư cũng là con dâu của bạn chúng ta, tại sao ông có thể gọi cô ấy như vậy? Nếu để cho Daniel nghe được, sẽ có cảm tưởng thế nào?”.

Hàn Trung Trí nhìn hiện trường xảy ra vụ án trước mắt, rất nhiều cảnh sát đang căng thẳng nói chuyện với nhau, ông ta gầm nhẹ : "Lúc đó tôi nghe hắn sắp cưới một con hát, tôi đã rất là nghi ngờ rồi, tại sao loại gia đình giống như Daniel lại lấy một con hát? Nhà bọn họ đã hai đời Tổng Thống, tương lai rất có thể Daniel sẽ đầu nhập chính trị, cũng rất có thể sẽ tranh cử Tổng Thống, bà xem hắn cưới một con hát, thành cái gì nữa ? Huống chi, con hát đó, còn không sạch sẽ, chưa đầy 20 tuổi, đã ở bên ngoài sanh con hoang! Danh tiếng đã thật không tốt rồi ! Daniel lại còn muốn cưới cô ta, cũng không biết hắn nghĩ ra sao ? Một nhà người bạn thân của tôi suy nghĩ thế nào! ! Tại sao lại tiếp nhận loại phụ nữ này?"

Trang Minh Nguyệt biết chồng mình luôn kiêu ngạo, không dám nói thêm nữa, chỉ bước nhanh đến địa điểm xảy ra vụ án, Thị trưởng và Trưởng cục cảnh sát nhìn thấy vợ chồng Hàn Trung Trí tới, lập tức đi tới trước mặt bọn họ, Hàn Trung Trí vừa cùng bọn họ bắt tay, vừa hỏi tình huống liên quan, nói xe bị kích nổ tung, phải chờ kết quả tất cả bản kiểm nghiệm, tạm thời nhận được tin tức tốt chính là không có phát hiện DNA của Hàn Văn Hạo và Hạ Tuyết, như vậy nói rõ, bọn họ rất có khả năng trước khi xe bị kích nổ đã nhảy ra khỏi xe…..

Trang Minh Nguyệt được Hứa Mặc và Nhậm Phong nâng đỡ, đi tới bên đoạn cầu, nhìn phía dưới vực sâu tối tăm, kinh khủng, hồn phách của bà nhất thời bay mất, ôm mặt khóc, nói: "Mặc dù trước khi xe bị nổ tung, nhảy ra xe, nhưng ngã xuống vực sâu này ……. hi vọng sống vô cùng mong manh, con của tôi ……."

Hàn Trung Trí nghe được, trong lòng đau xót, hốc mắt kịch liệt đỏ lên.

"Phu nhân" Trưởng cục cảnh sát lập tức đỡ Trang Minh Nguyệt đi trở về, giải thích nói: "Theo phân tích tình huống, nếu Hàn Tổng Tài và Hạ Tuyết nhảy xuống núi trước khi xe bị nổ tung, cũng đã nhảy ra khỏi xe, nếu thật sự xảy ra chuyện, người của chúng ta nhất định sẽ tìm được thi thể của bọn họ dưới núi, nhưng cho tới bây giờ, vẫn chưa có ai nói đã tìm được căn cứ xác định bọn họ gặp chuyện không may ! Mặc dù bây giờ tạm thời không tìm được người, nhưng từ một mặt khác mà nói, không phải là chuyện không tốt, điều này chứng tỏ, Hàn Tổng Tài và Hạ tiểu thư có thể đã chạy thoát ………."

Nước mắt Trang Minh Nguyệt vơi đi, Hàn Trung Trí đồng thời trong lòng đầy hi vọng nhìn Trưởng cục cảnh sát nói: "Đây là sự thực sao?"

"Cho nên chúng tôi đang toàn lực kiềm kiếm ! ! Mảnh rừng núi này diện tích thật sự rất rộng lớn, hơn nữa còn là góc rừng rậm nguyên thủy, đường nhỏ trùng trùng, dễ dàng bị lạc đường! Chúng tôi sợ nhất là lúc trải qua thời gian dài như vậy, thể lực của Hàn Tổng Tài và Hạ tiểu thư có thể chịu đựng được hay không? Cho nên chúng tôi muốn gấp rút thời gian ! !" Trưởng cục cảnh sát trầm trọng nói.

Hàn Trung Trí vội vàng quay đầu hỏi Hứa Mặc: "Tam thiếu gia và Nhị thiếu gia cùng đội dẫn đầu đi tìm anh trai rồi hả ?"

"Đúng vậy ! Bọn họ cũng rất sốt ruột ! Lo lắng hai người gặp chuyện không may!" Hứa Mặc và Nhậm Phong nói!

Hàn Trung Trí lo lắng nói: "Cậu phải cho người đi theo bảo vệ tốt hai vị thiếu gia! Ngàn vạn lần không được xảy ra chuyện!"

"Vâng !" Hứa Mặc lại nói.

"Bên Daniel thế nào?" Hàn Trung Trí vẫn lo lắng tình huống của đứa cháu trai.

"Hắn cũng xuống núi tìm người rồi, tình huống còn chưa rõ lắm, nhưng lúc 8 giờ tối Bắc Kinh, Tổng Thống Blake và phu nhân tạm thời buông bỏ tất cả công việc, chạy về nước tự mình tìm hiểu tình huống …….. hẹn 8 giờ tối mai sẽ tới sân bay thủ đô, lần này Tổng Thống vì chuyện riêng trở về nước, cho nên tin tức bị phong tỏa ……." Nhậm Phong nhanh chóng nói.

"Vì cái con hát đó ? Blake cư nhiên ngàn dặm xa xôi trở về ?" Hàn Trung Trí không thể tin được, nói.

Trang Minh Nguyệt nghe người bạn thân Lam Anh trở lại, bà nín khóc, nở nụ cười.

.