Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Xà Vương Tuyển Hậu - Chương 328

Chương.

Nàng đi nhè nhẹ, không muốn làm kinh động tới hắn. Cô Ngự Hàn không có ngẩng đầu, giống như không phát hiện ra nàng đã đến. Nhưng mà, lúc thời điểm nàng không chú ý, bờ môi mỏng của hắn gợi lên ý cười gian.

Đem khay đặt một bên trên bàn trà, nàng lén lút bước tới phía sau hắn, định hù dọa hắn, bên hông đột nhiên căng thẳng. Không kịp giật mình, nàng liền cảm thấy hoa mắt, nháy mắt cả người đã muốn lọt vào " Tiểu Bối Bối, đùa có vui không?"

Tiếng nói trêu chọc ở trên đỉnh đầu vang lên. Bối Bối ngẩng đầu, nhìn thấy con ngươi đen mang theo ý cười, nàng chu miệng không cam lòng. " Chàng chưa thấy rõ người nào đã ôm rồi, nếu là thích khách thì chàng làm sao bây giờ?"

Hắn cười tủm tỉm hôn lên môi nàng một cái: " Yên tâm, người có thể tới gần ta tuyệt đối rất ít, mà có thể bị ta ôm như vậy cũng chỉ có một Tiểu Bối Bối thôi." Bối Bối cười mắng:

" Hừ, tự cao tự đại!" Mày kiếm nhếch lên: " Nàng không phải là yêu nhất tính cách này của ta sao?"

Trừng to mắt, Bối Bối lắc đầu thở dài, giống như là bất đắc dĩ lắm: " Thế giới này chính là có nhiều người tự phụ như vậy." Trả lời của hắn chính là một tràng cười lớn.

.