Ân Tầm

13 truyện

Trên trái đất này, con người nhiều đến mức không thể đếm hết được. Thế mà, chúng ta vẫn gặp nhau.

Ân Tầm

Từ khóa

  •   Sturdy structure
  •   Sturdy structure

Tiểu sử

Đây là thông tin của tác giả ngôn tình nổi tiếng Ân Tầm do thuquantruyen sưu tầm được.

Ân Tầm còn có tên là Cổ Tháp, Hồng Tụ Thêm Hương, là hoa đán của dòng tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc, còn được đọc giả ngôn tình tôn xưng cô ấy được mệnh danh là hoa đán của làng ngôn tình.

Các tác phẩm của cô ấy rất nổi tiếng và đều được mua bản quyền dựng phim.

Cứ nhắc đến tác phẩm của Ân Tầm, chúng ta sẽ chắc chắn ngay một chữ "Dài". Hầu hết các tác phẩm của Ân Tâm có độ dài trên 1 triệu chữ, nên muốn đọc tác phẩm của cô ấy thì trước hết hãy có tính kiên trì.

Văn phong của Ân Tầm thì chỉ có hai từ "xa hoa." Xa hoa cả về ngôn từ, xa hoa cả nhân vật, nội dung, tình tiết, phát triển, bối cảnh trong truyện. Theo tôi nghĩ thì Ân Tầm chính là một điển hình của thế giới màu hồng mỹ lệ trong tiểu thuyết.

Các tác phẩm của cô ấy thường theo kiểu: nam chính tuyệt vời hoàn hảo - nữ chính cũng hoàn hảo tuyệt vời nhưng hầu hết luôn là ngơ ngơ ngẩn ngẩn (ngoại trừ một vài nữ chính), rồi sẽ là quá trình gặp mặt - ngược - dằn vặt - xa rời - yêu nhau - có con - giải quyết các vấn đề còn tồn dư - hạnh phúc - ngoại truyện tim hồng bắn tóe loe xung quanh. Đó, rất đánh trúng tâm lý những người nghiện tiểu thuyết ngôn tình và yêu cầu khắt khe cho một câu chuyện tình yêu hoành tráng.