Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tác giả truyện online - Barbara Delinsky - gồm : 1 Truyện

Tác giả Barbara Delinsky sinh ra và lớn lên ở ngoại ô Boston.

Mẹ cô mất năm cô lên 8 tuổi vì bệnh ung thư vú và đó là sự kiện đánh dấu cho một tuổi thơ khác thường.

Cô đã học piano, sáo và học khiêu vũ.

Cô đã đi đến trại hè qua năm cô 15 tuổi (trong Maine, điều này giải thích cho các mối liên hệ của rất nhiều câu chuyện của cô), sau đó trải qua mùa hè năm mười sáu tuổi, cô học đánh máy và lái xe.

Cô đã kiếm được bằng B.A tại Đại học Tufts và bằng M.A tại Boston.

Khi đó chồng của cô chỉ mới bắt đầu học luật. Khi đó cô rất cần tiền.

Sau khi tốt nghiệp, cô làm việc như một nhà nghiên cứu của Hội Massachusetts cho Chống ngược đãi trẻ em, và là một nhiếp ảnh gia và phóng viên cho Belmont Herald.

Cô đã làm việc cho một tờ báo sau khi sinh đứa con trai đầu tiên.

Ban đầu, cô chỉ viết như một công việc phụ, để cung cấp bản chụp cho những hình ảnh mà cô đã chụp lại.

Trong thời gian này, cô nhận ra việc viết văn của cô tốt hơn nghề nhiếp ảnh.  Khi đó cô đã sử dụng cả hai kỹ năng để làm việc từ thiện cho các nhóm bệnh viện, và đã từng phục vụ trong Ban Giám đốc của những người bạn của Trung tâm Ung thư Bệnh viện Massachusetts General và Hội đồng Tư vấn ung thư của phụ nữ của MGH.

Tiểu thuyết của cô viết về cuộc hôn nhân, mối quan hệ cha mẹ, anh chị em và tình bạn, và cô được độc giả đón chào nhiệt liệt, việc mua sách của có đạt kỷ lục đủ để đưa những tác phẩm đó vào danh sách bestseller lớn.

Một loạt tác phẩm của cô như Family Tree đã được xuất bản vào năm 2007, The Secret Between Us vào năm 2008, While My Sister Sleeps trong năm 2009, Not My Daughter trong năm 2010, và Escape trong năm 2011. Sweet Salt Air là tác phẩm mới nhất của cô được xuất bản năm 2013...

Mãnh Lực Tình Yêu

Mãnh Lực Tình Yêu
Và vì trạng thái hiện tại của một thực thể đơn giả ...
10 chương