Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tác giả truyện online - Cố Mạn - gồm : 6 Truyện

Cố Mạn: 顾漫 Là một trong những tác giả văn học mạng Tấn Giang, biên tập viên của tạp chí Cinderella, đã xuất bản các tác phẩm: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc (Bên nhau trọn đời), Vi Vi Nhất Tiếu Khuynh Thành (Anh sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên), Sam Sam đến đây ăn nào. Văn phong của Cố Mạn nhẹ nhàng, lãng mạn, câu truyện ấm áp, vui tươi, từng câu chữ như đều chứa đựng sức sát thương của ánh nắng mặt trời và cảm giác vui vẻ.

Cố Mạn bình thường là một người lười biếng, thích vùi đầu trong chiếc vỏ của mình nghe nhạc, ngủ, viết tiểu thuyết, về cơ bản là một ví dụ điển hình về người lười biếng. Vận động mỗi ngày đều là do mẹ bắt, ví dụ như đi chợ, đi phố, và sáng mắt lên khi thấy đồ ăn ngon ở chợ. Bình sinh trong đầu không có chí lớn gì cả, chỉ cần có một chiếc mai như chú rùa thì gió mưa cũng không sợ gì, sống vui vẻ vô lo.

Cố Mạn là tác giả văn học mạng, cô chỉ xuất bản một cuốn tiểu thuyết Bên nhau trọn đời đã có thể bán chạy trong ba năm liên tục, tổng số lượng bán đã vượt qua 300.000 bản. “Rùa Mạn” là cái tên mà nhiều độc giả yêu thích đặt cho Cố Mạn, cũng chính là sự khẳng định khả năng sáng tác văn chương cẩn thận đến từng câu chữ của cô. Chính vì thái độ cẩn thận của cô còn hơn cả tốc độ rùa bò nên tác phẩm của cô hoàn toàn không giống với nhiều tác phẩm hàng loạt trên mạng khác, mỗi một phân đoạn tình cảm đều phải lao tâm khổ tứ, cẩn thận, tỉ mỉ để viết ra.

Tên: Cố Mạn

Biệt danh: Rùa, Rùa Mạn

Quốc tịch: TQ

Ngày tháng năm sinh: 21/10/1981

Nghề nghiệp: Nhà văn, biên tập viên

Tác phẩm tiêu biểu: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc, Vi Vi Nhất Tiếu Khuynh Thành, Sam Sam đến đây ăn nào

Giáo dục: Đại học

Chuyên ngành: Kế toán

Chòm sao: Thiên Bình

Nơi ở: Vô Tích Tân Khu, Giang Tô, Trung Quốc

Mặc dù là một tác giả nổi tiếng ở Trung Quốc với những tác phẩm văn học được bạn đọc yêu thích: Bên nhau trọn đời, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên… nhưng một điều kỳ lạ là, cho tới nay, chưa một ai được biết Cố Mạn “mày ngang mũi dọc” như thế nào. Tất cả những người yêu thích Cố Mạn chỉ biết cô có biệt danh “Rùa Mạn”, với một hình avatar rất đáng yêu, cùng đôi dòng về sở thích của tác giả. Trên bìa tất cả những cuốn sách của Cố Mạn đã xuất bản, chỉ có hình avatar đáng yêu này thôi. Trong hình là “Cố Mạn” đang cầm bản gốc cuốn sách “Nụ cười nghiêng thành” – được dịch thành Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ở bản tiếng Việt. Tuyệt nhiên không có thông tin gì hơn. Trao đổi với chúng tôi – bà Trương Hàn – đại diện quyền tác giả của Cố Mạn chỉ nói rằng, cô thật sự không muốn mọi người biết đến mình. Viết văn là đam mê, là thỏa mãn mình mà thôi. Thấy mọi người thích đọc những tác phẩm của mình là hạnh phúc rồi. Theo thông tin bên lề, Cố Mạn ngoài đời là một cô gái rất xinh đẹp, nữ tính.

ANH SẼ YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

ANH SẼ YÊU EM TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN
Nếu như, anh biết rằng sẽ có một ngày anh yêu em đ ...
56 chương

Bên Nhau Trọn Đời

Bên Nhau Trọn Đời
Có bao nhiêu chuyện tình trong cuộc đời, nhưng hạn ...
21 chương

Sam Sam đến đây ăn nè! (Phần 1)

Sam Sam đến đây ăn nè! (Phần 1)
Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần ...
30 chương

Sam Sam đến đây ăn nè! (Phần 2)

Sam Sam đến đây ăn nè! (Phần 2)
Nếu giữa chúng ta cách nhau một ngàn bước, chỉ cần ...
26 chương

Gặp gỡ trên cầu Hỉ Thước

Gặp gỡ trên cầu Hỉ Thước
Bạn có thể nhắm mắt để không thấy những điều bạn k ...
1 chương

Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ

Tôi Như Ánh Dương Rực Rỡ
“Nếu nhiều hơn thích một chút là tình yêu, thế thì ...
41 chương