Hoa Thanh Thần

8 truyện

Trích : Anh chắc chắn, cho dù cả thế giới này có nói anh là kẻ biến thái, anh cũng không bao giờ buông tay. Cho dù em buông tay, anh cũng không từ bỏ. Tăng Tử Kiều, anh yêu em. Đây không phải là tình yêu của anh trai dành cho em gái mà là của một người đàn ông dành cho một người phụ nữ.

Hoa Thanh Thần

Từ khóa

  •   Sturdy structure
  •   Sturdy structure

Tiểu sử

Hoa Thanh Thần, tiểu thiên hậu ngôn tình Tấn Giang - Thuộc chòm sao Xử Nữ - Có khả năng viết lách, linh cảm sáng tác thường vào buổi tối, nhất là khi gặp ác mộng. - Sở thích: ăn, ngủ, thích mơ tưởng hão huyền… - Mục tiêu cuộc đời: biến những cơn ác mộng vào buổi tối thành những câu chuyện tình yêu đẹp nhất. - Dựa vào viết lách, kiếm chút tiền sống qua ngày.

Hoa Thanh Thần (ngụ ý hoa nở vào sáng sớm)Hoa Thanh Thần, tiểu thiên hậu ngôn tình Tấn Giang.- Thuộc chòm sao Xử Nữ- Có khả năng viết lách, linh cảm sáng tác thường vào buổi tối, nhất là khi gặp ác mộng.- Sở thích: Ăn, ngủ, thích mơ tưởng hão huyền…- Mục tiêu cuộc đời: biến những cơn ác mộng thường gặp vào buổi tối thành những câu chuyện tình yêu đẹp nhất.- Dựa vào viết lách, kiếm chút tiền sống qua ngày.“Lên cung trăng tìm tình yêu” là cuốn tiểu thuyết cổ trang xuyên không tinh khiết, từ những trang đầu tiên đến những trang cuối cùng đều đem đến cho độc giả những xúc cảm hết sức gần gũi và chân thật. Cuốn truyện không chỉ vận dụng những ca từ hiện đại mà ngay cả những tư tưởng quan niệm mới cũng được kết hợp khéo léo và hết sức tự nhiên trong bối cảnh cổ xưa.Những tác phẩm của Hoa Thanh Thần sắp được Sách Việt xuất bản:- “Mỹ nhân bên hoa nở rộ” - cuốn tiểu thuyết ngôn tình chân chính, cảm động và ám ảnh người đọc.- “Ái nô” - câu chuyện tình yêu nhiều bi thương, cảm động giữa chàng hầu gia tuấn mỹ lòng tràn ngập hận thù và nàng cung nữ vốn chỉ biết giả câm giả điếc phục tùng mệnh chủ…