Hôm nay bạn muốn đọc gì?

Tác giả truyện online - Lisa See - gồm : 2 Truyện

Lấy cảm hứng từ tác phẩm “Mẫu Đơn Đình” của kịch tác gia Thang Hiền Tổ, cuốn tiểu thuyết của Lisa See dựa trên những sự kiện lịch sử có thật, đã lột tả sống động về một không gian và thời gian khác, nơi ba thế hệ phụ nữ cùng vướng vào một câu chuyện đầy kịch tính, để khám phá ra những bí mật và bi kịch của quá khứ, đồng thời học được rằng, tình yêu có thể vượt trên cả cái chết.

Lisa See là tác giả của cuốn tiểu thuyết Tuyết Hoa và cây quạt bí mật, Lưới hoa (Được đề cử giải Edgar), Riêng Tư, Xương rồng, và cuốn hồi ký Trên Đỉnh Núi Vàng. Bà được tổ chứ Phụ nữ Mỹ gốc Hoa vinh danh là Người phụ nữ của năm 2001.

Sinh ra ở kinh đô ánh sáng Paris, lớn lên ở nơi phồn hoa Los Angeles nhưng nữ nhà văn mang dòng máu Trung Hoa này lại không chọn khắc họa không gian sống của thời hiện đại mà luôn lội ngược dòng về quá khứ với những câu chuyện, những nhân vật tưởng chừng như đã ngủ yên trong dòng chảy thời gian.

Lisa See đã nhận được những lời ca tụng từ tờ báo danh tiếng The New York Times: “Tác phẩm của Lisa See là để đọc đi đọc lại, nhấm nháp và trải nghiệm, nghiền ngẫm và thưởng thức”. Nhiều tờ báo nước ngoài tán dương bà là “bậc thầy kể chuyện” và “mang phong cách của Shakespeare”.

Tình Mẫu Đơn

Tình Mẫu Đơn
Gió đông về mang theo nỗi đau xé ruột ...
24 chương

Tuyết Hoa Và Cây Quạt Bí Mật

Tuyết Hoa Và Cây Quạt Bí Mật
Cả hai đều đi tìm sẽ khuây khoả, cùng tạo dựng một ...
19 chương